giáp thìn 1964 năm 2022

Tử vi năm 2022 Nhâm Dần tuổi Giáp Thìn 1964 chính xác nhất

Tử vi năm 2022 Nhâm Dần tuổi Giáp Thìn 1964 chính xác nhất

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 đã phải trải qua một năm nhiều vất vả, lo toan do tác động từ Thái Tuế. Tân Sửu có thể nói là một năm khá khó khăn đối với người sinh năm 1964. Và khi bước sang năm 2022 Nhâm Dần sẽ tiếp tục là một năm đầy những khó khăn gian khổ của con giáp này khi phải đối mặt với rất nhiều hung tinh vây quanh, khiến mặt sức khỏe của con giáp này bị ảnh hưởng nhiều nhất

Để tìm hiểu rõ hơn về tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2022 Nhâm Dần có những vấn đề gì về sức khỏe, tài lộc, gia đạo xin mời các cô chú anh chị chúng ta hãy cùng Kênh Tử Vi đón xem trong bài viết dưới đây để nắm được các thông tin nhé

I.Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn 1964

Giáp Thìn 1964 hay còn được gọi với các tên khác là Phục Đầm Chi Lâm tức là con rồng ở trong đầm

Năm sinh dương lịch: Từ 13/02/1964 đến 31/01/1965

Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn

– Thiên can: Giáp

+ Tương hợp: Kỷ

+ Tương hình: Mậu, Canh

– Địa chi: Thìn

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Mạng PHÚC ĐĂNG HỎA (lửa đèn nhỏ)
Khắc THOA XUYẾN KIM
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON RẮN

Ông Quan Đế độ mạng

Giáp Thìn với Nạp Âm hành Hỏa do Can Giáp (Mộc) ghép với Chi Thìn (Thổ), Mộc khắc nhập Thổ = Can khắc Chi, thuộc lứa tuổi đời gặp nhiều trở lực và nghịch cảnh ở Tiền Vận, cũng có may mắn, song phần lớn do Nghị Lực cùng sức phấn đấu của bản thân để vượt qua mọi chướng ngại.

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2021 và 2022 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Từ Trung Vận đến Hậu Vận cuộc đời trở nên an nhàn và thanh thản hơn nhờ sự tương hợp Ngũ Hành giữa Nạp Âm cùng Chi lẫn Can, cộng thêm Nghị Lực kiên cường và Ý Chí tiến thủ của bản thân.

Tuổi Giáp đứng đầu hàng Can, tính tình cứng cỏi, lòng đầy tự hào, khinh thế ngạo vật, đôi khi tự cao tự đại. Chi Thìn (cầm tinh Con Rồng) giao thoa giữa 2 chòm Sao Thiên Xứng (Balance, Libra) và Xử Nữ (Vierge, Virgo)

Có khiếu về Văn Chương, Triết Học, tự tin nhưng đa nghi – dễ giao động – nên thường hay mâu thuẫn nội tại. Mẫu người Giáp Thìn phán đoán công việc rất hay, nhưng nặng phần Lý Thuyết, nhẹ phần ứng dụng, nên khi bắt tay vào việc thường dè dặt, do dự.

Gặp thời cơ biến hóa như Rồng, biết thu mình khi chưa gặp vận. Mẫu người đa năng, lòng đầy tự hào, nhận xét tinh tế, thường là nhà Phê Bình sắc bén. Sinh vào mùa Xuân hay mùa Hạ thì hợp mùa sinh. Không được như 3 Tuổi Giáp (Dần Ngọ Tuất) vì Lộc Tồn ngộ Tuần lại không chính vị – nên tiền bạc dễ kiếm, nhưng khó tích lũy.

Giáp Thìn hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Canh Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Nhâm Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Mậu Thìn, Bính Thìn, hành Mộc, hành Hỏa và hành Thổ. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Nhâm Tuất, Canh Tuất và các tuổi mạng Thủy, mạng Kim mang hàng Can Canh, Tân.

