rằm tháng 3 âm lịch

Rằm tháng 3 ÂM LỊCH năm 2021 – 5 con giáp PHÁT TÀI PHÁT LỘC

Qua rằm tháng 3 ÂM LỊCH năm 2021 Top 5 con giáp may mắn

Tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch rơi vào thời gian từ 12/4 – 11/5 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là tháng Nhâm Thìn, với Thìn Thổ làm chủ ẩn 2 thiên can là Nhâm và Mậu. Trong đó các Nguyệt Lệnh làm chủ phân bố thành Mộc đầu tháng. 5 ngày tiếp theo thuộc Mộ Khố Nhâm Thủy, cuối tháng thì do Mậu Thổ làm chủ.

Bố cục tháng Địa khắc Thiên, Thổ khắc Thủy nhược, có Thiên Tài Chính Tài thần tọa tháng. Một tháng chủ về tiền bạc và tài lộc, ý nghĩa của tháng Thìn chính là Mùa xuân thịnh vượng, dương khí sinh nhiệt, không nóng không lạnh. 

Mộc khí có biểu hiện ấm áp. Ý chỉ chuyện tình cảm nam nữ không được hòa thuận. Tương truyền nữ mạng gặp sao này thì chị em trong nhà bất hòa, bên chồng lạnh nhạt. Nữ mạng mà có Âm Dương Sai Thác tọa mệnh thì chủ về họa thị phi với nhà vợ. Và dù là nam hay nữ thì cũng nên thận trọng gặp họa mà không được người nhà giúp đỡ.

Họa người thứ 3 tiềm tàng, e là tháng này sẽ xuất hiện nhiều phốt “con giáp thứ 13”. Có thể thấy trong tháng 3 âm lịch các mạng Mộc sẽ được tương sinh mà thuận lợi. Mạng Hỏa thiếu căn khí nên khó phát triển.

Những người ngũ hành Thổ thì tọa vượng địa nên vạn sự hanh thông, làm mọi việc nên biết nhường nhịn thì sẽ cát. Còn những con giáp mạng Kim sẽ gặp may mắn do được ngũ hành sinh thuận. Khác với các tuổi ngũ hành Thủy, nhiều hạn mà lực bất tòng tâm.

1.Tuổi Tý – Qua rằm tháng 3 âm lịch 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Tý có vận trình bán hung bán cát. Nửa tháng đầu cục mạng được tương sinh nên thuận lợi. Nửa tháng sau mọi chuyện có phần u uất, khó thịnh vượng.

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2021 và 2022 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Sự nghiệp

Đầu tháng:Thời gian: 12/4 – 26/4

Tử vi tuổi Tý đầu tháng Thiên Ấn gặp vượng nên năng lực làm việc được đảm bảo. Thiên Ấn đại diện cho khả năng học vấn và tư duy lĩnh ngộ mạnh mẽ. Người tuổi Tý sẽ có được khả năng làm việc linh hoạt và giỏi giang. Bạn dễ dàng tìm ra lối thoát hoặc cách giải quyết cho các vấn đề khó. 

Cuối tháng: Thời gian: 26/4 – 12/5

Vào khoảng thời gian cuối tháng Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Tý trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh.

Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy tháng này người tuổi Tý khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Nhìn chung với Tam Hợp Thân Tý Thìn tọa cung mạng, người tuổi Tý sẽ được sở hữu tinh thần tranh đấu cao trong mọi mặt. Ngũ hành cung mạng được ủng hộ nên chỉ cần người tuổi Tý quyết tâm thì sẽ đạt được mục tiêu mình mong muốn. Bạn thường hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Với sự thông minh, nhanh nhẹn của hành Thủy sẽ cần tới tinh thần dũng cảm quyết đoán của hành Thổ tương trợ. Từ đó vận sự nghiệp và tiền bạc của người tuổi Tý sẽ được cải thiện đáng kể. Ngoài ra tinh thần hăng hái năng động của hành Kim trong bố cục tam hợp này sẽ giúp bạn cải thiện tốt vận trình của mình.

