tuổi mậu thìn 1988

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam nữ mạng năm 2021 Tân Sửu – Chính xác đầy đủ nhất

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam nữ mạng năm 2021 Tân Sửu – Chính xác đầy đủ nhất

Tuổi Mậu Thìn 1988 dường như đã phải trải qua một năm 2020 Canh Tý đang được gọi là Kinh Hoàng dành cho những chú rồng này.

Canh Tý mang lại cho Mậu Thìn những sự trắc trở, những khó khăn, những vất vả, vừa phải chống đỡ với vận hại lại vừa phải chịu sự ảnh hưởng nặng nề của đại dịch khiến cho những người tuổi Mậu Thìn 1988 cảm thấy rất khó thở trong năm qua.

Bước sang năm 2021 Tân Sửu tuổi Mậu Thìn đã vượt qua được cột một 31 chưa qua 33 đã tới để bước sang cột mốc mới, cột mốc 34 tuổi.

Nhưng dường như những vận hạn, những đen đủi, xui xẻo của năm cũ 2020 dường như vẫn chưa buông tha cho những chú rồng này. Nó vẫn còn đeo bám Mậu Thìn cho đến hết những năm 2021 Tân Sửu này, tuy nhiên thì mức độ sẽ giảm bớt hơn phần nào so với năm Canh Tý.

Mậu Thìn năm 2021 sẽ không gặp quá nhiều may mắn. Gia đạo có thể gặp nhiều bất hòa, chuyện buồn đưa tới. Năm Tân Sửu Mậu Thìn cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cẩn thận có thị phi, lời đàm tiếu sau lưng. Nó có thể ảnh hưởng đến kết quả của việc kinh doanh, làm ảnh hưởng hòa khí gia đạo.

Vậy thì tử vi chi tiết của những người tuổi Mậu Thìn trong năm 2021 Tân Sửu sẽ ra sao, xin mời mọi người cùng Kênh Tử Vi xem chi tiết trong video dưới đây nhé

Tổng quan về tuổi Mậu Thìn 1988

Mậu Thìn hay còn được gọi là Ôn Tình Chi LongCon Rồng của sự ôn hòa

Năm sinh dương lịch: Từ 17/02/1988 đến 05/02/1989

Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON QUẠ

Phật độ mạng

Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)
Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

– Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý

+ Tương hình: Nhâm, Giáp

– Địa chi: Thìn

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tuổi Mậu Thìn với ngũ hành Nạp Âm thuộc hành Mộc do Thiên Can Mậu (có ngũ hành Thổ) ghép với Chi Thìn ( cũng có ngũ hành Thổ),  ghép lại với nhau. Thiên Can và địa Chi đều cùng hành Thổ, nên tuổi Mậu Thìn 1988 là những người thuộc lứa tuổi tài năng, có năng lực đầy đủ, có căn bản vững chắc, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận đến Trung Vận.

Vì Thiên Can và địa Chi và Nạp Âm không tương hợp Ngũ Hành nên Hậu Vận thường có nhiều bất trắc, dòng đời ít suông sẻ như thời Tiền và Trung Vận.

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2021 và 2022 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Tuổi Mậu Thìn có nhiều Thổ Tính trong tuổi nên khi Thổ vượng hay suy sẽ làm thiếu chất Mộc và kềm chế các bộ phận như Dạ dầy, Gan, Lá Lách, Miệng. Nên với các bộ phận này dễ có vấn đề khi lớn tuổi – nên lưu ý từ thời trẻ – về già đỡ bận tâm.

Những người tuổi Mậu Thìn có đầy đủ 2 tính chất của Thiên Can Mậu và Địa chi Thìn. Với Thiên Can Mậu đó là: sự cương trực, cứng rắn, không khoan nhượng Còn với địa Chi Thìn : Dưới sự ảnh hưởng của Chòm Sao Thiên Xứng (Balance, Libra) nằm ở phía Đông Nam của Hoàng Đạo nên Mậu Thìn có khuynh hướng về Triết Học, Văn Chương kèm theo bản tính dễ giao động thường hoài nghi, không muốn mất lòng ai, nhưng trái lại 1 số người có Đức Tin mãnh liệt!.

