rằm tháng 3

Qua RẰM THÁNG 3 con giáp nào gặp vận hạn XUI XẺO ĐEN ĐỦI

Qua RẰM THÁNG 3 con giáp nào gặp vận hạn XUI XẺO ĐEN ĐỦI

Tháng 3 âm lịch rơi vào thời gian từ 12/4 – 11/5 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là tháng Nhâm Thìn, với Thìn Thổ làm chủ ẩn 2 thiên can là Nhâm và Mậu. Trong đó các Nguyệt Lệnh làm chủ phân bố thành Mộc đầu tháng. 5 ngày tiếp theo thuộc Mộ Khố Nhâm Thủy, cuối tháng thì do Mậu Thổ làm chủ.

Bố cục tháng Địa khắc Thiên, Thổ khắc Thủy nhược, có Thiên Tài Chính Tài thần tọa tháng. Một tháng chủ về tiền bạc và tài lộc, ý nghĩa của tháng Thìn chính là Mùa xuân thịnh vượng, dương khí sinh nhiệt, không nóng không lạnh. Mộc khí có biểu hiện ấm áp. 

Có thể thấy trong tháng 3 âm lịch các mạng Mộc sẽ được tương sinh mà thuận lợi. Mạng Hỏa thiếu căn khí nên khó phát triển.

Những người ngũ hành Thổ thì tọa vượng địa nên vạn sự hanh thông, làm mọi việc nên biết nhường nhịn thì sẽ cát. Còn những con giáp mạng Kim sẽ gặp may mắn do được ngũ hành sinh thuận. Khác với các tuổi ngũ hành Thủy, nhiều hạn mà lực bất tòng tâm. Hãy cùng Kênh Tử Vi đi tìm hiểu xem nhé

  1. Tuổi Dần : Qua rằm tháng 3 âm lịch : Sự quyết đoán biến mất

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Dần chuyện tình cảm không thuận. Bởi khi Thất Sát xuất hiện nó khiến chúng ta trở thành một người ba phải. Mọi người đúng, bạn chẳng bao giờ đúng cả, lại còn hay thay đổi quyết định.

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2022 và 2023 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Sự nghiệp : Thời gian: 12/4 – 26/4

Đầu tháng công việc thuận lợi. Khi Thương Quan lâm vượng vận thì người tuổi Dần cần phải thận trọng tính cách hiếu thắng, ưa sỹ diện. Khi làm việc thì không nên quá coi trọng nỗ lực của mình, thành công đến từ sự cố gắng chung của cả đội nhóm.

Người tuổi Dần không nên nghĩ rằng mình đang ban ơn cho người khác, như vậy công việc mới thuận lợi được.

Nó yêu cầu bản mệnh phải chạy đông chạy tây, làm nhiều việc thì mới có cát lợi. Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy. Nếu muốn vận sự nghiệp của bạn được cải thiện, người này cần chăm chỉ hơn, tận tâm hơn.

 

Cuối tháng: Thời gian: 26/4 – 12/5

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp rơi vào suy vận. Thất Sát hung tinh chủ về quyền uy, về những việc được gánh vác. Nhưng nếu không gánh vác được đối phương sẽ phụ lòng bạn.

Có nghĩa rằng vận công việc trong tuần này không được thuận lợi. Có đồng nghiệp muốn bỏ rơi bạn, hoặc bạn sẽ phải tự mình giải quyết một vấn đề nào đó.

Ngũ hành bất lợi may rằng người tuổi Dần có được sự che chở từ cát tinh Sinh Khí. Sinh Khí là cát tinh nó ngụ ý trong hoạn nạn được giúp đỡ mà thuận lợi. Trước khó khăn sau thuận lợi, vạn sự hoàn mỹ. Có điềm may mắn, vui vẻ trong hôn nhân

Tài vận : Đầu tháng: Thời gian: 12/4 – 26/4

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Dần dự báo đầu tháng Thìn âm lịch vận tài lộc có Thương Quan tọa mạng nên rất tốt. Nhưng nhớ không được lấn lướt người khác, thấy mình có lợi thế lại đi chèn ép đồng nghiệp, nâng tay trên doanh thu của họ.

