công việc bùng nổ năm 2022

Chuyên gia Phong Thủy dự đoán các công việc sẽ bùng nổ năm 2022 Nhâm Dần

Chuyên gia Phong Thủy dự đoán các công việc sẽ bùng nổ năm 2022 Nhâm Dần

Chúng ta đã trải qua 2 năm có ngũ hành tương đối lạnh lẽo là năm 2020 Canh Tý có ngũ hành Kim Thủy và năm 2021 Tân Sửu với ngũ hành là Kim Thổ.

2 năm lạnh lẽo này ứng với 2 năm mà nhân loại gặp phải đại dịch Covid 19, gánh nhiều nỗi đau mất mát về con người, cũng như sự ảnh hưởng về kinh tế khiến cho rất nhiều ngành nghề lâm vào tình trạng phá sản hay phải ngừng hoạt động

Theo như các chuyên gia phong thủy nhận định thì năm 2022 Nhâm Dần là một năm tương đối thuận lợi đối với nhân loại khi mà về cơ bản loài người đã khống chế được đại dịch covid 19

Năm 2022 được cho là sẽ mang lại thịnh vượng cho các ngành công nghiệp thuộc hành kim (ngân hàng, công nghệ cao, ô tô, cơ khí, kỹ thuật, làm đẹp) và hành thổ (bất động sản, khai khoáng, bảo hiểm, phần mềm máy tính).

Các ngành thuộc hành hỏa (năng lượng, viễn thông) hay hành mộc (dệt may, giấy) có thể sẽ không có một năm quá thịnh vượng.

Và để tìm hiểu năm 2022 Nhâm Dần ngành nghề nào sẽ bùng nổ hãy cùng Kênh Tử Vi đón xem trong video dưới đây nhé

I.Sơ lược về năm 2022 Nhâm Dần

Năm Nhâm Dần (壬寅) bắt đầu từ Thứ 3 ngày 01/02/2022 Dương Lịch đến Thứ 7 ngày 21/01/2023 Dương Lịch.

Theo lịch tiết khí thì tiết Lập Xuân khởi vào Thứ 6 ngày 04/02/2022 Dương Lịch (tức 04 tháng Giêng năm Nhâm Dần). Sau Tết Nguyên Đán 4 ngày.

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2022 và 2023 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

 

Như vậy nếu 1 đứa trẻ sinh ra trước ngày 04/02/2022 Dương Lịch thì lịch âm vẫn là tuổi Tân Sửu.Năm Nhâm Dần có Thiên can Nhâm (Dương Thủy), Địa chi Dần (Dương Mộc). Có nạp âm ngũ hành là Kim Bạc Kim

Năm nay có Thiên Can tương sinh Địa Chi, Nạp âm của năm cũng là Kim. Tạo thành mối quan hệ “Kim sinh Thủy sinh Mộc”, thuận theo lẽ tự nhiên.

Nền kinh tế và chính trị sẽ phản ánh hoàn hảo tâm trạng của con người, Dịch Covid-19 đã khiến chúng ta đi từ bất ổn đến lo lắng, năm 2022 sẽ là giai đoạn bình tĩnh để chung sống với Dịch Bệnh, thiết lập cuộc sống bình thường mới.

Trong Nguy có Cơ, năm Nhâm Dần vẫn tràn ngập cơ hội và tiềm năng phát triển thịnh vượng. Một số lượng chưa từng có những người bình thường sẽ gia nhập hàng ngũ các triệu phú. Những đột phá về công nghệ sẽ được thực hiện và thị trường chứng khoán có thể sẽ tăng.

Do 2022 có nạp âm là Kim Bạch Kim nên những ngành nghề thuộc kim khí, các lĩnh vực về vàng bạc hay nghề liên quan tới khoa học kỹ thuật là tốt nhất, ngoài ra nếu làm về tài chính cũng đem lại nhiều cát lợi. Đây cũng là năm mà các đồng tiền kỹ thuật số, tiền ảo, thanh toán trực tuyến sẽ lên ngôi.

công việc bùng nổ năm 2022

Năm 2022 thích hợp để khởi động các dự án mới với các tuổi Ngọ và Tuất. Họ sẽ có cơ hội tìm được tình yêu đích thực, công việc kinh doanh buôn bán phát đạt và là nam châm hút tài lộc.

Các ngành công nghiệp phát triển vào năm 2022: dệt và may mặc, ngành giấy, y học cổ truyền, lâm nghiệp, trà, văn hóa và giáo dục, khoa học và công nghệ, hóa chất và sợi hóa học.

