tử vi kỷ mùi 1979 năm 2022 nhâm dần

Tử vi năm 2022 Nhâm Dần tuổi Kỷ Mùi 1979

Tử vi năm 2022 Nhâm Dần tuổi Kỷ Mùi 1979

Kính thưa quý vị và các bạn, những người tuổi Kỷ Mùi 1979 khi bước sang năm 2022 đã bước sang độ tuổi 44 tuổi, vận trình tổng quan của năm 2022 với những người Kỷ Mùi khá lý tưởng trong năm Dần này.

Bản mệnh không có thái tuế cản trở cũng như các hung tinh lớn tác hoạ.Tuy nhiên những người tuổi Kỷ Mùi cần chú ý đến Tiểu Hao và Tử Phù sẽ ảnh hưởng phần nào tới con đường tài lộc sự nghiệp của các con giáp tuổi Mùi này.

Vậy thì tử vi chi tiết những người tuổi Kỷ Mùi trong năm 2022 Nhâm Dần sẽ như thế nào, xin mời các bạn hãy cùng Kênh Tử Vi đón xem trong video dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé

I.Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979

Kỷ Mùi hay còn được gọi là Thảo Dã Chi Dương – Dê đồng cỏ

Năm sinh dương lịch: Từ 28/01/1979 đến 15/02/1980

Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà xích đế (cô quạnh)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON RÁI CÁ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

+ Tương sinh:Thổ, Mộc

+ Tương khắc: Kim, Thủy

– Thiên can: Kỷ

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Mùi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

1.Tử vi Kỷ Mùi 1979

Kỷ Mùi với ngũ hành Nạp Âm thuộc hành Hỏa do Can Kỷ (Thổ) ghép với Chi Mùi (Thổ), thiên Can và địa Chi cùng hành Thổ; Nạp Âm và thiên Can lẫn địa Chi đều tương hợp Ngũ Hành.

Cho thấy Kỷ Mùi thuộc lứa tuổi có căn bản vững chắc, năng lực thực tài, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận cho đến Hậu Vận. Thổ tính chứa nhiều trong tuổi, khi Thổ vượng hay suy thiếu chất Mộc kềm chế các bộ phận tiêu hóa như dạ dầy, lá lách, mật, miệng dễ có vấn đề khi lớn tuổi – nên lưu ý từ thời trẻ.

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2021 và 2022 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Kỷ Mùi thuộc mẫu người trực tính, phúc hậu, cẩn thận, chu đáo, mang nhiều hoài bão (đặc tính của Can Kỷ), một số ít muốn đảm trách đại sự, thích an phận thủ thường.

Chi Mùi có tính nhẫn nại, khí chất ôn nhu, nhiều khả năng về Nghệ Thuật, cẩn thận tỉ mỉ trong mọi vấn đề – vì quá cẩn thận lại hay do dự nên phần đông đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong tầm tay!.

Bản tính lương thiện, mềm mỏng, có khả năng thuyết phục cao, nên dễ thu phục lòng người.Người sinh năm 1979 được Quan Thế Âm Bồ Tát ban cho trí tuệ nên rất thông minh. Họ là những người mềm mỏng, khéo léo, có học thức nên rất thích hợp các nghề có tính chất văn nghệ.

Người tuổi Mùi cùng can Kỷ, được A di đà như lại hộ mệnh. Tuy người có bệnh nhưng thoát các nạn hiểm ở tuổi ngoài bốn mươi và nếu họ qua kiếp nạn ở tuổi 62, 63 tuổi thì thọ lâu.

Người này khéo léo, mềm mỏng, thích hợp các nghề mang tính văn hóa, văn nghệ, văn chương.. Nữ tuổi này giỏi ” tề gia nội trợ”, thích làm dáng mặc đẹp. Họ dạy dỗ con cái khéo. Người được Ma Lợi Tử ban phúc đức.

