xem vợ chồng qua lá số tử vi

Cách thức đoán tình yêu vợ chồng đến từ đâu qua lá số tử vi

Cách thức đoán tình yêu, vợ chồng đến từ đâu qua lá số tử vi

Xem lá số tử vi chúng ta có thể luận đoán được hạn kết hôn, hạn liên quan đến tình cảm, sự biến động của mặt tình cảm, thế nhưng để luận đoán chính xác về người yêu đầu, người chồng, hay người vợ tương lai của bạn là một điều cực kỳ khó khăn.

Nhưng tất cả đều có thể nếu như các bạn có kiến thức và kỹ năng. Kênh Tử Vi sẽ giới thiệu với các bạn bài viết này, một bài viết sơ lược về cách đoán vận tình cảm, đoán sơ lược về người vợ và người chồng tương lại của mình. Nếu bạn là một người đang nghiên cứu về tử vi bạn sẽ học được cách luận đoán và xem hạn tình cảm tương đối tổng quan, chính xác.Hãy cùng Kênh Tử Vi đi tìm hiểu nhé

I.Cách thức luận đoán tình yêu, vợ chồng

Khi xem đường tình duyên cho các đương số, thường chúng ta sẽ nhận được những câu hỏi đại loại như: Chồng em đến từ đâu, cách nhà em có xa không hay gần? Hoặc,tình yêu em xuất phát như thế nào? Người yêu em ở phương nào? Bố mẹ hai bên có phản đối không? Người yêu em có lãng mạn không?…

Để trả lời được những câu hỏi trên không phải là điều đơn giản, nhưng đối với môn tử vi đó không phải là điều không làm được…

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2021 và 2022 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Để nghiên cứu về Hạn Tình Cảm, Hạn Kết Hôn chúng ta chỉ cần lưu ý tới 2 ngôi sao THIÊN TƯỚNGTƯỚNG QUÂN. Đây là hai ngôi sao chủ tình yêu, tình cảm trong Tử Vi. Người có hai ngôi sao này đẹp chuyện tình cảm thường êm đẹp.

Hai ngôi sao này xấu xem như một đời sầu với chuyện tình cảm. Nếu mất một còn một cũng được xem là hay, thà mất một còn một còn hơn là mất cả hai.

Nếu Mệnh, Đại Vận, Phu Thê có TƯỚNG hay THIÊN TƯỚNG cố định tất có thiên hướng yêu sớm. Ngược lại là không, nếu có chỉ xuất hiện ở Tiểu hạn, qua năm đó họ lại không bận tâm tới việc đó nữa.

xem vợ chồng qua lá số tử vi

1.Tình cảm, tình yêu, vợ chồng nảy sinh từ đâu

Nhìn trên lá số xem TƯỚNG QUÂN và THIÊN TƯỚNG cố định đóng tại các cung số nào thì tình cảm hay nảy sinh từ cung số đó.

Với bộ TƯỚNG BINH lưu động cũng thế, năm ta có tình cảm cần xem xét xem vị trí lưu TƯỚNG hay BINH ở cung số nào. Ở đâu ta đoán tại đó.

VD: THIÊN TƯỚNG hay TƯỚNG QUÂN tại Quan Lộc ta hay có tình cảm với đồng nghiệp hay trong công việc.

Trong quá trình xem xét ta sẽ dựa vào các cung tam hợp, nhị hợp, xung chiếu và áp vào đại hạn, tiểu hạn để luận đoán chính xác đến ngày giờ, tháng mà đương số có hạn tình cảm.

2.Tình cảm vợ chồng thường xuất phát từ mối quan hệ nào

Để xem xét về Người Chồng/Vợ ta quen ở đâu nhìn vào các cung Nhị Hợp và Lục Hội (đứng từ cung Phu Thê để xem xét).

Nếu cung Phu Thê Lục hội hay Nhị hợp với cung Phụ Mẫu thì chuyện tình cảm bị phụ thuộc vào cung Phụ Mẫu, tương tự TƯỚNG QUÂN hay THIÊN TƯỚNG đóng tại Phụ Mẫu, Huynh Đệ chuyện tình cảm cũng bị tác động bởi cung số này. Nếu có thêm ĐÀ LA ở cung Phụ Mẫu thì càng rõ rang về việc Thuận theo cha mẹ trong chuyện tình cảm (ĐÀ LA chủ thuận theo, đong tại cung số nào ta hay thuận theo cung số đó).

