388,000 

Bùa bình an hướng thiện – Takrut Koh Phet Narakat – Bùa Thái Lan

Bùa Hộ MệnhBùa Trừ Tà Ma

Bùa bình an hướng thiện – Takrut Koh Phet Narakat Thái Lan

 • Chất liệu : Mạ Vàng
 • Màu sắc : Vàng (chủ đạo), bạch kim
 • Hình thức : Trì chú
 • Đối tượng : Nam, nữ
 • Kích thước : Free size
 • Tác dụng :  Bình an, trừ tà,hướng thiện
Hình thức Trì Chú

Hình thức Trì Chú

Chỉ dành cho khách hàng chọn Trì Chú Riêng và Gia Đình
Mọi thông tin gửi đến Zalo: 0818700383
Mã đơn hàng:
Loại trì chú: Riêng hoặc Gia Đình
Họ và Tên:
Ngày tháng năm sinh (dương lịch):
Hình ảnh: (Mỗi thành viên trong gia đình 1 hình ảnh cá nhân)

- +
SKU: BA-TKPNT
Tags:

Description

Bùa bình an hướng thiện – Takrut Koh Phet Narakat – Bùa Thái Lan

Từ xa xưa, chúng ta vẫn thường quan niệm rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Câu thành ngữ này ám chỉ rằng thế giới tâm linh thực sự tồn tại và đồng hành cùng chúng ta. Nếu bản thân có niềm tin nhất định, chắc chắn mọi tín ngưỡng, niềm tin hướng thiện của bạn sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho bản thân. Đồng hành cùng đó là các loại bùa ra đời điển hình như bùa bình an, bùa tài lộc, bùa kinh doanh, bùa bảo hộ… với các công dụng khác nhau.

Có một loại bùa khá đặc biệt, một loại bùa phép Thái Lan mang cho người sử dụng có được sự bình an, một tâm hướng thiện, giúp người sử dụng ngăn chặn cái ác hoành hành. Đó chính là bùa bình an hướng thiện – Takrut Koh Phet Narakat của Thái Lan

Để tìm hiểu xem đây là loại bùa thế nào, công dụng ra sao thì hãy cùng Kênh Tử Vi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

I.Bùa bình an hướng thiện – Takrut Koh Phet Narakat – Bùa Thái Lan là bùa gì ?

Bùa bình an hướng thiện là một loại bùa dạng Takrut dạng đeo tay, một loại vòng đeo tay rất phổ biến của giới trẻ Thái Lan

Takrut hoặc còn gọi là ‘Tangkai' là một lá bùa nổi tiếng của xứ Thái và các nền văn hóa khác trong một thời gian dài. Nó là một bản văn kinh cổ ở dạng tóm tắt Yant thần chú và  được viết trên một tấm chì, bạc, đồng hoặc thậm chí cả vàng.

Các Thần chú được viết vào nó và sau đó chế tác theo những thủ thuật phức tạp và được thiền định sâu sắc bởi các nhà sư guru hoặc Archan trước khi họ được trao cho các tín đồ. Takrut với dạng cuộn lại bản Yant thiêng liêng để dễ dàng cho việc di chuyển.

Người Thái tin tưởng mạnh mẽ vào sức mạnh và sự linh thiêng kì diệu của Takrut . Tác dụng của Takrut là làm tăng cường sức mạnh , bảo vệ người chủ khỏi tà ma xâm nhập, Takrut rất thịnh hành với những người làm nghề phải luôn đối mặt với nguy hiểm như Cảnh sát , quân sự hay Xã hội đen…

Takrut không phải chỉ có tính chất là Bùa hộ thân mà tùy theo các Pháp sư sản xuất ra nó , nó còn có thể mang nhiều tác dụng khác nhau .Takruts làm từ chì, quặng thiếc và tấm đồng là thích hợp cho việc né tránh nguy hiểm, tai nạn, vũ khí sắc nhọn và đạn (Konkrapan hoặc bất tử), tăng quyền lực và sức mạnh (Maha Amnat), xua tan các thế lực điều ác và mưu đồ của người khác.

bùa bình an

Takrut được làm từ bạc hay vàng có tác dụng xua đuổi ma quỷ, tránh những điều ác và các mối nguy hiểm , nó có tác dụng làm người khác mến thương và tăng cường cho việc tích lũy của cải.

II.Bùa bình an hướng thiện – Takrut Koh Phet Narakat – Bùa Thái Lan có tác dụng thế nào ?