Tuổi này thường hiếm muộn. Nếu lấy chồng muộn mang có thể qua ba mươi tám tuổi nhân duyên mới yên ổn. Nếu lấy sớm thì cần nhường nhịn nhau thì mới lâu bền

a.Kỷ Mùi nam mạng

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Thiên Thượng Hỏa, tính tình cương trực, thẳng thắn, song nói năng đôi khi thiếu suy nghĩ, dễ làm mất lòng người khác. Bản chất tốt, không có tâm cơ, cũng chẳng bao giờ có ý làm hại hay đặt bẫy ai. Người này luôn sống hết lòng với bạn bè nên có mối quan hệ rất rộng, được bạn bè yêu mến.

Sách có viết: “Mậu Ngọ Kỷ Mùi, Ngọ là nơi Hỏa vượng, Mộc ở trong chi Mùi lại sinh Hỏa. Hỏa khí bùng lên gặp đất sinh nên gọi bằng Thiên Thượng Hỏa”. Thiên Thượng Hỏa là lửa từ trên trời.

Mậu Ngọ 1978 là mặt trời, Kỷ Mùi 1979 là mặt trăng sưởi ấm sông núi, chiếu sáng vũ trụ chan hòa mọi chỗ không thiên vị. Bởi vậy, người Thiên Thượng Hỏa rất công bình, chính trực, hào sảng.

Số nạp âm Thiên Thượng Hỏa mà có nhiều cát tinh tại mệnh nếu đứng ngôi chủ vào thời bình, bàn dân thiên hạ được nhờ. Nhưng, Thiên Thượng Hỏa, mà tuổi Kỷ Mùi là mặt trăng tính chất nhu hòa, lắm khi lại lạnh nhạt và vô tình.

Kỷ Mùi không thích bị bó buộc, không thể tự do làm mọi việc. Họ luôn hiểu lòng người, mặc dù là người hiền lành, ít phản kháng song nếu dùng vũ lực để ép họ làm thì rất khó. Người tuổi Mùi gặp những việc hứng thú thường cần phải ép buộc.

Những việc anh ta không muốn làm thì sẽ tìm mọi cách từ chối. Nếu không biết được thay đổi tâm lý của anh ta sẽ rất dễ tức giận, khó chịu. Tóm lại, người tuổi Mùi thích cuộc sống phẳng lặng, luôn tạo bầu không khí xung quanh hòa thuận. Thế nhưng khi không làm được việc, họ sẽ chạy về nhà, gọi “sư huynh” ra giúp đỡ.

Cuộc đời tuổi Kỷ Mùi được quý nhân nâng đỡ, tương trợ khá nhiều, con đường sự nghiệp dường như không gặp phải khó khăn gì quá lớn, có thể coi là bình an thuận lợi. Nữ mệnh tính tình hiền dịu, là mẫu dâu hiền vợ thảo điển hình. Họ thường là có phúc tướng, vượng phu ích tử, được nhiều người yêu thương.

Có điều người tuổi Kỷ Mùi đôi khi tâm trạng thất thường, dễ nổi nóng, nên sửa đổi điều này để trở nên hoàn thiện hơn. Sức khỏe có kém thì chủ yếu là do áp lực quá lớn khiến cho tinh thần căng thẳng. Nên học cách thả lỏng mình, có thể đi du lịch để giải tỏa bớt áp lực, lấy lại tinh thần rồi quay lại cuộc sống bình thường.

Về đường tình cảm, nam mệnh có đào hoa khá vượng, tình duyên hài hòa, có duyên với người khác phái. Có thể người này sẽ dễ có cảm tình với bạn học hay đồng nghiệp, mối quan hệ qua ngày tháng tiếp xúc sẽ nảy sinh tình cảm. Nữ mệnh nếu đã kết hôn nên chú ý giữ gìn tình cảm vợ chồng, tránh những rạn nứt, phai phôi tình cảm sau này.

b.Kỷ Mùi nữ mạng

Người sinh năm 1979 thường là những người có tính cách mềm mỏng rất dễ cảm thông và thường tha thứ cho mọi người. Họ không thích việc ganh đua, đấu tranh chỉ muốn yên bình. Người tuổi Kỷ mùi rất chính trực, vị tha,​ hiền lành, độ lượng chính vì vậy khi có những việc quan trọng thì họ rất khó quyết đoán, dứt khoát.

