3,188,000 

Ví tỷ phú Mẹ Ngoắc (Mẹ Nang Kwak) – Bùa Thái Lan

Bùa May MắnBùa may mắn Tiền BạcBùa Mua May, Bán Đắt
 • Chất liệu : Da
 • Màu sắc : Đỏ,hồng,trắng,xanh,ghi
 • Hình thức : Trì chú
 • Đối tượng sử dụng : Nam, nữ
 • Kích thước : Free size
 • Tác dụng : Thu hút tài lộc, khách hàng
Hình thức Trì Chú

Hình thức Trì Chú

Chỉ dành cho khách hàng chọn Trì Chú Riêng và Gia Đình
Mọi thông tin gửi đến Zalo: 0818700383
Mã đơn hàng:
Loại trì chú: Riêng hoặc Gia Đình
Họ và Tên:
Ngày tháng năm sinh (dương lịch):
Hình ảnh: (Mỗi thành viên trong gia đình 1 hình ảnh cá nhân)

- +

Description

Ví tỷ phú Mẹ Ngoắc (Mẹ Nang Kwak) – Bùa Thái Lan

Mẹ Ngoắc ( Nang Kwak ) là hiện thân của tài lộc, tình yêu theo tín ngưỡng của người Thái. Bà xuất hiện qua hình dáng một người phụ nữ xinh đẹp mặc một chiếc váy đỏ theo phong cách truyền thống của Thái, đội một chiếc vương miện vàng trên đầu. Hình tướng phổ biến của Mẹ Ngoắc là ở tư thế ngồi hoặc quỳ.

Ví tỷ phú Mẹ Ngoắc là loại ví được khá nhều bạn trẻ lựa chọn và tin dùng ở Thái Lan, ngoài việc cất giữ , bảo quản tiền bạc và 1 số các giấy tờ cần thiết thì nó còn là hiện thân của tài lộc, tình yêu giúp mang lại may mắn tài lộc cho chủ sở hữu.

I .Thông tin sản phẩm

 • Chất liệu : Da
 • Màu sắc : Đỏ,hồng,trắng,xanh,ghi
 • Hình thức : Trì chú
 • Đối tượng sử dụng : Nam, nữ
 • Kích thước : Free size
 • Tác dụng : Thu hút tài lộc, may mắn

II . Công dụng của bùa phép được trì chú lên Ví Tỷ Phú – Mẹ Ngoắc

Ví tỷ phú Mẹ Ngoắc ngoài công dụng cất giữ và bảo quản tiền bạc và 1 số các giấy tờ cần thiết  giúp cho tiền bạc và giấy tờ luôn thẳng và mới thì còn 1 số công dụng như sau :

 • Công dụng chính của bùa phép Mẹ Ngoắc là hỗ trợ thu hút khách hàng, thu hút tài lộc.
 • Mang lại may mắn trong kính doanh và mang tài lộc, của cải vào nhà.
 • Ngoài ra, ví tỷ phú còn có công dụng giữ tiền và tránh thất thoát tài sản.

Điểm đặc biệt của loại bùa phép này là quý khách có thể hưởng mọi lợi ích từ Mẹ Ngoắc mang lại mà không cần phải thờ cúng như các tượng mẹ ngoắc khác đang có ở nơi khác. Và có thể mang đi, mang lại tùy thích mà không ảnh hưởng đến năng lượng cũng như chất lượng của phép trì chú này.

III . Ví tỷ phú Mẹ Ngoắc được trì chú ra sao ?

Những điều cần biết trước khi mua hàng

Đây là hình thức trì chú không dành riêng cho một người cố định. Ai sử dụng hay mang theo đều được. Có thể có tác dụng cho tất cả mọi người trong nhà và người gia chủ tiếp xúc.

Và nhiều vật phẩm sẽ được sư thầy trì chú cùng một lúc.

Thỉnh riêng là hình thức trì chú riêng biệt, bao gồm:

 • Thỉnh riêng cho cá nhân: Đây là hình thức Trì Chú theo cá nhân (Tên + Ngày tháng năm sinh của gia chủ). Rút ngắn thời gian bắt đầu ứng nghiệm và tăng hiệu quả bảo hộ và may mắn cho gia chủ,
 • Thỉnh riêng theo phong thổ:  Đây là hình thức trì chú làm cho bùa phép có tác dụng đối với một địa điểm cụ thể (nhà ở, phòng chung cư hay địa điểm công ty). Các phép được trì chú lên chỉ có tác dụng đúng địa điểm đó, những địa điểm xung quanh sẽ không nhận được bất cứ ảnh hưởng tốt từ bùa.

Đây là hình thức Trì Chú cho cả gia đình. Được yêu cầu cung cấp tên họ và ngày tháng năm sinh của Chủ hộ và Gia Quyến. Những người đó sẽ có hiệu quả bảo hộ và may mắn từ bùa phép.

Tác dụng tốt của bùa phép sẽ ảnh hưởng lên các thành viên có chung máu mủ. Không cần ở chung một nơi, nhưng vẫn được hưởng hiệu quả mà bùa phép mang lại.

Hiện tại, các mặt hàng tại Kênh Tử Vi sẽ không có sẵn vì những lý do sau:

  1. Kênh Tử Vi chỉ muốn mang điều tốt đẹp nhất cho quý khách nên đa phần sẽ hướng tới buôn bán vật phẩm phong thủy thỉnh riêng và gia đình.
  2. Với các vật phâm thỉnh chung, để không làm mất hoay giảm nguồn năng lượng trì chú, Kênh Tử Vi sẽ chỉ nhờ sư thầy Aji Safafaq làm phép khi quý khách đã thanh toán. Quý khách sẽ nhận được vật phẩm mới hoàn toàn 100%, mang lại hiệu quả và mọi điều tốt đẹp nhất đến quý khách.