Tài vận 

Đầu tháng: Thời gian: 12/4 – 26/4

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Tý dự báo đầu tháng Thìn âm lịch vận tài lộc trong tuần này của người tuổi Tý che chở nên khá thuận lợi. Năng lực kiếm tiền của bạn cũng được đảm bảo nhờ trí thông minh xuất thần. Không có con số hay sổ sách nào có thể làm khó bạn. Đặc biệt với sự lém lỉnh của mình bạn luôn có cơ hội kiếm tiền bằng nghề phụ, từ đó vận tiền bạc có thêm nhiều nguồn thu bất ngờ.

Cuối tháng: Thời gian: 26/4 – 12/5

Tử vi tuổi Tý tháng 3 âm lịch cuối tháng mặt tài vận gặp không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại. Bạn cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Nhìn chung quý nhân Kim Điển sẽ cứu vớt vận trình tiền bạc của bạn. Kim Điển xuất hiện thì nam nữ mệnh đều được người khác giới giúp đỡ. Nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý, có số hưởng thụ tiền bạc. Người có gia đình thì cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ, nên không quá lo lắng.

Tình cảm 

Đầu tháng: Thời gian: 12/4 – 26/4

Lúc này tình cảm thân thiết. Sự nhạy cảm của Thiên Ấn khiến bạn rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. Người độc thân thì hấp dẫn hơn nhờ trí thông minh,  hoạt bát. Người có gia đình thì tự mình tạo thêm không khí ấm cúng, yêu thương với mọi người.

Cuối tháng: Thời gian: 26/4 – 12/5

Tử vi tuổi Tý tháng 3 âm lịch mặt tình cảm không cởi mở. Người tuổi Tý gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè; tự mình bươn chải trong cô độc.

Ngũ hành cung mạng dù thuận lợi, nhưng mặt tình cảm của người tuổi Tý lại gặp phải Cô Loan hung tinh. Cô Loan đối với tình cảm nam nữ, chuyện hôn nhân vợ chồng khá bất lợi. Với nam mệnh thì có chủ Thiên Sát cô tinh, khắc nữ mệnh. Nữ mệnh thì khắc chồng.

Trong hôn nhân đôi bên thường nảy sinh tranh cãi, làm tình cảm vợ chồng phai nhạt, rạn nứt. Gia đình thường xuất hiện rạn nứt, bất an. Có điềm hôn nhân tan vỡ, hoặc một bên sinh bệnh tật, tổn thương sức khỏe.

Để hóa giải hung tinh này thì người có gia đình nên chuyển sự chú ý sang con cái. Tránh dồn quá nhiều quan tâm đến nửa kia, giúp chuyện vợ chồng không nảy sinh mâu thuẫn. Người độc thân thì có thể quan tâm đến người nhà mình nhiều hơn, cải thiện tình cảm gia đình.

Sức khỏe

Người tuổi Tý cần lưu ý, dưỡng sinh trong tiết Cốc Vũ khá quan trọng, vì thời tiết oi bức nên người thường mệt mỏi, bệnh dịch lây lan nhanh chóng. Để bảo trì thân thể, cần thích ứng với ngoại cảnh, sáng sớm không tắm nước lạnh, không ra sương gió tránh cảm mạo.

Thể chất mẫn cảm với phấn hoa hay mắc bệnh viêm xoang, bệnh đường hô hấp phải cẩn trọng, giảm bớt hoạt động bên ngoài. Ẩm thực giảm bớt thực phẩm chứa nhiều anbumin, thực vật cay nóng.

2.Tuổi Sửu – Qua rằm tháng 3 âm lịch

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu có Thái Âm là cát tinh chủ về trí tuệ thông minh, tính cách hiền dịu. Tính tình khoan dung độ lượng nên có nhiều quý nhân giúp đỡ, che chở.

