Truyện tâm linh – Truyện ma

Luyện THẦN GIỮ CỦA bằng cách chôn sống trinh nữ

luyện thần giữ của

Trong giân dan chúng ta thường rất hay nghe tới các loại bùa sử dụng trinh nữ, hay còn được gọi là thần giữ của Vậy bùa trinh nữ là gì. Ngày hôm nay các bạn hãy cùng kênh tử vi đi tìm hiểu nhé

Đọc thêm »

Truyện ma – Ma Chó Mạng chó đổi mạng người (Phần 2) Kênh Tử Vi

truyện ma ma chó phần 2

Ở phần 1 truyện ma chó, chúng ta được được biết qua gia đình Lão Phương là gia đình may mắn có được cái nghề giết mổ thịt chó, từ khi làm nghề đến nay thì gia đình nhà lão đã trở nên rất giàu có,.

Đọc thêm »

Truyện ma – MA CHÓ – Mạng chó đổi mạng người

truyện ma ma chó

Câu chuyện Ma Chó kể về gia đình một lão nông dân nghèo khó đã đổi đời kể từ khi lão mở cái quán thịt chó ở ngay cái ngã ba sông. Cuộc đời của Lão đã bước sang một trang mới với cuộc sống sung túc. Thế nhưng chính vì cái nghiệp sát sinh chó ấy đã mang lại cho cuộc đời Lão những gì ???

Đọc thêm »

Kinh hoàng những cái chết của gia đình 3 đời làm đồ tể

3 đời làm đồ tể

Làng Phú Thành ( tên địa danh đã được thay đổi) có nhiều người hành nghề đồ tể. Nhưng nổi đình nổi đám nhất vẫn là gia đình anh Trung ( tên nhân vật đã được thay đổi vì lí do tế nhị) có truyền thống ba đời làm nghề đồ tể sát sinh.

Đọc thêm »

Chuyện tâm linh Cá trê trong quan tài

cá trê trong quan tài

Cá trê là loại cá ưa thích môi trường hang tối dưới lòng đất ẩm ướt, sình lầy, cho nên loài cá này thường bị gán với những câu chuyện mang yếu tố tâm linh và kỳ bí. Câu truyện mà kênh tử vi sắp chia sẻ cho các bạn sau đây, cũng sẽ tương tự như vậy.

Đọc thêm »

Sự thật rùng rợn về hiện tượng QUỶ NHẬP TRÀNG

sự thật về quỷ nhập tràng

Hiện tượng quỷ nhập tràng hiểu một cách nôm na là quỷ sẽ chiếm lấy thân xác của con người khi người ta mất đi để thao túng cái xác đó là chuyện xấu và mục đích chính là ăn thịt người để nâng cao pháp và tà khí của con quỷ đó hoặc chiếm lấy thân xác của người sống để hút dương khí và quật ngươi ta để hút linh hồn người đó cũng chỉ là để mạnh lên mà quỷ loại mạnh mơi chiếm được nha

Đọc thêm »

Chó trắng mũi đỏ những sự thật rùng rợn trong dân gian

sự thật về chó trắng mũi đỏ

Theo lời các cụ truyền lại, trong nhà không nên nuôi lọai chó trắng mũi đỏ, lọai chó này là yêu ma đội lốt chó, có thể gây hại cho chủ nuôi. Nuôi nó, lúc thường thì là chó; nhưng có khi nó biến được thành hình người để gây hại cho lòai người.

Đọc thêm »

TIẾT CANH CHÓ – Chuyện tâm linh có thật (Phần 2)

truyện tâm linh tiết canh chó

➤ Kênh Tử Vi kính chào quý vị và các bạn, ngày hôm nay kênh tử vi xin giới thiệu với các bạn một câu chuyện tâm linh kinh dị được viết dựa trên một câu chuyện có thật ở một vùng quê nghèo phía Bắc. ➤Do tác giả : Đào Thị Thảo sáng tác ➤Giọng đọc : Kênh Tử Vi Xin mời các bạn lắng nghe câu chuyện tâm linh kinh dị : “ Tiết Canh Chó” Vui lòng không Reup video dưới mọi hình thức. Mọi vấn đề về bản quyền xin Vui lòng liên kệ với Admin Kênh Tử Vi để biết rõ chi tiết

Đọc thêm »

TIẾT CANH CHÓ – Chuyện tâm linh có thật (Phần 3)

truyện tiết canh chó phần 3

➤ Kênh Tử Vi kính chào quý vị và các bạn, ngày hôm nay kênh tử vi xin giới thiệu với các bạn một câu chuyện tâm linh kinh dị được viết dựa trên một câu chuyện có thật ở một vùng quê nghèo phía Bắc. ➤Do tác giả : Đào Thị Thảo sáng tác ➤Giọng đọc : Kênh Tử Vi Xin mời các bạn lắng nghe câu chuyện tâm linh kinh dị : “ Tiết Canh Chó”

Đọc thêm »

TIẾT CANH CHÓ – Chuyện tâm linh có thật (Phần 1)

truyện tiết canh chó phần 1

Kênh Tử Vi kính chào quý vị và các bạn, ngày hôm nay kênh tử vi xin giới thiệu với các bạn một câu chuyện tâm linh kinh dị được viết dựa trên một câu chuyện có thật ở một vùng quê nghèo phía Bắc. Do tác giả : Đào Thị Thảo sáng tác Giọng đọc : Kênh Tử Vi Xin mời các bạn lắng nghe câu chuyện tâm linh kinh dị : “ Tiết Canh Chó”

Đọc thêm »