Trong mặt quan hệ xã giao thì cần thận trọng khi chi tiêu, chiêu đãi bạn bè. Kiếm được tiền nhưng tiêu quá nhiều thì vận tài lộc của bạn cũng sẽ khó mà đảm bảo.

Cuối tháng:Thời gian: 26/4 – 12/5

Tử vi tuổi Dần tháng 3 âm lịch vận tài lộc phụ thuộc khá nhiều vào chính hai đôi bàn tay của người tuổi Dần. Bởi gánh nặng từ công việc đưa ra rất lớn, khiến người này phải vác trên mình con số lớn hơn bạn tưởng tượng.

KPI, doanh thu, lợi nhuận cứ ngày một dồn ép; nếu có thể dùng bản lĩnh và lòng kiên cường để vượt qua thì vận tài chính của bạn mới có hi vọng. ân chơi xấu lừa tiền, đầu tư tiêu tiền đều gặp thiệt hại. Cần phải hết sức chú ý.

Nhìn chung quý nhân Kim Điển sẽ cứu vớt vận trình tiền bạc của bạn. Kim Điển xuất hiện thì nam nữ mệnh đều được người khác giới giúp đỡ.

Tình cảm 

Đầu tháng:Thời gian: 12/4 – 26/4

Lúc này mặt tình cảm chuyện tình cảm thuận lợi. Thương Quan vượng vận mang ý nghĩa mệnh chủ được sinh. Khi ứng dụng trong luận mạng nó biểu hiện người tuổi Dần rất được đối phượng yêu thích.

Nó cũng khiến bạn biết cách nhìn nhận hậu quả trong hành vi và lời ăn tiếng nói của mình. Nhờ vậy bớt đi phần nào tai họa thị phi, mâu thuẫn.

Cuối tháng:Thời gian: 26/4 – 12/5

Tử vi tuổi Dần tháng 3 âm lịch chuyện tình cảm không thuận. Bởi khi Thất Sát xuất hiện nó khiến chúng ta trở thành một người ba phải. Mọi người đúng, bạn chẳng bao giờ đúng cả, lại còn hay thay đổi quyết định.

Người tuổi Dần khá đa nghi nên hay có thái độ xa cách với người thân bạn bè. Cuộc sống này đôi lúc nên học cách tin tưởng để trong lòng mình thêm thanh thản bạn ạ.

Sức khỏe

Người tuổi Dần cần lưu ý, dưỡng sinh trong tiết Cốc Vũ khá quan trọng, vì thời tiết oi bức nên người thường mệt mỏi, bệnh dịch lây lan nhanh chóng. Để bảo trì thân thể, cần thích ứng với ngoại cảnh, sáng sớm không tắm nước lạnh, không ra sương gió tránh cảm mạo.

Thể chất mẫn cảm với phấn hoa hay mắc bệnh viêm xoang, bệnh đường hô hấp phải cẩn trọng, giảm bớt hoạt động bên ngoài. Ẩm thực giảm bớt thực phẩm chứa nhiều anbumin, thực vật cay nóng.

  1. Tuổi Mão Qua rằm tháng 3 âm lịch – Đầu xuôi đuôi khó lọt

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Mão đầu tháng bình an, mọi mặt thuận lợi. Cuối tháng ngũ hành không ủng hộ, mọi chuyện tương đối khó khăn.

Sự nghiệp

Đầu tháng:Thời gian: 12/4 – 26/4

Tử vi tháng dự báo sự nghiệp tuổi Mão có nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. Bạn được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác. 

Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống.

Dù gặp thuận lợi nhưng người này cần thận trọng cục diện Mão Thìn tương hại. Bản thân cần chú ý nhiều mặt, có điềm bị người thân hãm hại mà chịu tổn thương. 

Có thể là do lỗi của bạn bè mà mình bị liên lụy, anh em họ hàng không giúp đỡ tự mình xoay sở, khốn khổ vô cùng. Có lòng giúp đỡ cuối cùng lại bị họ phán xét. 

Cuối tháng: Thời gian: 26/4 – 12/5

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Mão dự báo vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp lâm hãm địa. Người này có Chính Quan tọa mệnh mang tới nhiều tin tức về quyền uy, quyền lực. Mạng chủ làm quan sẽ có tin tức mới về việc thay đổi vị trí hoặc địa vị làm việc. 

