tuổi hạn 49 53 năm 2021

Tuổi phạm ĐẠI HẠN 49 53 tuổi năm 2021

Tuổi phạm ĐẠI HẠN 49  53 năm 2021 Tân Sửu – Phải biết những điều này kẻo tiền mất tật mang, gặp họa lớn

Trời đất vận chuyển tuần hoàn vĩnh viễn không sinh không diệt, chỉ có cuộc sống hữu hạn của muôn loài là trôi theo một chiều từ sinh đến diệt mà thôi. Phía trước luôn là bí ẩn và ai cũng muốn biết trước điều sẽ xảy ra.

Do đó dù thuộc chủng tộc nào, nhóm đức tin nào, tầng lớp nào, trình độ hiểu biết ra sao, muốn hay không, thì với con người, việc tìm cách tiên trihay tiên đoán mà dân gian gọi là bói toán, là hoạt động đã tồn tại hàng ngàn năm qua cho mãi đến nay

Chẳng vô cớ mà ông bà ta xưa lại có câu “49 chưa qua 53 đã tới “  hay 49 bước qua 53 bước lại. Ở giai đoạn này tin chắc là 10 người thì hết 9 người cảm thấy ớ‌n lạn‌h vì sẽ không ít những sự kiện lớn đầy thá‌ch thứ‌c được xảy ra, nói chính xá‌c là giai đoạn “khổ nạ‌n“.l‌y hô‌n, thất bại, mấ‌t mát tài sả‌n, ly tá‌n, chia xa, ph‌á sả‌n… điều gì cũng có thể xảy ra.

Năm 2021 Tân Sửu sẽ có 2 con giáp sẽ gặp phải đại hạn 49, 53 tuổi, vậy đại hạn 49 53 tuổi là gì tại sao nó lại nguy hiểm đến như thế, và tuổi nào sẽ gặp phải đại hạn 49, 53 tuổi, và các tuổi này sẽ phải lưu ý gì trong năm đại hạn này.

Ngày hôm nay các bạn hãy cùng kênh tử vi chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu tuổi nào phạm đại hạn 49, 53 tuổi trong năm 2021, và sẽ phải lưu ý những vấn đề gì nhé

1.Hạn 49 53 năm 2021 tuổi nào phạm ?

Năm 2021 Tân Sửu 2 tuổi sẽ phạm phải đại hạn 49, 53 tuổi đó chính là :Quý Sửu 1973 49 tuổi và Kỷ Dậu 1969 53 tuổi

2 tuổi trên phạm vào đại hạn 49, 53 tuổi, đây là 2 hạn lớn nhất trong cuộc đời của mỗi con người, mà kênh tử vi đã có bài phân tích rất kỹ về 2 đại hạn này. Gặp đại hạn 49, 53 rất nhiều người đã phải tan cửa nát nhà, sức khỏe suy kém, gặp phải nhiều tai nạn, trục trặc trong công việc làm ăn, tình cảm gia vận.

Tóm lại gặp đại hạn 49,53 thực sự là thử thách lớn nhất của cuộc đời, bởi vậy người ta mới có câu nói : “49 chưa qua 53 đã tới”

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2021 và 2022 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

a.Quý Sửu 1973 gặp đại hạn 49 tuổi

Với tuổi Quý Sửu 49 tuổi là nặng nề nhất. Năm 2021 là năm bản mệnh của người tuổi Sửu. Theo quan điểm dân gian, trong năm tuổi, bản mệnh dễ vướng phải nhiều tác động không tốt, khiến nhiều phương diện trong cuộc sống bị ảnh hưởng, phiền não kéo dài, ít có thuận lợi suông sẻ.

Họa phúc mỗi thứ phân nửa, lúc được lúc mất. Phải hết sức tỉnh táo, sáng suốt tìm cách vượt qua khó khăn mới được.