Sự nghiệp

Đầu tháng: Thời gian: 12/4 – 26/4

Tử vi tuổi Sửu đầu tháng sự nghiệp lâm Thiên Ấn suy địa nên không thuận. Người có Thiên Ấn thì khá chậm chạp, suy nghĩ không nhanh nhẹn. Công việc thường gặp khó mà bỏ, làm việc cứng nhắc tự mình làm khó cho mình. Là người lười tư duy, ngại tìm ra cách giải quyết nên tuần này người tuổi Sửu không được mọi người ủng hộ về công việc.

Cuối tháng: Thời gian: 26/4 – 12/5

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp lâm hãm địa. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Tuy nhiên tinh khí quá nhiều khiến người tuổi Sửu hành xử thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí. Sự ương bướng trong công việc khí bạn không được vừa lòng mọi người quanh mình. Từ đó vận quý nhân không được như ý muốn,  làm gì cũng không thuận.

Vận khí bất lợi người này còn chịu cảnh tương phá với Nguyệt Lệnh. Mặt sự nghiệp nhiều mâu thuẫn tăng cao, có điềm bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Nó thuộc ở mặt đối phương cố tình tìm cơ hội gây tranh cãi, phá nhau mà dẫn tới thù hận.

May rằng người tuổi Sửu còn có Nhật Giải che chở, mọi chuyện sẽ không đi tới bến bờ bế tắc. Nhật Giải  thần ngụ ý chuyện kiện tụng, tranh cãi, mâu thuẫn sẽ được hóa giải. Nên người tuổi Sửu cần khiêm nhường hơn  và kiểm soát thật tốt cảm xúc của mình.

Tài vận 

Đầu tháng:Thời gian: 12/4 – 26/4

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu dự báo đầu tháng Thìn âm lịch vận tài lộc không phát triển. Bạn không được nhanh nhạy trong tư duy tiền bạc. Thời gian này người tuổi Sửu gặp khó khăn trong việc tính toán chi tiêu, mua sắm. Suy nghĩ cô độc nên bạn thường tự mình giải quyết khó khăn không muốn phiền lụy người khác. Nên công việc kiếm tiền tương đối đơn côi.

Cuối tháng: Thời gian: 26/4 – 12/5

Tử vi tuổi Sửu tháng 3 âm lịch cuối tháng vận tiền bạc lại gặp Kiếp Tài hung vận. Trong Bát Tự dụng thần người có Kiếp Tài gặp xung khắc với tiết khí thì người này sẽ không giỏi trong việc tính toán chi tiêu. Lại có thói ham mê mua sắm, hưởng thụ quên mất ngày mai. Trong tuần dễ gặp tiểu nhân chơi xấu lừa tiền, đầu tư tiêu tiền đều gặp thiệt hại. Cần phải hết sức chú ý.

Về mặt tài vận người tuổi Sửu còn chịu chi phối từ hung tinh Huyền Võ. Nó ngụ ý chuyện bị tiểu nhân chơi xấu mà mất tiền mất bạc, trong nhà còn có chuyện bị cướp bóc, rơi ví.

Thời gian này người tuổi Sửu cần tránh chuyện kiện tụng, chơi bài bạc, bằng không sẽ tiền mất tật mang. Trong cuộc sống tránh xa những lời đường mật về tài chính hay chuyện đầu tư. Những lời nói không có thực, cư xử không đáng tin sẽ khiến bạn gặp nhiều tổn thất.

Tình cảm 

Đầu tháng: Thời gian: 12/4 – 26/4

Lúc này mặt tình cảm không hòa đồng. Thiên Ấn rơi vào hãm địa khiến người tuổi Sửu khá là khép kín. Người độc thân lười tham gia các hoạt động xã hội, các buổi gặp mặt bạn bè nên nhân duyên khó mà vượng. Người có gia đình thì hơi khó tính, xét nét nên không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng và chán nản.