1.Bùa bình an Takrut Koh Phet Narakat bùa Thái Lan mang lại bình an

Ngay từ cái tên của nó thì chúng ta cũng đã biết được công dụng chính của loại bùa này đó chính là cầu mong sự bình an, nhưng bên cạnh đó, lá bùa này còn mang lại nhiều lợi ích mà bạn không thể ngờ tới:

Như Bùa này  có tính bảo hộ giúp ngăn chặn cái ác, những điều ác phát sinh, hãm cái ác bên trong con người

Loại bùa này giúp cho chủ sở hữu trở nên bình tĩnh và điềm đạm khi có mâu thuẫn hay sự việc cần xử lý gấp. Mang lại nhiều suôn sẻ và bình yên hơn trong cuộc sống, đặc biệt là những người gặp nhiều căng thẳng và áp lực trong công việc.

Bên cạnh đó, bùa bình an còn lan tỏa sinh khí đến những người thân bên cạnh bạn. Bảo vệ và che chở họ tránh được nhiều phiền toái không đáng trong cuộc sống.

2.Bùa bình an Takrut Koh Phet Narakat bùa Thái Lan giúp hướng tới những điều thiện

Đây là loại bùa giúp con người không bị ảnh hưởng bởi cái ác, những điều xấu từ bên ngoài tác động tới bản thân, ngoài ra cũng không để cái ác trong con người mình nổi dậy

Đây là công dụng thứ 2 và cũng là công dụng chính và chủ đạo của loại bùa này. Với công dụng trên loại bùa này rất thích hợp để mọi người sử dụng làm quà tặng nhau trong các dịp lễ, dịp Tết, sinh nhật người thân, bạn bè, đầy tháng các trẻ em nhỏ

III.Đối tượng nên sử dụng bùa bình an Takrut Koh Phet Narakat – Bùa Thái Lan

Với hai công dụng chính là hướng người sử dụng tới những điều tốt đẹp, bình an, tâm hướng thiện thì những đối tượng sau rất thích hợp để sử dụng bùa Koh Phet Narakat

 • Trẻ em : Đây là loại bùa mang lại bình an, hướng tới điều thiện lành, nên rất phù hợp để cha mẹ làm quà tặng trẻ em trong các dịp như : sinh nhật, đầy tháng, thôi nôi. Với hi vọng các con sẽ có được bình an
 • Thanh thiếu niên : Không chỉ dành cho trẻ em mà các thanh thiếu niên đang trong độ tuổi chưa chín chắn, “trưởng thành” là độ tuổi dễ vấp phải những điều xấu, rất dễ xa ngã. Thì bùa bình an Takrut Koh Phet Narakat cũng là sự lựa chọn tuyệt vời.
 • Người làm ăn kinh doanh : Những người làm ăn kinh doanh cũng nên sử dụng bùa bình an hướng thiện Takrut Koh Phet Narakat vì nó sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được chữ “Tâm” trong chuyện làm ăn. Giữ được chữ “Tâm” nhất định sẽ có được chữ “An” trong “Bình An” mà khi có được bình an thì chúng ta mới có và giữ được tài lộc
 • Người làm văn phòng : Những người làm các công việc về văn phòng, giấy tờ, tài liệu cũng là những người nên sử dụng bùa bình an Takrut Koh Phet Narakat. Nó giúp cho chủ nhân trong công việc không bị vướng phải những chuyện thị phi, những rắc rối nơi chốn công sở
 • Người làm công việc lái xe : Những người làm các công việc như lái xe, chạy xe đường dài là những người mong muốn có được vạn dặm bình an không chỉ cho bản thân mà còn cho cả những hành khách. Do vậy bùa bình an Takrut Koh Phet Narakat, cũng sẽ giúp chủ nhân phần nào yên tâm về chặng đường tiếp theo khi có Takrut Koh Phet Narakat đồng hành. Bùa bình an Takrut Koh Phet Narakat có thể thay thế cho các viên ngọc bội treo ở xe hơi, với mong muốn chiếc xe vận hành an toàn ,chủ xe gặp nhiều may mắn
 • Quà tặng tình yêu : Còn điều gì tuyệt vời hơn khi sử dụng bùa bình an Takrut Koh Phet Narakat để tặng cho người yêu, cho vợ, cho chồng. Với mong muốn, hi vọng rằng người mình yêu thương nhất luôn có được sự bình an trong cuộc sống với tâm thế của người lương thiện
 • Quà tặng cuộc sống : Bùa bình an Takrut Koh Phet Narakat cũng là món quà vô cùng độc đáo để mọi người có thể dành tặng cho nhau trong tất cả các dịp như : Sinh nhật người thân, đồng nghiệp, lãnh đạo, cấp dưới….vvv. Với món quà này sẽ giúp cho những người mà mình yêu thương nhất luôn có được bình an và may mắn.
 • Loại bùa này được thầy Aj trì chú với lòng từ bi, nhân ái nên Kênh Tử Vi được thầy giúp bán ra ngoài với giá mà bất kỳ người nào cũng có thể mua được. Hướng đến một môi trường sống không có điều ác xảy ra là điều mà thầy Aj ước muốn.

