xem bệnh tật qua cung tật ách

Xem bệnh tật qua cung Tật ách

Xem bệnh tật qua cung Tật ách

Người ta thường nói tội tật liền nhau, như vậy tật ách không chỉ đơn thuần là sức khỏe, tai họa mà nó còn chỉ những ảnh hưởng tiêu cực do tâm sinh lý, tác phong, lối sống mà sinh ra. Con người ta sinh ra không phải ai cũng tự hoàn thiện bản thân mình ngay được, và cung Tật ách chỉ là biểu hiện mặt trái hay còn gọi là tim đen của họ.

Cung tật ách là cung gì ?

Tật ách là cung chỉ về sức khỏe của chủ nhân lá số tử vi. Nó chỉ các bệnh có thể mắc phải hoặc tai nạn dễ gặp của đương số. Các loại bệnh này có thể do yếu tố nguồn gen di truyền, vì cung tật ách luôn xung chiếu cung Phụ mẫu và tam chiếu cung Huynh đệ với ý nghĩa đương số được thừa hưởng nguồn DNA từ thế hệ trước và có liên quan đối với thế hệ anh chị em

Cung Tật ách của một người gặp Tuần, Triệt thì sức khỏe của họ có phần ổn định, vì Tuần, Triệt có giá trị kiềm tỏa, những mặt trái của tính cách, thói quen xấu không bộc lộ phát tác và đẩy đương số đi quá xa, họ biết điểm dừng, chừng mực nên vì thế sức khỏe và các tai nạn của họ bớt đi nhiều phần hung hiểm. Phú văn Kênh Tử Vi đánh giá cách Tuần Triệt đóng ở cung Tật ách khiến “tai nào cũng khỏi, nạn nào cũng qua” chính là vì lẽ đó.

Cung Tật Ách nói nên tình trạng sức khỏe của đương số, cũng như các xu hướng bệnh tật mà đương số có thể mắc phải. Tùy theo kết cấu tổ hợp của các tinh hệ mà có thể rơi vào các nhóm như:

  • Nhóm bệnh thần kinh
  • Nhóm bệnh tiêu hóa
  • Nhóm bệnh tuần hoàn
  • Nhóm bệnh hô hấp

Trong môn Tử Vi , “Tam phương tứ chính” của Cung Tật Ách là Cung Phụ MẫuCung Huynh Đệ và Cung Điền Trạch. Tổ hợp tinh hệ này là do trong chế độ đại gia đình, bệnh tật rất dễ lấy nhiễm. Thêm vào đó, ở xã hội phong kiên cổ đại, thành viên của gia tộc mà phạm tội thường thường có thể liên lụy đến người thân. Vì vậy tổ hợp tam phương tứ chính này có một ý nghĩa đặc thù.

Hoàn cảnh xã hội hiện đại tuy đã biến đổi, nhưng Cung Tật Ách hội hợp với Cung Phụ Mẫu dùng để xem bệnh di truyền. Hội hợp với Cung Điền Trạch để xem trạng thái sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Thậm chí quan sát tinh các cung hội hợp với Cung Huynh Đệ để xem đời người có hung ách hay không, theo kinh nghiệm của Vương Đình Chi vẫn hữu hiệu.

Cung Tật Ách chủ về bệnh tật và tai ách. Nhưng liên quan đến vấn đề có tai ách xảy ra hay không, Cung Tật Ách thực ra chỉ có thể dùng để tham khảo. Bởi vì khi luận đoán tai ách thường thường phải phối hợp thêm tổ hợp tinh hệ của Cung Mệnh, hơn là dùng trực tiếp tinh hệ của Cung Tật Ách. Còn đối với việc luận đoán bệnh tật thì nên xem xét cả tinh hệ của Cung Mệnh lẫn tinh hệ của Cung Tật Ách, hai cung đều quan trọng ngang nhau.

xem bệnh tật qua cung tật ách

Ý nghĩa của cung tật ách

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.