Cuối tháng: Thời gian: 26/4 – 12/5

Tử vi tuổi Sửu tháng 3 âm lịch tình cảm có mâu thuẫn với cha. Bởi Kiếp Tài vốn đại diện cho người thân, cho nam giới trong nhà. Có thể bạn sẽ nổ ra tranh cãi với cha hoặc anh trai, anh rể, anh họ về tình tình kinh tế, chi tiêu trong gia đình, họ hàng. Chủ yếu do gánh nặng kinh tế lớn, lại không được người thân chia sẻ nên mâu thuẫn là khó tránh khỏi.

Về tinh tú người này được sự che chở của Thái Âm cho đường tình cảm. Thái Âm là cát tinh trong Tử Vi đẩu số, nó là tinh tú nằm giữa trời mây không nhập vào Nam Bắc Đẩu. Cát tinh này đại diện cho phú quý, tài lộc và điền trạch.

Sức khỏe

Người tuổi Sửu cần lưu ý, dưỡng sinh trong tiết Cốc Vũ khá quan trọng, vì thời tiết oi bức nên người thường mệt mỏi, bệnh dịch lây lan nhanh chóng. Để bảo trì thân thể, cần thích ứng với ngoại cảnh, sáng sớm không tắm nước lạnh, không ra sương gió tránh cảm mạo.

Thể chất mẫn cảm với phấn hoa hay mắc bệnh viêm xoang, bệnh đường hô hấp phải cẩn trọng, giảm bớt hoạt động bên ngoài. Ẩm thực giảm bớt thực phẩm chứa nhiều anbumin, thực vật cay nóng.

3.Tuổi Tị – Qua rằm tháng 3 âm lịch 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Tị tương đối bình an. Nửa cuối tháng mọi chuyện thuận lợi hơn, nhiều may mắn hơn.

Sự nghiệp

Đầu tháng:Thời gian: 12/4 – 26/4

Tử vi tuổi Tị đầu tháng sự nghiệp lâm hãm địa. Người này có Chính Quan tọa mệnh mang tới nhiều tin tức về quyền uy, quyền lực. Mạng chủ làm quan sẽ có tin tức mới về việc thay đổi vị trí hoặc địa vị làm việc. Nhưng vì vận khí ngũ hành không ủng hộ nên e là sẽ xấu. Họa thị phi quan trường, hành xử không đúng mực mà bị kiện tụng, gây tranh chấp.

Cuối tháng: Thời gian: 26/4 – 12/5

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp thịnh vượng. Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa phú quý.

Nên thời gian này người tuổi Tị khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tích cực hơn bình thường. 

Về tinh tú, trong tháng bạn có Học Đường cát tinh xuất hiện. Nó để chỉ đường công danh sự nghiệp. Người tuổi Tị rất thông minh trí tuệ, có thể học hành đỗ đạt cao, là nhân tài trong lĩnh vực của mình. 

Nhờ quý nhân Học Đường che chở bạn có hy vọng đạt được thành tựu mới trong công việc hoặc đơn giản là có cơ hội rèn luyện kiến thức của mình.

Tài vận 

Đầu tháng:Thời gian: 12/4 – 26/4

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Tị đầu tháng Thìn âm lịch mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến người tuổi Tị trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế.Vì vậy bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tuần mới này.

Cuối tháng: Thời gian: 26/4 – 12/5

Tử vi tuổi Tị cuối tháng 3 âm lịch vận tài lộc của người tuổi Tị chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn vượng địa. Tuy nhiên tinh thần của Chính Ấn sẽ giúp bạn nhiều hơn là năng lực hành động. 

Bởi tinh thần nhẫn nhịn, biết vượt lên nghịch cảnh sẽ giúp vận tài chính của bạn được đảm bảo nhờ công việc thường ngày.  Tuy vậy bản tính không muốn tranh chấp cũng khiến mặt kiếm tiền của bạn bị giảm sút.

