hóa giải tam tai 2021

Hóa giải Tam Tai năm 2021 cho các tuổi Tỵ Dậu Sửu

Hóa giải Tam Tai năm 2021 cho các tuổi Tỵ Dậu Sửu

Con người từ khi sinh ra đều sở hữu trên mình một số phận, 1 vận mệnh riêng biệt. Tuy nhiên có những vận hạn của quy luật đất trời thì ai đều cũng bắt buộc trải qua, trong đó có hạn Tam Tai.

Trong một kiếp người, cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp mỗi người sẽ gặp phải hạn Tam Tai. Đây là quy luật không thể tránh khỏi được. Xin mời các bạn hãy cùng Kênh Tử Vi đón xem trong bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé. >>>Xem thêm : Bảng tra cứu tam tai

Tam tai là gì ?

Từ xưa tới nay dân gian vẫn luôn cho rằng Tam Tai là 1 vận hạn mang đến nhiều khó khăn, trắc trở nên phải vượt qua. Trong 12 năm địa chi từ Tý đến Hợi luôn luôn có 3 năm tam tai.

Nó là chu kỳ lặp lại và là một trong những yếu tố tương tác có liên quan đến sao Thái tuế. Nó tương tự như cửu tinh là La hầu, Kế đô, Mộc đức, Thái bạch, Thái dương,…

Đó là một trong những yếu tố tương tác xấu hoặc tốt cần xem xét chứ không phải là duy nhất. Bởi vậy, cũng như Thái tuế, nếu chúng ta nắm được bản chất, quy luật và khéo léo vận dụng thì có thể thay đổi Tam tai để phục vụ cho lợi ích của mình. “Tam” có nghĩa là 3, “tai” của nghĩa là tai họa.

hóa giải tam tai 2021

Tam tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm:

1.Hỏa tai

2.Thủy tai

3. Phong tai.

Hạn tam tai có nguy hiểm không?

Hiểu được khái niệm hạn tam tai khiến nhiều người lo lắng về mức độ nguy hiểm của loại hạn này. Thực tế không phải lúc nào tai họa cũng đến trong những năm tai tai hay khó khăn vất vả sẽ xảy ra trong giai đoạn này.

Tuy nhiên theo quan niệm dân gian, hạn tam tai thường gặp nhiều chuyện chẳng may, mang tiếng, thị phi (qua lời ăn tiếng nói), bệnh tật, thất bại, tang sự, kiện thưa, trở ngại, rủi ro, hoặc khó khăn trong công việc.

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2021 và 2022 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Cách hoá giải tam tai Năm 2021 Tân Sửu có 3 con giáp phạm phải tam tai đó chính là tuổi Tỵ Dậu Sửu gặp chuỗi hành trình 3 năm tam tai là Hợi Tý và Sửu Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu tam hợp của Kim cục.

Nguyên nhân liên quan đến tam tai này là bắt đầu từ cung Hợi thủy, hành thủy vì kim bị sinh xuất. Để chống lại tam tai này thì chúng ta phải hiểu bản chất của tam tai, không phải năm tai tai nào cũng chỉ mang một tính chất xấu, đôi khi, có những người tam tai lại rất phát triển,…

Đồng thời, tam tai không phải ai cũng giống nhau, nó tuỳ theo thiên can và tuỳ theo mạng.

Hóa giải tam tai

Cách chi tiết hóa giải Tai Tai năm 2021 như thế nào xin mời các bạn hãy cùng đón xem trong video chi tiết dưới đây : 

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.