hạn thiên la năm 2022

Cảnh báo các con giáp phạm HẠN THIÊN LA năm 2022

Cảnh báo hạn Thiên La của các con giáp phạm năm 2022

Như chúng ta đã biết cùng song hành với hệ thống cửu diệu niên hạn là tám hạn mà con người thường xuyên phải trải qua, đối mặt với nó trong cuộc sống thường ngày. Trong suốt cuộc đời, mỗi người chúng ta sẽ trải qua rất nhiều hạn nói chung và nhiều lần đại hạn Thiên La Địa võng nói riêng. 

Đại hạn Thiên La Địa Võng là một trong những rắc rối mà ta không thể bỏ qua.Và trong năm 2022 Nhâm Dần có những con giáp nào gặp phải hạn Thiên La. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa biết hạn Thiên La là gì, hạn Thiên La tốt hay xấu, biểu hiện của hạn Thiên La là gì và cách giải hạn Thiên La như thế nào?

Ngày hôm nay Kênh Tử Vi xin kính mời quý anh chị và các bạn chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về Hạn Thiên La trong năm 2022 này nhé

1.Hạn Thiên La là gì ? 

Người xưa cό câu “thiên la địa vōng” để chỉ tὶnh trạng cạm bẫy được giăng ở khắp nơi, khό lὸng thoát được. “Thiên” là trời, “địa” là đất thὶ ai cũng hiểu. Nhưng cὸn “la” và “võng” thὶ sao? Liệu cό thể đảo thành “thiên vōng địa la” được không? Và “võng” ở đây cό phải là cái võng dùng để ru con nít?

 

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2022 và 2023 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

 

Thực chất, “thiên la địa vōng” là một câu xuất xứ từ Trung Hoa, Thiên la địa vōng (天羅地網) là lưới giᾰng trên trời và bẫy dưới đất, tưσng ứng với chim và thύ. Nếu đảo ngược lᾳi thành “thiên vōng địa la” sẽ không phὺ hợp. Tuy nhiên ngày nay nghῖa cὐa những từ này đang bị mờ dần, người ta chỉ cὸn hiểu chung là “lưới” chứ không phân biệt như xưa.

hạn thiên la năm 2022

Bởi thế mới cό từ “thiên vōng” (天網), tức “lưới trời”. Nόi về “la” (羅), theo nhiều tài liệu thὶ đây cῦng chίnh là chữ “là” trong “lụa là”, dὺng để chỉ một loᾳi vἀi dệt bằng tσ mὀng, mặc mάt. Cὸn “vōng” (網) sau này biến nghῖa thành cάi vōng để ru con nίt. Chữ “vōng” (網) này cὸn cό một biến âm khάc là “màng” như trong “màng nhện”, “màng nhῖ” 

Hạn tuổi của con người từ xưa tới nay luôn được dự báo trước. Với Hạn Thiên La thì được miêu tả qua câu nói: “Thiên La bệnh ấy quái kỳ, Quỷ ma quấy phá, tâm thì chẳng an”.

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.

Nhắc đến hạn Thiên La, ông bà xưa có câu thơ sau:

“Thiên La bệnh ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an”.

Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và luật pháp, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mọi người phải tuân thủ, chấp hành.

Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

Hạn Thiên La khi gặp phải tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này chủ yếu về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, nhiều người có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.

Có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại…

Trong thực tế, một số người có các sao thuộc lĩnh vực tâm linh hay thần kinh bất ổn trong cung mệnh của lá số Tử vi như Thiên cơ, Thiên đồng, Tham lang, Thái âm, Thái dương, Thiên riêu, Hỏa tinh, Linh tinh, Hồng loan thường hay có biểu hiện ngủ mơ, hay gặp ác mộng, mơ thấy ma quỷ, thậm chí mơ thấy người thân đã mất, do tố chất thần kinh của họ nhạy cảm, giác quan thứ sáu phát triển hơn người nên thường có biểu hiện như vậy.

Đặc biệt hơn, khi gặp hạn năm, hạn tháng có những bộ sao này thì tình hình diễn ra với mức độ thường xuyên hơn. Điều này được giải thích rất rõ ràng và có nhiều những ví dụ cụ thể minh chứng bằng các lá số có cách cục như vậy.

Các tài liệu học thuật như Tử vi hàm số của cụ Nguyễn Phát Lộc, Tử vi Đẩu số tân biên của cụ Thái Thứ Lang đều có những ghi chép liên quan tới vấn đề này.

Đối với trường hợp như hạn Thiên La kể trên nhiều trường hợp do áp lực công việc, thể chất và tinh thần bị suy nhược, thận kém, tinh thần không còn minh mẫn, tỉnh táo nên những vẫn đề bệnh lý kể trên thường xảy ra và gây nên sự bất an, tâm lý hoan mang, lo lắng, thiếu ổn định, bình tĩnh, tự tin.

2.Cách giải hạn Thiên La như thế nào?

Hạn Thiên La vốn dĩ không có cách giải hạn triệt để, có chăng chúng ta biết trước nguy cơ, thì nên phòng ngừa chúng. Mọi nguyên do, phương cách đều từ chính tâm mình mà ra. Vậy nên, hãy luôn bình tâm để đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho tất cả các công việc.

Dưới đây là phương pháp, kinh nghiệm mà cổ nhân đã lưu truyền lại, giúp mọi người hạn chế hạn Thiên La tới mức thấp nhất, mời mọi người tham khảo:

– Tình cảm: Các mối quan hệ trong giao tiếp, hãy cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng. Nhất là tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau. Quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống.

Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to. Gia đạo bất hòa, chia ly xa cách, con cái thiếu tình thương của cha hoặc mẹ.Bởi trong năm nay tâm luôn không yên, vậy nên luôn suy nghĩ, suy diễn, biến những chuyện không thành có.

Thế nên hãy luôn bình tâm, khi có chuyện, hãy tâm sự, chia sẻ với mọi người để đưa ra hướng giải quyết thấu đáo, hợp tình, hợp lý, vậy thì chuyện với ổn.Chuyện vợ chồng to tiếng là thường tình trong xã hội. Thế nên khi xảy ra tranh cãi, bạn hãy ráng nhẫn nhịn, phân tích rõ điều hay, lẽ phải, không nên đôi co, không ai nghe ai, sẽ khiến mâu thuẫn càng tăng cao, vợ chồng ly cách, vạn điều đều thiệt.

– Tâm lý: Để cải thiện vấn đề này, khi giả chủ gặp Thiên La cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm.

3.Tuổi gặp hạn Thiên La năm 2022 Nhâm Dần

Hạn Thiên La được xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính của đương số. Cụ thể những tuổi có hạn Thiên La như sau:

Nam: 15, 24, 33, 42, 51, 59, 60, 68, 77, 86, 95 tuổi gặp hạn Thiên La

Nữ: 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 79, 80, 88, 97 tuổi gặp hạn Thiên La

Và trong năm 2022 Nhâm Dần các con giáp sau đây sẽ phạm phải hạn Thiên La

Nam mạng : Mậu Tý 2008, Nhâm Tý 1972, Quý Mão 1963, Kỷ Mão 1999, Giáp Thìn 1964, Canh Ngọ 1990, Ất Mùi 1955, Tân Dậu 1981, 

Nữ mạng : Tân Sửu 1961,  Đinh Sửu 1997, Nhâm Thìn 1952, Mậu Thìn 1988, Kỷ Mùi 1979, Canh Tuất 1970, Bính Tuất 2006, 

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.