Những người Mậu Thìn, Có Thiên Can mang chữ Mậu, theo Tử Vi Đẩu Số sẽ có các sao Tham Lang, Thái Âm, Hữu Bật, Thiên Cơ và Tứ Hóa hội chiếu vào trong tuổi…Nên Mậu Thìn là người có nhiều tham vọng và nên làm các việc thiên về ứng dụng thực hành hơn là môi trường thiên về lý thuyết, thuận lợi trong môi trường có nhiều nữ hơn nam. Họ là người thông minh, lanh lợi” việc gì cũng làm được dễ trở thành tự cao, nuôi nhiều tham vọng.

Mậu Thìn có chí tiến thủ hăng say, ít khi bằng lòng với hiện tại. Số có Phù Trầm chiếu mạng, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, công danh sự nghiệp đổi thay, bạc tiền vào ra nhanh chóng.

Nếu sanh thuận vào Đông, Xuân, cuộc sống gặp nhiều may mắn, đường danh lộc thăng tiến dễ dàng, bền vững. Nghịch sanh Hè, Thu, đa phần gặp trắc trở trên đường đời, sự nghiệp chậm thành, duyên tình lận đận.

Tuy nhiên dù thuận hay nghịch mùa sanh, Mậu Thìn cũng là người cao số, giàu hay nghèo cũng phải lo lắng cực thân và đường tình duyên lắm mối, có người đeo mang đôi ba dòng con. Nếu biết kiềm chế ham muốn bản thân, dễ có cơ hội dương danh với đời từ Trung vận và bền vững sự nghiệp lúc tuổi cao. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Rồng vốn là một sinh vật của sự tưởng tượng, của sự hoàn mỹ. Vì vậy tính cách của Mậu Thìn cũng ẩn chứa nhiều sự tốt đẹp trong đó. Mậu Thìn nhiệt thành, khoan hồng độ lượng, không thù lâu nhớ dai, không suy tính mưu hèn kế bẩn.

Tuổi này thường có tư duy tự ngã, thích coi mình là trung tâm của vạn vật, thích điều hành, lắm ý kiến, nên cũng hay gặp phải rắc rối mệt mỏi, khó được an yên.

Là bản mệnh của ý chí quyết tâm cao và lòng cầu tiến mạnh mẽ, người Mậu Thìn luôn muốn bản thân phải có sự phát triển tốt và thành công rực rỡ trong cuộc sống. Ở họ luôn thích nhận lấy những trách nhiệm cao cả, gánh vác những điều nặng nề. Lấy đó làm động lực cho mình để phấn đấu vươn lên.

Ứng với ý chí của bản thân, Mậu Thìn cũng được trời phú cho khả năng thiên bẩm ở mức cao, tiềm lực phát triển lớn. Ở họ có sự dễ thích nghi với mọi môi trường, mọi điều kiện làm việc. Cuộc sống bắt họ đi đường thẳng thì họ sẽ đi thẳng, còn nếu ép họ phải rẽ thì họ cũng sẽ lập tức rẽ theo

Trong bản mệnh Mậu Thìn thường có hai kiểu trái ngược. Kiểu một – những người dũng cảm đối diện với hiện thực – dù có chuyện gì xảy ra cũng đang nỗ lực chống chọi để truy cầu sự thành công.

Kiểu hai – bỏ cuộc buông xuôi từ rất sớm – hiện tại chỉ nằm thở qua ngày, thoi thóp như rồng mắc ao cạn.

Kiểu một hay kiểu hai cũng đều không có nghĩa là kém cỏi hơn nhau ở tài năng trời sinh. Mà chủ yếu hơn kém nhau ở ý chí tự cường.

Hơn nữa tính cách của Mậu Thìn ẩn chứa sự hay ý kiến, khó ở, không vừa lòng với hành vi của những người xung quanh. Nhưng không phải họ ghét bỏ gì. Trái ngược lại sự cầu toàn của Mậu Thìn kết hợp với sự nhiệt tình tự nhiên. Nên họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ, tận lực vì những người xung quanh mà không suy tính gì.

Mậu Thìn sinh ra thế nào thì chết đi như vậy. Ở họ có sự bảo thủ, ít thay đổi, cố chấp dù biết là mình sai. Họ hay lảng tránh, không thừa nhận, im re khi không còn gì biện minh nhưng không bao giờ chấp nhận cúi đầu nhận lỗi.

