bính thìn 1976 năm 2022

Tử vi năm 2022 Nhâm Dần tuổi Bính Thìn 1976 Chính Xác Nhất

Tử vi năm 2022 Nhâm Dần tuổi Bính Thìn 1976 Chính Xác Nhất

Những người tuổi Bính Thìn 1976 đã phải trải qua 1 năm 2021 Tân Sửu với rất nhiều những khó khăn vất vả, một năm gặp quá nhiều biến động. Tưởng chừng như khi bước sang năm mới năm 2022 Nhâm Dần, vận trình của những người Bính Thìn này sẽ khởi sắc hơn đôi chút.

Thế nhưng rất tiếc cho những chú Rồng này, khi bước sang năm 2022 thì vận trình của họ vẫn tiếp tục một chuỗi những khoảng thời gian khó khăn kéo đến. Vận trình lên xuống bấp bênh, rất bất ổn do họ gặp phải nhiều những hung tinh kéo đến.

Các mối quan hệ, kết giao, sức khỏe cần được chú ý, cần tăng cường phòng ngừa, chủ động để tránh ảnh hưởng của các sao hung tinh, Bính Thìn có thể an tâm về vận trình công việc cũng như tài lộc và thu nhập của mình trong năm này.

Vậy thì chi tiết tử vi năm 2022 Nhâm Dần của những người tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2022 Nhâm Dần này sẽ như thế nào, xin mời các cô chú anh chị, chúng ta hãy cùng Kênh Tử Vi đón xem trong bài viết dưới đây để biết chính xác và đầy đủ hơn nhé

I.Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn 1976

Bính Thìn Thường gọi là Thiên Thượng Chi Long, tức Rồng Trên Trời

Cung CHẤN. Trực KIÊN
Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát)
Khắc DƯƠNG LIỄU MỘC
Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHUỘT

Chúa Ngọc độ mạng

Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1976 đến 17/02/1977

Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

– Thiên can: Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Thìn

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Theo thuyết phật giáo Bính Thìn được Phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ, Long Thù Bồ Tát ban trí tuệ, Dược Sư Như Lai ban phúc và Tì Sa Môn ban Thọ, những người Bính Thìn có số quan chức, học hành đỗ đạt cao. Đặc biệt tuổi này rất thọ có thể sống hết tuổi trời ban cho loài người.

Bính Thìn với ngũ hành Nạp Âm thuộc Thổ do Thiên Can Bính (ngũ hành Hỏa) ghép với địa Chi Thìn (thuộc ngũ hành Thổ),ta có Hỏa sinh nhập Thổ nên thiên Can sinh cho địa Chi, ngũ hành Nạp Âm và cả thiên Can lẫn địa Chi đều tương hợp Vậy nên Bính Thìn thuộc lứa tuổi có căn bản vững chắc, thực lực hơn người, gặp nhiều may mắn, ít bị trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận đến Hậu Vận.

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2022 và 2023 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Dù trong năm Xung tháng Hạn có gặp khó khăn trở ngại cũng dễ gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua. Nếu ngày sinh có hàng Can Mậu, Kỷ sinh giờ Sửu, Mùi còn được hưởng Phúc lớn của dòng Họ.Bính Thìn có Văn Xương chiếu mạng, là người học nhiều hiểu rộng, có thể tạo được sự nghiệp to lớn, Tuổi, Mạng đều thuộc Thổ, nên được cách “Lưỡng Thổ thành Sơn” tương lai sẽ có nhà cửa đất điền to lớn.

Nếu ăn ở có Phước Đức, cuộc sống có thể đủ cả Vinh, Hoa, Phú, Quý.Với Thiên Can mang chữ Bính, có các sao Thiên Đồng, Thiên Cơ, Văn Xương, Tam Hoá liên châu… là người thường gặp nhiều may mắn nhờ vào âm đức và phước đức hiện đời. Người tuổi Bính muốn được đắc tài, đắc lộc thì nên làm các việc có tính lưu động hơn làm các ngành nghề cố định.Với Văn Xương chiếu mạng, nên Bính Thìn là người có tri thức, có khả năng ngoại giao, nghiên cứu các ngành đòi hỏi sự hiểu biết hơn các ngành chuyên môn, nặng về tay chân.

Bính Thìn có đầy đủ hai tính chất của Thiên Can Bính: là cương trực, thanh cao, phát huy mọi sở trường khi đắc thế, có tài nhưng thiếu đất để dụng võ, ít gặp thời!. Và tính chất của địa Chi Thìn : đó là sự giao thoa giữa 2 chòm Sao Thiên Xứng và Xử Nữ nằm phía Đông Nam trên Hoàng Đạo. Nên họ có Khiếu về Văn Chương và Triết Học, tự tin xen lẫn đa nghi, nên thường có mâu thuẫn nội tại.