Về mặt tinh tú người tuổi Tị gặp phải Hát Tán hung tinh, ngụ ý nhiều chuyện không tốt. Hát Tán nghĩa là tiêu tán, tản mát, không tụ… Nên thời gian này công việc hay chuyện tình cảm đều  sẽ không được thành công. 

Mọi chuyện chuẩn bị bấy lâu nay đều đổ xuống sông xuống biển chỉ vì một sự cố bất ngờ. Tiền bạc không tụ, tiêu pha tốn kém, nhiều chuyện cần dùng đến tiền. Người này nhất định phải tỉnh táo.

Tình cảm 

Đầu tháng:Thời gian: 12/4 – 26/4

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Tị lúc này tình cảm nhiều trắc trở. Người tuổi Tị chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. 

Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét. May mắn bạn còn có Bách Việt cát tinh che chở, hóa giải mâu thuẫn lúc cần thiết. 

Cuối tháng: Thời gian: 26/4 – 12/5

Tử vi tuổi Tị tháng 3 âm lịch cuối tháng mặt tình cảm người tuổi Tị là người trọng tình trọng nghĩa. Việc gì cũng nghĩ cho người khác nên áp lực trong cảm xúc là rất lớn. 

Nếu bạn không học cách san sẻ hoặc ít nhất nên chia sẻ với ai đó bên cạnh thì vận tình cảm của bạn sẽ chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi.

Sức khỏe

Thời điểm này nên cẩn thận điều dưỡng sức khỏe, tránh các bệnh như đau ốm, nhiễm bệnh, trúng gió. Trong tháng 3 tới, người tuổi Tị nên cố gắng chăm chỉ làm việc và vận động cơ thể một cách điều độ. Nên bổ sung nhiều nước và ăn nhiều hoa quả để bổ sung vitamin.

Thời tiết bắt đầu nắng ráo, tuổi Tị có thể đăng ký các lớp tập gym hay yoga để nâng cao sức khỏe, mùa hè đến rồi, chúng ta cần thay đổi bản thân, giảm béo để đi biển thôi nào.

4.Tuổi Dậu – Qua rằm tháng 3 âm lịch 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu đầu tháng Thìn âm lịch thì vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục.

Sự nghiệp

Đầu tháng: Thời gian: 12/4 – 26/4

đầu tháng sự nghiệp có nhiều áp lực. Lúc này Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, nó đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt quá nhiều lên mạng chủ. Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bạn. Người tuổi Dậu không còn cách nào khác là đương đầu và vượt qua nó.

Về tinh tú, người tuổi Dậu sẽ gặp phải hung tinh Bạch Hổ, sự nghiệp sẽ gặp muôn phần khó khăn. Bạch Hổ là hung tinh, khi nó xuất hiện thì người tuổi Dậu cần phải tỉnh táo.

Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương. Gặp mâu thuẫn, tranh luận thì cần nhường nhịn đối phương, học cách chia sẻ với mọi người. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng Dậu.

Cuối tháng: Thời gian: 27/4 – 11/5

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp gặp suy, nên Thương Quan sẽ trở mặt với bạn. Sự nghiệp của người này không được thuận lợi, nhiều tính cách xấu nổi trội gây áp lực cho bạn. Trong khi làm việc người này ghét bị trói buộc, chỉ bảo; làm gì cũng chỉ muốn theo ý mình. Suy nghĩ ương bướng, mọi người góp ý chỉ khiến bạn nổi điên và tỏ thái độ tức giận.

Nếu người này không khống chế tính cách tự do của mình thì vận sự nghiệp chắc chắn xuống dốc. May mà quan hệ với Nguyệt Lệnh, người tuổi Dậu có quý nhân Lục Hợp Thìn Dậu che chở. Trong công việc bạn sở hữu tinh thần dũng cảm, cầu tiến, dám tiến lên của hành Thổ.

