8,888,888 83,888,888 

Bùa cải vận Yzanh Non Duang (Đặc Biệt) – Bùa Thái Lan

Bùa Cải MệnhBùa Công Danh - Sự NghiệpBùa Hộ MệnhBùa May MắnBùa may mắn Tiền BạcBùa Tài LộcBùa Trừ Tà Ma
Phép Trì Chú Yzanh

Phép Trì Chú Yzanh


- +

Description

Bùa cải vận Yzanh Non Duang (Đặc Biệt) – Bùa Thái Lan

Thái Lan là đất nước của xử sở chùa vàng, là một đất nước nổi tiếng về thế giới tâm linh, nơi mà có những ngôi chùa cổ đại bên cạnh đó còn có những sư thầy có phép thuật siêu nhiên tu luyện lâu năm tại các ngôi chùa.

Và khi nói về bùa phép thì Thái Lan là đất nước số một trên THẾ GIỚI về các loại bùa và linh nghiệm của nó.Tác dụng của bùa thái thì luôn mang lại sự may mắn, tài lộc, bình an cho tất cả mọi người, chính vì lẽ đó mà hầu như du khách nào qua đây cũng luôn tìm cho mình một lá bùa may mắn cho bản thân, để hóa giải các vận xui xẻo, tẩy uế tà ma ở nơi làm việc…

Trong số các loại bùa giúp cải vận cho người sử dụng thì loại bùa được mang tên là Yzanh Non Duang là một loại bùa vô cùng đặc biệt. Sở dĩ đây là loại bùa đặc biệt vì nó được chính tay sư thầy Aji từ một ngôi chùa nổi tiếng tại Bangkok (Thailand) – WAT KRACHAP PHINIT thực hiện trì chú và vẽ lên vải (đã được niệm trước) trong quá trình trì chú.

Và để tìm hiểu xem bùa cải vận Yzanh Non Duang là loại bùa thế nào, tác dụng của loại bùa này ra sao, có những kích thước thế nào thì hãy cùng Kênh Tử Vi đón xem trong bài viết dưới đây nhé

I.Bùa cải vận Yzanh Non Duang Thái Lan là gì

Bùa là 1 hình thức, thông qua những nét vẽ, chiêu tụ những nguồn năng lượng trong đất trời, để mang tới những tác động lên cuộc sống của người sử dụng.Bùa có rất nhiều công dụng khác nhau như bùa yêu – khiến cung đào hoa mở, khiến trai yêu mình, khiến gái thương mình 1 cách tự nhiên và dễ dàng (những loại bùa yêu cực mạnh khiến người ta đi ngược lại ước muốn của bản thân mà si mê mà ngây dại – đây đc gọi là bùa mê thuốc lú).

Yzang non duang 10
Bùa Yzang non duang

Cũng có bùa tài lộc để chiêu tiền chiêu bạc, cầu tài cầu lộc, lấy 1 mầm tiền bạc để trổ thành cây tiền vàng. Cho công việc thuận lợi, hanh thông, cho quý nhân phù trợ tới, cho duyên bán hàng vượng (gần đây thay vì viết bùa chỉ được 1 thời gian là mất, người ta hay xăm bùa lên người – tồn tại được 1 thời gian dài).

Lại cũng có bùa đơn thuần là bùa bình an, bùa hộ mệnh, để gia hộ bảo vệ cho tinh thần cuộc sống, sức khoẻ của gia chủ. Loại này tác dụng chung chung, không rõ ràng cụ thể. Người đời thường không khoái, do không xác nhận được sự thay đổi theo chiều hướng đi lên.

Yzanh Non Duang là một bùa cải vận đặc biệt (bao gồm cả hộ mệnh và may mắn).Loại Bùa này được thực hiện hoàn toàn thủ công, và mỗi một lá bùa sẽ là một lá bùa duy nhất và không bao giờ có 2 lá bùa giống hệt nhau. Bởi vì mỗi lá bùa sẽ phù hợp với từng thông tin của gia chủ cung cấp.