Nếu gặp phải khó khăn thì rất hay lo lắng, bi quan, đau khổ. Họ không muôn gánh vác quá nhiều trách nhiệm. Kỷ Mùi thường rất được mọi người yêu mến sự từ tốn và tính cách hiền dịu của mình.

Những người tuổi Kỷ Mùi thường dịu dàng và có tâm hồn nghệ sĩ. Một người sinh vào năm Kỷ Mùi được nhắc đến nhiều ở khía cạnh nghệ thuật với tài năng tuyệt vời trong những nỗ lực sáng tạo. Người tuổi Kỷ Mùi có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang.

Đây là những người sống nội tâm, khép kín. Họ không phải là những người thích chống đối, hay đấu tranh khi có điều gì không vừa ý.

Họ thích cuộc sống lúc nào cũng tươm tất, bằng phẳng, không có những khúc quanh, không có những đoạn gồ ghề, lúc nào cũng phải là một con đường trải nhựa sạch sẽ.Là những người sâu sắc, tốt bụng, hay giúp đỡ, và quan tâm đến người khác, vì thế họ luôn được đền đáp xứng đáng trong cuộc sống. Thực tế, những người này rất may mắn trong sự nghiệp và chuyện tiền bạc.

Họ cũng ít khi phê bình người khác, không thích sự thay đổi và sự xung đột nên họ luôn né tránh những cuộc tranh luận, giữ quan hệ tốt với mọi người. Đồng thời họ cũng là người chu đáo. Họ luôn cẩn thận để không làm tổn thương bất kỳ ai, và nếu phải làm thế thì họ cũng sẽ giải quyết lại tình huống đó. Trên hết, người sinh năm

Kỷ Mùi là người được bạn bè ngưỡng mộ và dễ hòa đồng.Người tuổi Kỷ Mùi 1979 là người đa sầu, đa cảm nên khi gặp phải khó khăn, họ luôn bi quan đau khổ. Họ sợ trách nhiệm nên ít khi dám quyết đoán một việc gì, hay trù trừ do dự nên có thể để vuột cơ hội, dịp may lớn, khó thích ứng với công việc có tính trách nhiệm cao, hoặc công việc cần có sự quyết đoán, giải quyết nhanh chóng.

Đoán xem số mạng tuổi Mùi,

Mạng Hỏa là lửa chơi vơi trên trời.

Thuận sinh sung sướng biết bao,

Xuân Hạ sinh đặng như cua gãy càng.

Thu Đông cực khổ lỗi thay,

Dù giàu cũng khổ tảo tần lo âu.

Tình duyên lỡ dở buổi đầu,

Phải duyên chắp nối mới mong sắt cầm.

Vợ chồng gặp gỡ xứ xa,

Khác làng khác xã mới là an thân.

Số người thân cận người sang,

Trên thì yêu mến dưới hay thương tình.

Tuổi trẻ khó đặng yên thân,

Trở về hậu vận phước lai thanh nhàn.

II.Tổng quan tử vi năm 2022 Nhâm Dần tuổi Kỷ Mùi 1979

Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường

Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường

Những người tuổi Kỷ Mùi 1979 khi bước sang năm 2022 đã bước sang độ tuổi 44 tuổi, vận trình tổng quan của năm 2022 với những người Kỷ Mùi khá lý tưởng trong năm Dần này. Bản mệnh không có thái tuế cản trở cũng như các hung tinh lớn tác hoạ.

Tuy nhiên những người tuổi Kỷ Mùi cần chú ý đến Tiểu Hao và Tử Phù sẽ ảnh hưởng phần nào tới con đường tài lộc sự nghiệp của các con giáp tuổi Mùi này.

Về mặt sự nghiệp, có “Nguyệt Đức” hộ mệnh nên những người tuổi Kỷ Mùi có nhiều cơ hội việc làm. Dự kiến trong năm Dần, bản mệnh sẽ được tăng lương.

Về tình cảm và mối nhân duyên, cũng có “Thiên Hỉ” hoặc “Da An” để trợ giúp. Vì vậy, hầu hết những người cầm tinh con dê năm nay khá may mắn. Về cơ bản không cần phải lo lắng quá nhiều về sức khỏe của bản thân.

