bệnh ung thư là do đâu

Ung thư là do nghiệp chướng gây ra

Ung thư là do nghiệp chướng gây ra

Bệnh ung thư là do đâu ?

Bệnh tật là một trong bốn nỗi khổ (sinh, lão, bệnh, tử) mà chúng sinh sinh ra trong kiếp người phải chịu đựng. Hiện nay, có rất nhiều chứng bệnh lạ mà y học hoàn toàn chịu bó tay. Theo Kinh Nhân quả thì người mang nhiều bệnh hay bị chết yểu đều từ nhân sát sinh mà chịu quả.

Khi một người mang nghiệp bệnh ung thư, chính là những chủng tử nghiệp này đã bị chúng ta tiếp xúc với những duyên trần xấu mà những tế bào chủng tử trong thân chúng ta mới có cơ hội thành hình và phát triển.

Về Thân bệnh mang nghiệp bệnh ung thư do tiếp xúc với duyên trần xấu làm hại 3 yếu tố căn bản giúp con người khỏe mạnh hay làm cho con người bị bệnh là Tinh-Khí-Thần.

Chung quanh ta có rất nhiều vong của chúng sinh, có vong của loài người, có vong của loài thú, thậm chí có vong của các loài động vật nhỏ bé. Các vong đó luôn khát khao tìm sự sống, tìm miếng ăn, tìm sự tồn tại.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.