1,588,000 

Bùa Tài Lộc Bùa Thần Thaw Wessuwan Thái Lan – Bùa trừ tà, cầu tài lộc xua đuổi tà ma

Bùa Hộ MệnhBùa Tài LộcBùa Trừ Tà Ma

Bùa tài lộc Thần Thaw Wessuwan Bùa Thái Lan 

 • Chất liệu : Mạ Vàng
 • Màu sắc : Vàng (chủ đạo)
 • Hình thức : Trì chú
 • Đối tượng : Nam, nữ
 • Kích thước : Free size
 • Tác dụng : Tài lộc, bình an, trừ tà
Hình thức Trì Chú

Hình thức Trì Chú

Chỉ dành cho khách hàng chọn Trì Chú Riêng và Gia Đình
Mọi thông tin gửi đến Zalo: 0818700383
Mã đơn hàng:
Loại trì chú: Riêng hoặc Gia Đình
Họ và Tên:
Ngày tháng năm sinh (dương lịch):
Hình ảnh: (Mỗi thành viên trong gia đình 1 hình ảnh cá nhân)

- +

Description

Bùa Tài Lộc Bùa Thần Thaw Wessuwan Thái Lan – Bùa trừ tà, cầu tài lộc xua đuổi tà ma

Trong tín ngưỡng Phật Giáo của người Thái Lan thì Thần Thaw Wessuwan ท้าวเวสสุวรรณ là một vị thần biểu hiện cho sự giàu có. Từ “Suwan” trong “Thaw WessuWan” có nghĩa là “vàng,bạc”. Do đó các vật phẩm liên quan tới vị thần Thaw Wessuwan này đều mang tới cho người sử dụng có được may mắn thịnh vượng về mặt tài lộc.

Đây là loại bùa rất được ưa chuộng ở Thái Lan, một đất nước của Phật Giáo được hầu hết mọi người sử dụng, từ người già cho đến những thanh thiếu niên, hay những người làm ăn kinh doanh đều ưa chuộng.

Hãy cùng Kênh Tử Vi đi tìm hiểu chi tiết hơn về công dụng của bùa thần Thaw Wessuwan Thái Lan này nhé

I.Thần Thaw Wessuwan là vị thần nào ???

Trời đất được chia làm 4 hướng, ứng với mỗi phương hướng là 1 vị thần cai quản. Thaw Wessuwan là vị thần cai quản phương Bắc (Hướng Bắc). Trong Phật giáo ông có tên là Thaw Wessuwan tiếng Việt là Tỳ Sa Môn Thiên Vương. Trong Ấn Độ giáo ông được gọi là Lord Kubera ngoài là chúa tể của phương Bắc, Lord Kubera được xem là vị thần của tài lộc và may mắn theo người Ấn Độ.

Ở đất nước Thái Lan, Thaw Wessuwan xuất hiện ở trước cổng của các ngôi chùa như vị thần hộ pháp trong Phật Giáo. Ông là khắc tinh của ma quỷ và cái ác. Nhất là ở sân bay Thái để chống lại ma quỷ vong hồn quấy nhiễu các chuyến bay.

Nếu bạn từng hạ cánh tại sân bay Suvarnabhumi của thủ đô Bangkok- Thái Lan thì chắc chắn là bạn đã từng thấy qua hai bức tượng rất to của thần Thaw Wessuwan đứng hiên ngang trong sân bay. Một trong những nguyên nhân chính của việc làm này là để trấn trạch, ngăn chặn những nguồn năng lượng xấu gây ảnh hưởng đến sân bay.

Nhắc đến Thaw Wessuwan người ta sẽ nghĩ ngay đến vị vua của các loài ma quỷ. Ngài không chỉ là vệ sĩ của Đức Phật mà còn là vị thần giám hộ tại những ngôi đền, chùa của nhà Phật. Vì vậy bạn có thể bắt gặp tượng của ngài trong rất nhiều ngôi chùa, đền thờ Phật giáo. Người Thái tin rằng thần Tao Wessuwan có thể bảo vệ chúng ta khỏi những nguồn năng lượng xấu, phép thuật

Thần Thaw Wessuwan là vị thần nắm giữ 3 trọng trách lớn của nhà Phật với các trọng trách chủ yếu sau:

Ngài là hiện thân tướng trời (Dạ xoa) tay cầm chày kim cang và là vị Hộ pháp cực kỳ nhiệt thành của Phật giáo xuất xứ từ Mật Tích Kim cang.