Người tuổi Giáp Thìn được Dược Sư Như Lai ban phúc đức, Long Thủ Bồ Tát ban trí tuệ, Tì Sa Môn hộ mệnh và PHổ Hiền Bồ Tát bảo hộ ( Theo học thuyết Phật Giáo ). Người tuổi Giáp Thìn thông minh, ngoại giao giỏi, dễ làm quên với mọi người, họ hưởng thọ ngoài 70 trở đi.

Những người này tính tình nỏng nảy gấp gáp, cuồng nhiệt. Họ luôn chất chứa khát vọng cao xa, có số quan to, thích làm việc lớn, quan trọng, nếu sinh được giờ tốt. Người luôn coi mình là trung tâm và yêu cầu cao. Tuy là người võ đoán nhưng vẫn được mọi người tôn trọng.

Người này có số Thủy nạn, hạn xấu năm 49 tuổi. Vì đúng can Giáp nên tuổi này nếu ra khỏi quê quán sinh sống sẽ hiển vinh, giàu có. Tuổi này có nhà cửa khang trang, ruộng đất nhiều, trường hợp ít gặp may mắn cũng được hưởng của thừa kế của ông cha giúp làm cơ sở.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Giáp Thìn 1964

Tính cách và khí chất người tuổi Giáp Thìn khá dễ gần, họ là người có chí cầu tiến, rất chính kiến và lập trường vững chắc. Tuy khó khăn ở giai đoạn niên thiếu nhưng nhờ ý chí, bản lĩnh mà cuộc sống của họ về sau khá thanh nhàn, của cải đầy đủ.

Tuy nhiên, người tuổi Giáp Thìn thường thích làm việc không có nguyên tắc, yêu thích sự tự do và ngẫu hứng xê dịch khiến họ bị giảm đi sự tin tưởng của người khác. Nhìn chung tuổi Giáp Thìn có vận mệnh tốt, ít gặp khó khăn, cuộc sống luôn đủ đầy, sung túc.

Người tuổi Giáp Thìn mệnh Phúc Đăng Hỏa là người có tư duy hướng đến tri thức, văn minh. Trong họ có một ngọn lửa bất diệt thắp sáng trong những đêm trường, tăm tối. Cách suy nghĩ của họ tích cực, tiến bộ thường đi trước một bậc.

Khi trao đổi và tiếp cận với họ, bạn sẽ được gợi mở nhiều ý tưởng quý báu, nó là nền tảng để đi tới thành công, nên bạn hãy trân trọng những người bạn như vậy. Bản chất của ngọn lửa ngoài sự sáng suốt còn mang năng lượng, nên những người tuổi Giáp Thìn mệnh Phúc Đăng Hỏa rất nhiệt tình, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác, biết quan tâm người khác.

Những người tuổi Giáp Thìn mệnh Phúc Đăng Hỏa cũng nóng tính, nhưng giúp đỡ người khác luôn vô tư, hết mình.Người tuổi Giáp Thìn 1964 mệnh Phúc Đăng Hỏa dù là nam hay nữ thì cũng đều sở hữu ngoại hình thanh tú, dễ chiếm được cảm tình của người khác, cũng có khá nhiều hoa đào nở rộ.

Tuy không thông minh tuyệt đỉnh nhưng họ là người nhạy bén với thời cuộc, biết khéo léo lợi dụng hoàn cảnh và con người xung quanh để làm lợi cho mình, vì thế mà họ thường dễ dàng có được thành công.

Tuy nhiên, có thể do họ quá khéo léo, ứng biến linh hoạt, biết tuân theo quy tắc ngầm nên có thể khiến người khác cảm giác rằng họ giả tạo, sống không thật, gió chiều nào xoay chiều ấy.