Cùng với uy nghiêm, tự tin vượt trội từ hành Hỏa. Bản Dậu không cam chịu cuộc sống bình thường, hai luồng tính cách giao thoa khiến người tuổi Dậu như lột xác trong công việc.

Quý nhân Lục Hợp còn khiến người tuổi Dậu trở nên điềm tĩnh, trầm ổn, tư duy nhanh nhẹn. Làm việc gì cũng có trách nhiệm và kế hoạch chi tiết. Dễ dàng đem tới một vận sự nghiệp thuận lợi và dễ thành công.

Tài vận

Đầu tháng: Thời gian: 12/4 – 26/4

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu đầu tháng Thìn âm lịch thì vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Dậu vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản mệnh quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiềm tiền tốt.

Cuối tháng:Thời gian: 27/4 – 11/5

Tử vi tháng 3 âm lịch cho hay cuối tháng Thương Quan lâm suy nên mặt tài vận không gặp thuận lợi. Tính cách ham hư vinh, thích hưởng thụ nên người tuổi Dậu tiêu tốn khá nhiều tiền cho chuyện ăn uống, vui chơi trong tuần này.

Bản tính tự do, không muốn bị lễ nghĩa bó buộc nên bạn cũng không được đối tác và đồng nghiệp ủng hộ. Điều này cũng gây bất lợi cho mặt kiếm tiền của bạn.

Thời gian này khi mọi thứ khó khăn người tuổi Dậu cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mạng của mình. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực.

Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và cuộc sống bạn dễ dàng thay đổi được khó khăn tài chính trước mắt, chuyển bại thành thắng.

Tình cảm

Đầu tháng:Thời gian: 12/4 – 26/4

Vào đầu tháng 3 âm lịch, lúc này mặt chuyện tình cảm có trách nhiệm. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người. Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc Dậu thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới. Cuối tháng: 

Cuối tháng Thời gian: 27/4 – 11/5

Tháng 3 âm lịch cuối tháng tình cảm lâm vào suy vận, Thương Quan là kỵ thần nên không được tốt đẹp. Người độc Dậu vẫn mong mỏi cuộc sống tự do nên sẽ không xác định tình cảm với bất kỳ ai. Người có gia đình thì ngang bướng không muốn chia sẻ với bất kỳ ai nên gia đình thường xảy ra mâu thuẫn.

Chuyện cãi cọ thường xuyên xảy ra bởi người tuổi Dậu rất nóng tính và còn hay nói lời tổn thương đến người khác. Đào Hoa hung tinh nhập mạng gây nhiều sóng gió cho vận tình cảm của bạn. Dù vận tình cảm có Thập Thần lâm cát địa nhưng người này không được mất cảnh giác. Quan hệ gia đình hòa thuận, nhớ chú ý các mối quan hệ với người khác giới, tránh suồng sã, Dậu thiết quá mức.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Dậu được duy trì khá tốt trong suốt tháng 3 âm lịch này. Tinh thần lạc quan, tích cực giúp bạn giảm bớt được nhiều điều lo nghĩ, trăn trở, luôn sẵn sàng bắt tay vào công việc và nhiệm vụ được giao.

Để có một cơ thể khỏe mạnh, năng động hơn nữa, bạn có thể tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao. Trong quá trình tham gia các hoạt động này, bạn còn có thể có thêm cơ hội mở rộng mối quan hệ, đem lại lợi ích cho sự nghiệp hoặc tình duyên.

Một số người có thể mắc phải bệnh vặt do ảnh hưởng của thay đổi thời tiết, nhưng về tổng thể thì không quá đáng lo. Bạn nhớ ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ, chăm chỉ rèn luyện để tăng cường sức đề kháng cho bản thân.

5.Tuổi Hợi- Qua rằm tháng 3 âm lịch : 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi cuối tháng vận tài lộc phụ thuộc khá nhiều vào chính hai đôi bàn tay của người tuổi Hợi. Bởi gánh nặng từ công việc đưa ra rất lớn.