Nhưng vì vận khí ngũ hành không ủng hộ nên e là sẽ xấu. Họa thị phi quan trường, hành xử không đúng mực mà bị kiện tụng, gây tranh chấp.

Về mặt tinh tú, người này có Thái Dương tọa mệnh mang điềm bất cát. Dù Thái Dương mang tới tính cách tích cực, thẳng thắn; sẵn sàng đốt cháy chính mình để cống hiến cho công việc hay tiền bạc. 

Có điều vận khí lâm suy nên người này khá thiển cận, không có tầm nhìn xa trông rộng. Tính tình hấp tấp hiếu thắng nên tự mình hủy hoại vận khí của mình.

rằm tháng 3

Tài vận 

Đầu tháng:Thời gian: 12/4 – 26/4

Đầu tháng Thìn âm lịch Tỷ Kiên lâm vượng vận người tuổi Mão nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. 

Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Cuối tháng: Thời gian: 26/4 – 12/5

tháng 3 âm lịch mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến người tuổi Mão trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tuần mới này.

Tình cảm 

Đầu tháng: Thời gian: 12/4 – 26/4

Qua rằm tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Mão lúc này mặt tình cảm tình cảm khá sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi Mão dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. 

Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Cuối tháng:Thời gian: 26/4 – 12/5

Tử vi tuổi Mão tháng 3 âm lịch tình cảm không thuận lợi. Vì bạn mang quá nhiều trọng trách và gánh nặng trên vai nên khuôn mặt không thấy có nhiều niềm vui. 

Nội tâm hướng nội ít chia sẻ với mọi người nên e là sẽ phải tự mình gặm nhấm nỗi buồn này. Bản thân lại hơi khó thể hiện hay nói cách khác là không giỏi giao tiếp nên e là vận nhân duyên sẽ khó mà thuận lợi.

Sức khỏe

Tháng 3 âm lịch rơi vào tiết Thanh Minh và tiết Cốc Vũ. Những cơn mưa rào cuối xuân đem lại nguồn nước và sự mới mẻ. Con người như được gột rửa và có nhiều sức sống. Tuy nhiên vào những ngày mưa của tháng 3 như thế này thì không nên ra ngoài, vì mưa thường kèm theo sấm chớp rất nguy hiểm.

Thời tiết lúc này tương đối mát mẻ và chúng ta có thể tích cực ra ngoài để hoạt động thể dục thể thao. Hãy tận hưởng sự thoải mái này bởi vì mùa hè sắp đến rồi, thời tiết sẽ nóng nực hơn và khiến cho bạn chẳng thèm khát việc ra ngoài nữa.

Ngoài ra, hiện tượng ngày dài đêm ngắn sẽ xảy ra, nếu như bạn không đi ngủ sớm, rèn luyện thói quen sinh hoạt điều độ thì khả năng cao sẽ gặp các vấn đề sức khỏe, mất ngủ.

2.Tuổi Thìn : Qua rằm tháng 3 âm lịch : Vạn sự phải thận trọng

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn đại hung. Ngũ hành tiết khí của tháng Nhâm Thìn vô cùng bất lợi với bạn. Vạn sự phải thận trọng. 

Sự nghiệp

Đầu tháng: Thời gian: 12/4 – 26/4

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn đầu tháng Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Thìn trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy tuần này người tuổi Thìn khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Cuối tháng:Thời gian: 26/4 – 12/5

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp bất lợi. Chính Quan trong Bát Tự Thập Thần là chính khắc ta, kiềm chế ta. Có thể thấy người tuổi Thìn làm việc khá là quy tắc và cẩn thận. Vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi thận trọng này lại mang tính tiêu cực. Bạn dường như đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong công ty. Vận công việc của tuổi Thìn đang ngày một khô khan, đơn điệu.

Ngũ hành bất lợi, vận sự nghiệp của tuổi Thìn tương đối vất vả khi cung mạng tương hình  với Nguyệt Lệnh. Thìn hình Thìn ngụ ý tính tình cố chấp, sống quá nghiêm khắc nên quan hệ xã giao không được tốt. 