Phán đoán công việc rất hay, nặng phần lý thuyết, nhưng khi bắt tay vào việc thường hay do dự, nên đôi khi bỏ lỡ nhiều cơ hội. Gặp thời biến hóa như Rồng, biết thu mình khi chưa gặp vận. Sinh vào mùa Hạ là thuận mùa sinh. Bình Thìn tính nóng như lửa, song lại đâu vào đấy, con người bộc trực lời nói thẳng ngay, bốp chát, cương cường, nôn nóng.

Họ là người thích hoạt động, đứng can Bính nên sống xa quê quán sẽ tốt hơn. Người tuổi này được hưởng thừa kế ông bà, cha mẹ, về sau trung niên mới giàu có. Tuổi thành niên phải lao động nhưng ít bị nạn tai, có bị cũng qua khỏi.

Bính Thìn được thừa hưởng những đặc tính của loài rồng là sự thông minh, hoạt bát, ngay thẳng và cứng rắn. Họ luôn ngập tràn  sức mạnh và năng lượng, là biểu tượng của sự giàu có, quyền lực và hơi kiêu ngạo. Họ là những người thông minh, sắc sảo, có tài ăn nói và có giác quan nhạy bén nên rất dễ thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Tuy nhiên, người tuổi Bính Thìn thường là những người có phần hơi phiến diện, võ đoán, đòi hỏi cao, kiêu ngạo và thẳng thắn. Họ kiên trì, bền bỉ, là chỗ dựa vững chắc cho người khác và không thích ngồi lê đôi mách, đạo đức giả.Người Bính Thìn có tính cách thay đổi khá nhanh. Họ là những con người say mê quyền lực, khá ngông cuồng và kiêu ngạo, tuy nhiên những người này lại gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, ngông cuồng kiêu ngạo nhưng họ lại sở hữu một tính cách vị tha, khoan dung, lúc nào họ cũng tràn đầy sinh lực. Đối với họ thì một cuộc sống đa sắc màu, rực rỡ mới là một cuộc sống đáng để hưởng thụ.Người tuổi này cũng có những tánh xấu đó là hay muốn gây sự chú ý, thích coi mình là trung tâm, đòi hỏi vô độ từ những người khác mà không cần lý lẽ và có những suy nghĩ khá lạ đời.

Nhưng Nhìn chung, người Bính Thìn có một cuộc đời khá hoàn hảo về đường công danh, sự nghiệp cũng như tình duyên, những người này được hưởng một cuộc sống có phần dư dả. Cả cuộc đời họ sẽ sống mà không cần lo về vấn đề cơm ăn áo mặc, hạnh phúc vun đầy, tuy nhiên, họ sẽ là những người khổ tâm, luôn lo nghĩ mọi việc.Cuộc đời của những người sinh năm Bính Thìn rất đáng để được người khác ngưỡng mộ và mơ ước tuy không phải cuộc sống cao sang quyền quý gì, nhưng cũng đủ để sống thoải mái cả đời.

Những người này sở hữu phúc đức lớn nên cơ nghiệp được hưởng khá lâu bền. Tóm lại, cuộc đời của Bính Thìn sẽ có rất nhiều cơ hội tốt để phát triển cơ ngơi sự nghiệp và thành danh.Những thành công rõ nét và chắc chắn nhất giúp bạn đứng trên đỉnh cao của vinh quang thường xuất hiện vào thời điểm khi bạn bước vào tuổi 30 trở đi, mặc dù trước đó có rất nhiều cơ hội đến với bạn.

Tuy nhiên, công danh sự nghiệp cũng không lên cao lắm mà chỉ dừng lại ở mức độ bình thường, nhưng cũng đủ cho bạn có thể sống một cuộc đời dư dả, vui vẻ mà không lo nghĩ gì về tiền bạc cả.

Bính Thìn số mạng tuổi này,

Tuổi Thổ mạng Thổ, công danh thuận chiều

Thông minh, học ít, biết nhiều

Văn Xương chiếu mạng, đủ điều khôn lanh

Mùa Hạ sanh đặng thời may,

Giàu nghèo thì cũng an nhàn tấm thân

Số người tánh nết hiền lành,

Tánh thì đằm thắm thuận hoà tương lân.

Mạng may có phước lộc trời,

Phong sương cũng lắm gian nan cũng nhiều.

Số phải lập nghiệp phương xa,

Cửa nhà yên ổn gia môn hiệp hòa.