Tại sao nói quý sửu gặp hạn nặng nhất trong năm 2021 Tân Sửu. Thứ nhất là vì quý sửu gặp năm sửu là phạm chính thái tuế, là năm tuổi của những người tuổi Quý Sửu. Năm tuổi mang lại rất nhiều những vận xấu dành cho tuổi Quý Sửu này

Ngoài ra quý sửu bước sang năm 2021 Tân Sửu chính là bước sang năm thứ 3 trong chuổi 3 năm tam tai – gồm năm Hợi – Tý – Sửu

Năm tân sửu ngũ hành thuộc Thổ, tuổi Quý Sửu ngũ hành thuộc Mộc, Mộc Thổ tương khắc với nhau cho nên xấu càng thêm xấu

Thiên can năm 2021 Tân Sửu là thiên can Tân thuộc Kim, Quý sửu thiên can Quý thuộc Thủy, kim của năm sinh cho thiên can của tuổi quý sửu, mà thiên can đại diện cho trời vì thiên là trời.

Cho nên những người Quý Sửu gặp năm 49 tuổi vận hạn xấu hay tốt ngoài việc bản thân có làm nhiều việc thiện tích đức hay không, thì còn phụ thuộc vào ý trời cho tuổi này

Thế nên chúng ta thấy Quý Sửu sẽ có 1 năm 2021 đầy những vận hạn lớn của cuộc đời

b.Tuổi Kỷ Dậu 1969 gặp đại hạn 53 tuổi

Kỷ Dậu thuộc ngũ hành Thổ, thiên can Kỷ thuộc Thổ, địa chi Dậu thuộc Kim.

Kỷ dậu gặp năm Tân Sửu ngũ hành thuộc Thổ cho nên đồng hành với nhau nên có phần bớt lo lắng hơn những người Quý Sửu, vừa không bị tương khắc ngũ hành, lại không phạm năm tuổi, và được nằm trong tam hợp của năm là Tỵ Dậu Sửu

Thiên can Kỷ thổ gặp thiên can Tân Kim, ta có Thổ Sinh cho Kim nên trường hợp này Kỷ Dậu bị sinh xuất nên có phần xấu

Vậy thì tại sao ông bà ta lại có câu nói : “49 chưa qua 53 đã tới “  Ở giai đoạn này điều gì làm nên những vận hạn xấu, tại sao nó lại xấu, xấu tại vì đâu. Có rất nhiều các câu hỏi được đặt ra, chúng ta hãy cùng Kênh Tử Vi đi lý giải nhé

Theo quan niệm dân gian thì mỗi người đều trải qua những tuổi hạn nhất định. Nhiều người vẫn tin rằng thông thường vào năm hạn sẽ gặp những chuyện không hay, thậm chí là mất mạng. Trong thực tế thì bất cứ thời gian nào trong cuộc đời đều có thể gặp vận hạn xấu, nhưng xem tử vi hai tuổi 49, 53 là “tuổi hạn” nặng nhất trong đời người.

Từ xưa tới nay hễ nghe đến “tuổi hạn” là nhiều người nghĩ tới những điều xấu, không may đến với mình. Thực tế theo từ điển Hán Việt thì “hạn” là vùng đất nguy hiểm, ranh giới, phạm vi quy định, kỳ hạn quy định, ngưỡng cửa…

“Tuổi hạn” cũng chỉ là để đánh dấu sự kết thúc của một quá trình này nhưng có thể lại là mở đầu của một quá trình khác. Nó không có toàn tốt hoặc toàn xấu mà thường xen kẽ theo kiểu trong rủi có may.

Trên thực tế, do thiếu hiểu biết nên nhiều người vẫn quy kết “hạn” là xấu. Thậm chí Hạn sao Mộc đức, Thái dương… lại rất tốt nhưng mọi người vẫn gọi là Hạn.

Sao xấu (hung tinh, ác tinh..) thì mới nên cắt giải, nhương tinh (nhượng) chuyển đổi đi. Còn Cát tinh, sao tốt thì phải Nghênh tinh (đón rước về).

Vì ta quá ăn sâu trong suy nghĩ về hai tuổi này nên mối quan tâm lớn được tập trung vào đây nên tưởng rằng điều đó đúng mà thôi.

