Tử vi năm 2022

Chuyên gia Phong Thủy dự đoán các công việc sẽ bùng nổ năm 2022 Nhâm Dần

công việc bùng nổ năm 2022

Chúng ta đã trải qua 2 năm có ngũ hành tương đối lạnh lẽo là năm 2020 Canh Tý và năm 2021 Tân Sửu.Theo như các chuyên gia phong thủy nhận định thì năm 2022 Nhâm Dần một số công việc sẽ bùng nổ. Hãy cùng kênh tử vi đi tìm hiểu nhé

Đọc thêm »

Xem vận hạn qua Thập bát cục năm 2022 Nhâm Dần của 12 con giáp

thập bát cục năm 2022

Thập Bát cục là phương pháp xem vận hạn từng tuổi theo Kinh Dịch. Nó không thuộc Tử vi, không giống các hạn về Tam Tai, Kim Lâu hay Thái Tuế. Bộ môn này đa phần được thực nghiệm nhiều trong thực tế, nên độ chính xác cao hay thấp phụ thuộc vào sự chiêm nghiệm, đúc kết thực tiễn của mỗi tuổi.

Đọc thêm »

Hạn Ngũ Mộ chiếu mạng 12 con giáp năm 2022

hạn ngũ mộ năm 2022

Nếu nhắc tới hạn chủ về tài sản, tiền bạc thì phải nhắc tới hạn Ngũ Mộ. Gặp phải hạn này thì tiêu tán tài sản, tiền bạc bị ảnh hưởng một cách nặng nề.

Đọc thêm »

Sao Mộc Đức chiếu mạng 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

sao mộc đức năm 2022

Sao Mộc Đức còn được gọi là sao Mộc Diệu, đây là sao chủ Cát Tinh, hướng đến sự an vui và hòa hợp. Chính vì thế, dù là nam giới hay nữ giới, nếu được sao Mộc Đức chiếu mệnh thì sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đọc thêm »

Hạn Diêm Vương chiếu mạng 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

hạn diêm vương năm 2022

Hạn Diêm Vương vừa là hạn tốt vừa là hạn xấu. Hạn này chủ về sức khỏe, nhất là nữ mạng. Tốt với những người có sức khỏe bình thường, xấu với những người hay ốm đau, bệnh tật, phụ nữ mang thai

Đọc thêm »

Hạn Tam Kheo chiếu mạng năm 2022 của 12 con giáp

hạn tam kheo năm 2022 nhâm dần

Hạn Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe và kiện cáo, song đây là hạn nặng nhất với chị em phụ nữ. Nếu không cẩn thận khi gặp hạn này thì tai ương xui xẻo rất nặng ảnh hưởng đến cả sức khỏe lẫn tinh thần. Vậy hạn Tam Kheo  tốt xấu thế nào?

Đọc thêm »

Hạn Huỳnh Tuyền chiếu mạng 12 con giáp năm 2022

hạn huỳnh tuyền năm 2022

Huỳnh Tuyền là đại hạn chủ về sức khỏe. Khi gặp hạn này gia chủ thường xuyên cảm thấy đau đầu và chóng mặt, xay xẩm mà không rõ nguyên nhân. Song đó đại kỵ làm ăn kinh doanh liên quan đến sông nước, đường thủy.

Đọc thêm »

Hạn Thiên Tinh chiếu mạng 12 con giáp năm 2022

hạn thiên tinh 2022

Hạn thiên tinh là hạn xấu chủ về sức khỏe và kiện cáo, song đây là hạn nặng nhất với chị em phụ nữ. Nếu không cẩn thận khi gặp hạn này thì tai ương xui xẻo rất nặng ảnh hưởng đến cả sức khỏe lẫn tinh thần.

Đọc thêm »

 Cảnh báo HẠN ĐỊA VÕNG của 12 con giáp phạm năm 2022

hạn địa võng năm 2022

 Cảnh báo HẠN ĐỊA VÕNG của 12 con giáp phạm năm 2022 Như chúng ta đã biết cùng song hành với hệ thống cửu diệu niên hạn là tám hạn mà con người thường xuyên phải trải qua, đối mặt với nó trong cuộc sống thường ngày. Trong suốt cuộc đời, mỗi người chúng ta sẽ trải qua rất nhiều …

Đọc thêm »

Cảnh báo các con giáp phạm HẠN THIÊN LA năm 2022

hạn thiên la năm 2022

Đại hạn Thiên La Địa Võng là một trong những rắc rối mà ta không thể bỏ qua.Và trong năm 2022 Nhâm Dần có những con giáp nào gặp phải hạn Thiên La. Hãy cùng Kênh Tử Vi đi tìm hiểu nhé

Đọc thêm »