Bản tính kiêu ngạo khiến người tuổi Thìn không thích bị người khác sai khiến điều khiển. Càng không thích bị người khác chỉ trích việc mình làm. Dù bản thân có tài nhưng mãi không gặp cơ hội tốt thể hiện. Bởi vì cư xử không tốt nên không có quý nhân tương trợ.

Tài vận 

Đầu tháng:Thời gian: 12/4 – 26/4

Đầu tháng Thìn âm lịch mặt tài vận gặp không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại. 

Bạn cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Cuối tháng:Thời gian: 26/4 – 12/5

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến người tuổi Thìn trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. 

Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tuần mới này.

Thời điểm qua rằm tháng 3 dự báo Văn Xương tinh vốn là một cát thần, mang ý nghĩa về địa vị, chức vụ và đường học hành. Mạng chủ thông minh trí tuệ, cư xử có hiểu sâu nên được nhiều người theo đuổi. Cát tinh này mang điềm cát lành, gặp hung hóa cát nên bạn không cần quá lo lắng.

Tình cảm 

Đầu tháng:Thời gian: 12/4 – 26/4

Lúc này mặt tình cảm không cởi mở. Người tuổi Thìn gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. 

Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè; tự mình bươn chải trong cô độc.

Cuối tháng:Thời gian: 26/4 – 12/5

Qua rằm tháng 3 âm lịch tình cảm nhiều trắc trở. Người tuổi Thìn chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. 

Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Thời gian này vận thế người này có Hoa Cái thần đi vào cung mệnh. Thần sát này vừa hung vừa cát, tính tình hơi lập dị và cô độc nên chuyện tình cảm có chút ảnh hưởng. Đừng quá kiêu kỳ không coi trọng mọi người mà quan hệ tình cảm xuống dốc.

Sức khỏe

Cục diện tương hình khiến sức khỏe của bạn không tốt, hay bị va vấp, cá tính cực đoan hay nóng tính, cho nên đề phòng cãi cọ mà xích mích, xảy ra xô xát mà ảnh hưởng đến bản thân bạn.

Thời tiết tháng 3 âm lịch rất thích hợp cho việc đi ra ngoài dạo phố, sự mát mẻ của những ngày cuối xuân sẽ không giữ được lâu cho nên hãy tận hưởng nó.

Vì thời điểm này nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng rất mạnh, biến hóa phức tạp vì thế nên việc điều dưỡng sức khỏe, căn cứ theo các đặc điểm âm dương, ngũ hành, thời tiết để tránh tình trạng bất lợi cho sức khỏe, đau ốm, nhiễm bệnh, trúng gió, bị cảm. Theo lời khuyên của những người giỏi về y học, dinh dưỡng thì nên tạo ra sự thoáng mát trong không gian sinh hoạt, uống nhiều nước hơn, hạn chế những thực phẩm nhiều dầu mỡ, hay quá mặn… dùng thêm những đồ uống tính mát có thể giải khát, thanh nhiệt…

  1. Tuổi Ngọ : Qua rằm tháng 3 âm lịch :  Hạnh phúc tắc đường

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ: Tử vi tuổi Ngọ tháng 3 âm lịch cuối tháng chuyện tình cảm gặp xấu. Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc.

Sự nghiệp

Đầu tháng: Thời gian: 12/4 – 26/4

Đầu tháng sự nghiệp có Thực Thần hãm địa tọa mạng. Là một trong 10 vị thần của Bát Tự luận mệnh, nó hàm ý về tư duy và thế giới tinh thần của một người. Bởi vì ngũ hành người tuổi Ngọ lâm vào hung vận nên Thực Thần sẽ biến bạn thành một kẻ vị kỷ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích của mình. 

Chính Quan sẽ trao cho con giáp này quyền lực nhất định, song bản mệnh cũng phải chịu thêm nhiều trách nhiệm và áp lực đi kèm. Cây cao thì gió càng lay, càng thành công thì càng phải chịu nhiều áp lực.

Cuối tháng: Thời gian: 26/4 – 12/5

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp gặp vượng. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tuần.

Những dự án đang theo đuổi có thể sẽ đạt được bước đột phá lớn, có lợi cho việc thăng tiến của tuổi Ngọ. Con giáp này cũng được cấp trên ưu ái hơn sau những thành quả đó.