Không chỉ nắm giữ trọng trách lớn bảo vệ Đức Phật mà Ngài cũng là một trong bốn vị thần hộ pháp trấn giữ cổng trời.

Ngoài ra, Thần Thaw Wessuwan cũng được các Phật tử thờ phụng như một vị thần mang đến sự giàu có, thịnh vượng. Đối với những người làm ăn, buôn bán thường hay thờ vị Thần Thaw Wessuwan để cầu mong buôn may bán đắt, ngày càng gặt hái được nhiều phúc lộc trong quá trình kinh doanh của mình.Không những thế, Ngài còn giúp bảo vệ, che chở cho Phật tử để tránh khỏi những vận hạn, những điều xui xẻo trong cuộc sống.

II.Công dụng của bùa tài lộc Thần Thaw Wessuwan

1.Bùa tài lộc Thaw Wessuwan giúp trà tà, xua đuổi ma quỷ, tà ma

Là hiện thân của Dạ Xoa, thần thao Wessuwan là vị tướng trấn giữ cổng trời. Bùa phép thần Thaw Wessuwan có công dụng trấn giữ nhà cừa, là một lá bùa phong thủy nhà cửa.Thần là vị của của các loài ma quỷ, nên ngài cũng giúp xua đuổi tà ma và trừ tà thuật (phép đen) khi bạn bị đối thủ hay người có hiềm khích với quý khách chơi xấu

2.Bùa tài lộc Thaw Wessuwan trị bóng đè, hỗ trợ người yếu bóng vía, bị vong theo

Vì thần Thaw Wessuwan là một vị thần chống lại ma quỷ, vong hồn, bùa ngải. Giúp người giữ thần bên người luôn được sự bình an về thân thể và sự bình an tỉnh táo sáng suốt ngay cả bên trong tâm hồn.Do đó những người yếu bóng vía, hay đi đêm hoặc bị bóng đè khi đi ngủ, lạnh người thì nên thỉnh thần Thaw Wessuwan để nhận được sự bảo hộ của Ngài.

Các dấu hiệu của người bị vong theo

Dấu hiệu 1: Bị bóng đè

Nếu bạn bị bóng đè nhiều lần thì chúc mừng bạn đã bị vong theo. Và nặng hơn và rõ ràng hơn là trường hợp quan hệ với vong.

Dấu hiệu 2: Tâm thần bất ổn

– Dễ nóng giận cáu bẩn, mà khi nghĩ lại chả có việc gì mà mình lại cáu bẩn như vậy.

– Tâm thần hoảng hốt, nóng ruột gan

– Tâm thần bị loạn. Dễ tổn thương, nhạy cảm, có khi khóc một mình.

Dấu hiệu 3: Bị phá công việc hoặc tiền hoặc tình cảm.

Đột nhiên liên tiếp xảy ra sự đổ bể về tiền bạc hoặc công việc, tình cảm hiện tại. Mà không phải do mình.

Dấu hiệu này khó nhận biết nhất vì hay bị nhầm với vận khí đi xuống, hoặc tự cho là mình bất tài.

Dấu hiệu 4: Sức khoẻ suy giảm nặng

– Bị mệt mỏi, bải hoải người, hay bị bệnh mà đi khám không thể giải quyết hết, hay bị phán là cơ thể yếu, suy nhược cơ thể . Toàn bị những bệnh do nội tiết và hệ miễn dịch ( rất nhiều bệnh khác do vi khuẩn vi rút uống thuốc là khỏi). Dấu hiệu này cũng khó nhận biết

3.Bùa Thaw Wessuwan mang đến tài lộc

Người nào thờ cúng với lòng thành sẽ không bao giờ phải chịu khó, chịu khổ. Tài lộc ập tới, nếu biết chắt chiu sẽ nhanh chóng trở nên giàu có. Bùa Thaw Wessuwan còn giúp người thờ bảo vệ khối tài sản đã có, càng thu hút thêm tiền bạc phú quý đúng như câu nói ” Tiền vào như nước tiền ra nhỏ giọt

Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh cũng nên thỉnh Ngài để tránh bị đối thủ chơi xấu trong quá trình làm ăn hay sử dụng phép đen để chơi xấu mình.Đây cũng là vị Thần được nhiều thương gia tin thờ nhất là các khu vực châu Á như: Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan,…

Nhiều người sau khi thờ phụng thần Thaw Wessuwan đã cảm thấy công việc kinh doanh rất thuận lợi, suôn sẻ, gặp dữ hóa thành nên công việc kinh doanh ngày càng phát triển và thu hút được nhiều nhà đầu tư, lợi nhuận tăng cao.