Trước tiên nên hiểu rằng hạn không hoàn toàn là điều xấu như cách chúng ta suy luận. Hạn là chỉ là điểm mốc, ngưỡng, chuyển đổi giai đoạn, đến khi đó ta sẽ gặp sự kiện xấu hoặc tốt đến với bản thân hoặc gia đình.

2.Thế nào là hạn năm tuổi?

Cứ 12 năm lại đến năm tuổi của mình. Ví dụ, người sinh năm 1971 là năm Hợi (lên 1 tuổi), thì cứ sau 12 năm lại tiếp tục đến năm Hợi, đó là các năm 1983 – 1995 – 2007 – 2019 – 2031, tương ứng là các tuổi 13 – 25 -37 – 49 – 61 tuổi. Những năm đó gọi là năm HẠN. Tức là đến hạn 12 năm – kết thúc một chu kỳ.

Vào năm đầu tiên (1971) Thái Tuế năm Hợi phủ khắp nơi nơi, Thiên – Địa – Nhân hợp nhất, em bé trong bụng mẹ bức bối ngột ngạt, quẫy đạp mạnh mẽ, không chịu nằm yên, dứt khoát ra đời.

12 năm sau, lại đến năm Hợi (là lúc 13 tuổi), thay đổi tâm tính, hờn giận bất thường, cơ thể bắt đầu phổng phao, đến tuổi dậy thì, hình thành tính cách.

12 năm nữa, cũng là năm Hợi (là lúc 25 tuổi), nhu cầu đòi hỏi, tư duy chuyển biến, tự cho là đã trưởng thành, thường quyết định dựng vợ gả chồng, xác lập một thời kỳ mới của số mệnh.

12 năm sau nữa, năm Hợi lại tới (là lúc 37 tuổi), nghề nghiệp rõ ràng, tính tình ổn định, ra quyết định lớn, làm nền tảng để bứt phá cho những năm sau, đây là giai đoạn mấu chốt ảnh hưởng đến sự nghiệp, tiền bạc, công danh.

12 năm sau nữa, năm Hợi lại về (là lúc 49 tuổi), cơ thể thay đổi, bắt đầu suy yếu, thường sinh ốm đau bệnh tật, báo hiệu tuổi già đang đến.

12 năm sau nữa, lại đến năm Hợi (là lúc 61 tuổi), bắt đầu nghỉ hưu, kết thúc một chu trình trọn vẹn.

Như vậy, HẠN là ĐẾN HẠN, đến mốc thay đổi của cuộc đời sau mỗi 12 năm, gọi là hạn năm tuổi. Đến hạn này, có thể tốt hoặc xấu. Năm HẠN KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ XẤU, cần hiểu đúng để đón nhận nó.

Đến hạn năm tuổi, thường trong lòng nóng vội, tâm tính bất ổn, dễ có những quyết định nổi bật, cũng có thể sai lầm. Đây cũng là lúc có thể thay đổi công việc, vị trí.

a.Tại sao có hạn 49 chưa qua 53 đã tới? 

Trong nhân gian có nhiều cách giải thích vì sao tuổi 49, 53 chúng ta gặp rủi ro nhiều hơn.

+ Thứ nhất : Ý nghĩa của con số 49,53 tuổi

Với độ tuổi 49 Khi chúng ta cộng dồn số tuổi 49 ta thấy:

4 + 9 = 13

1 + 3 = 4,

Khi cộng dồn số 53 ta thấy:

5 + 3 = 8

49 tuổi Tương ứng với nam gặp sao Thái Bạch, nữ gặp sao Thái Âm

53 tuổi Tương ứng nữ gặp sao Thái Bạch, nam gặp sao Thái Âm.

Mà “Thái” là quá, “Bạch” là trắng (chủ về tang chế, tai nạn, xương cốt). “Âm” là tối, đen, nước, hiểm trở (chủ về ốm đau, dao kéo, xe cộ, sông nước).