3.Tình cảm vợ chồng về tính chất phương và hướng

Trên Tử Vi ta có các Hướng như trong Phần một của Tử Vi cơ bản đã đề cập. Nhìn vào vị trí của TƯỚNG hay TƯỚNG QUÂN để xem xét về Phương và Hướng của người yêu ta (họ từ Phương nào tới). Tiểu Hạn có bộ TƯỚNG BINH ta nhìn vào đó.

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ vị trí các cung ứng với phương hướng trong lá số tử vi. Nhìn vào hình trên tôi xin nhắc lại phương hướng như sau:

Cung Tý: Phương Bắc

Cung Ngọ: Phương Nam

Cung Mão: Phương Đông

Cung Dậu: Phương Tây

Từ 4 hướng chính ta sẽ căn cứ chia ra thành các hướng như sau:

Cung Sửu – Dần: Hướng Đông Bắc

Cung Thìn – Tỵ: Hướng Đông Nam

Cung Tuất – Hợi: Hướng Tây Bắc

Cung Mùi – Thân: Hướng Tây Nam

Theo đó khi xét vị trí của sao Thiên Tướng trên các cung này ta sẽ biết được phương hướng người yêu, hoặc người chồng của đương số đến từ hướng nào so với vị trí nhà ở của đương số. Khi xem trong tiểu hạn nếu đương số có tình duyên thoáng qua thì ta cũng có thể biết được người làm đương số xao xuyến đó đến từ phương nào.

Ví dụ: Sao Thiên Tướng nằm tại cung Mão. Vậy là rõ ràng người hôn phối của đương số sẽ đến từ hướng chính đông.

4.Xem vợ chồng có hòa hợp với nhau không

-Hành mệnh của Nam và Nữ sinh cho nhau hoặc khắc nhau. Sinh cho nhau thì tốt, còn nếu khắc nhau thì mệnh chồng khắc mệnh vợ tốt hơn vì thuận lý sinh khắc.

+ Tốt nhất: Mệnh vợ sinh cho mệnh chồng. Ví dụ vợ mệnh Thổ sinh cho chồng mệnh Kim. Vợ giúp đỡ chồng nên sự nghiệp.

+ Tốt nhì: Mệnh chồng sinh cho mệnh vợ. Ví dụ, mệnh chồng Hỏa sinh cho mệnh vợ Thổ. Chồng phục vụ vợ và cả hai được sống hạnh phúc.

+ Tốt ba: Mệnh chồng khắc mệnh vợ. Ví dụ, chồng mệnh Mộc khắc vợ mệnh Thổ. Sự khắc này thuận lý thì vợ chồng vẫn thuận hảo, ăn nên làm ra. Tuy khắc mà không sao hết.

+ Xấu: Mệnh vợ khắc mệnh chồng.

– Điều quan trọng vẫn là so sánh 2 lá số Tử vi, thấy có sự tương hợp trong toàn bộ kể cả các đại vận. Ví dụ:

+ Số Nam sống lâu mà số Nữ lại góa chồng thì không hợp. Số Nam yểu mà số Nữ sớm góa bụa thì hợp.

+ Số Nam và Nữ, số con qua cung tử tức gần giống nhau là hợp.

+ Giàu hay nghèo gần như nhau là hợp.

+ Đại vận 10 năm trên lá số thấy sự tương đồng là điều đáng tin cậy nhất.

5.Xem hôn nhân “khắc khẩu” giữa vợ chồng

-Chứng “khắc khẩu” tuy không có vi trùng độc hại, nhưng hậu quả của nó lại rất nguy hại khôn lường. Thông thường một đôi vợ chồng đã đi đến sự khắc khẩu tất sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường sau đó. Cũng do hậu quả tai hại của chứng “khắc khẩu” mà người xưa đổ cho số mệnh là tiêu cực không đúng.

-Ngày nay, xét qua góc độ “bệnh lý học” thì chứng khắc khẩu là một bệnh chứng tâm lý, bệnh căn của nó phát xuất từ việc hai vợ chồng trái tính, trái nết bất phục lẫn nhau.