Người tuổi Giáp Thìn thường dễ bị kích động, cũng cố chấp, miệng lưỡi sắc sảo, giỏi ngụy biện gây chuyện thị phi. Họ luôn làm việc theo từng bước có sẵn, chỉ có vậy mới cảm thấy an toàn, song người này cũng có lúc tỏ vẻ tự mãn và coi thường người khác.

Về sức khỏe, người này ít khi ốm đau nặng, song nên thay đổi những thói quen sinh hoạt không tốt, nhất là về vấn đề ăn uống.

Người này không có ý thức cao về tiền bạc, không biết cách thắt chặt chi tiêu hay tính quan trọng của việc đầu tư tiết kiệm khi xảy ra vấn đề về tài chính.

tuổi Giáp Thìn có cuộc sống tương đối tốt đẹp, những việc muốn làm thì đều có kết quả như ý muốn, vạn sự tất thành, đại cát đại lợi. Những người này được hưởng số vinh hoa, phú quý, ít khi lo nghĩ hay vất vả. Tóm lại, Giáp Thìncó đường đời vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

Đoán xem số mạng Giáp Thìn,

Mạng Hỏa lò lửa ở quanh ngọn đèn.

Thu Đông sinh đặng khổ hèn,

Xuân Hạ sinh thuận như đèn sáng trưng.

Thuận sinh con gái là nàng,

Gặp chồng mạng nhỏ chịu hàng đầu ngay.

Giáp Thìn mạng Hỏa như vầy,

Tuổi cùng với mạng hợp hòa tương sinh.

Có duyên vui vẻ hiền lành,

Tánh người điềm tĩnh không hay gian tà.

Số người duyên nợ bền lâu,

Vợ chồng con cái yên hòa gia môn.

Số có tu niệm thì hay

Sống lâu hưởng phước triền miên tuổi già.

II.Tổng quan năm 2022 Nhâm Dần của tuổi Giáp Thìn 1964

MệnhHỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường

Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Giáp gặp Nhâm: Bình thường

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 đã phải trải qua một năm nhiều vất vả, lo toan do tác động từ Thái Tuế. Tân Sửu có thể nói là một năm khá khó khăn đối với người sinh năm 1964. Và khi bước sang năm 2022 Nhâm Dần sẽ tiếp tục là một năm đầy những khó khăn gian khổ của con giáp này khi phải đối mặt với rất nhiều hung tinh vây quanh, khiến mặt sức khỏe của con giáp này bị ảnh hưởng nhiều nhất

Giáp Thìn 1964 năm 2022 tổng thể vận mệnh năm này khá đen đủi. Năm 2022 Giáp Thìn tròn 59 tuổi, cũng không còn trẻ nữa. Nguyên nhân chính khiến nam tuổi này khổ sở trong năm 2022 là do có các hung tinh chiếu mệnh, mặt sức khỏe và các mối quan hệ bị ảnh hưởng nhiều nhất. Những hung tinh sẽ giáng một đòn mạnh vào tuổi 59 của Giáp Thìn nên bạn phải đặc biệt cẩn thận.

Tuy nhiên đừng vội thất vọng và lo lắng vì sự nghiệp và tiền bạc của bạn năm này rất tốt. Thiên Đức cát tinh sẽ hỗ trợ cho bạn hết mình. Điều bạn cần làm nhất trong năm Nhâm Dần đó là sử dụng điểm mạnh của mình và tránh điểm yếu, nắm bắt cơ hội trong sự nghiệp và của cải để phát triển bản thân, cẩn thận hơn trong hành động và lời ăn tiếng nói.

Sự nghiệp Giáp Thìn

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Giáp Thìn 1964 khá tốt. Với sự trợ giúp từ Thiên Đức cát tinh, bạn hoạt động khá tốt trong năm nay. Nhiều bạn tuổi này được nhân viên và những người đi sau kính nể, hiệu suất và hiệu quả công việc được cải thiện đáng kể trong năm Dần. Giáp Thìn đem lại rất nhiều lợi nhuận lớn cho công ty.