Theo đó, khi 1 gia chủ muốn thỉnh một lá bùa Yzanh Non Duang cần phải cung cấp các thông tin sau đây :

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh (Dương lịch)
 • Giờ sinh
 • Hình ảnh cá nhân
 • Địa chỉ nơi ở (Đầy đủ)
 • Loại công năng bùa muốn thỉnh : Tài lộc, công danh, sự nghiệp, trừ tà ma, kinh doanh….vvv

Sau khi có được thông tin của gia chủ, sư thầy Aji sẽ thực hiện vẽ bùa.Công đoạn vẽ bùa là công đoạn rất tốn sức và thời gian của sư thầy A.Sayfafaq và số lượng bùa được vẽ ra là cực kỳ giới hạn.

Kênh Tử Vi tự hào là nơi phân phối độc quyền của sư thầy Aji tại Việt Nam, và không ở nơi khác có được loại bùa này

thanh qua bua phep thai lan

 II.Tác dụng của bùa cải vận Yzanh Non Duang

Công năng của bùa phép Yzanh Non Duang (bùa cài vận) có thể bao gồm 1 hoặc cả 5 loại sau:

 1. Bùa Yzanh Non Duang – Hỗ trợ may mắn trong công danh, sự nghiệp:

Đây là loại bùa được Trì Chú phù hợp và mang lại sự may mắn, thuận lợi cho quý gia chủ đang cần phát triển công danh, sự nghiệp hay giải tỏa sự bấp bênh trong công việc hiện tại. Lên chức dễ dàng và tạo được nhiều mối quan hệ có lợi cho gia chủ hơn trong tương lai.

 1. Bùa Yzanh Non Duang – Hỗ trợ may mắn về tài chính: 

Đây là loại bùa được Trì Chú mang lại sự may mắn cho quý gia chủ trong vấn đề tài chính như thoát cảnh nợ nần, làm ăn thất bại, xoay vòng vốn dễ dàng và giữ được của cải không bị mất.

 1. Bùa Yzanh Non Duang – Bùa hộ mệnh trừ tà, ma: 

Đây là loại bùa được Trì Chú giúp quý gia chủ hay người thân trong gia đình tránh sự đeo bám của những thứ không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Xua đuổi xui rủi bám thân mà không biết lý do.

 1. Bùa Yzanh Non Duang – Bùa hộ mệnh kinh doanh:

Đây là loại bùa được Trì Chú giúp quý gia chủ trong việc kinh doanh. Nhất là mua may, bán đắt trong quá trình buôn bán. Phụ trợ quý gia chủ xây dựng của cải về lâu về dài mà không có tai họa ngầm kèm theo.

 1. Bùa Yzanh Non Duang – Bùa hộ mệnh may mắn tài lộc: 

Đây là loại bùa được Trì Chú mang lại tiền tài và của cải cho cả gia đình. Thuận lợi trong việc dùng tiền đầu tư, dễ dàng hoàn vốn và tăng khả năng tích lũy của cải, tiền bạc cho mọi thành viên trong gia đình.

III.Kích thước của bùa cải vận Yzanh Non Duang

Có 3 kích thước bùa mà sư thầy có thể cung cấp:

Loại nhỏ : Với kích thước 20cm x 20cm: Đây là loại bùa có thể trì chú tối đa được 1 loại phép trong 5 công năng ở phía trên. Trung bình thời gian hoàn thành là 1 ngày.

Loại vừa : Với kích thước 50cm x 50cm: Đây là loại bùa có thể trì chú tối đa được 3 công năng trong 5 công năng ở phía trên. Thời gian hoàn thành bùa trong khoảng 3 ngày.

Loại lớn : Với kích thước 100cm x 100cm: Đây là loại bùa có thể trì chú tối đa được 5 công năng trong 5 công năng ở phía trên. Với bùa phép Thái Lan loại lớn này sư thầy phải toàn tâm chú ý hoàn toàn để có thể hoàn thành trong 10 – 14 ngày.

Bùa phép càng lớn, càng chứa được nhiều năng lượng trì chú. Công đoạn hoàn thành càng vất vả cho sư thầy hơn, công năng của bùa phép có càng nhiều hiệu quả đặc biệt và thời gian hiệu nghiệm xảy ra nhanh hơn. Quý khách nên cân nhắc số tiền bỏ ra và hiệu quả khi đặt hàng bùa phép cải vận Thái Lan này.