Sự nghiệp Kỷ Mùi năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 cho biết vận may sự nghiệp của những người cầm tinh con dê này cũng rất mỹ mãn. Với sự trợ giúp đắc lực của cát tinh Nguyệt Đức, người tuổi Mùi năm nay phát triển lý tưởng. Năng lực chuyên môn và hiệu quả công việc của bản mệnh được nâng lên rất nhiều, đồng thời cũng được ban lãnh đạo công ty trọng dụng và trau dồi tại nơi làm việc.

Vì vậy, trong năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Kỷ Mùi phải nỗ lực gấp bội, không để phụ sự kỳ vọng quá cao của cấp trên. Con giáp này đừng lãng phí vận may do ngôi sao may mắn mang lại.

Tài vận Kỷ Mùi năm 2022

Theo Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 thì đường tài lộc của những người cầm tinh con dê chỉ ở mức trung bình. Mặc dù thu nhập tài chính tích cực của bạn trong năm nay có thể được thúc đẩy bởi sự nghiệp của bạn. Nhưng xét cho cùng, trong năm Nhâm Dần, hung tinh Tiểu Háo xâm phạm đường tài lộc nên nó ít nhiều cũng gây cản trở con đường tài lộc của những người tuổi Kỷ Mùi 1979.

Vì vậy, trong năm Nhâm Dần, người tuổi Kỷ Mùi phải cẩn thận để tránh bị “Tiểu Hao” phá vỡ tài lộc. Đồng thời, những người này cố gắng hạn chế tối đa việc tiếp xúc với các hoạt động tài chính như đầu tư tài chính kẻo bị thua lỗ do tài vận kém, thậm chí lỗ nhiều hơn lãi.

Tình cảm Kỷ Mùi năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 cho hay vận trình tình cảm của những người này tương đối lạc quan. Với sự trợ giúp của sao tốt “Thiên Hỉ”, con giáp tuổi Mùi sẽ có vận đào hoa vô cùng mạnh mẽ. Những người độc thân và người có đối tượng đều có thể được hưởng sự vun đắp của tình yêu trong năm Dần.

Đặc biệt, mối quan hệ giữa người cầm tinh con Dê và nửa kia trong năm Nhâm Dần 2022 luôn nồng ấm, tương tác và tiếp xúc với nhau ngày càng khăng khít. Đời sống tình cảm của cả hai trở nên rất ổn định và hài hòa và ít có xung đột hay cãi vã.

Trong năm 2022, người tuổi Mùi sinh năm 1979 có nhân duyên vô cùng tốt đẹp. Nhận được sự trợ giúp của cát tinh Da An, con giáp tuổi Mùi có cơ hội lớn gặp được quý nhân trong năm. Đặc biệt, một số người tuổi Kỷ Mùi 1979 làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ có thêm cơ hội gặp gỡ một số quan chức cấp cao trước công chúng

Điều này giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội của bản thân. Vì vậy, người cầm tinh con dê nên nắm bắt cơ hội phát triển bản thân và chủ động ra ngoài hoạt động, có thể sẽ thu được lợi ích bất ngờ.

Sức khỏe Kỷ Mùi năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 cho biết sức khỏe của những người này có thể giảm sút trong năm Nhâm Dần. Dưới sự xâm nhập của hung tinh Tử Phù, những người cầm tinh con Dê chắc chắn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe.

Trong số đó, tai nạn thương tích là dễ xảy ra nhất. Chẳng hạn như chấn thương trong các hoạt động ngoài trời, say nắng, v.v. Vì vậy, trong năm Nhâm Dần 2022, những người cầm tinh con dê sinh năm 1979 càng phải chú ý đến vấn đề an toàn cá nhân, đừng quá bất cẩn kẻo gặp tai nạn.

1.Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Mùi

Năm 2022 Nhâm Dần tuổi Kỷ Mùi nam mạng gặp sao Thái Âm nữ mạng gặp sao Thái Bạch

a.Sao Thái Âm Kỷ Mùi nam mạng

Sao Thái Âm trong tử vi thuộc Âm Thủy, là chủ tinh giữa trời, chu tể của Cung Điền Trạch, hóa khí gọi là Phú, Sao Thái Âm là cát tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Sao này tốt cho cả nam mệnh và nữ mệnh.