4.Bùa Thaw Wessuwan mang đến sự bình an

Thần Thaw Wessuwan là một vị thần của Phật giáo nên vị thần này sẽ mang đến cho người sở hữu có được sự bình an trong cuộc sống.Ngoài ra thần Thaw Wessuwan sẽ phù hộ độ trì cho bạn và những thành viên trong gia đình luôn được mạnh khỏe, đặc biệt công việc làm ăn luôn được thuận lợi, gặp dữ hóa lành và nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống

Ngoài ra, phật tử Thái Lan cũng thờ thần Thao Wessuwan vì thần còn là tượng trưng cho sự thịnh vượng và giàu có. Ngài có thể mang lại may mắn trong kinh doanh, buôn bán phát đạt của quý khách.

III.Hình thức trì chú bùa Thần Thaw Wessuwan Thái Lan

Những điều cần biết trước khi mua hàng

Đây là hình thức trì chú không dành riêng cho một người cố định. Ai sử dụng hay mang theo đều được. Có thể có tác dụng cho tất cả mọi người trong nhà và người gia chủ tiếp xúc.

Và nhiều vật phẩm sẽ được sư thầy trì chú cùng một lúc.

Thỉnh riêng là hình thức trì chú riêng biệt, bao gồm:

 • Thỉnh riêng cho cá nhân: Đây là hình thức Trì Chú theo cá nhân (Tên + Ngày tháng năm sinh của gia chủ). Rút ngắn thời gian bắt đầu ứng nghiệm và tăng hiệu quả bảo hộ và may mắn cho gia chủ,
 • Thỉnh riêng theo phong thổ:  Đây là hình thức trì chú làm cho bùa phép có tác dụng đối với một địa điểm cụ thể (nhà ở, phòng chung cư hay địa điểm công ty). Các phép được trì chú lên chỉ có tác dụng đúng địa điểm đó, những địa điểm xung quanh sẽ không nhận được bất cứ ảnh hưởng tốt từ bùa.

Đây là hình thức Trì Chú cho cả gia đình. Được yêu cầu cung cấp tên họ và ngày tháng năm sinh của Chủ hộ và Gia Quyến. Những người đó sẽ có hiệu quả bảo hộ và may mắn từ bùa phép.

Tác dụng tốt của bùa phép sẽ ảnh hưởng lên các thành viên có chung máu mủ. Không cần ở chung một nơi, nhưng vẫn được hưởng hiệu quả mà bùa phép mang lại.

Hiện tại, các mặt hàng tại Kênh Tử Vi sẽ không có sẵn vì những lý do sau:

  1. Kênh Tử Vi chỉ muốn mang điều tốt đẹp nhất cho quý khách nên đa phần sẽ hướng tới buôn bán vật phẩm phong thủy thỉnh riêng và gia đình.
  2. Với các vật phâm thỉnh chung, để không làm mất hoay giảm nguồn năng lượng trì chú, Kênh Tử Vi sẽ chỉ nhờ sư thầy Aji Safafaq làm phép khi quý khách đã thanh toán. Quý khách sẽ nhận được vật phẩm mới hoàn toàn 100%, mang lại hiệu quả và mọi điều tốt đẹp nhất đến quý khách.

Nhiều khách hàng tiếp xúc những bùa phép trôi nổi trên thị trường có khi sẽ thấy bùa không được tốt hoặc không hiệu quả.

Ở Kênh Tử Vi thì sẽ khác, quý khách sẽ nhận được vật phẩm hoàn toàn mới được chính tay sư thầy Aji trì chú và sẽ được chuyển thẳng đến tay quý khách mà không qua tay người thứ 3.

KÊNH TỬ VI ĐẢM BẢO HOÀN TOÀN MỌI CÔNG NĂNG, CÔNG DỤNG CỦA BÙA PHÉP VÀ MỚI HOÀN TOÀN.