Những điều cần biết trước khi mua hàng

Đây là hình thức trì chú không dành riêng cho một người cố định. Ai sử dụng hay mang theo đều được. Có thể có tác dụng cho tất cả mọi người trong nhà và người gia chủ tiếp xúc.

Và nhiều vật phẩm sẽ được sư thầy trì chú cùng một lúc.

Thỉnh riêng là hình thức trì chú riêng biệt, bao gồm:

 • Thỉnh riêng cho cá nhân: Đây là hình thức Trì Chú theo cá nhân (Tên + Ngày tháng năm sinh của gia chủ). Rút ngắn thời gian bắt đầu ứng nghiệm và tăng hiệu quả bảo hộ và may mắn cho gia chủ,
 • Thỉnh riêng theo phong thổ:  Đây là hình thức trì chú làm cho bùa phép có tác dụng đối với một địa điểm cụ thể (nhà ở, phòng chung cư hay địa điểm công ty). Các phép được trì chú lên chỉ có tác dụng đúng địa điểm đó, những địa điểm xung quanh sẽ không nhận được bất cứ ảnh hưởng tốt từ bùa.

Đây là hình thức Trì Chú cho cả gia đình. Được yêu cầu cung cấp tên họ và ngày tháng năm sinh của Chủ hộ và Gia Quyến. Những người đó sẽ có hiệu quả bảo hộ và may mắn từ bùa phép.

Tác dụng tốt của bùa phép sẽ ảnh hưởng lên các thành viên có chung máu mủ. Không cần ở chung một nơi, nhưng vẫn được hưởng hiệu quả mà bùa phép mang lại.

Hiện tại, các mặt hàng tại Kênh Tử Vi sẽ không có sẵn vì những lý do sau:

  1. Kênh Tử Vi chỉ muốn mang điều tốt đẹp nhất cho quý khách nên đa phần sẽ hướng tới buôn bán vật phẩm phong thủy thỉnh riêng và gia đình.
  2. Với các vật phâm thỉnh chung, để không làm mất hoay giảm nguồn năng lượng trì chú, Kênh Tử Vi sẽ chỉ nhờ sư thầy Aji Safafaq làm phép khi quý khách đã thanh toán. Quý khách sẽ nhận được vật phẩm mới hoàn toàn 100%, mang lại hiệu quả và mọi điều tốt đẹp nhất đến quý khách.

Nhiều khách hàng tiếp xúc những bùa phép trôi nổi trên thị trường có khi sẽ thấy bùa không được tốt hoặc không hiệu quả.

Ở Kênh Tử Vi thì sẽ khác, quý khách sẽ nhận được vật phẩm hoàn toàn mới được chính tay sư thầy Aji trì chú và sẽ được chuyển thẳng đến tay quý khách mà không qua tay người thứ 3.

KÊNH TỬ VI ĐẢM BẢO HOÀN TOÀN MỌI CÔNG NĂNG, CÔNG DỤNG CỦA BÙA PHÉP VÀ MỚI HOÀN TOÀN.

Quý khách trước khi đặt hàng tại Kênh Tử Vi, nên tìm hiểu qua các loại bùa phép và chọn ra bùa phép thích hợp với bản thân gia chủ nhất.

Bước 1: Chọn vật phẩm, phân loại (nếu có)

Bước 2: Chọn thỉnh chung hay thỉnh riêng

Bước 3: Thêm vào Giỏ

Bước 4: Thanh Toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng.

Bước 5: Bùa phép mà khách hàng đặt sẽ về tay

Thời gian giao vật phẩm phong thủy của Kênh Tử Vi sẽ từ 10 -14 ngày (Ngoại trừ bùa Yzanh Don Muang – Bùa này sẽ dài hơn). Vì có 3 yếu tố tác động đến thời gian giao vật phẩm mà Kênh Tử Vi không cách nào tránh được:

 1. Thời gian sư thầy Aji trì chú lên vật phẩm (trường hợp sư thầy có thời gian).
 2. Thời gian vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam
 3. Thời gian vận chuyển ở trong Việt Nam.

Additional information

Hình thức Trì Chú

Thỉnh Chung, Thỉnh Riêng

Loại bùa

Hướng thiện

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bùa bình an hướng thiện – Takrut Koh Phet Narakat – Bùa Thái Lan”
This site uses User Verification plugin to reduce spam. See how your comment data is processed.