-Theo nhà tâm lý học người Mỹ là Jean Mason, nếu chúng ta muốn ngừa chữa chứng khắc khẩu cần phải chú ý những điều sau đây:

+ Phải tìm hiểu kỹ tâm tính của nhau trước khi kết hôn.

+ Chỉ tiến đến kết hôn khi đã thật hiểu về nhau và thấy thật phù hợp về tính ý.

+ Để tránh vợ thất vọng và coi thường, người chồng phải có một nghề nghiệp ổn định, một phẩm cách tốt đẹp, một tấm lòng bao dung.

+ Để tranh bị chồng coi rẻ, người vợ phải không vị kỷ, tháo vát việc gia đình, có phẩm chất tốt, có uy tín với mọi người trong gia đình chồng và nhất là phải có một nghề trong tay để tự lập.

+ Hai vợ chồng phải sống thật thủy chung với nhau, tránh những quan hệ tình ái bất chính.

+ Cả hai vợ chồng phải sống thật bình đẳng, thành thật với nhau và thương yêu tôn trọng lẫn nhau.

+ Hai vợ chồng phải tránh xúc phạm đến tự ái của nhau và phải trao đổi một cách tế nhị những vấn đề xảy ra trong cuộc sống dù to, dù nhỏ, không được ai lấn lướt ai, nên tìm một quyết định chung, một giải pháp chung.

+ Hai vợ chồng phải biết hy sinh cá tính để hòa đồng vào nhau, phải biết nhường nhịn và tha thứ cho nhau.

+ Hai vợ chồng phải đặt hạnh phúc gia đình, danh dự gia đình, tình thương con cái, tương lai con cái lên trên tất cả mọi bất đồng nếu có để giữ hòa khí.

+ Hai vợ chồng phải thật sáng suốt trong cuộc sống lứa đôi của mình để tránh bị người ngoài mê hoặc, xúi bẩy gây ra bất hòa đổ vỡ.

-Nói tóm lại, trước sự đa dạng của tâm lý, tính tình con người; những điều ngừa chữa chứng khắc khẩu trên chỉ là những tiêu biểu tương đối. Tuy nhiên, nếu biết ứng dụng vào cuộc sống một cách linh động có thể coi đó như những điều kiện tham khảo để tự chữa bệnh khắc khẩu có hiệu quả cao.

Ông bà chúng ta cũng có rất nhiều lời khuyên về cuộc sống vợ chồng mà câu ca dao dưới đây đáng được ghi khắc vào tâm khảm mọi người:

Chồng giận thì vợ làm lành.

Đến khi vợ giận, xin em anh chừa.

6.Luận đoán vợ chồng hợp khắc kỵ, mấy đời chồng vợ

-Người vợ khắc chồng là người có mấy đời chồng hay ly dị chồng, hoặc bị chồng bỏ, hoặc chồng chết yểu góa bụa. Nhưng đừng tưởng mệnh người Nữ khắc chính tinh ở cung Phu, là khắc chồng (vì mạng chồng lớn, vợ không thể khắc dễ dàng). Điều đó chỉ có nghĩa là hôn phối bị trắc trở.

-Cái chính là số chồng phải yểu thì mới bị góa chồng; còn số chồng vững thì không sao. Ngoài ra, xem cung Phu của người Nữ, việc quan trọng là phải nhìn cung Mệnh xem có Không, Kiếp hay Phi liêm hay không. Người Nữ mà có Không, Kiếp ở mệnh, nếu lại không có sao giải như Hóa khoa, Thiên quan, Lộc tồn là số người long đong về đường chồng con; có thể có mấy đời chồng. Còn như không có Không, Kiếp thì chẳng sao.

-Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp do “đức năng thắng số” khi người ta biết cải số hữu hiệu; có nghĩa là biết tu nhân tích đức và ăn ở tốt với chồng con vẫn giữ được hạnh phúc trọn đời. Cho nên ca dao về lý số có câu:

Những người cứ số là ngu,

Ta thời lấy Đức mà tu với Trời.