Sự bướng bỉnh này khiến Mậu Thìn bị hạn chế trong sự hoàn thiện bản thân mình. Đôi khi đẩy Mậu Thìn vào những tình huống đưa ra các nhận định, các lựa chọn sai lầm vì cái tôi.

Trong tình cảm, Mậu Thìn là những người nên lập gia đình sớm, kẻo ở vậy tới già.

Họ thường tỏ ra kiêu ngạo, ít bày tỏ tình cảm mặc dù ngay cả khi tim họ rung động. Vì kiêu ngạo, sợ bị từ chối nên họ không bày tỏ. Họ là những người có thể sống độc thân vui vẻ. Vì công việc sự nghiệp có thể chiếm hết quỹ thời gian của họ. Họ cũng là những người quen với cảnh một mình, dễ tìm được niềm vui từ nhưng thứ người khác không thể hiểu.

Khi yêu đương, tuổi Rồng nếu là vợ sẽ như một người quản lí, họ yêu cầu năng lực tinh thần rất mạnh, họ cần tình cảm rất nhiều. Người tuổi Rồng cũng rất hay phô trương (vảy Rồng bảy sắc). Nữ giới tuổi Thìn là một quý nhân trong 12 con giáp và đòi hỏi sự bình đẳng rất cao.

Người tuổi Rồng khá lãng mạn, nhưng cách của họ lại rất đặc biệt, lãng mạn như một ông vua. Người phụ nữ tuổi Thìn nghiêm túc, có trang phục nho nhã, hơi rộng rãi thoải mái, không thích trang điểm quá đậm, thần thái sang trọng. Phụ nữ tuổi Thìn rất giỏi trong việc sắp xếp, nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ, trang trọng.

1988 – Mậu Thìn – ôn tình chi long. Khác với các mệnh khác, cái tên của mậu thìn ám chỉ họ cần đến sự ôn hoà để phát triển toàn diện. Chứ không phải rằng họ đã có được sự ôn hoà trong bản tính. Chủ đạo của ôn hoà là sự bình tĩnh.

Là khả năng lắng nghe, khả năng tiếp thu các ý kiến trái ngược với suy nghĩ của mình. Biết nhận sai, biết sửa chữa, ôn tâm hoà tính mà đón nhận.

Thắng không kiêu. Bại không nản. Không nghĩ rằng mình mình khôn còn thiên hạ ngu cả. Cũng không nghĩ rằng mình chân tình thì thiên hạ cũng chân tình theo.

Gạt một phần cái tôi. Bỏ một phần nóng nảy. Thay vì truy cầu đao to búa lớn, bay bổng hào hoa. Thì tập trung vào những điều nhỏ nhăt, tầm thường nhưng trong tầm tay mình. Phát triển từng bước, cần cù chăm chỉ. Có ôn hoà – mậu thìn – sẽ có được thăng hoa.

Đoán xem số mạng Mậu Thìn,

Tuổi cùng với mạng thuận hoà tương sinh.

Đại Lâm Mộc lớn ở rừng

Đông Xuân sinh đặng thời hưng

Mùa Xuân vượng Mộc chẳng an đặng mùa.

Mùa Hạ như tù chẳng an,

Dầu làm có của muôn ngàn cực thân.

Số như cây trái nở đua,

Nhưng mà bị khắc vì sinh lỗi mùa.

Anh em cô bác chẳng gần,

Người dưng giúp đỡ ân cần độ ta.

Phiêu lưu xứ khác xa quê ông bà.

Có tài có đức trong tay,

Xuân xanh thất bại, sau này thuận hưng.

Lòng ở ngay thẳng mới hay,

Phật Trời dòm ngó có ngày làm nên.

Đánh giá năm 2021 Tân Sửu của những người tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988 dường như đã phải trải qua một năm 2020 Canh Tý đang được gọi là Kinh Hoàng dành cho những chú rồng này. Canh Tý mang lại cho Mậu Thìn những sự trắc trở, những khó khăn, những vất vả, vừa phải chống đỡ với vận hại lại vừa phải chịu sự ảnh hưởng nặng nề của đại dịch khiến cho những người tuổi Mậu Thìn 1988 cảm thấy rất khó thở trong năm qua.