Trong năm sao Thái Âm chiếu mạng, mệnh chủ cầu danh lợi đều như ý, cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ. Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, nhiều cơ hội bội thu tài lộc, được người giúp đỡ. Những việc như sửa chữa, dựng nhà, mua bán bất động sản cũng đều cát lợi. Người đang trong độ tuổi kết hôn tình duyên bền đẹp, có thể lập gia đình.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Thái Âm như sau:

“Thái Âm chiếu mệnh năm nay

Khỏi bị đau mắt trặc tay trẹo giò

Đàn ông ít nặng nhẹ lo

Đàn bà khẩu thật đôi co quấy rầy

Thân nhân lân cận chẳng hòa

Nói hành nói lén vậy mà sau lưng

Ốm đau qua khỏi thì mừng

Hao tài tốn sức ta đừng có than

Bản mệnh chẳng vững không an

Phùng người phán phúc vu oan cho mình

Đất bằng sóng dậy thình lình

Câu Trận chiếu mệnh không nên chống lại”

Vì sao Thái Âm thuộc hành Thủy nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Kim, bình hòa với Thủy, tương khắc với Thổ, sinh xuất với Mộc. Do đó, sao Thái Âm kỵ các màu thuộc hành Thổ là Vàng, nâu và màu thuộc hành Mộc là xanh lá.

Sao Thái Âm hợp với các màu thuộc hành Kim là trắng, vàng, ánh kim và màu thuộc hành Thủy là xanh da trời, đen.

Sao Thái Âm hợp nhất là tháng 9 âm lịch, đương số gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản phong thịnh. Sao Thái Âm kỵ nhất vào tháng 11 vì đây là thời điểm trọng đông, thời tiết lạnh lẽo, u ám mà sao này thuộc hành Thủy nên khi Thủy khí cực vượng dẫn đến tâm lý con người có sự biến đổi, sống nội tâm, suy nghĩ nghiều, hay u buồn lo lắng, trầm cảm.

tử vi kỷ mùi 1979 năm 2022 nhâm dần

b.Sao Thái Bạch Kỷ Mùi nữ mạng

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Theo tuvingaynay.com Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.

Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu hướng khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần.

Theo đó, người ta tin rằng, người bị sao này chiếu mạng trong năm sẽ có thể đối mặt với một số họa sau:

– Hao tốn nhiều tiền của.

– Ốm đau, dễ mắc các bệnh liên quan đến nội tạng. Nhiều người bị bệnh tật mãn tính, khó chữa khỏi.

– Thường gặp phải nhiều vướng mắc, rắc rối liên quan tới luật pháp

– Công việc làm ăn lận đận, kinh doanh dễ bị hao tốn tiền bạc tài sản lớn, gặp tiểu nhân, bị kẻ xấu lợi dụng hãm hại. thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Người gặp Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân.

Thời gian một người bị Thái Bạch tinh chiếu mệnh, họ thường có xu hướng sống khép kín, không thích trò chuyện, tâm sự với mọi người, tạo cảm giác xa cách, khó gần. Mọi người nhìn vào có cảm giác họ u tối, nhưng nếu họ càng như thế càng dễ gặp họa.

Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành Kim, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, tương khắc với Hỏa, sinh xuất với Thủy. Do đó:

– Thái Bạch tinh kỵ các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, tím, cam, hồng… và màu thuộc hành Kim là màu trắng và màu thuộc hành Thủy là màu xanh da trời, đen.

– Màu sắc của Thái Bạch tinh hợp với các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu… nhưng kỵ màu trắng quanh năm.

– Những tháng kỵ đối với Thái Bạch là 2, 5, 8 âm lịch.