Ngoài ra, Bùa phép Yzanh Non Duang còn được sư thầy bảo hành trọn đời và cấp giấy chứng nhận với nhiều lời đẹp dành cho gia chủ (bằng tiếng Thái). Quý khách có thể phản hồi trực tiếp với Sư Thầy nếu không hiệu nghiệm hay có vấn đề xảy ra.

 IV.Các bước để thỉnh bùa cải vận Yzanh Non Duang

Như đã nói ở trên, do bùa Yzanh Non Duang là loại bùa vô cùng đặc biệt, được vẽ ra với số lượng giới hạn và theo thông tin của từng gia chủ nên việc để thỉnh được bùa Yzanh Non Duang sẽ tốn đôi chút thời gian.

Những điều cần biết trước khi mua hàng

Đây là hình thức trì chú không dành riêng cho một người cố định. Ai sử dụng hay mang theo đều được. Có thể có tác dụng cho tất cả mọi người trong nhà và người gia chủ tiếp xúc.

Và nhiều vật phẩm sẽ được sư thầy trì chú cùng một lúc.

Thỉnh riêng là hình thức trì chú riêng biệt, bao gồm:

 • Thỉnh riêng cho cá nhân: Đây là hình thức Trì Chú theo cá nhân (Tên + Ngày tháng năm sinh của gia chủ). Rút ngắn thời gian bắt đầu ứng nghiệm và tăng hiệu quả bảo hộ và may mắn cho gia chủ,
 • Thỉnh riêng theo phong thổ:  Đây là hình thức trì chú làm cho bùa phép có tác dụng đối với một địa điểm cụ thể (nhà ở, phòng chung cư hay địa điểm công ty). Các phép được trì chú lên chỉ có tác dụng đúng địa điểm đó, những địa điểm xung quanh sẽ không nhận được bất cứ ảnh hưởng tốt từ bùa.

Đây là hình thức Trì Chú cho cả gia đình. Được yêu cầu cung cấp tên họ và ngày tháng năm sinh của Chủ hộ và Gia Quyến. Những người đó sẽ có hiệu quả bảo hộ và may mắn từ bùa phép.

Tác dụng tốt của bùa phép sẽ ảnh hưởng lên các thành viên có chung máu mủ. Không cần ở chung một nơi, nhưng vẫn được hưởng hiệu quả mà bùa phép mang lại.

Hiện tại, các mặt hàng tại Kênh Tử Vi sẽ không có sẵn vì những lý do sau:

  1. Kênh Tử Vi chỉ muốn mang điều tốt đẹp nhất cho quý khách nên đa phần sẽ hướng tới buôn bán vật phẩm phong thủy thỉnh riêng và gia đình.
  2. Với các vật phâm thỉnh chung, để không làm mất hoay giảm nguồn năng lượng trì chú, Kênh Tử Vi sẽ chỉ nhờ sư thầy Aji Safafaq làm phép khi quý khách đã thanh toán. Quý khách sẽ nhận được vật phẩm mới hoàn toàn 100%, mang lại hiệu quả và mọi điều tốt đẹp nhất đến quý khách.

Nhiều khách hàng tiếp xúc những bùa phép trôi nổi trên thị trường có khi sẽ thấy bùa không được tốt hoặc không hiệu quả.

Ở Kênh Tử Vi thì sẽ khác, quý khách sẽ nhận được vật phẩm hoàn toàn mới được chính tay sư thầy Aji trì chú và sẽ được chuyển thẳng đến tay quý khách mà không qua tay người thứ 3.

KÊNH TỬ VI ĐẢM BẢO HOÀN TOÀN MỌI CÔNG NĂNG, CÔNG DỤNG CỦA BÙA PHÉP VÀ MỚI HOÀN TOÀN.

Quý khách trước khi đặt hàng tại Kênh Tử Vi, nên tìm hiểu qua các loại bùa phép và chọn ra bùa phép thích hợp với bản thân gia chủ nhất.

Bước 1: Chọn vật phẩm, phân loại (nếu có)

Bước 2: Chọn thỉnh chung hay thỉnh riêng

Bước 3: Thêm vào Giỏ

Bước 4: Thanh Toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng.