Nhiều khách hàng tiếp xúc những bùa phép trôi nổi trên thị trường có khi sẽ thấy bùa không được tốt hoặc không hiệu quả.

Ở Kênh Tử Vi thì sẽ khác, quý khách sẽ nhận được vật phẩm hoàn toàn mới được chính tay sư thầy Aji trì chú và sẽ được chuyển thẳng đến tay quý khách mà không qua tay người thứ 3.

KÊNH TỬ VI ĐẢM BẢO HOÀN TOÀN MỌI CÔNG NĂNG, CÔNG DỤNG CỦA BÙA PHÉP VÀ MỚI HOÀN TOÀN.

Quý khách trước khi đặt hàng tại Kênh Tử Vi, nên tìm hiểu qua các loại bùa phép và chọn ra bùa phép thích hợp với bản thân gia chủ nhất.

Bước 1: Chọn vật phẩm, phân loại (nếu có)

Bước 2: Chọn thỉnh chung hay thỉnh riêng

Bước 3: Thêm vào Giỏ

Bước 4: Thanh Toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng.

Bước 5: Bùa phép mà khách hàng đặt sẽ về tay

Thời gian giao vật phẩm phong thủy của Kênh Tử Vi sẽ từ 10 -14 ngày (Ngoại trừ bùa Yzanh Don Muang – Bùa này sẽ dài hơn). Vì có 3 yếu tố tác động đến thời gian giao vật phẩm mà Kênh Tử Vi không cách nào tránh được:

 1. Thời gian sư thầy Aji trì chú lên vật phẩm (trường hợp sư thầy có thời gian).
 2. Thời gian vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam
 3. Thời gian vận chuyển ở trong Việt Nam.

IV .Cách sử dụng và bảo quản ví Mẹ Ngoắc

Ví Mẹ Ngoắc có thể mang đi, mang lại tùy thích mà không ảnh hưởng đến năng lượng cũng như chất lượng của phép trì chú này , bạn nên mang theo bên mình trong những vụ giao dịch làm ăn để mang lại may mắn , tài lộc , công việc thuận lợi suôn sẻ hơn .

Ngoài ra khi không sử dụng , không mang theo mình thì bạn cần phải cất ở nơi trang nghiêm, sạch sẽ, còn tốt nhất là gói gọn và cất vào nơi kín đáo để tránh làm giảm công dụng của phép trì chú lên ví

V.Hướng dẫn mua Ví Mẹ Ngoắc

Chỉ cần vài thao tác đơn giản với sự hỗ trợ tận tình của bộ phận CSKH, bạn sẽ dễ dàng sắm được chiếc vòng tay tay tình yêu Takarut Thái Lan cho mình và cho cả người thương. Kênh Tử Vi tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các vật phẩm phong thuỷ của sư thầy A.Sayfafaq tại chùa WAT KRACHAP PHINIT Bangkok, Thái Lan. Kênh Tử Vi hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước nói chung với quy trình chuyên nghiệp.

Mọi loại bùa, linh phù hay tượng phật được trì chú mà Kênh Tử Vi cung cấp đều có thể thỉnh và làm lễ phật riêng được trì chú theo tên họ và ngày tháng năm sinh của gia chủ. Gia chủ sẽ nhận càng nhiều lợi ích hơn so với các vật phẩm được trì chú phổ thông như một số nơi vẫn bán (không kể đến việc hàng giả, hàng nhái hay những loại bùa không rõ nguồn gốc).

Có video chứng thực quá trình làm phép (thời điểm bắt đầu và kết thúc) nếu quý gia chủ có yêu cầu.Đối với vật phẩm được trì chú theo ngày tháng năm sinh của gia chủ. Sư thầy A.S yêu cầu ngày tháng năm sinh dương lịch, tên gia chủ và hình ảnh của gia chủ để thực hiện quá trình trì chú và dâng lễ phật được hiệu quả.

Nếu quý khách muốn mua làm quà tặng người khác thì có thể thêm thông tin của người nhận (chủ nhân cuối cùng) lúc thanh toán cho Kênh Tử Vi.Ngoài ra Sư thầy A.S còn nhận làm lễ, làm phép tại chùa ở Bangkok, Thailand. Và còn có thể mời thầy về làm lễ tại Việt Nam nếu như gia chủ có nhu cầu.

Liên hệ :

🍀 WEBSITE : http://kenhtuvi.net/

🍀 YOUTUBE : https://www.youtube.com/c/kênhtửvi

🍀 FACEBOOK : https://www.facebook.com/kenhtuvi.net/

 

 

 

Đê đẩy nhanh thời gian bắt đầu thấy ứng nghiệm và nhanh chóng thấy sự hiệu nghiệm từ ước muốn của quý khách.

Kênh Tử Vi khuyến khích quý khách nên mang bùa phép này trên người thường xuyên.

Additional information

Hình thức Trì Chú

Thỉnh Chung, Thỉnh Riêng

Màu sắc

Đen, Đỏ, Màu Nude, Trắng, Xanh lá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ví tỷ phú Mẹ Ngoắc (Mẹ Nang Kwak) – Bùa Thái Lan”
This site uses User Verification plugin to reduce spam. See how your comment data is processed.