7.Những trường hợp chồng sợ vợ

Khi nào thì một người nam có lá số Tử vi sợ vợ? Kinh nghiệm giải đoán qua nhiều lá số tử vi hôn nhân Phong Thủy Tam Nguyên đã rút ra những quy tắc sau đây:

+ Mỗi cung số ở vào một bộ tam hợp; có một hành gọi là hành của tam hợp. Có 4 bộ tam hợp là:

Dần, Ngọ, Tuất: Hành Hỏa

Tỵ, Dậu, Sửu: Hành Kim

Thân, Tý, Thìn: Hành Thủy

Hợi, Mão, Mùi: Hành Mộc

Thí dụ: Một người Nam tuổi Nhâm Thìn số Tử vi có Mệnh ở cung Hợi, Thê ở cung Dậu.

Tam hợp Mệnh (Hợi, Mão, Mùi) thuộc Mộc.

Tam hợp Thê (Tỵ, Dậu, Sửu) thuộc Kim.

Ta có Kim khắc Mộc, tức là Tam hợp Thê khắc Tam hợp Mệnh: người Nam tuổi Nhâm Thìn này là người sợ vợ. Thực tế nhìn bên ngoài chúng ta sẽ nhận thấy người Nam này rất hiền lành, tốt.

Ngược lại ở lá số Nữ, tam hợp Phu khắc tam hợp Mệnh, lại không có nghĩa là vợ sợ chồng, mà vẫn có nghĩa là người Nữ đó cầm quyền trong gia đình, ông chồng phải kính nể vợ.

+ Ở lá số Nam có cách Thân cư Thê; có nghĩa là vận mạng mình bị ràng buộc vào người vợ hay nói cách khác là sự nghiệp của mình trong đời phần lớn do người vợ góp sức mới nên. Lẽ đương nhiên phải gặp được người vợ hợp tuổi và đảm đang thì mới được hưởng giàu sang mãn nguyện trọn đời.

Số Nữ Thân cư Phu nên được cung Phu tốt thật là sung sướng hạnh phúc một đời: “Chàng nên danh giá, thiếp còn trẻ trung”. Cho nên giải đoán cung Phu và cung Thê trong lá số tử vi kết hôn phải khác nhau.

8.Cách xem lá số 2 đời chồng, đời vợ

-Cung Thê có Tuần, Triệt: lấy vợ trễ. Hoặc “viễn phối tha hương” tức lấy vợ ở xa nơi sinh, xa quê hương.

-Mệnh và chính tinh ở Thê đồng hành hay sinh cho nhau; hay chính tinh ở Thê khắc mệnh: chung sống với nhau lâu dài. Không ở lá số Nữ, thân cư Phu là thuận chiều nhất; cuộc đời của mình ràng buộc vào chồng, được nhờ chồng và vợ có nể chồng vì được chồng cưng chiều.

-Hành mệnh khắc hành chính tinh ở cung Thê, người đó khắc vợ. Nếu không có sao giải hóa thì phải có mấy đời vợ.

-Lá số Nam, cung Thê có Hóa quyền có nghĩa là người vợ có quyền trong gia đình. Và theo quan niệm Đông phương, người vợ là nội tướng của gia đình.

-Nếu có 2 trong 4 yếu tố trên thì sự nể vợ càng rõ ràng hơn. Có khi vợ giúp chồng nhiều nên vợ cũng dễ lên mặt; có khi vì chồng quá bê bối nên phải sợ vợ; có khi vì chồng đàng hoàng không may gặp phải người vợ lăng nhăng nên vì danh dự của mình mà chồng phải nể vì không dám làm to chuyện xấu mình; có khi vì chồng tính quá hiền lành trong khi vợ tính quá dữ dằn, ăn hiếp chồng được mới yên.

9.Xem nghề nghiệp của vợ chồng qua lá số tử vi

Thông quá là số tử vi, nhiều người muốn tìm hiểu về nghề nghiệp của người “bạn đời”. Để có thể phân tích chuẩn xác, bạn sẽ dựa vào cung phu thê để phán đoán:

Cung phu thê có sao vũ khúc

Những người thuộc sao vũ khúc, người phối ngẫu sẽ sở hữu điểm mạnh về tài chính và quân sự. Vì thế, khi lựa chọn các công việc thuộc lĩnh vực này, họ chắc chắn sẽ có cơ hội phát triển rất lớn.

