888,000 1,188,000 

Vòng tay tình yêu – Bùa Thái Lan

Bùa Yêu

Vòng tay tình yêu Takarut Thái Lan

 • Chất liệu : Đá hoặc kim loại mạ vàng
 • Màu sắc : Đỏ,vàng,bạc
 • Hình thức : Trì chú
 • Đối tượng : Nam, nữ
 • Kích thước : Free size
 • Tác dụng : Hỗ trợ tình yêu, tình cảm
Hình thức Trì Chú

Hình thức Trì Chú

Chỉ dành cho khách hàng chọn Trì Chú Riêng và Gia Đình
Mọi thông tin gửi đến Zalo: 0818700383
Mã đơn hàng:
Loại trì chú: Riêng hoặc Gia Đình
Họ và Tên:
Ngày tháng năm sinh (dương lịch):
Hình ảnh: (Mỗi thành viên trong gia đình 1 hình ảnh cá nhân)

- +

Description

Vòng tay tình yêu – Bùa Thái Lan

Takrut Vòng tay tình yêu là một loại vòng tay rất phổ biến ở Thái Lan, nó đã trở thành loại trang sức được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nó không chỉ giúp làm điểm nhấn cho các bạn nữ, mà còn mang ý nghĩa về mặt tâm linh văn hóa. Dân gian cho rằng, Takrut Vòng tay tình yêu mang lại nhiều may mắn cho người dùng nhất là về mặt tình cảm.

I.Thông tin về sản phẩm vòng tay tình yêu Takarut Thái Lan

 • Chất liệu : Đá hoặc kim loại mạ vàng
 • Màu sắc : Đỏ,vàng,bạc
 • Hình thức : Trì chú
 • Đối tượng sử dụng : Nam, nữ
 • Kích thước : Free size
 • Tác dụng : Hỗ trợ tình yêu, tình cảm

II.Công dụng chính của Vòng tay tình yêu Takarut của Thái lan:

Vòng tay tình yêu Takrut của Thái Lan (Takrut ตะกรุด) là loại vòng tay đã được các sư thầy người Thái thực hiện phép trì chú trong rất nhiều ngày, nên vòng tay này ngoài làm vật trang sức, tạo ra điểm nhấn cho người đeo thì vòng tay tình yêu Takarut còn có những công dụng chính như sau

1.Vòng tay tình yêu Takrut tượng chưng cho lá bùa hộ mệnh, đem lại nhiều may mắn, giúp xua đổi những rủi ro trong cuộc sống

2.Được hộ mệnh bên mình, cầu tình duyên, đem lại nhiều may mắn, tiêu trừ độc hại

3.Mang lại may mắn về tình yêu – tình duyên cho người sử dụng

4.Trở nên quyến rũ và thu hút trong mắt người khác giới.

5.Những người độc thân đeo vòng chỉ đỏ sẽ giúp cầu tình duyên, giúp tình cảm phát triển bền vững

6.Hỗ trợ tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết, bền lâu

III. Vòng tay tình yêu Takrut được trì chú thế nào.

Trì Chú là một kỹ thuật tâm linh nhằm làm tăng trường năng lượng, công dụng của Vật Phẩm Phong Thủy, giúp người đeo trang sức hoặc người sử dụng  Vật Phẩm Phong Thủy đạt được những lợi ích, hiệu năng tối ưu khi mang trang sức phong thủy bên người, ở nhà hoặc nơi làm việc.

Trì Chú về bản chất có thể được xem như là một dạng dùng tư tưởng, âm thanh để sinh ra năng lượng rồi neo giữ nguồn năng lượng đó tại nơi mà mình muốn gửi đến. Nó là một dạng thức sử dụng năng lực tâm linh của người dẫn truyền gửi đến những Vật Phẩm Phong Thủy nhằm làm tăng nguồn năng lượng tích cực, thanh tẩy trường năng lượng xấu cho viên đá phong thủy.

Có thể nói việc Trì Chú giống như bạn đang trồng một cái cây với hạt mầm thiện lành. Mỗi ngày trôi qua, bạn rèn luyện, tu dưỡng bản thân để cơ thể hòa hợp với tần số rung động cao và gửi chúng vào Vật Phẩm Phong Thủy, khiến Vật Phẩm Phong Thủy ấy trở thành một Vật Chất mang Linh Hồn Thánh Linh hỗ trợ bạn trong các khía cạnh của cuộc sống. Vì thế, với những ai tu chân thành, tích cực thì sẽ được chứng giám, các nghiệp nặng sẽ được giảm bớt phần nào hoặc hóa giải hoàn toàn.

Những điều cần biết trước khi mua hàng

Đây là hình thức trì chú không dành riêng cho một người cố định. Ai sử dụng hay mang theo đều được. Có thể có tác dụng cho tất cả mọi người trong nhà và người gia chủ tiếp xúc.