Thái bạch hạn ấy nặng thay

Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao

Kim tinh bạch hổ vì sao

Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây

Cưới gả tạo lập gia đường

Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền

Bi ai tang khó hao tiền

Không tai cũng bệnh trong năm khỏi nào

Có người cũng nhẹ không sao

Có người bị vướng tù lao giam cầm

Cũng nên tích đức thiện tâm

Quý nhân phù trợ ai đau được mình

2.Vận hạn năm 2022 tuổi Kỷ Mùi 1979

Năm 2022 Nhâm Dần tuổi Kỷ Mùi nam mạng gặp hạn Diêm Vương nữ mạng gặp hạn Thiên La

a.Hạn Diêm Vương Kỷ Mùi nam mạng

Trong hệ thống tám hạn luân phiên đối với các lứa tuổi thì hạn Diêm Vương là một hạn rất đặc biệt. Cái tên Diêm Vương này được hiểu theo hai ý nghĩa, có thể là sao Diêm Vương trong Thái Dương hệ, hoặc có thể là tên của một vị thần theo góc độ tâm linh, tín ngưỡng thì thần này cai quản các linh hồn ở âm phủ (giống như thần Hades cai quản địa ngục trong thần thoại Hy Lạp).

Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Người đau ốm: Nếu đau ốm không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi.

Người còn lại: Đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, làm ăn rất thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, những người kinh doanh, buôn bán có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu.

Nếu không chú ý điều trị, giữ gìn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, sung túc.

b.Hạn Thiên La Kỷ Mùi nữ mạng

Hạn Thiên La thì được miêu tả qua câu nói: “Thiên La bệnh ấy quái kỳ, Quỷ ma quấy phá, tâm thì chẳng an”. Có thể thấy, những người gặp phải hạn này trong năm nay sẽ luôn lo lắng, bất an mà không rõ nguyên do.

Trong suốt cuộc đời, mỗi người chúng ta sẽ trải qua rất nhiều hạn nói chung và nhiều lần hạn Thiên La nói riêng. Vậy nên, chúng ta cần nắm rõ từng hạn, mỗi hạn chủ về lĩnh vực gì, nặng nhẹ ra sao để có thể lường trước mọi hậu quả mà hạn gây nên cho mình cũng như mọi người xung quanh.

Giải nghĩa: Những người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Trong năm nếu gặp bản mệnh hạn Thiên La thì sức khỏe và tâm lý không được ổn định.

Hạn Thiên La khi gặp phải tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này chủ yếu về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, nhiều người có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.

Trong thực tế, một số người có các sao thuộc lĩnh vực tâm linh hay thần kinh bất ổn trong cung mệnh của lá số Tử vi như Thiên cơ, Thiên đồng, Tham lang, Thái âm, Thái dương, Thiên riêu, Hỏa tinh, Linh tinh, Hồng loan.

Thường hay có biểu hiện ngủ mơ, hay gặp ác mộng, mơ thấy ma quỷ, thậm chí mơ thấy người thân đã mất, do tố chất thần kinh của họ nhạy cảm, giác quan thứ sáu phát triển hơn người nên thường có biểu hiện như vậy.

Đặc biệt hơn, khi gặp hạn năm, hạn tháng có những bộ sao này thì tình hình diễn ra với mức độ thường xuyên hơn.

Đối với trường hợp như hạn Thiên La kể trên nhiều trường hợp do áp lực công việc, thể chất và tinh thần bị suy nhược, thận kém, tinh thần không còn minh mẫn, tỉnh táo nên những vẫn đề bệnh lý kể trên thường xảy ra và gây nên sự bất an, tâm lý hoan mang, lo lắng, thiếu ổn định, bình tĩnh, tự tin.

Thiên La được hiểu là lưới trời.Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và luật pháp, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mọi người phải tuân thủ, chấp hành.

Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

3.Vận niên năm 2022 của tuổi Kỷ Mùi 1979

Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu trong năm bản mệnh gặp vận này mà không biết kiềm chế thì dễ gặp thất bại, bản mệnh tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

tử vi 2022 tuổi kỷ mùi 1979

4.Tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Kỷ Mùi 1979 không phạm hạn Thái Tuế.

5.Tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Kỷ Mùi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Kỷ Mùi 1979 không phạm hạn Tam Tai.