Bao năm qua bạn đã có nhiều đóng góp và được đồng nghiệp hết sức kính trọng và ngưỡng mộ, năm nay Giáp Thìn có thể nở mày nở mặt. Những bạn đang tự kinh doanh cũng rất phát đạt trong năm 2022, công việc kinh doanh của bạn đang phát triển rất mạnh mẽ, bạn thường ký được một số đơn hàng lớn hơn năm trước.

Lưu ý một điều là nếu làm việc ở nghành nghề tự do lại càng nhiều sóng gió. Bản tính của Giáp Thìn cang cường, bộc trực trong giao tiếp khó tạo tình cảm với người chung quanh nếu không nói là nhiều người thù ghét. Giáp Thìn đừng ỷ vào quyền lực mà thay vào đó là lòng công bằng, nhân ái thì mọi việc sẽ giảm phần rối rắm, sự việc có phần thuận lợi hơn.

Tài lộc Giáp Thìn

Đường tài lộc của Giáp Thìn đầy tin vui nở rộ. Sự nghiệp thăng tiến, tài lộc của tuổi Rồng khá ổn định trong năm nay. Được sao may mắn Thiên Đức trợ giúp nên hầu hết những người tuổi này cũng sẽ có đường kiếm tiền khá tốt trong năm 2022, tài lộc cứ thế mà đi lên.

Bây giờ thời kỳ trung vận là thời gian có nhiều thành công, từ sự nghiệp cho đến gia đình. Mặc dù vẫn còn chao đao nhưng tài lộc của nam mệnh sẽ tăng dần kể từ năm nay.

Tuy có thu nhập cao trong năm nay nhưng họ cũng tiêu tốn khá nhiều tiền trong cuộc sống, đặc biệt một số bạn nam sẽ tiêu tiền bừa bãi vì không muốn mình thua thiệt người khác, tài chính mất mát nghiêm trọng. Giáp Thìn năm nay cũng nên chú ý kiểm soát chi tiêu phù hợp, đừng lúc nào cũng tiêu xài hoang phí.

Tình cảm Giáp Thìn

Vận trình tình cảm của tuổi Giáp Thìn 1964 không mấy suôn sẻ. Bị ảnh hưởng bởi sao hung tinh Thiên Khốc và Cách giác, trạng thái tinh thần tổng thể của những người tuổi Thìn năm nay không được tốt cho lắm. Bạn dễ bi quan hoặc tiêu cực, khó hòa hợp với người khác, có vẻ như tương đối thờ ơ và thu mình, tình cảm sa sút trầm trọng.

Mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình cũng tương đối xấu, bạn thường tranh giành một số việc rườm rà, vặt vãnh khiến không khí gia đình căng thẳng, bất an. Những ai đang làm cha mẹ , làm ông bà thì không nên áp đặt ý kiến của mình lên con cháu, mà nên tùy thuận, sẽ yên vui hơn. Sao xấu sẽ gây bất lợi trong viêc thay đổi, mua bán, xây dựng nhà cửa.

Sức khỏe Giáp Thìn

Đường sức khỏe của Giáp Thìn gặp nhiều gập ghềnh. Bị ảnh hưởng bởi sao hung tinh Thiên môn, người tuổi Thìn năm nay sức khỏe rất sa sút, thường gặp chuyện khó chịu hoặc cơ thể không thoải mái. Không chỉ vậy, một số người tuổi Thìn sẽ có những lo toan trong cuộc sống do ảnh hưởng của sao hung tinh, bạn sẽ tự mang đến cho mình những tai ương.

Vì vậy, khuyến cáo người tuổi Thìn nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân, đồng thời chú ý đến sự an toàn của bản thân trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là trong việc sử dụng lửa, nước và điện.

