Tử vi

Sinh giờ Dần là mấy giờ – Số phận của người sinh giờ Dần

vận mệnh người sinh giờ dần

Một trong số những giờ sinh mà được mọi người rất quan tâm đó chính là sinh vào giờ Dần. Thông qua câu nói : “Sinh vào giờ Dần” có số làm quan. Vậy giờ Dần là giờ nào, sinh vào giờ Dần có vận mệnh như thế nào.Ngày hôm nay Kênh Tử Vi sẽ trình bày một cách ngắn gọn về những người sinh giờ Dần để ai cũng có thể tự hiểu bản và người thân của mình nhé.

Đọc thêm »

Sinh giờ Mão là mấy giờ – Vận mệnh người sinh giờ Mão ra sao

vận mệnh người sinh giờ mão

Bạn có muốn hiểu mình hiểu người thân, hiểu con cái của mình? Vậy thì Hãy dành một chút ít thời gian để xem video này, chắc chắn bạn sẽ biết được rất nhiều điều sẽ khiến cho bạn bất ngờ, về những người sinh vào giờ Mão đó.  Ngày hôm nay Kênh Tử Vi sẽ trình bày một cách ngắn gọn về những người sinh giờ Mão để ai cũng có thể tự hiểu bản và người thân của mình nhé.

Đọc thêm »

4 con giáp nữ nóng tính như kem nhưng được Trời Phật phù hộ nhiều may mắn

con giáp nữ nóng tính

Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp nữ trời sinh nóng tính như kem, hảo sảng, dù có lúc nóng tính nhưng lại dễ bỏ qua, tha thứ, nói lời hay làm việc tốt nên cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, càng lớn tuổi càng được quý nhân phù trợ, sự nghiệp và gia đình thịnh vượng thăng hoa khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Đọc thêm »

Top 5 con giáp nữ mang số mệnh đào hoa đàn ông luôn theo đuổi

top 5 con giáp nữ đào hoa

Có những con giáp từ khi sinh ra đã sở hữu cho mình sự đào hoa hiếm có và đi tới đâu đều thu hút được sự chú ý của người khác giới. Họ đều là những con giáp với những tính cách và sức hấp dẫn khác nhau nhưng sức hút của họ lại không khác gì nhau.

Đọc thêm »

Phân tích ý nghĩa những cái tên chữ ĐỨC hay nhất cho các bé

Nếu gia đình bạn sắp chào đón một em bé và đang tìm kiếm những cái tên hay cho con và mong con lớn lên thật thông minh, lanh lợi có đầy đủ phúc đức thì cái tên chữ ĐỨC là sự lựa chọn cực kỳ tốt của mọi cha mẹ

Đọc thêm »

Phân tích ý nghĩa những cái tên chữ PHÚC hay nhất cho các bé 

đặt tên chữ phúc cho bé

Nếu gia đình bạn sắp chào đón một em bé và đang tìm kiếm những cái tên hay cho con và mong con lớn lên thật thông minh, lanh lợi có đầy đủ phúc đức thì cái tên chữ Phúc là sự lựa chọn hàng đầu của mọi cha mẹ

Đọc thêm »

Tại sao mỗi người có số phận khác nhau dù cùng ngày tháng năm sinh

tại sao số phận lại khác nhau

Tại sao mỗi người chúng ta lại có một số phận khác nhau.Thậm chí ngay cả những người có ngày tháng năm sinh giống y hệt nhau, nhưng số phận của họ lại khác nhau hoàn toàn

Đọc thêm »

Xem tuổi xung khắc giữa mẹ chồng và nàng dâu

xem tuổi xung khắc mẹ chồng nàng dâu

Lấy chồng xem tuổi chồng chứ mấy ai xem tuổi mẹ chồng, ấy vậy mà nhiều khi mâu thuẫn xung khắc lại chính là vì không hợp tuổi giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Đọc thêm »

7 điểm mạnh của tuổi Giáp Tuất 1994

7 điểm mạnh của tuổi Giáp Tuất 1994

Giáp Tuất của mình sẽ có vận trình như thế nào, sướng khổ ra sao, những điểm mạnh, điểm tốt nào trong con người của tuổi Giáp Tuất

Đọc thêm »

Hướng dẫn tính sinh con trai gái theo Bát Quái Kinh Dịch

tính sinh con trai gái theo bát quái

Kênh Tử Vi xin giới thiệu với các bạn một phương pháp tính xác suất sinh con trai gái theo pháp Kinh Dịch được sử dụng Bát Quái làm chủ đạo.

Đọc thêm »