Tài vận

Đầu tháng:  Thời gian: 12/4 – 26/4

Đầu tháng Thìn âm lịch vận tài lộc của người tuổi Ngọ cũng không được khả quan. Chi phí dành cho việc khám chữa bệnh, hỗ trợ cho người thân trong gia đình cũng tăng lên nhiều. Chính vì vậy, tuổi Ngọ nên tích lũy càng sớm càng tốt, tránh việc vay mượn.

Người tuổi Ngọ dường như quên mất rằng muốn làm ra tiền thì nên chăm chỉ, quan tâm đến công việc hiện tại thay vì nhòm ngó sang túi tiền của người khác.

Cuối tháng: Thời gian: 26/4 – 12/5

Càng về cuối tháng, tài vận của tuổi Mùi càng tăng mạnh. Coi như mấy tháng trước là để tích lũy và chi trả cho những khoản vay do biến động năm cũ. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn ấp ủ kế hoạch, dự định mới, chờ đợi thời cơ chín muồi để triển khai.

Tình cảm 

Chuyện tình cảm người tuổi Ngọ khá viển vông. Người độc thân vì quá chìm đắm trong mộng tưởng về một bạch mã hoàng tử, về một nàng công chúa trong sáng nên lỡ làng cuộc sống hiện thực.

Bạn bè người thân bỏ quên, xa cách lúc gặp áp lực dễ dàng nghĩ ngợi lung tung mà hành động hồ đồ. Người độc thân tự cho mình là thanh cao, không chấp nhận gặp gỡ hẹn hò với người mình không vừa mắt. Người có gia đình thì coi thường quy tắc gia đình, tự làm theo ý mình dẫn tới gia đình rạn nứt.

Cuối tháng: Tử vi tuổi Ngọ tháng 3 âm lịch cuối tháng chuyện tình cảm gặp xấu. Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Tình cảm bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm giác của mình. Tuy nhiên, bản mệnh cần quan tâm tới đối phương nhiều hơn, nếu không tình cảm vợ chồng sẽ dần dần trở nên tẻ nhạt, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào.

Những người độc thân nếu đau khổ, sợ hãi về thất bại trong quá khứ thì nên cố gắng buông bỏ, tiến về phía trước, tạo cơ hội cho đối phương tìm hiểu.

 

Sức khỏe

Tuổi Ngọ về mặt sức khỏe ở mức trung bình, không tốt không xấu, cần lưu ý tới sức khỏe của bản thân và người nhà. Nhất là những ai có tiền sử bệnh tật, cần đi khám định kỳ đề phòng bệnh cũ tái phát.

Những ai từng mắc bệnh mãn tính hoặc bị bệnh kéo dài liên quan đến hệ hô hấp và tiêu hóa cần thận trọng trong việc ăn uống kẻo tình trạng bệnh càng thêm nghiêm trọng.

  1. Tuổi Mùi : Qua rằm tháng 3 âm lịch : Tư duy như kẻ lập dị

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Tử vi tuổi Mùi tháng 3 âm lịch cuối tháng chuyện tình cảm gặp xấu. Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc.

Sự nghiệp

Đầu tháng : Thời gian: 12/4 – 26/4

Đầu tháng Tỷ Kiên lâm suy vận e là không có nhiều may mắn. Tỷ Kiên trong Bát Tự đóng một vai trò vừa giúp đỡ ta lại vừa bài trừ ta. Nó có ý bạn xuất hiện nhiều đối thủ, nhiều người cạnh tranh, và cũng đồng nghĩa với việc bạn có thêm người đồng hành, sát cánh bên mình trong công việc.

Nhưng nó là ngôi sao đem tới lòng tự tôn và khả năng hòa đồng hết sức, tuổi Mùi thích được hợp tác và làm việc với người cùng độ tuổi, cùng sở thích với mình. Chỉ cần tuân thủ đúng pháp luật, làm ăn chân chính, túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh mà không phải sợ hãi lo lắng. Ngược lại, làm ăn phi pháp có ngày sa lưới pháp luật. Yên tâm là tuổi Mùi nhờ được phúc tinh cao chiếu bạn sẽ thăng tiến rất nhiều trong công việc và sự nghiệp.