Sao Bát Bạch, đại diện cho sự thịnh vượng sẽ ở phía Đông Bắc trong suốt năm Nhâm Dần. Hãy kích hoạt khu vực này của ngôi nhà của bạn, phòng khách hoặc văn phòng để kích tài lộc, đón vận may.

Sao Ngũ Hoàng đại sát nhập trung cung, đây là năm đặc biệt khi Ngũ Hoàng trở về bản cung tại trung tâm. Năng lượng Thổ của Ngũ hoàng tiếp tục được tăng cường bởi hành Thổ của khu vực. Nó sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ ngôi nhà, mang lại rủi ro cho tất cả các thành viên của gia đình cũng như tất cả 12 con giáp.

– 2022 là năm của sự độc lập, phân hóa về giàu nghèo

Theo các chuyên gia dự đoán, trong năm Nhâm Dần, 2 yếu tố Thủy ( Nhâm Thủy ) và Mộc ( Dần Mộc ) ép chế ngũ hành lưu niên ( Kim ). Vì thế sẽ thấy rõ xu thế về sự độc lập, tách biệt trong sinh khí của mỗi người .Theo đó, 2022 sẽ vẫn có sự phân hóa mạnh về giàu, nghèo :

“ Người giàu sẽ trở nên giàu hơn, người nghèo sẽ trở nên nghèo hơn. Nói như vậy không có nghĩa là không có thời cơ kiếm tiền cho người nghèo, sẽ vẫn có nhưng phải khó khăn vất vả làm lụng, phấn đấu nhiều hơn 

– 2022 rất dễ xảy ra căng thẳng, xung đột

Cũng theo vị chuyên viên này, Hổ là con vật dũng mãnh, mang nguồn nguồn năng lượng dồi dào. Nhưng nếu không biết trấn áp tốt, rất dễ dẫn tới xung đột, căng thẳng mệt mỏi, thậm chí còn chứa đựng sự làm mưa làm gió vô cùng hung tàn. Vì thế, trong mọi phương diện đời sống, cần học cách cân đối để duy trì sự không thay đổi, có như vậy mới tránh được rủi ro xấu .

– 2022 là năm của những chuyến đi

Sao Dịch Mã ảnh hưởng tác động mạnh trong năm Nhâm Dần, hứa hẹn những chuyến đi xa hay xuất hành tiếp tục. Có thể là đi du lịch, đi công tác làm việc, đi học tập ở xa … Đặc biệt là những người tuổi Thân, tần suất đi xa rất nhiều, mở ra nhiều thời cơ làm ăn hay tình duyên mới .

Tuy nhiên, vẫn sẽ có nhiều thảm họa xảy ra ở cả trên biển và đất liền, hãy thận trọng trong những chuyến đi xa của mình. Bà Allen cũng cảnh báo nhắc nhở những người sinh năm Khỉ, dù có nhiều thời cơ đi xa nhưng trong năm xung với lưu niên, nên hạn chế xuất hành theo hướng Đông Bắc kẻo gặp Thần Thái Tuế mà họa vô đơn chí .

– 2022 chú trọng đến vị trí trung tâm ngôi nhà

Theo Cửu cung phi tinh 2022, sang năm Nhâm Dần, sao Ngũ Hoàng ( số 5 ) bay vào Trung cung. Đây được coi là hung tinh có tính sát thương mạnh nhất, đi tới đâu là ảnh hưởng tác động tới đó. Vì thế, cần quan tâm hơn về vị trí TT ngôi nhà ( TT phòng khách, phòng ngủ, phòng thao tác … ) để tránh hấp thụ phải nguồn sát khí mà rủi ro xấu kéo đến .

Ở vị trí này, cần tránh động thổ, tiếp tục quét dọn thật sạch, tránh để đồ vật lộn xộn, hoàn toàn có thể bày thêm những đồ vật cát tường như ý, giúp hóa giải ảnh hưởng tác động xấu của hung tinh .

II.5 Công việc sẽ bùng nổ trong năm 2022

1.Công việc thứ nhất : Tư vấn bất động sản

Thị trường bất động sản nói riêng hay nền kinh tế nói chung luôn vận động có tính chu kỳ. Việc dự báo sự vận động của thị trường sẽ giúp nhà đầu tư chủ động hơn trong kế hoạch kinh doanh, mua bán bất động sản. Ngoài các dữ liệu nghiên cứu, việc dự báo thị trường còn có thể tham chiếu qua kiến thức phong thủy.