Ngoài ra 49 tuổi đàn ông gặp hạn toán tận, đàn bà gặp hạn Huỳnh tuyền ,53 tuổi đàn ông gặp hạn Diêm Vương, đà bà gặp hạn thiên la

Đây cũng đều được coi là những hạn nặng nề với một đời người. Vậy nên mới nói hạn 49,53 thường gặp hạn về tang chế, về sức khỏe, về bệnh tật hoặc may mắn hơn chỉ ảnh hưởng về phần kinh tế

– Thứ hai:  Hạn gặp Thái Tuế

Mỗi con giáp sẽ phải hứng chịu những biến động khác nhau từ thần trị niên Thái Tuế.

Chòm sao Thái Tuế quản 12 năm hàng Chi, khởi điểm (1 tuổi) mang sao Thái tuế, cứ 12 năm lặp lại một lần.

Vào những năm có số tuổi chia cho 12 dư 1 như sau: 13, 25, 37, 49, 61, 73, 85 sẽ mang sao Thái Tuế. Mà Thái Tuế chủ về quan sự, khẩu thiệt, hao tốn, ốm đau, tang chế

Trong môn tử vi đẩu số, sao Thái tuế luôn nằm trong tam hợp của Tuế Hổ Phù tức là tam hợp của Thái Tuế, Bạch Hổ, Quan Phù/ Thái Tuế, Bạch Hổ, Quan Phù là 3 ngôi sao tác họa khủng khiếp. Và một khi đã gặp Thái Tuế thì tức là ta phải gặp trọn bộ ba Tuế Hổ Phù này

Thái Tuế chủ về quan sự, khẩu thiệt, thị phi,

Bạch Hổ chủ về sức khỏe, máu huyết, tai nạn, bệnh tật,

Quan phù chủ về luật pháp, giấy tờ, kiện tụng, tranh chấp

Cho nên phạm phải các năm 49 tuổi thì chắc chắn 1 trong 3 bộ sao Tuế Hổ Phù sẽ phát tác mạnh nhất, có người sẽ phát tác mạnh về Thái Tuế tức là dính líu tới quan sự, tới thị phị, hoặc có những người dính phải bệnh tật, máu huyết, hoặc lại có những người dính phải quan phù chủ về kiện tụng tranh chấp, hao tổn. Tùy mỗi người mà vận hạn lại khác nhau

tuổi hạn 49 53 năm 2021

+ Thứ ba : Quy luật thai nghén

Theo quy luật của tạo hóa thì từ khi thai nghén, con người đã theo chu kỳ 7 x 7. Theo đó, các mốc có số 7 như 7 giờ, 7 ngày, 7 tuần, 7 tháng, 7 năm đều đánh dấu sự thay đổi quan trọng.

Cụ thể, 7 năm thứ nhất phát triển chiều ngang, 7 năm thứ hai phát triển chiều cao, 7 năm thứ ba phát dục, 7 năm thứ tư phát triển cơ bắp, 7 năm thứ năm phát triển trí tuệ, 7 năm thứ sáu phát triển toàn diện, 7 năm thứ bảy dừng lại, ổn định, dần suy giảm. Mà 7 x 7 = 49 sẽ hết một chu kỳ. Hết chu kì này sẽ là 49, 53, có thể sẽ bị diệt vong, cũng có thể sẽ phát triển chu kỳ tiếp theo.

Đó là sự sinh, còn xét ở sự tử thì khi con người mất đi cũng theo luật tạo hóa, cái gì sinh trước sẽ mất trước, sinh sau mất sau. Do đó, người ta mới có lễ Tứ Cửu (49 ngày). Cũng theo quy luật đó thì hết vòng 49, 53 thì mọi sự lại tốt đẹp, hồi xuân.

+ Thứ 4 : Về mặt tâm linh

Như đã xét ở trên thì đến độ tuổi 49 tuổi chúng ta phải trải qua 4 lần năm tuổi của mình, tức là đã trải qua 4 chu kỳ, 13 tuổi, 25 tuổi, 37 tuổi và 49 tuổi.

Quy luật của đời người được thể hiện ngắn gọn trong 4 chữ Sinh Lão Bệnh Tử. Đó là số phận của đời người, ngắn hay dài đều được định đoạt trước, Sinh – Lão – Bệnh – Tử là chuyện ngàn đời của chúng sinh, của vạn vật.

