hạn ngũ mộ năm 2022

Hạn Ngũ Mộ chiếu mạng 12 con giáp năm 2022

Hạn Ngũ Mộ chiếu mạng 12 con giáp năm 2022

Như chúng ta đã biết cùng song hành với hệ thống cửu diệu niên hạn là tám hạn mà con người thường xuyên phải trải qua, đối mặt với nó trong cuộc sống thường ngày. Trong suốt cuộc đời, mỗi người chúng ta sẽ trải qua rất nhiều hạn nói chung và nhiều lần đại hạn Ngũ Mộ nói riêng.

Nếu nhắc tới hạn chủ về tài sản, tiền bạc thì phải nhắc tới hạn Ngũ Mộ. Gặp phải hạn này thì tiêu tán tài sản, tiền bạc bị ảnh hưởng một cách nặng nề.

Khi gặp hạn này không nên đem tiền đầu tư dù là quy mô lớn hay nhỏ. Vậy cụ thể hạn này là hạn như thế nào? Thường thì tuổi nào sẽ gặp phải hạn này năm 2021? Hãy cùng Kênh Tử Vi đi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Hạn Ngũ Mộ là gì ?

Trong quan niệm, hàng năm mỗi người đều có một ngôi sao chiếu mệnh. Đó có thể là cát tinh, có thể là hung tinh hoặc trung tinh, nhưng có chung đặc điểm đều là những ngôi sao có thật trong vũ trụ.

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2022 và 2023 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

 

Hệ thống cửu diệu bao gồm 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại 1 lần, bao gồm:

Sao Cát tinh gồm: Sao Thái Dương (Nhật diệu), Sao Thái Âm (Nguyệt diệu), Sao Mộc Đức (Mộc diệu)

Sao Trung tinh gồm: Sao Thủy Đức (Thủy Diệu), Sao Thổ Tú (Thổ diệu), Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa diệu)

Sao Hung tinh gồm: Sao Thái Bạch (Kim diệu), Sao La Hầu, Sao Kế Đô.

Và 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong năm là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng và hạn Diêm Vương.

Sao chiếu mệnh vận chuyển tuân theo học thuyết ngũ hành mà tập tục lâu đời quan niệm mỗi năm sẽ ứng với một vì sao chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ gặp được thuận lợi hoặc trắc trở. Sao chiếu mệnh đi kèm ứng với nó là hạn tốt hay xấu của một người trong năm.

Nếu gặp sao chiếu mệnh tốt thì năm đó được xuôi chèo mát mái. Nếu sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta phải cúng sao giải hạn để được an lành.

Mỗi năm ứng với một niên hạn chiếu mệnh, dựa vào niên hạn này mà bạn biết được tai ương xui xẻo xảy ra trong năm ít hay nhiều, nặng nhẹ ra sao. Song đó tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt điều xấu, đem lại may mắn cho gia chủ trong cuộc sống tương lai.

Con người sinh ra và lớn lên nhất định phải trải qua các ngôi sao chiếu mệnh và hạn tuổi. Dù muốn hay không muốn gì thì bạn phải đối mặt với những nạn tai từ chòm sao chiếu mệnh mang lại.

Trong cửu diệu niên hạn thì hạn Ngũ Mộ là hạn xấu chủ về tài chính, hao tài tốn của. Thậm chí còn kéo theo những hệ lụy nguy hiểm từ sức khỏe, tinh thần. Năm nào gặp hạn này, quý bạn nên cất giữ tiền của cẩn thận.

hạn ngũ mộ năm 2022

Để hiểu hơn về đặc tính của các hạn, bạn có thể xem qua bài thơ sau:

“Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong,
Tam Kheo đau mắt đề phòng chân tay.
Ngũ Mộ nạn xấu tốn tài,
Thiên Tinh mắc phải họa tai ngục hình.
Tán Tận nạn đến thình lình,
Đàn ông rất kỵ, bỏ mình có khi.
Thiên La bệnh thấy quái kỳ,
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an.
Địa Võng nhiều nỗi buồn than,
Lời ăn tiếng nói đa đoan rầy rà.
Diêm Vương rất kỵ đàn bà,
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong.
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.”

Đặc điểm hạn Ngũ Mộ

Hạn Ngũ Mộ là 1 tiểu hạn chủ tiền của, cụ thể như sau:

+ Tiền của bị kẻ xấu đánh mất, mua hàng dễ nhầm hàng giả, kém chất lượng. Tài chính ngày càng giảm bớt, tiền bạc vơ đi. Nặng nhất có thể làm ăn thua lỗ trắng tay, không còn 1 đồng dính túi.