Đầu tiên, lý giải việc có thể dựa vào phong thủy để dự đoán bất động sản, là bộ môn tổng hợp tất cả các bộ môn toán học, vật lý, tâm lý, xã hội học… căn cứ vào sự vận động của thiên tinh. 

Các thiên tinh vận động sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe từ đó ảnh hưởng đến môi trường xã hội và tạo ta xu hướng, xu thế. Thông qua vận khí của cửu tinh, có thể tính toán ra vận năm, vận thủy… Từ đó lượng hóa tỷ lệ ngũ hành để xem hành nào là ngũ hành vượng, chủ quản và chiếm khí trong năm. 

Mỗi ngũ hành tượng trưng cho một ngành nghề, lĩnh vực. Căn cứ vào ngũ hành chủ quản kết hợp thiên can địa chi, có thể tính toán ra được các vấn đề về sức khỏe, tâm lý, chính trị, xã hội, kinh doanh, xu hướng đầu tư… 

” Dự đoán về thị trường bất động sản năm Nhâm Dần 2022 theo phong thủy, chuyên gia cho biết, Nhâm thuộc ngũ hành thủy, Dần thuộc ngũ hành mộc, thủy mộc tương sinh. Năm 2022 là năm cửu khí quy nguyên – năm điểm trạm để chuyển vận, là cơ hội của “cá lớn”, những người làm lớn.

Về lĩnh vực bất động sản, năm 2022 sẽ chưa phải là năm cơ hội đối với người tiêu dùng tuy nhiên đối với các nhà đầu tư thì đây sẽ năm của sự đột phá và thay đổi.

Cụ thể,, sẽ có một đợt sóng lớn trên thị trường diễn ra vào năm 2022 và các nhà đầu tư cần nắm được thời cơ. 

“Sẽ có một đợt sóng nhỏ ‘thoát hàng’ ở đầu năm, rơi vào từ tháng 4 – 6/2022 (tức là các tháng Ất Tỵ, Bính Ngộ, Đinh Mùi). Ba tháng đó sẽ có đợt tăng trưởng sóng để chúng ta có thể tham gia. Khu vực miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ.

Tiếp đó thị trường sẽ có một đợt lắng xuống. Đến khi vào tháng Canh Tuất (tháng 9 theo âm lịch) thì sẽ có một đợt sóng rất lớn. Thời điểm này cũng trùng với thời điểm quá trình thông thương giữa tất cả các ngành hàng hóa diễn ra mạnh mẽ”, 

Chuyên gia phong thủy cũng nhấn mạnh, những làn sóng trên diễn ra tập trung chủ yếu ở khu vực miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên. Đặc biệt đối với các loại hình như đất nền, đất phân lô lớn, đất công nghiệp. Còn tại khu vực miền Bắc, bất động sản cũng có sự phát triển nhưng không nhiều và tập trung vào khu vực trung tâm phát triển của các tỉnh chứ không phải ở trung tâm Hà Nội.

2.Công việc thứ hai : Thương mại điện tử, bán hàng online

Thương mại điện tử trong năm 2022 sẽ có thêm nhiều bứt phá.Năm 2022 sẽ đánh dấu nhiều bước ngoặt lớn đối với nền kinh tế thế giới. Nhìn chung nhiều ngành sẽ lấy lại được phong độ so với trước khi có dịch Covid-19.

Theo các chuyên gia, các ngành liên quan đến Mộc và Hỏa sẽ làm ăn phát đạt trong năm nay. “Dự đoán các ngành liên quan đến Hỏa như thương mại điện tử, điện, trí tuệ nhân tạo và nhà hàng sẽ phát triển tốt. Các ngành liên quan đến Mộc như đồ nội thất và giáo dục cũng tăng trưởng tích cực”.

Năm 2021, thị trường thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam tăng trưởng đến 16%, đạt mốc 14 tỷ USD. Dự báo đến năm 2025, quy mô TMĐT Việt Nam có thể đạt 52 tỷ USD, trở thành nền kinh tế có thị trường thương mại điện tử đứng thứ 3 khu vực ASEAN.