Bước sang năm 2021 Tân Sửu tuổi Mậu Thìn đã vượt qua được cột một 31 chưa qua 33 đã tới để bước sang cột mốc mới, cột mốc 34 tuổi. Nhưng dường như những vận hạn, những đen đủi, xui xẻo của năm cũ 2020 dường như vẫn chưa buông tha cho những chú rồng này.

Nó vẫn còn đeo bám Mậu Thìn cho đến hết những năm 2021 Tân Sửu này, tuy nhiên thì mức độ sẽ giảm bớt hơn phần nào so với năm Canh Tý.

Mậu Thìn năm 2021 sẽ không gặp quá nhiều may mắn. Gia đạo có thể gặp nhiều bất hòa, chuyện buồn đưa tới. Năm Tân Sửu Mậu Thìn cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cẩn thận có thị phi, lời đàm tiếu sau lưng. Nó có thể ảnh hưởng đến kết quả của việc kinh doanh, làm ảnh hưởng hòa khí gia đạo.

Năm 2021 là Tân Sửu, tuổi Mậu Thìn 1988 tương phá với Thái tuế, mà Thái tuế là sao Kiếp Tài, tuổi Thìn là sao Thương Quan, tạo nên vận khí khó hòa hợp.

Tổng quan năm 2021 của tuổi Thìn sẽ khá trắc trở, trong sự nghiệp bị kẻ tiểu nhân quấy nhiễu, khiến cho mối quan hệ với đối tác làm ăn hoặc anh em bạn bè bị chia cắt, gián tiếp ảnh hưởng xấu tới tài vận. Nếu rủi ro còn có thể dính vào kiện tụng thị phi.

Sự nghiệp tuổi Thìn trong năm mới sẽ không được như ý, thường xuyên gặp kẻ tiểu nhân, bị đối thủ cạnh trạnh quấy nhiễu, gây rối. Bản mệnh bị đẩy vào thế bị động, có thể vì nóng tính mà xảy ra tranh cãi thị phi với đồng nghiệp. Bù lại, việc học tập thi cử lại rất tốt, lợi cho việc tiến thân thăng chức về sau.

Tuổi Mậu Thìn năm 2021 có quan hệ nhân tế rất kém, xuất hiện cạnh tranh mâu thuẫn kịch liệt, thậm chí có thể khắc khẩu với lãnh đạo. Bản mệnh nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, không nên tỏ thái độ quá đà, mọi chuyện sẽ dễ giải quyết hơn rất nhiều.

Tài vận

Tuổi Mậu Thìn 1988 có tài vận không tốt, vừa dễ thất thoát tiền, vừa gặp ít cơ hội để kiếm tiền, một phần là do quan hệ xã giao quá kém, nên bình tĩnh và khéo léo hơn nữa.

Vận tiền bạc của người này trong năm 2021 sẽ phải chi tiêu rất nhiều thứ. Lại có khả năng sập bẫy đào hoa nên gặp tổn thất nghiêm trọng. Kinh doanh có thể bị lỗ lớn, chưa kể trong gia đình còn trăm công nghìn việc phải lo cho con cái, bố mẹ già…

Chưa kể, tuổi Thìn nổi tiếng là chi tiền hoang phí, cần kiềm chế sở thích mua sắm của mình. Nếu không bản mệnh sẽ thường xuyên lâm vào tình cảnh cháy túi trong năm nay.

Tình cảm

Năm nay không có sao Đào Hoa chiếu mệnh, lại phá Thái tuế sinh ra sao Thương Quan. Với nam nữ mạng tuổi Thìn dễ tương khắc với bạn đời, đặc biệt là nam mạng lại quá cố chấp. Người độc thân ít có cơ hội thoát ế, một phần cũng do còn bị động trong tình yêu.

Nam mạng 1988 Mậu Thìn có khả năng gặp sức hấp dẫn từ người khác giới trong năm 2021. Bản mệnh cần phải giữ lòng chung thủy, đừng đứng núi này trông núi nọ, thái độ cần phải thật kiên quyết rõ ràng. Đồng thời, do vận thế chênh lệch nên người này cũng hay khắc khẩu với vợ con.

