Phật giáo

Dấu hiệu một người được CHUYỂN NGHIỆP có PHƯỚC ĐỨC

dấu hiệu người được chuyển nghiệp

Người đang gặp khó khăn khổ sở, người ta thường nói họ đang phải gánh hay chịu nghiệp thế nhưng nếu có những dấu hiệu như trong video dưới đây chính là dấu hiệu cho thấy họ đã và đang được chuyển nghiệp và trở nên có phước đức. Dần dần cuộc sống của họ sẽ bước sang một trang mới đầy niềm vui sự hạnh phúc. Vậy đó là những dấu hiệu nào, xin mời mọi người đón xem trong bài viết dưới đây nhé

Read More »

Chịu quả báo vì đập phá tượng Phật

Quả báo đập phá tượng phật

Đập chùa phá tượng Phật, hủy báng các bậc chân tu tất nhiên quả báo đến và nhanh hay chậm mỗi người sẽ khác nhau, có người bị quả báo nhãn tiền ngay đời này, có kẻ phải sang kiếp sau hoặc nhiều kiếp nữa mới phải chịu quả báo, khi nhân duyên hội tụ đủ thì có một điểm chung đó là quả báo sẽ vô cùng thống khổ và thảm khốc.

Read More »

Lời Phật dạy để thoát NGHÈO KHỔ trở nên GIÀU SANG PHÚ QUÝ

lời phật dạy

Lời phật dạy : Sống ở đời, ai cũng mong được sinh vào nhà khá giả, có điều kiện để học hành cũng như tạo dựng vốn liếng làm ăn, thiết lập đời sống hạnh phúc an vui. Và Giàu có là ước muốn, ước vọng chính đáng của con người thế nhưng trớ trêu cho kiếp người là không ai có thể chọn lựa cho mình một nơi chốn để sinh ra, lựa chọn cho mình được sự giàu sang Vậy thì nguyên nhân tạo sao chúng ta lại có những người rất giàu có thịnh vượng,nhưng lại có những người lại nghèo khó cơ cực thậm chí đến tấm chăn đắp vào người cũng không có. Ngày hôm nay các bạn hãy cùng Kênh Tử Vi chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nguyên nhân và cách để chúng ta có thể trở nên giàu sang hạnh phúc hơn theo lời phật dạy nhé

Read More »

Đập phá đình chùa phải chịu nghiệp báo gì

phá đình chùa chịu nghiệp gì

Đình, chùa, miếu, phủ…. Nói chung đều là những nơi thờ tự các vị thánh thần phật, là nơi linh thiêng theo như góc độ tâm linh của chúng ta. Việc xâm phạm đến đình chùa, miếu phủ là một tội rất nặng, và việc ăn trộm cắp của đình chùa thì cũng phải chịu hậu quả tương tự

Read More »

Ung thư là do nghiệp chướng gây ra

bệnh ung thư là do đâu

Bệnh tật nhất là ung thư là một trong bốn nỗi khổ (sinh, lão, bệnh, tử) mà chúng sinh sinh ra trong kiếp người phải chịu đựng. Hiện nay, có rất nhiều chứng bệnh lạ mà y học hoàn toàn chịu bó tay. Theo Kinh Nhân quả thì người mang nhiều bệnh hay bị chết yểu đều từ nhân sát sinh mà chịu quả.

Read More »

Sát sinh giết trâu,giết chó, mổ lợn – Gặp phải nghiệp chướng đại họa

sát sinh gặp phải nghiệp chướng gì

Trong thế giới của chúng ta, mỗi loại động vật đều là một sinh linh mang trong mình sự sống và mong muốn được sống. Những loài động vật càng gắn bó với cuộc sống của con người bao nhiều thì người ta lại càng kiêng kỵ việc giết mổ chúng để làm thức ăn.

Read More »

Nhân quả về nhan sắc xấu hay đẹp của phụ nữ

Nhân quả về xấu đẹp của phụ nữ

Ai sinh ra cũng đều mong muốn mình đẹp đẽ, khả ái chứ chẳng ai muốn mình xấu xí, khiếm khuyết cả. Phụ nữ là điều mong mỏi điều này nhất. Song, không phải cứ mong là được, ở đời này, ngoài những người có dung mạo đẹp thì cũng gần như có từng ấy người không được ưa nhìn, hay nhiều khiếm khuyết.

Read More »

Lời Phật dậy : Ý nghĩa cuộc đời theo Phật giáo

phật dạy về ý nghĩa cuộc sống

Lời phật dạy ý nghĩa cuộc sống. Đôi khi, con người ta đi hết một đời, trăn trở một đời chỉ để tìm kiếm câu trả lời cho một câu hỏi, một đáp án, tìm một lời giải thích cho khái niệm trừu tượng mang đầy tính triết lý mà cũng thật mơ hồ- “ý nghĩa cuộc sống”.

Read More »

Lời Phật dậy : Nạo phá thai phải chịu nghiệp chướng

Lời Phật dậy : Nạo phá thai phải chịu nghiệp chướng

Một bà mẹ vì lý do nào đó mà buộc phải phá thai bỏ đi đứa con trong bụng mình thì nhất định đó là một việc rất đau khổ đối với một bà mẹ, có những người phải ân hận day dứt cả cuộc đời.

Read More »

Tích phúc sẽ tích lộc – Trời cao tự khắc an bài cho người lương thiện

tích phúc trời xanh sẽ an bài

Vận mệnh của con người có thể được thay đổi do làm những việc tốt và tích đức. Khi người có thiện tâm, thì vận mệnh sẽ tốt, và khi người có ác tâm, cuộc đời của người đó sẽ đầy những điều xấu. Khi một người phạm tội, thì phúc sẽ không còn và cuộc đời người đó sẽ kết thúc trong tai họa.

Read More »