Quý khách trước khi đặt hàng tại Kênh Tử Vi, nên tìm hiểu qua các loại bùa phép và chọn ra bùa phép thích hợp với bản thân gia chủ nhất.

Bước 1: Chọn vật phẩm, phân loại (nếu có)

Bước 2: Chọn thỉnh chung hay thỉnh riêng

Bước 3: Thêm vào Giỏ

Bước 4: Thanh Toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng.

Bước 5: Bùa phép mà khách hàng đặt sẽ về tay

Thời gian giao vật phẩm phong thủy của Kênh Tử Vi sẽ từ 10 -14 ngày (Ngoại trừ bùa Yzanh Don Muang – Bùa này sẽ dài hơn). Vì có 3 yếu tố tác động đến thời gian giao vật phẩm mà Kênh Tử Vi không cách nào tránh được:

 1. Thời gian sư thầy Aji trì chú lên vật phẩm (trường hợp sư thầy có thời gian).
 2. Thời gian vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam
 3. Thời gian vận chuyển ở trong Việt Nam.

IV.Cách sử dụng bùa Thần Thaw Wessuwan Thái Lan

Bùa Thần Thaw Wessuwan đã được trì chú mạ vàng có thể dùng làm móc chìa khóa, kẹp tiền hoặc kẹp vào túi xách của quý khách.Quý khách nên mang thần Thaw Wessuwan bên người để có thể tránh được nhiều điều xui rủi, không may mắn trong cuộc sống hàng ngày cũng như thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh hơn.

Đẩy nhanh thời gian bắt đầu thấy ứng nghiệm và nhanh chóng thấy sự hiệu nghiệm từ ước muốn của quý khách.

VI.Mua bùa tài lộc Thần Thaw Wessuwan Thái Lan

Chỉ cần vài thao tác đơn giản với sự hỗ trợ tận tình của bộ phận CSKH, bạn sẽ dễ dàng sắm được chiếc vòng tay tay tình yêu Takarut Thái Lan cho mình và cho cả người thương. Kênh Tử Vi tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các vật phẩm phong thuỷ của sư thầy A.Sayfafaq tại chùa WAT KRACHAP PHINIT Bangkok, Thái Lan. Kênh Tử Vi hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước nói chung với quy trình chuyên nghiệp.

Mọi loại bùa, linh phù hay tượng phật được trì chú mà Kênh Tử Vi cung cấp đều có thể thỉnh và làm lễ phật riêng được trì chú theo tên họ và ngày tháng năm sinh của gia chủ. Gia chủ sẽ nhận càng nhiều lợi ích hơn so với các vật phẩm được trì chú phổ thông như một số nơi vẫn bán (không kể đến việc hàng giả, hàng nhái hay những loại bùa không rõ nguồn gốc).

Có video chứng thực quá trình làm phép (thời điểm bắt đầu và kết thúc) nếu quý gia chủ có yêu cầu.Đối với vật phẩm được trì chú theo ngày tháng năm sinh của gia chủ. Sư thầy A.S yêu cầu ngày tháng năm sinh dương lịch, tên gia chủ và hình ảnh của gia chủ để thực hiện quá trình trì chú và dâng lễ phật được hiệu quả.

Nếu quý khách muốn mua làm quà tặng người khác thì có thể thêm thông tin của người nhận (chủ nhân cuối cùng) lúc thanh toán cho Kênh Tử Vi.Ngoài ra Sư thầy A.S còn nhận làm lễ, làm phép tại chùa ở Bangkok, Thailand. Và còn có thể mời thầy về làm lễ tại Việt Nam nếu như gia chủ có nhu cầu.

Liên hệ :

🍀 WEBSITE : http://kenhtuvi.net/

🍀 YOUTUBE : https://www.youtube.com/c/kênhtửvi

🍀 FACEBOOK : https://www.facebook.com/kenhtuvi.net/

Additional information

Hình thức Trì Chú

Thỉnh Chung, Thỉnh Riêng

Loại Sản Phẩm

Mã 01, Mã 02, Mã 03, Mã 04, Mã 05, Mã 06, Mã 07

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bùa Tài Lộc Bùa Thần Thaw Wessuwan Thái Lan – Bùa trừ tà, cầu tài lộc xua đuổi tà ma”
This site uses User Verification plugin to reduce spam. See how your comment data is processed.