Bản mệnh cần tránh hỏa khí che lý trí mà động tay động chân với vợ con. Đã là bậc trượng phu thì cần biết kiềm chế tính cách, có mâu thuẫn thì cùng nhau ngồi lại để giải quyết.

Sức khỏe

Tuổi Thìn và Thái tuế năm 2021 đều là mệnh Thổ, Thổ quá vượng khiến Mộc bị tổn thương. Con giáp này cần đề phòng cơ thể bị va chạm xây xát, mắc bệnh tật hoặc là tai họa ngầm. Nên tránh can dự việc người khác, hoặc không kiềm chế bản thân dẫn đến xung đột tay chân.

Bên cạnh đó, để bảo toàn thân thể, người này cũng nên tránh xa các cuộc tranh cãi ẩu đả, nếu không chắc chắn sẽ khiến thân thể bị tổn hại không nặng cũng nhẹ. Ngày thường nên chú trọng ăn uống đủ dinh dưỡng, ngủ sớm dậy sớm, giữ cho mình một lối sống khoa học.

Tử vi chi tiết tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2021 Tân Sửu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử V i Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2021 Nam Mạng tiểu vận đóng tại hướng Tây Nam hành Thổ là Thắng Địa Tốt (thuộc cung Mùi)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

Các cát tinh: Thiếu Âm, Thanh Long, Thiên Việt.

Các hung tinh: , Lưu Thiên Hư.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh Phúc Đức, Thiên Đức, Quốc Ấn, Thiên Khôi – , Thiên Quan, Thiên Phúc – Long Đức, Hồng Loan.

Hung tinh: , Bệnh Phù, Thiên Hư, Phá Toái, Quả Tú – Trực Phù, Phục Binh – , Phi Liêm.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh , Lực Sĩ, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Trù.

Hung tinh: Tang Môn, Kình Dương.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Mậu Thìn 2021

Chúc mừng bạn, năm nay tiểu vận không vướng Tuần Triệt nên khó khăn, trở ngại sẽ giảm đi rất nhiều.

Tiểu vận năm nay có Thiếu Âm, đó là một Thiện Tinh với đặc tính rất nhân hậu, thích làm từ thiện, giải trừ được các bệnh tật và các tai nạn nhỏ, nên bạn có thể được hưởng lợi từ sao này.

Năm nay có Thanh Long ở cung tiểu vận, quý bạn có phần may mắn, nhiều cơ hội, được giúp đõ…

Tiểu vận có Thiên Việt, đây là bộ sao về văn chương, quý nhân, năm nay bạn gặp sao này, học hành sẽ rất tốt, đi làm thì dễ thăng cấp…

Tử vi năm nay có Thiên Hư đây là sao không vui, dễ có chuyện làm buồn lòng

Mọi mặt trong cuộc sống của bạn gặp nhiều trở ngại. Bên cạnh đó cần chú ý đến sức khỏe, nhất là khi tham gia giao thông, cẩn thận va chạm xe cộ.Gia đạo thiếu hòa khí, khó hòa thuận, các thành viên thường bất đồng quan điểm với nhau.

Ngoài ra cần chú ý sức khỏe kém, nhất là các bệnh về tiêu hóa, xương khớp. Chú ý ăn uống khoa học, nghỉ ngơi, thể dục thể thao để có sức khỏe tốt hơn. Công việc sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Nhờ có người chỉ đường dẫn lối nên công việc thăng hoa hơn. Tuy nhiên gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Tử vi chi tiết tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2021 Tân Sửu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi  Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2021 Nữ Mạng tiểu vận đóng tại hướng Đông Bắc hành Thổ là Thắng Địa Tốt (thuộc cung Sửu)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

Các cát tinh: Phúc Đức, Tướng Quân, Thiên Đức, Quốc Ấn, Thiên Khôi.

Các hung tinh: , Thiên Hư, Phá Toái, Quả Tú, Lưu Thái Tuế, TRIỆT.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh Thiếu Âm, Thiên Việt – , Nguyệt Đức, Đào Hoa – Thiếu Dương, Lộc Tồn, Thiên Hỷ.

