Xem tình duyên

Duyên âm có phải là nguyên nhân khiến hôn nhân lận đận

duyên âm khiến hôn nhân lận đận.jpg

Trong cuộc sống, không hề thiếu những cuộc tình lỡ làng, dang dở và người ta thường hay đổ lỗi cho đó là Duyên âm, cho nên khiến đường tình duyên của một người gặp trắc trở lận đận.

Đọc thêm »

DUYÊN ÂM có phải nguyên nhân chính gây ra việc TRẮC TRỞ LẬN ĐẬN hôn nhân

duyên âm

Trong cuộc sống, không hề thiếu những cuộc tình lỡ làng, dang dở nhưng cũng có những mối tình tưởng chừng sâu đậm da diết rồi cuối cùng lại có cái kết bẽ bàng. Cũng chẳng thiếu những người lỡ dở đường tình duyên, tưởng sắp được lên xe hoa rồi lại đứt gánh giữa đường. Vậy tại sao lại có những trường hợp như vậy, và người ta thường hay đổ lỗi cho đó là Duyên âm, cho nên khiến đường tình duyên của một người gặp trắc trở lận đận. Vậy thì ngày hôm nay các bạn hãy cùng kênh tử vi chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu thế nào là Duyên âm, và các trường hợp lận đận trong chuyện tình duyên kia có phải là duyên âm không nhé

Đọc thêm »

Kỷ Mão 1999 nữ mạng lấy chồng tuổi nào phạm phải đại XUNG KHẮC

kỷ mão lấy chồng tuổi nào

Những người tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng lấy chồng tuổi nào hợp, thì chúng ta cần phải làm 1 bài toán để tính toán, để so sánh để tìm tuổi hợp hay không hợp.

Đọc thêm »

Đinh Sửu 1997 nữ mạng lấy chồng tuổi nào hợp và không hợp

tuổi đinh sửu 1997 lấy chồng tuổi nào hợp

Đinh Sửu lấy chồng tuổi nào hợp, tuổi nào bị phạm xung là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc và đặt ra câu hỏi. Để giải đáp cho vấn đề này, xin mời mọi người cùng nhau xem trong bài viết dưới đây để có câu trả lời hợp lý nhé

Đọc thêm »

Giáp Tuất 1994 tuyệt đối không được lấy con giáp nào ?

giáp tuất 1994 hợp tuổi nào

Giáp Tuất hiếm khi rung động với những mối quan hệ mới gặp gỡ, quen biết. Tình yêu của họ sẽ tiến triển tốt đẹp hơn nếu như cả hai có nhiều thời gian tìm hiểu và gắn bó với nhau. Khi yêu, Giáp Tuất là người tình lý tưởng, vừa lãng mạn, vừa chung tình.

Đọc thêm »

Làm sao biết duyên vợ chồng đã kết thúc hay chưa?

duyên vợ chồng đã hết hay chưa

Tục ngữ có câu:“Tu trăm năm mới đi chung thuyền, tu ngàn năm mới chung chăn gối”. Ý câu này là, những người có thể ngồi chung trên một chuyến thuyền đều là người có duyên, còn có thể kết thành vợ chồng với nhau thì giữa họ có mối duyên càng sâu đậm

Đọc thêm »

Xem bói vợ chồng lấy nhau hòa hợp theo tháng sinh và ngũ hành

xem bói vợ chồng qua ngũ hành

Bạn muốn biết cuộc sống hôn nhân của mình trong tương lai sẽ như thế nào : Hòa hợp, khắc khẩu, ly thân, biệt ly..vvv. Kênh Tử Vi sẽ giúp các bạn hiểu được phần về đường hôn nhân và con cái trong tương lai của bạn. 

Đọc thêm »

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi Giáp Thìn

tình duyên tuổi thìn

Giáp Thìn (chữ Hán: 甲辰) là kết hợp thứ 41 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Giáp (Mộc dương) và địa chi Thìn ..

Đọc thêm »

Nhâm Thìn : Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi

tình duyên tuổi thìn

Chồng tuổi NHÂM THÌN vợ tuổi GIÁP THÂN Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài trung bình, hào con rất ít. Tánh người vợ lanh lẹ, chân hay đi, bản thân có tiểu bệnh, tay làm có tài cũng hay hao phá tài , ở với nhau vợ chồng  hòa hạp, làm ăn mới đặng lập nên.

Đọc thêm »

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi Đinh Mão 1987

đinh mão 1987 hợp với tuổi nào

Để tìm hiểu tuổi Đinh Mão 1987 hợp hay không hợp với tuổi nào, xin mời mọi người cùng nhau đón xem trong bài viết dưới đây nhé

Đọc thêm »