1.Sao chiếu mệnh năm 2022 Nhâm Dần tuổi Giáp Thìn 1964

Năm 2022 Nhâm Dần tuổi Giáp Thìn nam mạng gặp sao Thái Dương nữ mạng gặp sao Thổ Tú

a.Sao Thái Dương Giáp Thìn nam mạng

Thái Dương chính là tinh quân tốt nhất trong số 9 Cửu diệu chiếu mệnh hàng năm, chủ về An khang thịnh vượng. Người được sao này chiếu thì tài lộc, tiền tài, của cải chất như núi, đi làm ăn xa được nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, nhất là với nam giới vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Sao Thái Dương là một Phúc tinh tốt với cả nam và nữ mệnh khi được sao này chiếu mạng. Sao này mang lại sự tốt lành, an khang thịnh vượng, công danh rộng mở, phát tài phát lộc, giúp cho nam mệnh có khả năng thăng quan tiến chức, vạn sự đều may.

Nữ mệnh được sao Thái Dương chiếu mạng cũng rất tốt, được người bạn đời gánh vác, lo toan mọi việc, ngày càng khỏe mạnh, duyên dáng. Có thể gặp tai ách vào tháng 6 và 10 âm lịch nhưng vì đây là phúc tinh nên cũng không đáng quan ngại.

Vận hạn của sao Thái Dương được thể hiện trong bài thơ sau:

Thái dương chiếu mệnh năm nay

Tháng mười tháng sáu có mà tiền vơ

Cầu trời lạy phật na mô

Sao tốt ở phải cây khô ra chồi

Sao tốt vận xấu than ôi

Thái dương thái bạch đi đôi khác gì

Hạn nặng phải tránh kẻo nguy

Chú ý sao tốt mắc thì hoạ lây

Thái dương thuộc mộc la cây

Mùa thu kị lăm khắc ngay tới minh

Ăn ở ngay thẳng thật tình

Làm ăn tấn tới quang minh phát tài

Thái Dương chính là Mặt trời, thuộc hành Hỏa nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Mộc, bình hòa với Hỏa, tương khắc với Thủy, sinh xuất với Thổ. Do đó, sao Thái Dương kỵ các màu thuộc hành Thủy là đen, xanh da trời và màu thuộc hành Thổ là nâu, vàng.

Sao Thái Dương hợp với các màu thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây.

Nữ mệnh gặp sao này kỵ nhất là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch có thể gặp tai ách, xui rủi nhưng vì đây là phúc tinh nên không đáng lo ngại.

b.Sao Thổ Tú Giáp Thìn nữ mạng

Sao Thổ Tú dù không phải là một hung tinh mạnh nhất nhưng cũng là sao chiếu mệnh chủ về điều xấu liên quan đến quan trường, dễ bị tiểu nhân quấy phá, đi lại kém may mắn. Hạn sao Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, có tai họa, không an yên, hay ngủ mê, đề phòng tiểu nhân hãm hại và không nên đi làm ăn xa.

Nhìn chung sao Thổ Tú chiếu mệnh mang điều xấu nên gia chủ cần để ý những việc trong gia đình, tránh mâu thuẫn xung đột không đáng có. Nếu là người chăn nuôi thì không nên tính chuyện mở rộng quy mô, cứ tập trung giữ ổn định tài sản hiện tại qua năm rồi tính tiếp.

Tuy nhiên, người mệnh Thổ gặp sao này thì không đáng lo ngại lắm, trong lòng hay mang nỗi buồn man mác, tâm lý không vững vàng, hay hoài nghi, không hăng hái trong công việc làm ăn, song cũng không gặp tai họa gì. Nếu bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, không nên nuôi con vật gì.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Thổ Tú như sau:

“Thổ tú sao ấy phải lo

Tuy rằng ít nặng giữ cho vẹn toàn

Tháng một tháng tám chẳng an

Kị trong hai tháng thiếp chàng bi ai

Làm ăn thì cũng có tài

Khiến cho đau ốm phải rày tốn hao

Mang lời chịu tiếng biết bao

Bán buôn phải giữ kẻo hao mất đồ

Tham tài dục lợi của vô

Đem ra thì bị côn đồ đoạt đi

Tin người ngon ngọt phải nguy

Thi ân bố đức việc gì cũng qua”

Sao Thổ Tú là một hung tinh thuộc hành Thổ, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, tương khắc với Mộc, sinh xuất với Kim. Do đó:

– Sao Thổ Tú kỵ các màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây và hành Kim là trắng, bạc, ánh kim.