Đây là một quy luật về sự sống, sinh tồn không chỉ của con người mà còn là của vạn vật trên thế giới. Mọi sự sống trên trái đất có thể bỏ qua Lão hoặc Bệnh nhưng đều trải qua Sinh và Tử. Ai rồi cũng được sinh ra, lớn lên, già yếu, đổ bệnh và trở về với cát bụi. Quy luật được giải thích rõ hơn như sau:

  • Sinh có nghĩa là được sinh ra, chào đời
  • Lão là quá trình già cả, trưởng thành
  • Bệnh là giai đoạn ốm yếu, đổ bệnh. Đây được xem là một nguyên do dẫn đến cái chết của đa số vạn vật, sự sống trên trái đất.
  • Tử là hồi kết của sự sống

Sinh lão bệnh tử là thể hiện cuộc đời tự nhiên của con người, của vạn vật. Chúng ta sinh ra rồi sẽ già đi, khi già thì cơ thể sẽ yếu, sẽ dễ ngã bệnh. Cuối đời luôn có hồi kết và tử là lúc cuộc sống của chúng ta dừng lại.

Trong phong thuỷ đa số mọi người chú trọng 2 chữ Sinh và Lão nhằm cầu mong lúc nào cũng Khoẻ mạnh và Sống thật lâu. Chữ Bệnh và Tử thường được mọi người tránh. Nó mang hàm ý bệnh tật và cái chết.

Theo quy luật của sinh lão bệnh tử thì chu kỳ thứ 4 của con người sẽ rơi vào chữ tử, chữ tử tức là kết thúc, có thể là kết thúc chu kì, hoặc cũng có thể kết thúc một cuộc đời

Tuy nhiên, không phải ai cũng trải qua 4 giai đoạn này. Có những đứa trẻ vừa chào đời đã mắc bệnh hay sinh non mà qua đời. Có những thiếu niên khép cuộc đời mình tại lứa tuổi đẹp và mộng mơ nhất, do bệnh tật hay do tai nạn,… Cũng có những người trung niên không mắc bệnh tật gì những ra đi một cách đột ngột.

+ Thứ 5 Yếu tố sức khỏe :

Trên thực tế, từ tuổi 49-53 trở đi, cả nam giới và nữ giới tuổi này đều không được khỏe vì khả năng ăn uống kém dần, không đảm bảo dinh dưỡng nên sinh ra nhiều bệnh tật.

Riêng phụ nữ rơi vào thời kỷ tiền mãn kinh nên tuổi này tâm sinh lý bất ổn, hay cáu gắt, hoa mắt chóng mặt, nhức đầu ù tai, kinh nguyệt thất thường, hay bị bốc hoả và cảm giác lạnh trong người xen kẽ.

Đối với nam giới cũng dễ mắc các bệnh thông thường như cảm cúm, viêm họng, viêm phế quản hay thậm chí bộc lộ nhiều bệnh tật như tiểu đường, tăng huyết áp, rối loạn lipidmáu, thoái hoá khớp…

Nhiều bệnh tật do tuổi trẻ không chăm sóc, giữ gìn sức khỏe cũng là điều dễ hiểu và do đó nguy cơ thiệt mạng khi ở độ tuổi “ở bên kia sườn dốc” là rất dễ xảy ra.

Vì thế, ta cần biết và tin điều này để từ trẻ nên hiểu rõ tình hình  về giai đoạn quan trọng này để sớm tìm cách cải thiện, củng cố cho sức khỏe trước khi bước vào tuổi 49. Khi làm được điều đó thì trong tương lai, sức khỏe của chúng ta mới được đảm bảo, giai đoạn 49-53 không có gì đáng sợ nữa.

Người ta thường nói qua giai đoạn này mà không gặp bệnh gì quá nặng thì cơ hội chúng ta sống thọ tới 100 tuổi là hoàn toàn có thể xảy ra.Do vậy, ta chỉ cần chú ý tốt hơn về sức khoẻ cũng như lao động, cân bằng cuộc sống, tâm lý thay vì việc cầu khấn nghĩ ngợi.

