Tử vi

Hướng dẫn tính sinh con trai gái theo Bát Quái Kinh Dịch

tính sinh con trai gái theo bát quái

Kênh Tử Vi xin giới thiệu với các bạn một phương pháp tính xác suất sinh con trai gái theo pháp Kinh Dịch được sử dụng Bát Quái làm chủ đạo.

Read More »

Sinh giờ Mão Dậu mẫu người xa quê hương thích khám phá

giờ mão dậu

Bạn có muốn hiểu mình hiểu người thân, hiểu con cái của mình? Vậy thì Hãy dành một chút ít thời gian để xem video này, chắc chắn bạn sẽ biết được rất nhiều điều sẽ khiến cho bạn bất ngờ, những thứ bạn tưởng như khó lắm thực ra lại rất đơn giản.  Ngày hôm nay Kênh Tử Vi sẽ trình bày một cách ngắn gọn về những người sinh giờ Mão Dậu để ai cũng có thể tự hiểu bản và người thân của mình nhé.

Read More »

Kỷ Mão 1999 nữ mạng lấy chồng tuổi nào phạm phải đại XUNG KHẮC

kỷ mão lấy chồng tuổi nào

Những người tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng lấy chồng tuổi nào hợp, Và để biết họ hợp và xung với những người tuổi nào chúng ta, hay người tuổi nào mà họ sẽ phải tránh thì chúng ta cần phải làm 1 bài toán để tính toán, để so sánh để tìm tuổi hợp hay không hợp. Chi tiết xin mời mọi người xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé

Read More »

Viết cho những người tuổi Mậu Thìn 1988 Ôn Tình Chi Long – Chi tiết đầy đủ và hay nhất

mậu thìn 1988

Kính thưa quý vị và các bạn, trong số 12 con giáp thì có 1 con giáp không phải là con giáp có thật, là 1 con giáp được thần thánh hoá bởi người dân gian, đó là những người tuổi Thìn. Những người tuổi Thìn là con vật đại diện cho sức mạnh phi thường, và thiêng liêng, được mọi người tôn kính, vì thế mà những người tuổi Thìn thường là những người đạt rất nhiều thanh công trong cuộc sống, có uy quyền và địa vị trong xã hội Và trong số những tuổi Thìn thì tuổi Mậu Thìn cũng được thừa hưởng những đặc tính đặc điểm nổi bật của con vật đại diện này. Tuổi Mậu Thìn được gọi với cái tên khá hay và mỹ miều đó là Ôn Tình Chi Long tức là con rồng của sự ôn tình, ôn nhu hoà nhã nhưng cũng đầy quyền lực và thành công

Read More »

Tết Thanh Minh năm 2021 vào ngày nào và những điều kiêng kỵ cần tránh

thanh minh năm 2021

Tết Thanh minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng và ý nghĩa nhằm hướng về cội nguồn và để tỏ lòng thành kính tới ông bà, tổ tiên của gia đình mình. Vào tiết Thanh minh, các gia đình thường đi tảo mộ, cắt cỏ, dọn dẹp, sửa sang lại phần mộ để tưởng nhớ tới những người thân đã khuất.

Read More »

Sinh con năm Tân Sửu 2021 Thế hệ của những chú Trâu Vàng

sinh con năm 2021

Nhiều người có ý định sinh em bé hay làm những việc quan trọng vào năm 2021, họ thắc mắc rằng đó có phải năm trâu vàng hay không, năm 2021 có tốt không? Hãy cùng Kênh Tử Vi cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề này nhé

Read More »

Xem bát tự đoán tài vận qua Tam thế thư

xem tài vận qua tam thế thư

Theo sách " Tam thế thư", dựa vào bát tự chúng ta có thể đoán được tài vận, đoán được vận trình thăng trầm của cuộc đời, biết được lúc thịnh lúc suy, lúc gian nan vất vả, khi sung sướng an nhàn.

Read More »

Xem sao chủ mệnh

xem-sao-chu-menh

Dựa vào năm sinh và tháng sinh mà các nhà chiêm tinh cổ xưa đã tính toán được các chòm sao ứng với những mệnh tuổi riêng. Nếu bạn muốn biết mệnh tuổi của mình có thuộc sao sát chủ gì và nó tốt hay xấu thì bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về vận mệnh của mình để phòng tránh. Cùng Kênh tử vi xem tuổi giải hạn sao sát chủ cho bạn nhé.

Read More »

Xem tài vận qua ngày tháng năm sinh

xem tài vận qua ngày tháng năm sinh

Trong tử vi số mệnh thì ngày tháng năm sinh có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Mỗi người có ngày tháng năm sinh giờ sinh khác nhau, điều đó cũng phần nào cũng tạo ra sự khác nhau giữa các số phận.Tại bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn xem tuổi để dự báo trước tài vận tiền bạc của bạn sẽ tốt hay xấu, giàu sang phú quý hay nghèo khó, túng thiếu. Kênh tử vi coi tuổi đoán tài vận cả đời của bạn.

Read More »

Tính tuổi theo kiếp nghiệp

tinh-tuoi-theo-kiep-nghiep

Đời trước đã nói, chúng ta cũng không có cách nào kiểm chứng thực hư, điều chúng ta cần biết là trong tam thế luân hồi ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh kiếp này. Đối với tam thế luân hồi mà nói, thì ở đây chúng tôi không giớ thiệu chi tiết.

Read More »