– Sao Thổ Tú hợp với các màu thuộc hành Hỏa là hồng, đỏ, tím, xanh nước biển và màu thuộc hành Thổ là vàng đất, nâu.

– Năm có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì 6 tháng đầu bình thường, 6 tháng cuối năm thuận lợi hơn. Tháng 1 và tháng 8 âm lịch dễ có việc buồn đau.

2.Vận hạn năm 2022 Nhâm Dần tuổi Giáp Thìn 1964

Năm 2022 Nhâm Dần tuổi Giáp Thìn nam mạng gặp hạn Thiên La nữ mạng gặp hạn Diêm Vương

a.Hạn Thiên La Giáp Thìn nam mạng

Nhắc đến hạn Thiên La, ông bà xưa có câu thơ sau:

“Thiên La bệnh ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an”.

Tức là người nào gặp phải Thiên La cần đề phòng cảnh chia ly xa cách phu thê, mọi việc cần nhẫn nhìn để gia đạo được bình an, êm ấm và hạnh phúc.

Chớ nên vội vàng phán xét vấn đề hay ghen tuông vô cớ, tránh lời qua tiếng lại giữa 2 vợ chồng. Không may chuyện nhỏ xé ra to, lục đục ly hôn khó hàn gắn. Song đó cần bình tâm dưỡng tính, tâm trạng hay bất an, lo lắng, buồn rầu mọi thứ ở tương lai.

Hạn Thiên La thường chủ về tình cảm và tâm lý, cụ thể như sau:

+ Tình cảm: Thiên La được xem là lưới trời, gặp phải hạn này thường tình cảm các mối quan hệ không được ổn định. Nhất là tình cảm vợ chồng thường xuyên tranh cãi lục đục. Ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại khiến chuyện bé xé ra ro. Nếu cả 2 người không giữ được bình tĩnh dễ dẫn tới chia ly xa cách, gia đình ly tán.

+ Tâm lý: Khi gặp Thiên La, tâm lý gia chủ thường xuyên bất ổn, suy nhược cơ thể, hay lo lắng, buồn rầu,… Song đó gặp những căn bệnh kỳ quái dù điều trị nhưng không khỏi.

Nói cách cụ thể hơn thì bệnh này chủ về tinh thần, các chứng trầm cảm, thường xuyên nóng ruột, thiếu tập trung. Đặc biệt người gặp hạn này thường xuyên mất ngủ về đêm, nếu ngủ thì hay gặp ác mộng.

Cách hóa giải hạn Thiên La?

Hạn Thiên La là hạn chủ về sức khỏe, tình cảm và tâm lý. Để hóa giải niên hạn này, gia chủ cần quan tâm và dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. Dưới đây là các hóa giải hạn Thiên La, mời bạn xem qua.

– Sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe của gia chủ thường xuyên mệt mỏi và đau nhức, những căn bệnh kỳ quái. Mặc dù điều trị, tiêu hao tiền của những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống hợp lý. Song đó hãy kết hợp với rèn luyện thể dục thể thao. Tránh sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…

– Tình cảm: Các mối quan hệ trong giao tiếp, hãy cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng. Nhất là tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau. Quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to. Gia đạo bất hòa, chia ly xa cách, con cái thiếu tình thương của cha hoặc mẹ.