“Covid-19 đã thúc đẩy doanh nghiệp, từ những thương hiệu cao cấp cho đến doanh nghiệp nhỏ, nhanh chóng thực hiện các chiến lược kỹ thuật số để tiếp cận người dùng trong bối cảnh giãn cách xã hội. Quá trình chuyển đổi số được rút ngắn nhờ đại dịch”,

Thương hiệu và nhà bán hàng có thêm một kênh tiềm năng để phát triển và phục hồi kinh doanh sau làn sóng Covid-19. Do đó, TMĐT thực sự đã chuyển mình từ một kênh phụ, trở thành một phần cốt lõi trong chiến lược tăng trưởng của thương hiệu và nhà bán hàng”

Nếu như năm 2020 là năm người tiêu dùng “làm quen” với giãn cách xã hội, mua sắm trực tuyến và thanh toán không tiếp xúc, thì năm 2021 và năm 2022 là thời điểm chín muồi để TMĐT bùng nổ, người dùng ngày càng ưa chuộng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, với số lượng đơn hàng thanh toán qua ví điện tử tăng gấp 10 lần.

Số liệu của Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công thương) cho biết, đến nay hơn một nửa dân số Việt Nam đã tham gia mua sắm trực tuyến.

Đại dịch Covid đã làm tiến độ phát triển ứng dụng cho TMĐT từ người bán đến người mua rút ngắn lại 1-2 năm so với kế hoạch đến năm 2025. Tốc độ tăng trưởng của TMĐT trong các năm gần đây khoảng 30 – 35%/năm và thời gian tới sau đại dịch sẽ là một bức tranh hoàn toàn thay đổi. 

3.Công việc thứ ba : Tiền kỹ thuật số, tiền ảo, blockchain

Năm 2021 là một năm đầy biến động của thị trường tiền điện tử. Có thể thấy, Bitcoin đã có bước chạy vững chắc khi tăng gần 70%, đưa giá trị vốn hóa của thị trường tiền điện tử lên hơn 3.000 tỉ USD. Nhiều dự báo đã được giới quan sát đưa ra về biến động của tiền điện tử trong năm 2022. 

Nhiều nhà phân tích trên thế giới nhận định 2022 là một năm quan trọng trên “mặt trận pháp lý” và chứng kiến ​​sự ra đời của tiền điện tử do các Ngân hàng Trung ương các quốc gia tung ra.

Theo các chuyên gia phong thủy, ngũ hành Mộc của năm Dần được cho sẽ là chất xúc tác tạo ra sự ấm áp hạnh phúc và năng lượng tích cực Mộc sinh hỏa. Sau 2 năm lạnh lẽo của ngũ hành là năm 2020 Canh Tý Kim Thủy và năm 2021 Kim Thổ.

Điều này sẽ rất thuận lợi cho hoạt động kinh tế, hoạt động tiêu dùng hồi phục mạnh mẽ và đặc biệt kinh tế sẽ quay trở lại vô cùng sôi động khiến cho các ngành nghề phát triển, trong đó có cả ngành kỹ thuật số, tiền ảo, block chain

Tuy nhiên đây là một thị trường vô cùng khắc nghiệt, sẽ có rất nhiều người giàu lên nhanh chóng nhưng đồng thời số người thất bại cũng sẽ tỉ lệ thuận

4.Công việc thứ tư : Giao dịch chứng khoán

Đầu năm Nhâm Dần 2022, chuyên gia phong thủy “gieo quẻ” dự báo tình hình kinh tế cũng như biến động của thị trường tài chính. Theo phân tích của chuyên gia, xét về Ngũ hành của Thiên can – Địa Chi thì năm 2022 có thiên can là Nhâm – Thuỷ trên đất Dần – Mộc có sự tương sinh và đây là một chỉ báo khá tốt. Dưới góc nhìn phong thuỷ, năm 2022 thương mại và du lịch quốc tế sẽ từng bước sôi động trở lại.

Xét về Huyền không, Tinh bàn trong năm 2022 có sự bố trí đặc biệt. Theo đó, tất cả các ngôi sao đều quay lại đúng địa bàn Nguyên đán nơi nó xuất phát hay còn gọi là Phục vị. Đặc điểm của Phục vị là có khi tốt, khi xấu, cụ thể khi thời cuộc đang tốt thì sẽ có xu hướng kém đi hoặc quay trở lại mức bình thường, nhưng khi đang xấu thì có cái hay là sẽ phục hồi trở lại ổn định hơn.

Về dịch bệnh, chuyên gia phong thủy cho biết, sau thời kì đỉnh cao của đại dịch sẽ là sự thoái trào và năm 2022 khả năng ảnh hưởng của dịch sẽ giảm dần. Theo dự báo trong 2 năm tới, Covid-19 sẽ trở thành một loại virus bình thường như cúm mùa.