Và nhiều vật phẩm sẽ được sư thầy trì chú cùng một lúc.

Thỉnh riêng là hình thức trì chú riêng biệt, bao gồm:

 • Thỉnh riêng cho cá nhân: Đây là hình thức Trì Chú theo cá nhân (Tên + Ngày tháng năm sinh của gia chủ). Rút ngắn thời gian bắt đầu ứng nghiệm và tăng hiệu quả bảo hộ và may mắn cho gia chủ,
 • Thỉnh riêng theo phong thổ:  Đây là hình thức trì chú làm cho bùa phép có tác dụng đối với một địa điểm cụ thể (nhà ở, phòng chung cư hay địa điểm công ty). Các phép được trì chú lên chỉ có tác dụng đúng địa điểm đó, những địa điểm xung quanh sẽ không nhận được bất cứ ảnh hưởng tốt từ bùa.

Đây là hình thức Trì Chú cho cả gia đình. Được yêu cầu cung cấp tên họ và ngày tháng năm sinh của Chủ hộ và Gia Quyến. Những người đó sẽ có hiệu quả bảo hộ và may mắn từ bùa phép.

Tác dụng tốt của bùa phép sẽ ảnh hưởng lên các thành viên có chung máu mủ. Không cần ở chung một nơi, nhưng vẫn được hưởng hiệu quả mà bùa phép mang lại.

Hiện tại, các mặt hàng tại Kênh Tử Vi sẽ không có sẵn vì những lý do sau:

  1. Kênh Tử Vi chỉ muốn mang điều tốt đẹp nhất cho quý khách nên đa phần sẽ hướng tới buôn bán vật phẩm phong thủy thỉnh riêng và gia đình.
  2. Với các vật phâm thỉnh chung, để không làm mất hoay giảm nguồn năng lượng trì chú, Kênh Tử Vi sẽ chỉ nhờ sư thầy Aji Safafaq làm phép khi quý khách đã thanh toán. Quý khách sẽ nhận được vật phẩm mới hoàn toàn 100%, mang lại hiệu quả và mọi điều tốt đẹp nhất đến quý khách.

Nhiều khách hàng tiếp xúc những bùa phép trôi nổi trên thị trường có khi sẽ thấy bùa không được tốt hoặc không hiệu quả.

Ở Kênh Tử Vi thì sẽ khác, quý khách sẽ nhận được vật phẩm hoàn toàn mới được chính tay sư thầy Aji trì chú và sẽ được chuyển thẳng đến tay quý khách mà không qua tay người thứ 3.

KÊNH TỬ VI ĐẢM BẢO HOÀN TOÀN MỌI CÔNG NĂNG, CÔNG DỤNG CỦA BÙA PHÉP VÀ MỚI HOÀN TOÀN.

Quý khách trước khi đặt hàng tại Kênh Tử Vi, nên tìm hiểu qua các loại bùa phép và chọn ra bùa phép thích hợp với bản thân gia chủ nhất.

Bước 1: Chọn vật phẩm, phân loại (nếu có)

Bước 2: Chọn thỉnh chung hay thỉnh riêng

Bước 3: Thêm vào Giỏ

Bước 4: Thanh Toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng.

Bước 5: Bùa phép mà khách hàng đặt sẽ về tay

Thời gian giao vật phẩm phong thủy của Kênh Tử Vi sẽ từ 10 -14 ngày (Ngoại trừ bùa Yzanh Don Muang – Bùa này sẽ dài hơn). Vì có 3 yếu tố tác động đến thời gian giao vật phẩm mà Kênh Tử Vi không cách nào tránh được:

 1. Thời gian sư thầy Aji trì chú lên vật phẩm (trường hợp sư thầy có thời gian).
 2. Thời gian vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam
 3. Thời gian vận chuyển ở trong Việt Nam.

IV.Chất liệu vòng tay tình yêu Takrut của Thái Lan

Vòng tay tình yêu Takrut được làm bằng đá hoặc kim loại mạ vàng và được chính tay sư thầy A.S trì chú tại chùa WAT KRACHAP PHINIT Bangkok, Thái Lan. Quý khách có thể đặt trước và nhận tại Chùa ở Thái Lan nếu có yêu cầu hoặc Kênh Tử vi sẽ vận chuyển miễn phí về cho quý khách.

V.Cách sử dụng và bảo quản vòng tay tình yêu Takrut

Việc sử dụng và bảo quản vòng tay tình yêu Takarut là việc mà những người thỉnh vòng đều rất quan tâm và chú trọng. Sử dụng ra sao để đạt hiệu quả tốt nhất, bảo quản thế nào để không làm mất tác dụng của vòng…vvv. Có vô vàn câu hỏi được những người thỉnh vòng đặt ra và Kênh Tử Vi xin giải đáp tóm tắt các câu hỏi đó.