Thứ 6 : Theo tử vi lý số

Nếu hiểu và học Tử vi sẽ hiểu ra được những điều sau : Chúng ta thường hay nói đến năm tuổi : 13,25,37,49,và 61 (tính theo tuổi âm lịch).

Tuy nhiên trong tử vi các Cục tính hạn sẽ có Thủy Nhị cục,Mộc tam cục, Kim tứ cục, Thổ ngũ cục, và Hỏa lục cục. Như vậy ứng với 10 năm đại hạn của từng người theo cục là 2,3,4,5,6.

Nếu đại hạn 10 năm tính sẽ như sau :

  • Thủy nhị cục thì tương đương là 2,12,22,32,42…vvv
  • Mộc Tam cục sẽ là 3,13,23,33,43…vv
  • Thổ Ngũ cục : 5,15,25,35,45…vv
  • Hỏa lục cục sẽ là 6,16,26,36….vvv

Bây giờ ta hãy xét đến cung tam hợp trong tử vi gồm có Dần Ngọ Tuất ;Hợi Mão Mùi ; Thân Tý Thìn; Tỵ, Dậu, Sửu . Như vậy cứ cách 4 cung ta sẽ được 1 tam hợp cung và 12 cung sẽ có 4 cung tam hợp với nhau.

Xét từ hạn 40 tuổi trở đi thì đại hạn ngoài 40 tuổi là 1 tam hợp cục với mệnh, như vậy ở tuổi ngoài 40 sẽ luôn tam hợp cục với mệnh đây chính là điểm mấu chốt để các cụ lấy gốc tuổi năm hạn vào 49 tuổi vì các năm 13,25,37, và 61 không phải là tam hợp cục với mệnh.

Như vậy thì tuổi 53 cách tuổi 49 đúng 4 cung. Vậy suy ra cũng là 1 tam hợp cục

Mà trong tử vi quan trọng nhất chính là tam hợp của Mệnh Tài Quan, thì đến năm 49 53 tam hợp này có gốc đại hạn lại rơi đúng vào tam hợp mệnh tài quan. Tuy nhiên chỉ có mệnh có Thủy Nhị Cục đến sớm hơn, nên tuổi 49, 53 sớm trước 1 năm, việc này cũng giải thích là có người hạn đến sớm vào cuối năm 48 tuổi và cuối năm 52 tuổi.

3.Hóa giải những lỗi lo về hạn 49,53 tuổi

Thay vào lo lắng chuyện tốt xấu ở tuổi 49, 53, ta phải tập trung chăm sóc thân, tâm bao gồm sức khoẻ, nuôi dưỡng thân tâm an lạc, thực hành và tin sâu vào giáo lý nhân quả, chăm chỉ làm việc thiện.

Tuy nhiên, nếu ai đó vẫn tin về tuổi hạn, năm hạn, thì bạn cũng nên tin rằng vận mệnh con người còn có thể thay đổi khi chúng ta làm việc tốt. Do đó, để tránh, giảm mức độ của “việc xui” mà bạn nghĩ tới thì không nên làm những việc đại sự, nên chú ý hơn trong việc ăn, uống, nghỉ ngơi, cẩn thận hơn trong mọi hành xử.

Nếu là bất khả kháng thì hãy vận dụng tối đa mọi phương cách hạn chế, với tâm thái an nhiên tự tin trong công việc. Không được hoảng loạn dẫn tới sai lầm khi có một sự cố nào đó xảy ra.Bí quyết giải hạn tống ách trừ tai ,cải hung hoá cát, cải họa vi tường:

– Không tham, sân, si.

Mọi đau khổ của con người đều do tham sân si đều do chính bản thân mình mà ra, và nếu chúng ta không biết cách từ bỏ chế ngự tham sân si thì chúng ta sẽ càng khổ đau.