Hung tinh: , Phục Binh – Tử Phù, Bệnh Phù – , Thiên không, Cô Thần.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh , Tấu Thư.

Hung tinh: Bạch Hổ.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Mậu Thìn 2021

Năm nay TRIỆT vào hạn! đa phần phải gánh chịu sự vất vả, đương đầu với nhiều khó khăn, trắc trở,

Sao Thái Tuế hay gặp chuyện thị phi, tai bay vạ gió, chuyện khẩu thiệt, tai tiếng và tù tội cãi vã,

Tiểu hạn năm nay gắp Phúc đức, quý bạn được hưởng phần may mắn, có thể tránh được các tai ương nhỏ, trong cuộc sống có phần tốt hơn.

Tiểu vận năm nay có Tướng Quân, vốn dĩn đây là một sao mang tính chất mạnh mẽ, năng động, hoạt bát, dũng cảm, tuy nhiên nếu đi cùng với Triệt thì tình cảnh hết sức khốn khó. Có Tướng Quận và cả Triệt tại cung tiểu hạn, khó khăn cho bạn đó, nhiều thứ dễ xẫy như mất việc, té xe, suy sụp, bế tắc…

Quốc Ấn có ở tiểu hạn năm nay, đáng nhẽ phải đắc thời, đắc quan, đắc khoa, có huy chương, bằng khen, nhưng do đồng cung với Tuần Triệt nên, khó khăn và gian truân rất nhiều.

Tiểu vận có Thiên Khôi, đây là bộ sao về văn chương, khoa bảng, quý nhân, năm nay bạn gặp sao này, học hành sẽ rất tốt, đi làm thì dễ thăng cấp…Tiểu hạn có Phá Toái, có phần bất lợi nhỏ.

Tử vi năm nay có Quả Tú, đây là một loại Ám Tinh với đặc tính rất cô độc, lạnh lùng như đúng tên gọi của sao này. Vậy nên trong năm nhiều khi, bạn lại ít bạn bè đi, mất bớt bạn bè, nhiều việc phải gánh vác một mình…

Trong gia đình có sự sửa sang, mua sắm đồ đạc. Hoặc có thể thay đổi nơi ăn chốn ở. tình cảm gia đạo không tốt, thiếu hào khí. Khi ra ngoài làm việc có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền. Công việc của bạn sẽ có nhiều thuận lợi, may mắn do có sự giúp đỡ của quý nhân

Sao chiếu mệnh năm 2021 Tân Sửu

Năm 2021 Tân Sửu tuổi Mậu Thìn nam mạng được sao Kế Đô chiếu nữ mạng gặp sao Thái Dương

Sao Kế Đô

Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của chòm sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.

Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Kế Đô như sau:

“Kế Đô chiếu mệnh năm nay

Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng

Đàn bà vận mệnh long đong

Ốm đau tang chế nặng trong năm này

Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng

Phúc lớn qua khỏi được an

Không thì tai hoạ vương mang có ngày

Phòng người làm vấp rủi nguy

Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng

Tham tài dục lợi bất an

Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền”

Sao Kế Đô là một hung tinh thuộc hành Thổ, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, tương khắc với Mộc, sinh xuất với Kim. Do đó:

– Sao Kế Đô kỵ các màu thuộc hành Kim là trắng, bạc, vàng ánh kim và hành Mộc là xanh lá cây.

– Sao Kế Đô hợp với các màu thuộc hành Hỏa là Hồng, đỏ, tím và màu thuộc hành Thổ là nâu, vàng đất.

– Sao Kế Đô kỵ nhất là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, hạn gây ra khiến cả gia đình bao trùm một không khí ưu phiền, lo lắng. Người gặp sao này chớ nên tham lam của cải, tình ái, tài lợi, tửu sắc mà rước họa vào thân. Nếu ăn ở ngay thẳng, hiềm hòa, làm việc thiện thì có thể hóa giải tai ương.