Cuối tháng: Thời gian: 26/4 – 12/5

Những con giáp tuổi Mùi làm trong ngành quảng cáo, truyền thông, báo chí… sẽ như “cá về với nước”, càng về cuối tháng càng thăng hoa trong sự nghiệp. Bất cứ khi nào gặp khó khăn họ đều được quý nhân giúp đỡ nên dù mưu sự ban đầu có vất vả nhưng về cuối tháng luôn thuận lợi và tốt lành, đạt hiểu quả vượt mong đợi.

Tài vận

Đầu tháng :Thời gian: 12/4 – 26/4

Đầu tháng Thìn âm lịch mặt tài vận của bạn cũng không được tốt với điềm báo Tỷ Kiên suy vận. Nó báo hiệu sự vất vả, chạy vạy khắp nơi để có đủ tiền để trang trải cuộc sống. Đồng thời lòng tự tôn quá lớn khiến tuổi Mùi không rất khó để thỏa hiệp hay hợp tác với bất kỳ ai. Vận tiền bạc vì thế bị giam cầm mãi mãi.

Cuối tháng :Thời gian: 26/4 – 12/5

Cuối tháng 3 âm lịch Kiếp Tài trong tứ trụ luận mạng đại diện cho người thân và nam giới của nữ mạng. Có thể thấy vận tài chính của tuổi Mùi tuần này sẽ có liên quan đến những người này. Có thể một khoản làm ăn đầu tư nào đó bị người thân, anh rể hoặc bạn bè đồng nghiệp tranh mất. Vận cạnh tranh trong tiền tài tương đối mạnh mẽ trong tuần này.

Vận trình bất lợi người tuổi Mùi cần dựa vào Thiên Đức quý nhân để cải thiện vận mạng của mình. Bởi Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Nó mang tới tính cách lương thiện, hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. Nên vận thế của bạn sẽ có nhiều người giúp đỡ, lúc gặp khó khăn cũng không quá bi đát.

Cần phát huy có tấm lòng từ bi, làm gì cũng cần có sự cảm thông thì sẽ đem tới quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: “Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh”. Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát.

Tình cảm

Đầu tháng : Thời gian: 12/4 – 26/4

Với tuổi Mùi, đây thực sự là một thời gian đặc biệt trong các mối quan hệ, khi bạn có nhiều thời gian cho một nửa yêu thương, từ đó thắt chặt tình cảm hai phía. Với những cặp đang yêu, nên tìm kiếm tiếng nói chung trong mọi vấn đề, đặc biệt là sự hòa hợp thể xác, bởi những đòi hỏi không được đáp ứng có thể khiến hai phía không hiểu nhau.

Cuối tháng : Thời gian: 26/4 – 12/5

Tử vi tuổi Mùi tháng 3 âm lịch cuối tháng một số cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái. Tình cảm vợ chồng càng thêm gắn kết, mọi mâu thuẫn hay hiểu nhầm đều được hóa giải. 

Sức khỏe

Tử vi tháng 3 âm lịch dự báo sức khỏe của tuổi Mùi cần giữ cho mình một tâm tình ổn định, hòa đồng, tránh để tức giận gan bốc hỏa. Ngoài ra vì thời tiết bắt đầu chuyển nóng, nhiệt độ tăng cao mà nhiều loại bệnh về vi trùng vi rút sẽ xuất hiện. Nếu bạn để căn phòng mình quá kín thì bệnh tật sẽ dễ dàng phát sinh. Và cần nhớ duy trì tập thể dục để đảm bảo sức đề kháng cho mình nhé.

  1. Tuổi Thân : Qua rằm tháng 3 âm lịch : Tiền thuốc quá tiền ăn

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Thân: Người tuổi Thân dường như quên mất rằng muốn làm ra tiền thì nên chăm chỉ, quan tâm đến công việc hiện tại

Sự nghiệp

Đầu tháng: Thời gian: 12/4 – 26/4

Tử vi tuổi Thân đầu tháng Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Thân trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy tuần này người tuổi Thân khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Ngoài ra tháng này vận Tam Hợp Thân Tý Thìn tọa cung mạng, người tuổi Thân sẽ được sở hữu tinh thần tranh đấu cao trong mọi mặt. Nhưng vì ngũ hành vận khí lâm vào bế tắc nên e là sẽ có nhiều thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. 

