tuổi đinh sửu 1997 lấy chồng tuổi nào hợp

Đinh Sửu 1997 nữ mạng lấy chồng tuổi nào hợp và không hợp

Đinh Sửu 1997 nữ mạng lấy chồng tuổi nào hợp và không hợp

Đinh Sửu lấy chồng tuổi nào hợp, tuổi nào bị phạm xung là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc và đặt ra câu hỏi. Để giải đáp cho vấn đề này, xin mời mọi người cùng nhau xem trong bài viết dưới đây để có câu trả lời hợp lý nhé

Tổng quan về tuổi Đinh Sửu 1997

Nam và nữ sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu, tức tuổi con trâu..Xem thêm Đinh Sửu năm 2021

Thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức Trâu trong hồ nước

Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/1997 đến 27/01/1998

Cung LY. Trực THÂU

Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)

Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA

Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh)

Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON TRÙNG

– Đinh Sửu nạp âm hành Thủy do Can Đinh (-Hỏa) ghép với Chi Sửu (-Thổ) – Ta có Hỏa sinh nhập Thổ, Can sinh Chi nên thuộc lứa tuổi có thực tài, thông minh và nhiều nghị lực, thường gặp may mắn ở Tiền Vận và Trung Vận. Vì Chi khắc Nạp Âm nên cuối Hậu Vận có nhiều điều bất như ý.

Nếu ngày sinh có hàng Can Mậu, Kỷ, sinh giờ Sửu, Mùi được hưởng trọn Phúc lớn của dòng họ. Mệnh đóng tại Ngọ xa lánh hung sát tinh cuộc đời được an nhàn no ấm.

Tuổi Đinh Sửu 1997 do Hồng Loan ngộ Triệt, Thiên Hỉ ngộ Tuần thêm Cô Quả, nên có một số ít người mặt tình cảm không mấy thuận hảo, đời sống lứa đôi dễ có vấn đề, nếu bộ Sao trên rơi vào Mệnh Thân hay Phu, Thê.

Thiên Can mang chữ Đinh có các sao Thái Âm, Thiên Đồng, Thiên Cơ, Cự Môn. Quý Cô dựa vào người Mẹ sẽ có nhiều tốt đẹp và làm các việc có tính cách lưu động, sẽ được thành công hơn và môi trường có nhiều người nữ sẽ được thăng tiến nhanh hơn.

Quý Cô có sao Thái Dương chiếu mạng là người thông minh, năng động nhưng đừng nên nói nhiều, dễ bị người chống đối. Quý Cô không phù hợp với các ngành nghề chuyên môn, cố định nhưng lại dễ thành công ở môi trường nhiều biến động và có tính tự do như buôn bán, dịch vụ, du lịch…nếu sanh thuận vào ban đêm của hai mùa Thu, Đông, cuộc sống nhờ chồng mà an nhàn, phú túc.

Nghịch sanh lỗi số, có phần vất vả nhưng tiền bạc không thiếu, nếu đừng khởi nhiều tham vọng, số có nhiều Phúc tinh hội chiếu, cuộc sống gặp nhiều may mắn, trong khó nguy có quý nhân giúp đỡ.

Vậy thì :”Đinh Sửu 1997 nữ mạng lấy chồng tuổi nào hợp và không hợp”

Hãy xem chi tiết ở video dưới đây nhé

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.