+Trường hợp mua hàng không hóa đơn hoặc hóa đơn không rõ ràng dễ vướng vào vòng lao lý. Chẳng may bị chính quyền bắt giữ bởi một số nguồn hàng kinh doanh không rõ xuất xứ.

+ Đôi lúc lòng tốt giúp đỡ người khác chẳng hạn như cho người khác mượn tiền thì đòi không được. Việc cho người khác ngủ nhờ trong nhà khiến hao tiền tốn của khi gặp phải kẻ xấu, lòng tham đánh cắp. Điều này dẫn tới thiệt hài tài chính tiền bạc của chính bản thân gia chủ.

Cách giải hạn Ngũ Mộ như thế nào?

Trong 8 niên hạn chiếu mệnh thì Ngũ Mộ là 1 tiểu hạn chủ về tiền của. Để hóa giải niên hạn này, giả chủ cần chú ý những việc sau:

+ Trong làm ăn kinh doanh, cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng, không nên nhập những hàng kém chất lượng. Hàng hóa phải có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì lợi nhuận cao mà nhập hàng kém chất lượng, không may bị chính quyền tịch thu hàng hóa, mất cả chì lẫn chài, nặng thì vướng vào vòng lao lý, tai bay vạ gió.

+ Về tài sản, tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn, chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.

+ Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.

+ Đặc biệt nếu gia chủ có nhiều tài sản như tiền, vàng,… thì không nên cất giữ ở nhà. Thay vào đó hãy giữ tiết kiệm vừa an toàn vừa có lãi, đặc biệt tránh được tình trạng trộm cắp, cướp giật.

+ Đứng dưới góc độ Phong thủy thì việc tiêu hao tiền của chịu ảnh hưởng một phần. Hãy cân nhắc lại các vị trí không đắc vượng ảnh hưởng đến tiền bạc khó tụ. Để giữ tiền bạc, gia chủ nên sử dụng các vật phẩm mang tính phong thủy nhằm trấn an tài sản, không cho tiền của vơ đi ra ngoài.

+ Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm, không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

Tuổi nào gặp hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi là điều bạn không thể tránh khỏi. Dù đề phòng nhưng nạn tai vẫn xảy ra. Và những ai có độ tuổi âm lịch dưới đây sẽ gặp phải hạn Ngũ Mộ.

Nam mạng: 12, 21, 29, 30, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92 tuổi

Nữ mạng: 12, 21, 29, 30, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92 tuổi

Các hạn tuổi cứ xoay vòng luân phiên nhau soi chiếu vận mệnh mỗi người. Do đó khi gặp hạn này hết sức cẩn thận. Làm gì cũng nên tính toán, nhìn trước nhìn sau mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Con đường từ tay không đến thành công rất gian nan và vất vả. Nhưng con đường từ thành công đến trắng tay rất dễ dàng chỉ với một quyết định sai lầm.

Trong năm 2022 Nhâm Dần các tuổi sau đây sẽ phạm phải hạn Ngũ Mộ

a.Nam mạng:

Bính Thìn (1976 – 47 tuổi)

Nhâm Ngọ (2002 – 21 tuổi)

Đinh Mùi (1967 – 56 tuổi)

Quý Dậu (1993 – 30 tuổi)

Giáp Tuất (1994 – 29 tuổi)

Mậu Tuất (1958 – 65 tuổi)

Ất Sửu (1985 – 38 tuổi)

Kỷ Sửu (1949 – 74 tuổi)

Canh Thìn (1940 – 83 tuổi)

b.Nữ mạng:

Bính Thìn (1976 – 47 tuổi)

Nhâm Ngọ (2002 – 21 tuổi)

Đinh Mùi (1967 – 56 tuổi)

Quý Dậu (1993 – 30 tuổi)

Giáp Tuất (1994 – 29 tuổi)

Mậu Tuất (1958 – 65 tuổi)

Ất Sửu (1985 – 38 tuổi)

Kỷ Sửu (1949 – 74 tuổi)

Canh Thìn (1940 – 83 tuổi).

Kết luận 

Sao hạn có thể tuy xấu, không tốt nhưng nếu chúng ta biết trước được những vận trình không may mà mình sẽ gặp được trong năm đó sẽ vẫn tốt hơn là không biết gì về nó.

Biết trước để có thể phòng tránh được những điều xấu nhất sẽ tới, cũng như giảm bớt được điều không may, Giống như biết trời sẽ mưa thì minh mang theo, trời sẽ lạnh thì đem thêm áo khoác vậy đó.

Thế nên, cả nhà đừng nên quá lo lắng về việc hạn xấu, cũng như đặt nặng tâm lý, hãy cứ suy nghĩa tích cực lạc quan, luộn tạo năng lượng tích cực cho mình để nhìn nhận mọi việc theo hướng tích cực có thể nhé.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.