Sao Thái Dương

Thái Dương chính là tinh quân tốt nhất trong số 9 Cửu diệu chiếu mệnh hàng năm, chủ về An khang thịnh vượng. Người được sao này chiếu thì tài lộc, tiền tài, của cải chất như núi, đi làm ăn xa được nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, nhất là với nam giới vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Sao Thái Dương là một Phúc tinh tốt với cả nam và nữ mệnh khi được sao này chiếu mạng. Sao này mang lại sự tốt lành, an khang thịnh vượng, công danh rộng mở, phát tài phát lộc, giúp cho nam mệnh có khả năng thăng quan tiến chức, vạn sự đều may.

Nữ mệnh được sao Thái Dương chiếu mạng cũng rất tốt, được người bạn đời gánh vác, lo toan mọi việc, ngày càng khỏe mạnh, duyên dáng. Có thể gặp tai ách vào tháng 6 và 10 âm lịch nhưng vì đây là phúc tinh nên cũng không đáng quan ngại.

Vận hạn của sao Thái Dương được thể hiện trong bài thơ sau:

Thái dương chiếu mệnh năm nay

Tháng mười tháng sáu có mà tiền vơ

Cầu trời lạy phật na mô

Sao tốt ở phải cây khô ra chồi

Sao tốt vận xấu than ôi

Thái dương thái bạch đi đôi khác gì

Hạn nặng phải tránh kẻo nguy

Chú ý sao tốt mắc thì hoạ lây

Thái dương thuộc mộc la cây

Mùa thu kị lăm khắc ngay tới minh

Ăn ở ngay thẳng thật tình

Làm ăn tấn tới quang minh phát tài

Thái Dương chính là Mặt trời, thuộc hành Hỏa nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Mộc, bình hòa với Hỏa, tương khắc với Thủy, sinh xuất với Thổ. Do đó, sao Thái Dương kỵ các màu thuộc hành Thủy là đen, xanh da trời và màu thuộc hành Thổ là nâu, vàng.

Sao Thái Dương hợp với các màu thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây.

Nữ mệnh gặp sao này kỵ nhất là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch có thể gặp tai ách, xui rủi nhưng vì đây là phúc tinh nên không đáng lo ngại.

Vận hạn năm 2021 Tân Sửu

Năm 2021 Tân Sửu tuổi Mậu Thìn nam nữ mạng gặp hạn Địa Võng

Hạn Địa Võng

Cùng song hành với hệ thống cửu diệu niên hạn là tám hạn mà con người thường xuyên phải trải qua, đối mặt với nó trong cuộc sống thường ngày. Hạn Địa Võng là một trong những rắc rối mà ta không thể bỏ qua.

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

Ý nghĩa của câu thơ này nói về hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Địa Võng nghĩa là lưới đất. Trong Tử vi Đầu số sao Địa Võng luôn luôn được an cố định tại cung Tuất. Sao Địa Võng này có ý nghĩa là hệ thống luân lý, ràng buộc điều chỉnh, tiết chế hành vi của cá nhân trong cộng đồng. Hệ thống luân lý này mà sao Địa Võng kể đến gồm có hai yếu tố một là đạo đức, hai là pháp luật.

Nếu người nào vi phạm những nguyên tắc về đạo đức thường bị người xung quanh, xã hội, dư luận lên án mạnh mẽ. Những dư luận không tốt tạo nên lời lẽ thị phi, và thông qua đó những người làm sai sẽ tìm cách tự sửa chữa về sau cho phù hợp.

Đối với hệ thống luật pháp thì đó là những quy định mang tính chất bắt buộc, áp dụng cho tất cả mọi thành viên trong xã hội và buộc tất cả phải tuân thủ. Nếu người nào đó vi phạm điều này thường bị xử phạt tùy theo các mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Vận niên năm 2021 của tuổi Mậu Thìn 1988

Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Trong năm nay bản mệnh có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp.

Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng bản mệnh sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Trong năm này bản mệnh gặp nhiều bạn mới, tuy nhiên nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

 Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo Kênh tử vi, trong năm 2021, có 5 con giáp Phạm Thái Tuế cụ thể : tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế , Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế,, Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế,  Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế,

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Mậu Thìn 1988 phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế. Phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Như vậy trong năm 2021, tuổi Mậu Thìn 1988 không phạm hạn Tam Tai.

Tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc,

Như vậy trong năm 2021, tuổi Mậu Thìn 1988 là 34 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

 Tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Mậu Thìn 1988 là 34 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.