Bước 5: Bùa phép mà khách hàng đặt sẽ về tay

Thời gian giao vật phẩm phong thủy của Kênh Tử Vi sẽ từ 10 -14 ngày (Ngoại trừ bùa Yzanh Don Muang – Bùa này sẽ dài hơn). Vì có 3 yếu tố tác động đến thời gian giao vật phẩm mà Kênh Tử Vi không cách nào tránh được:

 1. Thời gian sư thầy Aji trì chú lên vật phẩm (trường hợp sư thầy có thời gian).
 2. Thời gian vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam
 3. Thời gian vận chuyển ở trong Việt Nam.

V.Ưu và nhược điểm của bùa cải vận Yzanh Non Duang

Bùa Yzanh Non Duang cũng tương tự các loại bùa khác đều tồn tại những ưu và nhược điểm nhất định

Nhược điểm: Loại bùa Yzanh Non Duang chỉ có thể đặt trước, sư thầy Aji chưa bao giờ làm sẵn loại vật phẩm này. Nên thời gian từ khi đặt hàng đến khi về tay gia chủ tối thiểu là 14 ngày.

Ưu điểm: Thời gian bắt đầu có hiệu nghiệm nhanh hơn mọi bùa phép Thái Lan khác trên thị trường. Và có thể xin được nhiều việc lớn hơn.

Mọi loại bùa, linh phù hay tượng phật được trì chú mà Kênh Tử Vi cung cấp đều có thể thỉnh và làm lễ phật riêng được trì chú theo tên họ và ngày tháng năm sinh của gia chủ. Gia chủ sẽ nhận càng nhiều lợi ích hơn so với các vật phẩm được trì chú phổ thông như một số nơi vẫn bán (không kể đến việc hàng giả, hàng nhái hay những loại bùa không rõ nguồn gốc).

Có video chứng thực quá trình làm phép (thời điểm bắt đầu và kết thúc) nếu quý gia chủ có yêu cầu.Đối với vật phẩm được trì chú theo ngày tháng năm sinh của gia chủ.

Nếu quý khách muốn mua làm quà tặng người khác thì có thể thêm thông tin của người nhận (chủ nhân cuối cùng) lúc thanh toán cho Kênh Tử Vi. Ngoài ra, Sư thầy Aji còn nhận làm lễ, làm phép tại chùa ở Bangkok, Thailand. Và còn có thể mời thầy về làm lễ tại Việt Nam nếu như gia chủ có nhu cầu.

VI.Đối tượng nên sử dụng bùa cải vận Yzanh Non Duang 

Đây là loại bùa với tác dụng tổng hợp nên phù hợp với rất nhiều đối tượng người sử dụng, với mong muốn được cải thiện vận mệnh cuộc sống của mình

 • Người buôn bán : Những người buôn bán kinh doanh là đối tượng hàng đầu nên sử dụng loại bùa cải vận Yzanh Non Duang này, bùa sẽ hỗ trợ người sử dụng có lộc, có duyên trong buôn bán, kinh doanh, giúp khách hàng sẽ tìm đến với mình, mua may bán đắt.
 • Người kinh doanh bất động sản : Những người làm sale bất động sản, giám đốc kinh doanh, giám đốc dự án nên sắm ngay cho mình bùa cải vận Yzanh Non Duang, sẽ giúp cho chủ nhân phát đạt trong sự nghiệp, toanh doanh số, doanh thu của cả công ty, đội nhóm, và cả của bản thân
 • Người làm ngân hàng : Người làm trong lĩnh vực ngân hàng cũng là những người nên dùng bùa cải vận Yzanh Non Duang, bùa sẽ hỗ trợ vận trình sự nghiệp, tăng doanh thu, doanh số, hỗ trợ về mặt tài chính cho người sử dụng

Additional information

Trọng lượng N/A
Kích thước 8 cm
Kích thước

100cm x 100cm, 20cm x 20cm, 50cm x 50cm

Hình thức Trì Chú

Thỉnh Chung, Thỉnh Gia Đình, Thỉnh Riêng

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bùa cải vận Yzanh Non Duang (Đặc Biệt) – Bùa Thái Lan”
This site uses User Verification plugin to reduce spam. See how your comment data is processed.