Đến một giai đoạn nhất định, tuổi Thân sẽ lên được đỉnh cao của thành công trong sự nghiệp, tuy nhiên do vận may chưa đủ nên họ không thể giữ vững vị trí ấy.

Cuối tháng: Thời gian: 26/4 – 12/5

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp có Thực Thần hãm địa tọa mạng. Cách làm việc chỉ bo bo cho mình khiến quan hệ với đồng nghiệp bạn bè xấu đi. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới bước thăng tiến nghề nghiệp của người tuổi Thân. Đồng thời suy nghĩ mơ mộng, không thực tế cũng khiến công việc của bạn khó tiến triển. Quan điểm phi thực tế dẫn tới mọi việc không được thực hiện trọn vẹn.

Tài vận

Đầu tháng: Thời gian: 12/4 – 26/4

Đầu tháng Thìn âm lịch mặt tài vận gặp không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại. Bạn cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại. Vận trình bất lợi người tuổi Thân cần dựa vào Thiên Đức quý nhân để cải thiện vận mạng của mình. 

Cuối tháng: Thời gian: 26/4 – 12/5

Người tuổi Thân dường như quên mất rằng muốn làm ra tiền thì nên chăm chỉ, quan tâm đến công việc hiện tại thay vì nhòm ngó sang túi tiền của người khác. Đồng thời tính ham hố hư vinh, chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng khiến bạn quay cuồng với các cuộc mua sắm hoang phí. Bởi xa rời thực tế nên các kế hoạch tài chính của người này chỉ là mớ lý thuyết suông, e là bạn sẽ khá chật vật về tiền bạc lúc này đó!

Tình cảm

Đầu tháng: Thời gian: 12/4 – 26/4

Lúc này mặt tình cảm không cởi mở. Người tuổi Thân gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè, tự mình bươn chải trong cô độc.

Cuối tháng:Thời gian: 26/4 – 12/5

Tử vi tuổi Thân tháng 3 âm lịch cuối tháng chuyện tình cảm người tuổi Thân khá viển vông. Người độc thân vì quá chìm đắm trong mộng tưởng về một bạch mã hoàng tử, về một nàng công chúa trong sáng nên lỡ làng cuộc sống hiện thực.

Bạn bè người thân bỏ quên, xa cách lúc gặp áp lực dễ dàng nghĩ ngợi lung tung mà hành động hồ đồ. Người độc thân tự cho mình là thanh cao, mệnh số bất phàm nên kiêu ngạo, không chấp nhận gặp gỡ hẹn hò với người mình không vừa mắt. Người có gia đình thì coi thường quy tắc gia đình, tự làm theo ý mình dẫn tới gia đình rạn nứt.

Sức khỏe

Tử vi sức khỏe tuổi Thân tháng 3 âm lịch không mấy tốt do có nhiều bệnh liên quan đến hô hấp, tiêu hóa. Bạn đã quá chủ quan với sức khỏe của mình lại quá hao tâm tổn sức để làm việc. Phải có thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch cùng gia đình thì mọi chuyện mới như ý. 

Không nên tham gia vào những chuyện làm ăn hay những chuyện rắc rối đau đầu để tinh thần lúc nào cũng được thảnh thơi nhé. 

 

  1. Tuổi Tuất : Qua rằm tháng 3 âm lịch : Buồn phiền vì gia đình

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất cuối tháng mặt tình cảm không được tốt. Thương Quan khiến tuổi Tuất trở nên quá nhạy cảm, chỉ một lời trách móc nhẹ cũng khiến bạn cảm thấy tổn thương.

Sự nghiệp

Đầu tháng: Thời gian: 12/4 – 26/4

Tử vi tuổi Tuất đầu tháng 3 âm lịch có Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Tuất trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh.

Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy trong tháng này thì người tuổi Tuất khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Cuối tháng: Thời gian: 27/4 – 11/5

Vào khoảng thời gian cuối tháng thì sự nghiệp của người tuổi Tuất chuyển biến xấu. Ngũ hành bất lợi Thương Quan tinh lại trở thành hung tinh với người tuổi Tuất. Bạn trở nên ngang tàng, cố chấp không làm việc tuân theo quy củ nào.