6.Tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Kỷ Mùi 1979 là 44 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu. Năm này bản mệnh có thể tiến hành kết hôn làm đám cưới hoặc xây nhà, sửa nhà.

7.Tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Kỷ Mùi 1979 là 44 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc. Năm này bản mệnh có thể xây nhà, sửa nhà.

8.Tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Mùi theo từng tháng âm lịch

Tháng 1

Kỷ Mùi 1979 có tài lộc khá tốt trong tháng này. Với sự trợ giúp của cát tinh, những người tuổi Kỷ Mùi liên tục làm được những điều tốt đẹp trong tháng này. Và bản mệnh có thể thường xuyên gặt hái được những niềm vui trong cuộc sống.

Đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán, những người sinh năm 1979 được năng lượng tích cực bao trùm. Dù làm gì cũng đạt được điều mình mong muốn, may mắn luôn ở bên bạn để giành được thắng lợi.

Tháng 2

Sức khỏe của những người tuổi Kỷ Mùi không được tốt cho lắm trong tháng này. Do sự can thiệp của sao xấu “Tử Phù” xâm phạm. Trong tháng 2 này, nhiều người sinh năm 1979 dễ bị tai nạn thương tích.

Đặc biệt những người làm những công việc có tính rủi ro cao như phi công thử nghiệm, phóng viên chiến trường, diễn viên đóng thế, khai thác than… Tại thời điểm này, bản mệnh dễ gặp phải tai họa đẫm máu, khiến sức khỏe bản thân bị tổn hại, ảnh hưởng.

Vì vậy, khuyên người tuổi Mùi trong tháng này phải tự lo cho an toàn của bản thân. Những người cầm tinh con dê cần chú ý và cẩn thận hơn trong mọi việc, đề phòng nguy hiểm đến với mình.

Tháng 3

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi trong tháng 3 âm năm 2022 có phần khởi sắc. Với sự giúp đỡ của cát tinh Nguyệt Đức, người cầm tinh con dê kiếm bộn tiền trong tháng này. Bản mệnh có thể thu được nhiều khoản thu nhập bất ngờ trong các khía cạnh của cuộc sống.

Đặc biệt, một số người tuổi cầm tinh con dê sinh năm 1979 có kinh nghiệm quản lý tài chính nên có rất nhiều cơ hội kiếm tiền trong tháng này. Và con giáp này thường có thể kiếm được lợi nhuận khá tốt trong lĩnh vực cổ phiếu hoặc đầu tư.

Đây cũng là điều rất may mắn cho những chú dê. Tuy nhiên, dù vận trình tài lộc của bạn trong tháng này khá tốt nhưng bạn cũng phải nhớ đừng quá xa hoa, lãng phí kẻo ảnh hưởng đến sự phát triển tài chính của bản thân trong tương lai. Nếu cần, những chú dê sinh năm 1979 hãy học cách lập kế hoạch trước và lập kế hoạch cho tương lai.

Tháng 4

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 cho biết tình cảm của người này rất lạc quan trong tháng này. Dưới sự bảo hộ của các cát tinh, quý nhân của người cầm tinh con dê trong tháng này mang đến may mắn cho bạn. Đó có thể là  trong đời thường gặp được bạn bè hay tri kỷ.

Đồng thời, được sự giúp đỡ của bạn bè nên mọi mặt về đường tài lộc của người tuổi Mùi đều được cải thiện. Điều này có thể nói là hạnh phúc nhân đôi.

Tháng 5

Trong tháng 5 năm Nhâm Dần 2022, vận trình tình cảm của những người tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ được cải thiện đáng kể. Đặc biệt với sự trợ giúp của “Thiên Hỉ”, cả người độc thân và đã kết hôn đều có thể có được cảm giác ngọt ngào và hạnh phúc trong tháng này.

Một số người tuổi Mùi độc thân sinh tại thời điểm này có tình duyên tương đối bền chặt. Nếu bản mệnh có thể mạnh dạn chủ động thì chắc chắn rằng bạn sẽ có thể gặt hái được những thành quả bất ngờ trong tình yêu.