Trung vận làm có của kho,

Nhưng mà hậu vận mới là hiển vinh.

Số này phước lớn mới an,

Không thời chết hụt chết oan đã rồi.

Giận ai nói dữ nói nhiều,

Lòng không độc ác nói rồi bỏ qua.

Số phần bươn chải nhiều nơi

Trung niên mới có cơ ngơi vững bền

Tu tâm, tích đức càng nên

Hậu vận danh chức, tuổi tên với đời

II.Tổng quan tử vi năm 2022 Nhâm Dần tuổi Bính Thìn 1976

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim (Thổ bị thiệt): Không tốt

Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Bính gặp Nhâm: Tương Xung: Không tốt

Những người tuổi Bính Thìn 1976 đã phải trải qua 1 năm 2021 Tân Sửu với rất nhiều những khó khăn vất vả, một năm gặp quá nhiều biến động. Tưởng chừng như khi bước sang năm mới năm 2022 Nhâm Dần, vận trình của những người Bính Thìn này sẽ khởi sắc hơn đôi chút. Thế nhưng rất tiếc cho những chú Rồng này, khi bước sang năm 2022 thì vận trình của họ vẫn tiếp tục một chuỗi những khoảng thời gian khó khăn kéo đến.

Vận trình lên xuống bấp bênh, rất bất ổn do họ gặp phải nhiều những hung tinh kéo đến. Các mối quan hệ, kết giao, sức khỏe cần được chú ý, cần tăng cường phòng ngừa, chủ động để tránh ảnh hưởng của các sao hung tinh, Bính Thìn có thể an tâm về vận trình công việc cũng như tài lộc và thu nhập của mình trong năm này.

Sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của Bính Thìn 1976 khá ổn định. Mặc dù người tuổi này còn vướng vào tranh cãi với tiểu nhân trong năm Dần nhưng may mắn được sao may mắn Thiên Đức giúp đỡ nên hầu hết người tuổi này vẫn thể hiện được sự bình tĩnh và nhẫn nại của mình. Năm 2022 tương đối ổn định và suôn sẻ trong công việc. Đặc biệt, những người làm kinh doanh sẽ tiếp tục phát triển rất thịnh vượng trong năm nay, công việc làm ăn của bạn khá thuận lợi,cơ hội làm ăn ngày càng lớn mạnh.

Tài lộc

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2022 mặt tài lộc rất mạnh. Với sự trợ giúp của các ngôi sao may mắn, ví tiền của bạn vẫn thu vào đều đều cho dù đang làm một hay nhiều công việc. Trong đó, phương diện tài chính khả quan nhất là do sự nghiệp thăng tiến, một số người tuổi này làm việc gì cũng thuận lợi có cơ hội được tăng lương, thăng chức trong năm nay. Nguồn sống và kinh tế của bạn cũng được cải thiện rất nhiều.

Về phần tài lộc, Bính Thìn cũng vượng hơn năm cũ, bạn có kinh nghiệm quản lý tài chính khá phong phú và điều kiện môi trường làm ăn rất tốt. Nếu bạn có thể tận dụng cơ hội làm ăn bằng tài ăn nói thì năm nay kiếm được rất nhiều tiền.

Tình cảm

Trong năm Nhâm Dần, vận trình tình cảm của người tuổi Bính Thìn không được lý tưởng cho lắm. Bị ảnh hưởng bởi Cách giác và Thiên khốc hung tinh, hầu hết những người tuổi Thìn đều tương đối thờ ơ, ích kỷ, xấu tính và tàn nhẫn trong tình yêu. Bởi bạn nghĩ bạn sống vì người ta quá đủ rồi, đây là lúc bạn cần sống vì chính mình.

Và vì nhân cách của bạn ngày càng xấu đi, những người xung quanh sẽ tránh xa bạn, kể cả những người thân yêu đã từng gắn bó với bạn trong quá khứ. Vì vậy, trong năm nay, vận tình cảm của Thìn suy yếu, tình duyên nhiều gập ghềnh, cuộc sống gia đình tương đối èo uột.

Sức khỏe

Vận trình sức khỏe của tuổi Bính Thìn 1976 cũng không mấy khả quan. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh, vận trình sức khỏe của con giáp này giảm sút trong năm nay, các vấn đề về thể chất của bạn thường xuyên xuất hiện. Không chỉ vậy, nhiều quý cô tuổi này cũng sẽ gặp phải một số chấn thương do tai nạn hàng ngày.