Sự nghiệp

Đầu tháng: Thời gian: 12/4 – 26/4

Tử vi tuổi Hợi đầu tháng sự nghiệp gặp vượng. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tuần.

Cuối tháng: Thời gian: 27/4 – 11/5

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp rơi vào suy vận. Thất Sát hung tinh chủ về quyền uy, về những việc được gánh vác. Nhưng nếu không gánh vác được đối phương sẽ phụ lòng bạn.

Điều này có nghĩa rằng vận công việc trong tháng này không được thuận lợi. Có đồng nghiệp muốn bỏ rơi bạn, hoặc bạn sẽ phải tự mình giải quyết một vấn đề nào đó.

Tài vận

Đầu tháng:Thời gian: 12/4 – 26/4

Đầu tháng Thìn âm lịch Kiếp Tài trong tứ trụ luận mạng đại diện cho người thân và nam giới của nữ mạng. Vận tài chính trong tháng này của những người cầm tinh con lợn sẽ có liên quan đến những người này.

Có thể một khoản làm ăn đầu tư nào đó bị người thân, anh rể hoặc bạn bè đồng nghiệp tranh mất nên bạn hãy cẩn thận khi cho người thân và bạn bè vay tiền. Vận cạnh tranh trong tiền tài tương đối mạnh mẽ trong tháng này.

Ngũ hành cung mạng gặp thuận lợi được Lộc Thần bảo hộ, chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Nhưng cũng yêu cầu mạng chủ phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn.

Ngoài ra người này cũng thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt. Có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng lại được mọi người kỳ vọng. Quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng.

Cuối tháng: Thời gian: 27/4 – 11/5

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi cuối tháng vận tài lộc phụ thuộc khá nhiều vào chính hai đôi bàn tay của người tuổi Hợi. Bởi gánh nặng từ công việc đưa ra rất lớn, khiến người này phải vác trên mình con số lớn hơn bạn tưởng tượng. KPI, doanh thu, lợi nhuận cứ ngày một dồn ép; nếu có thể dùng bản lĩnh và lòng kiên cường để vượt qua thì vận tài chính của bạn mới có hi vọng.

Vì ngũ hành bất lợi, người này cần phải thận trọng Tiểu Hao gây họa. Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Tình cảm

Đầu tháng: Thời gian: 12/4 – 26/4

Vào đầu tháng 3 âm lịch, chuyện tình cảm của người tuổi Hợi gặp nhiều biến động. Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra tranh cãi với người thân và bạn bè.

Tình cảm bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm giác của mình. Mặt tình cảm người này có còn sự che chở của Hồng Loan cát tinh. Hồng Loan tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị.

Vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm. Đời sống hôn nhân mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết.

Cuối tháng: Thời gian: 27/4 – 11/5

 cuối tháng 3 âm lịch chuyện tình cảm của người tuổi Hợi không thuận. Bởi khi Thất Sát xuất hiện nó khiến chúng ta trở thành một người ba phải. Mọi người đúng, bạn chẳng bao giờ đúng cả, lại còn hay thay đổi quyết định.

Người tuổi Hợi khá đa nghi nên hay có thái độ xa cách với người thân bạn bè. Cuộc sống này đôi lúc nên học cách tin tưởng để trong lòng mình thêm thanh thản bạn ạ.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi về cơ bản là ổn định trong tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu. Dù công việc có bận rộn, vất vả, nhưng nhờ tinh thần tích cực, hăng hái mà bạn luôn cảm thấy tràn trề sức sống, năng động sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc nào.

Dù ở lứa tuổi nào đi chăng nữa, bạn cũng nên thiết lập chế độ sinh hoạt khoa học, thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh. Chỉ khi có sức khỏe, bạn mới có sức lực để làm bất cứ điều gì mà mình yêu thích.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.