– Tâm lý: Để cải thiện vấn đề này, khi giả chủ gặp Thiên La cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm.

b.Hạn Diêm Vương Giáp Thìn nữ mạng

Trong dân gian có 2 dòng thơ đề cập tới hạn Diêm Vương:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”​

Nội dung của 2 câu thơ này khi đọc lên phần nào đã cho bạn thấy sự tốt xấu trong hạn Diêm Vương. Hạn này đặc biệt không tốt đối với phụ nữ, và phụ nữ mang thai càng cần phải cẩn trọng hơn hết. Khi đang thai nghén, hay sau khi sinh, lúc này sức khỏe yếu, nếu gặp phải hạn này thậm chí còn nguy hiểm tới cả tính mạng.

Ngoài vận hạn Diêm Vương mang tới cho thai phụ thì những người có bệnh nhưng không tiến hành điều trị hoặc không chịu chữa trị cho triệt để cứ để bệnh tình kéo dài thì nguy cơ dẫn tới cái chết là rất cao. Dù là trường hợp nào thì tốt hơn hết hãy chăm sóc bản thân thật tốt, nhất là vấn đề sức khỏe của mình. Vì sức khỏe có tác động tới nhiều vấn đề trong cuộc sống khác.

Nếu bạn là người vốn có thể chất bình thường, không đau ốm thì năm sao Diêm Vương chiếu mệnh lại là năm tốt. Tài lộc có cơ hội phát triển, người độc thân có thể tìm được nửa kia phù hợp, có mối quan hệ tốt đẹp. Người có gia đình thì hôn nhân viên mãn hạnh phúc.

giáp thìn 1964 năm 2022

Cách giải hạn Diêm Vương

Nhìn chung, có thể khẳng định hạn Diêm Vương là một trong những hạn xấu đối với người bệnh, đang bị đau ốm và bà bầu. Để hóa giải những điềm xấu, những trường hợp trên cần phải biết quan tâm và chú ý tới sức khỏe.

– Với phụ nữ mang thai: Vào giai đoạn mang thai, hãy cẩn thận và xây dựng chế độ dinh dưỡng, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ. Đừng chỉ biết đến công việc, hãy cố gắng nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn.

Bên cạnh đó, bạn nên thăm khám thai định kỳ và tuân thủ yêu cầu của bác sĩ. Đừng quên đi đứng cẩn thận, ăn uống đảm bảo chất lượng. Ở giai đoạn cuối thai kỳ, mẹ bầu nên nghỉ ngơi tại nhà, không đi viếng tang hoặc tiếp xúc với người mắc bệnh.

– Với người đang bị đau ốm: Nếu gặp phải hạn Diêm Vương, bạn nên nhận thức rõ mức độ bệnh tật của mình để điều trị kịp thời và khoa học, tránh tùy tiện dùng thuốc dân gian vì có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới bệnh tình, thậm chí là tử vong.

Ngoài ra, bạn cần xây dựng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học. Để nâng cao khả năng đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật, người bệnh nên biết chủ động thường xuyên rèn luyện thân thể.

– Riêng những người khỏe mạnh: gặp hạn Diêm Vương thì cần chú ý bảo vệ sức khỏe bản thân, hạn chế chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá, ma túy,…

Song song với đó, hãy nâng cao kiến thức và kỹ năng nhằm phát triển sự nghiệp. Làm nhiều việc thiện, tích đức để ngày càng phúc hậu.

3.Vận niên năm 2022 của tuổi Giáp Thìn 1964

Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên bản mệnh gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ.

Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác thì bản mệnh được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người.Trong năm này bản mệnh ra ngoài gặp được bạn tốt, ngoài ra còn có tin vui hỷ tín trong gia đình.

Tuy nhiên, về mặt tài chính thì trong năm nay bản mệnh tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

4.Tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, có 4 con giáp sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế

Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế

Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế

Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Giáp Thìn 1964 không phạm hạn Thái Tuế.

5.Tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Gia chủ tuổi Giáp Thìn, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Thìn 1964 phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất.

6.Tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Thìn 1964 là 59 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

7. Tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Thìn 1964 là 59 tuổi âm phạm không hạn tuổi Hoang Ốc

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.