Cung phu thê có sao thiên lương

Bạn sở hữu cung phu thê thuộc sao thiên lương, người phối ngẫu sẽ rất hợp khi lựa chọn các ngành nghề liên quan đến y học, bác sĩ, y tá… Bên cạnh đó, những công việc mang tính chất xã hội, dạy học, công tác xã hội, từ thiện… cũng giúp họ thu hút nhiều vận may.

Cung phu thê có sao thiên cơ

Những người thuộc sao thiên cơ, người phối ngẫu thường có tính cách rất cẩn thận, lễ nghĩa, truyền thống. Vì thế, các công việc liên quan đến công chức, thiết kế, quảng cáo, kiến trúc, công nghệ thông tin… sẽ là sự lựa chọn khá phù hợp.

Cung phu thê có thái âm tọa thủ

Những người có cung phu thê là thái âm tọa thủ, người phối ngẫu sẽ khá mẫn cảm, ôn nhu và khả năng văn nghệ tài hoa. Các công việc về hành chính – công vụ, thư ký, văn thư, nghệ thuật… sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, họ cũng có thể tìm các công việc liên quan đến kinh doanh như bất động sản.

Cung phu thê có sao tử vi tọa thủ

Người sở hữu sao tử vi tọa thủ, người phối ngẫu có thể trở thành quản lý, giám đốc hoặc tự kinh doanh riêng. Bên cạnh đó, họ cũng có thể quan tâm đến các công việc liên quan đến sự phục vụ người khác như cơ quan công vụ, kinh doanh nhà trọ, khách sạn, cửa hàng ăn uống.

Cung phu thê có sao thất sát hoặc phá quân

Những người có sao thất sát và phá quân đều có tính cách dám làm dám chịu, khá liều lĩnh, khả năng khai sáng mạnh. Vì thế, người phối ngẫu sẽ có khả năng liên quan đến nghiệp vụ hoặc công tác, setup…

Cung phu thê có sao tham lang

Người phối ngẫu của cung phu thê có sao tham lang sẽ sở hữu chút phong lưu, đa tài đa nghệ. Do đó, những công việc lựa chọn có thể liên quan đến các mối quan hệ xã hội, bói toán, khí công hoặc yoga.

Cung phu thê có sao liêm trinh

Người phối ngẫu thuộc cung phu thê có sao liêm trinh sẽ sở hữu cá tính mạnh mẽ, tích cực. Chính vì thế, những công việc liên quan đến sự sáng tạo và nghệ thuật sẽ rất phù hợp.

Cung phu thê có sao thiên đồng

Người phối ngẫu thuộc cung phu thê có sao thiên đồng có thể làm các nghề nghiệp tự do. Thêm vào đó, họ có tài ăn nói tốt nên những công việc liên quan đến giao tiếp cũng rất phù hợp.

Cung phu thê có sao thiên tướng

Cung phu thê có sao thiên tướng sở hữu tính chất quan chức khá cao. Người phối ngẫu cũng có tài tham mưu và đảm nhận vai trò phụ trợ công việc rất tốt. Khi làm việc, họ có khả năng đảm nhiệm công việc cố vấn, thiết kế, phụ tá, thư ký.

Cung phu thê có sao thái dương

Nếu bạn có cung phu thê thuộc sao thái dương tọa thủ, người phối ngẫu sẽ sở hữu tính cách yêu ghét phân minh, thẳng thắn, nhiệt tình với người khác. Trong công việc, họ sẽ phù hợp các công việc truyền bá, phục vụ xã hội, chính trị gia, nhân viên ngoại giao, nhân viên công vụ, môi giới.

Cung phu thê có sao cự môn

Cung phu thê có sao cự môn sở hữu điểm mạnh là tài hùng biện và giao tiếp, tạo mối quan hệ rất tốt. Vì thế, những công việc như luật sư, giáo sư, giảng sư, nhân viên ngoại giao, truyền bá tin tức, tâm lý, nhân viên bảo hiểm, cố vấn, chỉ đạo, kiểm tra hay tác giả sẽ rất phù hợp.

Lá số tử vi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về năm kết hôn của bản thân cũng như hiểu được người ấy của bạn là ai. Ngoài ra, việc xem lá số tử vi hôn nhân hai vợ chồng còn giúp xem được cuộc sống sau này của bạn và người ấy. Hy vọng rằng bài viết này đã đem lại cho bạn những thông tin thật bổ ích

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.