Xem tình duyên

DUYÊN ÂM có phải nguyên nhân chính gây ra việc TRẮC TRỞ LẬN ĐẬN hôn nhân

duyên âm

Trong cuộc sống, không hề thiếu những cuộc tình lỡ làng, dang dở nhưng cũng có những mối tình tưởng chừng sâu đậm da diết rồi cuối cùng lại có cái kết bẽ bàng. Cũng chẳng thiếu những người lỡ dở đường tình duyên, tưởng sắp được lên xe hoa rồi lại đứt gánh giữa đường. Vậy tại sao lại có những trường hợp như vậy, và người ta thường hay đổ lỗi cho đó là Duyên âm, cho nên khiến đường tình duyên của một người gặp trắc trở lận đận. Vậy thì ngày hôm nay các bạn hãy cùng kênh tử vi chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu thế nào là Duyên âm, và các trường hợp lận đận trong chuyện tình duyên kia có phải là duyên âm không nhé

Read More »

Đinh Sửu 1997 nữ mạng lấy chồng tuổi nào hợp và không hợp

tuổi đinh sửu 1997 lấy chồng tuổi nào hợp

Đinh Sửu lấy chồng tuổi nào hợp, tuổi nào bị phạm xung là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc và đặt ra câu hỏi. Để giải đáp cho vấn đề này, xin mời mọi người cùng nhau xem trong bài viết dưới đây để có câu trả lời hợp lý nhé

Read More »

Giáp Tuất 1994 tuyệt đối không được lấy con giáp nào ?

giáp tuất 1994 hợp tuổi nào

Giáp Tuất hiếm khi rung động với những mối quan hệ mới gặp gỡ, quen biết. Tình yêu của họ sẽ tiến triển tốt đẹp hơn nếu như cả hai có nhiều thời gian tìm hiểu và gắn bó với nhau. Khi yêu, Giáp Tuất là người tình lý tưởng, vừa lãng mạn, vừa chung tình.

Read More »

Xem tình duyên qua sao thủ mệnh trong lá số tử vi

cách xem tình duyên

Chuyện tình yêu, tình cảm là vấn đề đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm, các bạn thường tìm hiểu xem mình và người đó có hợp nhau hay không, có đi đến tình yêu được hay không hoặc xa hơn nữa là có tiến tới hôn nhân được hay không

Read More »

Làm sao biết duyên vợ chồng đã kết thúc hay chưa?

duyên vợ chồng đã hết hay chưa

Tục ngữ có câu:“Tu trăm năm mới đi chung thuyền, tu ngàn năm mới chung chăn gối”. Ý câu này là, những người có thể ngồi chung trên một chuyến thuyền đều là người có duyên, còn có thể kết thành vợ chồng với nhau thì giữa họ có mối duyên càng sâu đậm

Read More »

Canh Dần : Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi

canh dần lựa chọn vợ chồng hợp tuổi

Canh Dần thuộc mẫu người nhiều tham vọng, dù ở địa vị nào cũng không vừa ý đẹp lòng, thích uy quyền và ưa phiêu lưu mạo hiểm (cầm tinh con Hổ), đôi khi tỏ ra lập dị khác người.

Read More »

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi Bính Dần

bính dần lựa chọn vợ chồng hợp tuổi

Bính Dần là những người có trái tim ấm áp và giàu lòng yêu thương mọi người xung quanh. Họ sẵn sàng giúp đỡ bất kì ai mà không bao giờ cầu lợi cho bản thân mình. Chính vì điều đó, Bính Dần được bạn bè, người thân hết mực yêu quý, tôn trọng.

Read More »

Xem tình duyên 12 con giáp

xem tuổi vợ chồng lấy nhau

Các cặp đôi trai gái thành vợ thành chồng hay không đều được quyết định bởi hai chữ số mệnh. Từ lâu, xem bói tử vi tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không đã trở thành một việc quan trọng không thể thiếu. Các bạn sẽ biết trước được mình lấy tuổi đó có hợp không có phạm vào xung khắc không. Từ đó cải thiện được sự xung khắc tuổi vơ chồng và cho vợ chồng bạn sống hạnh phúc tốt đẹp ấm êm, con cái hòa thuận.

Read More »

Xem tuổi lấy vợ theo thiên can

xem tuổi lấy vợ theo thiên can

Xem tuổi vợ chồng – Các cặp đôi trai gái thành vợ chồng hay không đều được quyết định bởi hai chữ duyên số. Từ xưa đến nay, hôn nhân đóng vai trò chủ yếu trong đời sống của nhân loại. Trong đời người, khi xem tuổi vợ chồng ai cũng hy vọng hôn nhân của mình được viên mãn, vui vẻ hạnh phúc. Bất luận như thế nào thì vấn đề hợp khắc giữa vợ chồng trong hôn nhân cũng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Read More »

Xem tuổi vợ chồng hợp nhau theo tháng sinh và ngũ hành

bảng tra tuổi vợ chồng hợp nhau

Để xem cuộc sống hôn nhân của mình có ấm no hạnh phúc hay biệt ly hình khắc chúng ta phải dùng đến " Bảng tra cứu tình duyên" để đối chiếu với cuộc đời mình và ngẫm xem có đúng hay không. Cách xem : Xem mình mệnh gì theo ngũ hành : Kim, Mộc, Thủy,Hỏa, Thổ rồi sau đó tra theo tháng sinh và gióng lên xem gặp chữ nào, từ đó dùng bảng tra xem chữ đó nói gì.

Read More »