Vì vậy, kkhuyến cáo những người tuổi này nên cẩn thận hơn, đặc biệt là trong cuộc sống hàng ngày, chăm sóc bản thân, cảnh giác với thế giới bên ngoài để tránh những tổn hại không đáng có.

1.Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Bính Thìn

Năm 2022 Nhâm Dần tuổi Bính Thìn nam mạng gặp sao Thổ Tú, nữ mạng gặp sao Vân Hán

a.Sao Thổ Tú tuổi Bính Thìn nam mạng

Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm:

– Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì vậy cần chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

– Vấn đề sức khỏe: Với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.

– Xuất hành: Người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, nên hạn chế đi xa tránh gặp nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xảy ra nhiều cãi vã, tranh chấp không đáng có.

Khi hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn thường trong lòng hay mang nỗi buồn man mác, tâm lý không vững vàng, hay hoài nghi, không hăng hái trong công việc làm ăn, song cũng không gặp tai họa gì. Vì thế, nên tìm cách điều chỉnh cảm xúc của mình bằng những điều tích cực.

Nếu bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, không nên nuôi con vật gì.

b.Sao Vân Hán tuổi Bính Thìn nữ mạng

Sao Vân Hớn là một hung tinh – sao xấu chủ về bệnh tật, nữ mệnh khó sinh gặp họa huyết quang, nam mạng bất lợi đường quan trường. Sao Vân Hán chiếu mạng gia đình bất an, điền sản bất vượng, mỗi người cần phải tự thận trọng.

Nhìn chung sao Vân Hớn là một hung tinh nhưng cũng tương đối lành, không ảnh hưởng nhiều tới công việc cũng như sức khỏe của mệnh chủ. Có điều vào một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng nên chú ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết có thể xảy ra.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Vân Hớn như sau:

“Vân Hớn tọa mệnh nhẹ nhàng sơ qua

Cả năm nhân khẩu lao đao sơ sài

Đầu năm bài bạc phá tài

Thua nhiều ăn ít hao tiền bất an

Văn thơ đấu khẩu đa đoan

Mang lời chịu tiếng bị quan quở hành

Hỏa Đức chiếu mệnh chẳng lành

Kiềm tính nóng nảy tụng tranh chẳng hiền

Tháng Tư tháng Tám phải kiêng

Kỵ trong hai tháng gia đình không yên

Gặp ai gây gổ làm ngơ

Nhịn nhục qua khỏi thì mình không sao “

Sao Vân Hớn là một hung tinh thuộc hành Hỏa, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Mộc, bình hòa với Hỏa, tương khắc với Thủy, sinh xuất với Thổ. Do đó:

Sao Vân Hớn kỵ các màu thuộc hành Thổ là vàng, nâu và màu thuộc hành Thủy là xanh da trời, đen.

Sao Vân Hớn hợp với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, tím, cam và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây.

Sao Vân Hớn kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, cần thận trọng những hạn kể trên.

2.Vận hạn năm 2022 tuổi Bính Thìn

Năm 2022 Nhâm Dần tuổi Bính Thìn nam nữ mạng gặp hạn Ngũ Mộ

Hạn ngũ mộ

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn tìm hiểu sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Trong năm người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.

Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc.

Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, mua sắm hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.

Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Cổ nhân thường nói: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Những bạn nào có hạn Ngũ Mộ nên làm theo những hướng dẫn sau, để tránh tai họa quá lớn xảy đến với mình.

Thứ nhất: Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong các hoạt động làm ăn, thương mại, kinh tế nên thận trọng, tránh đầu tư sai lầm, dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc cũng phải lựa chọn những sản phẩm, thương hiệu có uy tín, có bảo hành đàng hoàng.

Thứ ba: Nếu bạn có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

Thứ tư: Hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có thì cần phải đề phòng cẩn thận, không được lơ đãng, khiến cho kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho mình và gia đình.

3.Vận niên năm 2022 tuổi Bính Thìn 1976

Năm 2022 tuổi Bính Thìn gặp vận niên Thỏ Lộng Nguyệt. Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên bản mệnh gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ.

Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác thì bản mệnh được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người.Trong năm này bản mệnh ra ngoài gặp được bạn tốt, ngoài ra còn có tin vui hỷ tín trong gia đình.

Tuy nhiên, về mặt tài chính thì trong năm nay bản mệnh tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

4.Tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, có 4 con giáp sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế 

Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế,

Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế

Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế,

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Bính Thìn 1976 không phạm hạn Thái Tuế.

5.Tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Bính Thìn, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Bính Thìn 1976 phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất.

6.Tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Bính Thìn 1976 là 47 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu. 

7.Tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Bính Thìn 1976 là 47 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Năm này bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.