Tháng 6

Năm 2022, vận may về sức khỏe của những người cầm tinh con dê có phần cải thiện trong tháng 6. Được các ngôi sao may mắn che chở và giúp đỡ, những người vốn dĩ thể chất yếu lại thời điểm này có thể duy trì trạng thái tinh thần và sức khỏe tương đối ổn định.

Thể chất của những người tuổi Kỷ Mùi phục hồi tương đối tốt. Nếu tăng cường luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn có thể nâng cao thể lực, sức đề kháng được cải thiện.

Tháng 7

Tài vận của những người tuổi Kỷ Mùi 1979 trong tháng này có thể có phần đi xuống. Đặc biệt, dưới sự tác động của sao “Tiểu Hao ” hung tinh, người tuổi Mùi càng tăng thêm ham muốn tiêu dùng trong tháng này. Bản mệnh tiêu tiền bừa bãi hoặc tiêu xài bừa bãi khiến tiền tiết kiệm bị phung phí.

Vì vậy, người cầm tinh con  dê tháng này nên điều chỉnh tâm lý để tiêu dùng hợp lý, đừng quá xa hoa kẻo tiền mất tật mang mà túng quẫn.

Tháng 8

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Kỷ Mùi 1979 phát triển khá tốt trong tháng này. Với sự giúp đỡ của cát tinh Nguyệt Đức, hiệu quả công việc của bạn cùng đồng nghiệp được cải thiện trong tháng này. Bất kể vấn đề khó khăn ở nơi làm việc như thế nào, bạn sẽ luôn dễ dàng giải quyết cuối cùng.

Đồng thời, những người cầm tinh con dê có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp ở nơi làm việc, trong công ty họ cũng rất hòa thuận. Vì vậy, tổng thể tài lộc rất tốt.

Tháng 9

Tình cảm hôn nhân và tình yêu của người Kỷ Mùi 1979 này tương đối sa sút. Đối với những người đã có gia đình, sự xuất hiện của “Thiên Hỉ” có thể tiếp thêm cho bạn nhiều vận may về tình cảm nhưng cũng mang lại nhiều ảnh hưởng từ vận đào hoa.

Đặc biệt, một số người tuổi Kỷ Mùi 1979 có sức hấp dẫn hơn người. Dù đã nổi tiếng rồi nhưng tháng này bạn sẽ không bị người khác giới quấy rối. Điều này khiến đối tác hiểu lầm mình, cảm thấy mâu thuẫn và không tin tưởng, rơi vào khủng hoảng.

Vì vậy, đối tượng nên chú ý hơn đến lời nói và việc làm của bản thân trong cuộc sống. Những người này hãy cố gắng đừng quá để ý, giữ khoảng cách phù hợp với người khác phái để tránh hiểu lầm.

Tháng 10

Người tuổi Kỷ Mùi có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe trong tháng này đặc biệt khi trời bắt đầu trở lạnh. Vì vậy, những người cầm tinh con dê nên chú ý bổ sung trang phục phù hợp trong tháng này. Bản mệnh nên chuẩn bị đủ ấm, tránh rét để tránh bệnh tật, hàn khí xâm nhập vào người.

Tháng 11

Tổng thể đường tài lộc của người tuổi Kỷ Mùi 1979 trong tháng này nhìn chung ở mức trung bình. Vận may về mọi mặt của bạn trong tháng này tương đối ổn định. Về cơ bản người tuổi Mùi sẽ hiếm khi bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài hay chiêm tinh. Vì vậy, những người này chỉ cần tận hưởng cuộc sống hiện tại của bản thân.

Tháng 12

Vận trình tài lộc của những người tuổi Mùi sinh năm 1979 có thể gặp chút gian nan trong tháng này. Đối với những người đã có gia đình, thời điểm cuối năm đang đến gần và bạn có thể phải giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến gia đình như làm việc nhà hay chuẩn bị đón năm mới,…

Điều này khiến những người sinh tuổi Mùi sẽ trở nên bận rộn.Tuy nhiên, mặc dù vậy nhưng những người tuổi Kỷ Mùi cũng không nên làm việc quá sức. Đôi khi, họ cũng có thể nghỉ ngơi để thư giãn một chút và đừng tạo áp lực cho bản thân.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.