Tham lam muốn có được mọi thứ, từ đó bằng mọi giá, bằng mọi hành động để có được, để rồi khi đạt được mục đích thì khi  nhìn lại chúng ta đã đi quá giới hạn và gây ra biết bao tội lỗi cũng như chính ta đã gây đau khổ đánh mất chính mình.

Chúng ta sống trên cõi đời này, dù chúng ta kiếm được rất nhiều tiền, khi chúng ta chết đi cũng không mang theo được. Tiền tài danh vọng, mất rồi tất cả cũng chỉ là hư vô. Đời người là hữu hạn, nhân sinh là vô hạn, cớ gì mãi tham lam để tự chuốc lấy đau khổ cho mình. Hãy hiểu rõ Tham sân si và cách từ bỏ chế ngự tham sân si để bạn sống an nhiên vui vẻ và hạnh phúc.

– Năng làm việc thiện, giúp đỡ người tàn tật, khó khăn.

Làm thiện nguyện sẽ giúp cho bạn sự bình an, niềm vui và niềm hạnh phúc lan tỏa, giúp cho bạn cảm thấy cuộc đời này đáng sống và cảm thấy mình sống có ý nghĩa. Khi bạn giúp các em nhỏ bạn sẽ nhận được nụ cười của các em, giúp các cụ già sẽ nhận được sự cảm động, niềm vui và cám ơn.

Và đâu đó những lúc bạn không may, những lúc bạn chán nản thì những nụ cười đó sẽ khích lệ bạn. Bạn sẽ nhận ra rằng cuộc đời của mình còn hạnh phúc hơn biết bao người, trái tim bạn sẽ dễ đồng cảm hơn, dễ thấu hiểu hơn và điều chỉnh tâm mình. Từ đó bạn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều.

– Sinh hoạt điều độ, không hút thuốc, uống rượu, cẩn thận khi tham gia giao thông.

Việc sinh hoạt điều độ, không hút thuốc, uống rượu sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn,sức đề kháng tốt hơn, có thể chống lại được bệnh tật, lão hóa. Việc tham gia giao thông cẩn thận cũng giúp cho chúng ta tránh được những sự cố đáng tiếc, từ đó giảm thiểu những chấn thương tới cơ thể vốn dĩ đang trong quá trình lão hóa và xuống cấp

– Sống hoà nhập thiên nhiên, tuân thủ quy luật tạo hoá.

Sống hòa mình với thiên nhiên, ở những nơi trong lành, tránh xa nơi ồn ào, khói bụi cũng là nhân tố giúp cho con người chúng ta sảng khoái, thoái mái. Khi cơ thể ở trong trạng thái thư giãn về mặt tinh thần như vậy sẽ khiến cho cơ thể trường thọ hơn

Chuyện vận hạn những năm 49-53 tuổi âm còn nhiều vấn đề gây tranh cãi nhưng thực tế cuộc sống đã chỉ ra rằng, không phải ai cũng thuận lợi mãi mãi và cũng không có ai hoàn toàn bị xui rủi cả cuộc đời. Trong cái rủi có cái may, trong hoạn nạn đôi khi gặp được chân tình, duyên cơ.

Vì con người ta, suy cho cùng, trưởng thành từ vất vả tốt hơn việc sinh ra đã thuận lợi.Thế nhưng bạn ơi đừng vội chán nản và lo sợ.

Sau tất cả những năm tháng của tuổi trẻ, trải qua biết bao sóng gió và thử thách, đây chính là khoảng thời gian để bạn có thể mang nó ra và áp dụng vào cuộc sống bản thân mình. Những kinh nghiệm bao năm tích lũy giờ sẽ là hành trang, đôi cánh cho chúng ta bước qua những khó khăn và rào cản của tuổi 49 53 đầy gian khó này.

Đây chỉ đơn thuần là một dấu mốc để bạn nhìn nhận lại chặng đường vừa đi qua và mục tiêu tương lai của mình là gì. Nếu bạn có thể tiếp tục vượt qua khó khăn, tiếp tục nỗ lực, trưởng thành từ những thất bại thì tin chắc rằng bạn sẽ trở thành một người thành công trong tương lai

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.