Tình hình kinh tế Việt Nam sẽ duy trì khá ổn định khi không có những cú sang chấn quá mạnh, nhưng cũng khó có sóng lớn trong năm 2022. Theo đó, Chính phủ sẽ điều hành kinh tế trơn tru và một chu kỳ kinh tế mới, nhịp sống mới sẽ quay trở lại. Gói kích thích quốc hội gần hơn người dân, xây dựng nền tảng giúp doanh nghiệp phục hồi trở lại.

Năm 2021 vừa qua, thị trường chứng kiến những dòng vốn mới ào ạt bơm vào thị trường. Tuy nhiên, sang năm 2022, dự báo dòng vốn sẽ không còn mạnh mẽ, thị trường chứng khoán có thể sẽ biến động mạnh theo nhịp của chứng khoán Mỹ hoặc phụ thuộc vào những chính sách tài khoá của Cục dự trữ liên ban Mỹ (Fed).

Trong năm Canh Tý 2020, chuyên gia phong thủy đã dự báo chứng khoán gặp nhiều khó khăn, “tiền hung hậu cát” và điều đó đã xảy ra. Đến năm 2022, xu hướng “tiền hung hậu cát” tiếp tục được chuyên gia nhắc đến. Do đó, nhà đầu tư không nên bung sức giai đoạn đầu năm và phải kiên trì nhẫn nại thì cuối năm mới gặt hái được lợi nhuận.

Đặc biệt, nếu năm vừa qua nhà đầu tư F0 “lên ngôi” đẩy giá loạt cổ phiếu tăng dựng đứng thì năm Nhâm Dần sẽ là thời của các nhà đầu tư chuyên nghiệp và bài bản. Năm nay sẽ là một năm thử thách đối với nhà đầu tư F0 khi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm lợi nhuận.

Bên cạnh đó, Nhà nước sẽ kiểm soát tốt hơn những vấn đề tiêu cực trên thị trường chứng khoán. Những câu chuyện thao túng thị trường sẽ được Nhà nước mạnh tay xử lý trong năm tới đây, mức phạt không chỉ là tiền mà có thể sẽ liên quan đến pháp lý.

Tuy nhiên, chuyên gia cũng nhấn mạnh thị trường khó có thể lên được đến mốc 1.800 điểm như nhiều người dự đoán. Dưới góc nhìn chiêm tinh, ông Cương dự báo chỉ số có thể dao động chủ yếu trong khoảng 1.400 – 1.600 điểm, trong điều kiện thuận lợi sẽ chinh phục mốc 1.660 điểm vào cuối năm 2022.

5. Công việc thứ năm : Du lịch, hàng không

Theo các chuyên gia phong thủy nhận định, năm 2022 đại dịch Covid 19 về cơ bản đã được con người khống chế, kinh tế phát triển trở lại cho nên ngành nghề du lịch, hàng không cũng sẽ quay trở lại để đáp ứng nhu cầu giải trí, đi lại của mọi người trong khoảng thời gian đầu mùa hè năm 2022

Các chuyên gia phong thủy cũng nhận định, năm 2022 Nhâm Dần với địa chi Dần có đặc điêm phiêu lưu và di chuyển nên hoạt động đi lại trên thế giới năm 2022 được khôi phục trở lại có lợi cho ngành hàng không và du lịch sau 2 năm bị đình trệ do mọi người phải cách ly do dịch covid 19

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho rằng, cuối tháng 3 “là thời điểm thích hợp để mở cửa du lịch quốc tế”. Bởi dự kiến đến thời điểm này, Việt Nam sẽ hoàn thành tiêm mũi ba cho tất cả dân số trưởng thành, đảm bảo miễn dịch cộng đồng. Nếu mở cửa chậm hơn sẽ làm giảm sức hấp dẫn, thu hút khách quốc tế trong khi nhiều nước trong khu vực cũng đang có kế hoạch khôi phục ngành du lịch.

Thời gian từ nay đến cuối tháng 3 đủ để các đơn vị điều chỉnh quy định và ban hành hướng dẫn triển khai. Các doanh nghiệp cũng kịp hoàn thiện và làm kế hoạch truyền thông, quảng bá, kết nối thị trường, chuẩn bị đón khách.

Tháng 5/2022, Việt Nam sẽ đăng cai Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 (SEA Games 31), nên việc công bố mở cửa du lịch sẽ góp phần gia tăng sức hút với du khách.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.