Khi nói chuyện thì chỉ thích nói những kế hoạch cao xa, thiếu thực tế khiến hiệu suất công việc giảm đi rất nhiều. Tính phản nghịch mạnh mẽ, hành xử tương đối hồ đồ thiếu suy nghĩ của những người cầm tinh con chó nên dễ gặp thất bại khi làm việc.

Bạch Hổ là hung tinh, khi nó xuất hiện thì người tuổi Tuất cần phải tỉnh táo. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương. Gặp mâu thuẫn, tranh luận thì cần nhường nhịn đối phương, học cách chia sẻ với mọi người. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân.

Tài vận

Đầu tháng: Thời gian: 12/4 – 26/4

Đầu tháng Thìn âm lịch thì mặt tài vận của bản mệnh gặp không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại.

Bạn cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Cuối tháng: Thời gian: 27/4 – 11/5

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất cuối tháng vận tài lộc của người tuổi Tuất không được tốt do Thương Quan lâm suy vận. Tính tình ngang ngược không chịu lắng nghe lời khuyến khiến bạn sẽ bị chơi xấu trong tài chính. Suy nghĩ viển vông nên người tuổi Tuất sẽ chi tiêu hoang phí, không có mục đích.

Vận tài lộc gặp Đại Hao hung tinh chủ về phá tài phá lộc. Đường công danh lợi lộc dễ được dễ mất, con đường kiếm tiền vất vả, hao tổn nhiều tâm sức. Được cái người có Đại Hao tọa mạng làm gì. cũng tích cực, chủ động nhưng cũng vì thế mà bản mạng có phần hấp tấp, hay để xảy ra sai sót.

Tình cảm

Đầu tháng:Thời gian: 12/4 – 26/4

Vào đầu tháng 3 âm lịch, Lúc này mặt mặt tình cảm không cởi mở. Người tuổi Tuất gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè; tự mình bươn chải trong cô độc.

Cuối tháng:      

Thời gian: 27/4 – 11/5

Tử vi tuổi Tuất tháng 3 âm lịch cuối tháng mặt tình cảm không được tốt. Thương Quan khiến tuổi Tuất trở nên quá nhạy cảm, chỉ một lời trách móc nhẹ cũng khiến bạn cảm thấy tổn thương.

Người tuổi Tuất độc thân e khó mà gặp được chân ái trong tuần này nếu cứ giữ tính cách ngang tàng tự do. Người có gia đình thì tự giằn vặt mình bởi hôn nhân trong tưởng tượng khác xa với cuộc hôn nhân hiện tại của mình. Chủ tranh chấp đường tình cảm, người thân lạnh nhạt, xa cách. Vợ chồng khắc nhau, đối đầu về suy nghĩ.

Người này đa tình, trong cuộc sống thường nhật bỗng bất giác rơi vào vòng xoáy tình cảm. Nhiều chuyện tình cảm kỳ quái xảy ra xung quanh. Nữ mệnh hay bị chuyện tình cảm quấy nhiễu. Cổ nhân cho rằng, Bát Chuyên là một tinh tú chủ vận đào hoa. Nên cần chú ý chuyện tình cảm.

Sức khỏe

Tháng 3 này, may mắn là tình hình sức khỏe của người tuổi Tuất khá ổn định. Bạn luôn cảm thấy sức sống dồi dào dù có nhiều khó khăn, thách thức phải đối mặt. Nhờ vậy, bạn có thể bắt tay vào thực hiện nhiều công việc đã lên kế hoạch từ trước mà không cần phải chần chừ, do dự.

Để có thể tiếp tục giữ trạng thái sức khỏe như thế này, bạn nhớ duy trì một lối sống khoa học với giờ giấc sinh hoạt cố định, chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, đồng thời hạn chế tụ tập, ăn đồ ăn có nhiều dầu mỡ hoặc uống nhiều bia rượu, sử dụng chất kích thích.

Khó khăn không ngừng xuất hiện, song bạn không nên giữ những cảm xúc tiêu cực ở trong lòng, bởi chúng có thể gây ảnh hưởng đến cả tinh thần và thể chất của bạn.
Hãy tâm sự với bạn bè, người thân xung quanh nhiều hơn, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và biết đâu, đối phương có thể đưa cho bạn phương hướng giải quyết vấn đề?

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.