1.Nên đeo vòng tay tình yêu Takrut ở tay nào?

Một số quan niệm dân gian cho rằng, những người có gia đình nên đeo vòng tay ở tay phải, người chưa kết hôn thì nên đeo vào tay trái.Bên cạnh đó, từ xa xưa, ông bà ta đã có câu “nam tả nữ hữu”, nghĩa là con trai nên đeo vòng ở tay trái, con gái nên đeo ở tay phải.

Mặc dù việc đeo vòng tay tình yêu Takarut ở tay nào không quá quan trọng và không ảnh hưởng nhiều đến tác dụng của nó. Tuy nhiên bạn cũng có thể tùy ý chọn cách đeo sao cho phù hợp với bản thân mình.

2.Đeo vòng tay tình yêu Takrut cần lưu ý những gì?

Để vòng tay tình yêu Takarut phát huy được tác dụng của nó và không phạm vào điều cấm kỵ, dưới đây là một số lưu ý người dùng cần quan tâm.Vòng tay tình yêu Takarut, khi đeo bạn không nên ngâm vòng tay trong nước quá lâu, không tiếp xúc với hóa chất, xà phòng để tránh làm vòng bị hỏng. Nếu lỡ để vòng bị ướt thì phải sấy cho khô.

Khi không muốn đeo nữa bạn phải cất ở nơi trang nghiêm, sạch sẽ, còn tốt nhất là gói gọn và cất vào nơi kín đáo.Ngoài ra, cũng nên cẩn trọng trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày như vận động, làm việc, tắm giặt,… vì vòng tay rất dễ bị vỡ hoặc rạn nứt khi va chạm cũng như tiếp xúc nhiều với hóa chất.

TAKRUT TÌNH YÊU CÓ THỂ MANG THEO 24/24 : Đẩy nhanh thời gian bắt đầu thấy ứng nghiệm và nhanh chóng thấy sự hiệu nghiệm từ ước muốn của quý khách.

VI.Hướng dẫn mua vòng tay tình yêu Takarut Thái Lan

Chỉ cần vài thao tác đơn giản với sự hỗ trợ tận tình của bộ phận CSKH, bạn sẽ dễ dàng sắm được chiếc vòng tay tay tình yêu Takarut Thái Lan cho mình và cho cả người thương. Kênh Tử Vi tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các vật phẩm phong thuỷ của sư thầy A.Sayfafaq tại chùa WAT KRACHAP PHINIT Bangkok, Thái Lan. Kênh Tử Vi hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước nói chung với quy trình chuyên nghiệp.

Mọi loại bùa, linh phù hay tượng phật được trì chú mà Kênh Tử Vi cung cấp đều có thể thỉnh và làm lễ phật riêng được trì chú theo tên họ và ngày tháng năm sinh của gia chủ. Gia chủ sẽ nhận càng nhiều lợi ích hơn so với các vật phẩm được trì chú phổ thông như một số nơi vẫn bán (không kể đến việc hàng giả, hàng nhái hay những loại bùa không rõ nguồn gốc).

Có video chứng thực quá trình làm phép (thời điểm bắt đầu và kết thúc) nếu quý gia chủ có yêu cầu.Đối với vật phẩm được trì chú theo ngày tháng năm sinh của gia chủ. Sư thầy A.S yêu cầu ngày tháng năm sinh dương lịch, tên gia chủ và hình ảnh của gia chủ để thực hiện quá trình trì chú và dâng lễ phật được hiệu quả.

Nếu quý khách muốn mua làm quà tặng người khác thì có thể thêm thông tin của người nhận (chủ nhân cuối cùng) lúc thanh toán cho Kênh Tử Vi.Ngoài ra Sư thầy A.S còn nhận làm lễ, làm phép tại chùa ở Bangkok, Thailand. Và còn có thể mời thầy về làm lễ tại Việt Nam nếu như gia chủ có nhu cầu.

Liên hệ :

🍀 WEBSITE : http://kenhtuvi.net/

🍀 YOUTUBE : https://www.youtube.com/c/kênhtửvi

🍀 FACEBOOK : https://www.facebook.com/kenhtuvi.net/

Additional information

Hình thức Trì Chú

Thỉnh Chung, Thỉnh Riêng

Chủng loại

Mã 01, Mã 02, Mã 03, Mã 04 – Đá Xanh, Mã 04 – Đá Đỏ

There are no reviews yet.

Be the first to review “Vòng tay tình yêu – Bùa Thái Lan”
This site uses User Verification plugin to reduce spam. See how your comment data is processed.