podcast kênh tử vi

KÊNH TỬ VI – PODCAST CHIA SẺ CÁC KIẾN THỨC VỀ KHOA HỌC TỬ VI

KÊNH TỬ VI – PODCAST CHIA SẺ CÁC KIẾN THỨC VỀ KHOA HỌC TỬ VI

Tử vi có nguồn gốc từ Trung Hoa

Tử vi không phải là một môn khoa học độc lập,mà nó là sự kết tinh trong nhiều môn khoa học khác trong học thuật tư tưởng Châu Á.

Tử vi có nguồn gốc từ Trung Quốc (hay còn gọi là Tử vi Đông phương) đã tồn tại từ rất lâu. Theo ghi chép lịch sử, Lê Quý Đôn và Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng đã nghiên cứu Tử vi.

Hiện nay, tử vi được xem là một trong các bộ môn của Lý học Phương Đông và đều dựa trên nền bộ môn toán học và sử dụng các thuật số học khác nhau. Hiện có rất nhiều học giả đã và đang nghiên cứu, bổ sung làm cho Tử vi ngày càng trở nên phong phú, tinh tế và hấp dẫn. Ngày nay, Tử vi trở nên gần gũi đến mức đi sâu vào đời sống tâm linh người Việt.

Podcast Kênh Tử Vi chia sẻ những kiến thức khoa học tử vi đến mọi người một cách gần gũi

Hiện nay, một trong những sản phẩm truyền thông phát triển nhanh nhất thế giới là podcast – radio kỹ thuật số. Do đó, để mang đến những kiến thức tử vi cho mọi nhà một cách gần gũi và dễ tiếp cận hơn, Waves – nền tảng âm thanh trực tuyến tại Đông Nam Á đã kết hợp với Kênh Tử Vi để thành lập kênh podcast Kênh Tử Vi.

Vận mệnh mỗi người đều gắn với âm dương – ngũ hành tương sinh tương khắc

Theo kiến thức tử vi, vận mệnh mỗi người đều gắn với sự giao chuyển hài hòa giữa âm dương – ngũ hành tương sinh tương khắc. Qua đó sẽ tạo ra vận số cho mỗi con người đều có sự khác nhau, và vận mệnh đó sẽ thay đổi theo từng năm từng tháng, từng ngày từng giờ.

Podcast-kenh-tu-vi
 

Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến cung cấp các audiobook, podcast và sản phẩm âm thanh tại khu vực Đông Nam Á. Hãy truy cập vào waves8.com để đón xem nhiều chương trình khác hoặc liên hệ chúng tôi nếu bạn muốn cùng Waves tạo ra những podcast riêng của mình nhé!

Thông qua podcast Kênh Tử Vi, chúng ta sẽ lắng nghe những kiến thức về Tử vi trọn đời cho mọi độ tuổi (theo 12 con giáp). Để xem trong năm 2020 Canh tý các tuổi sẽ có những may mắn, tài lộc tình duyên hay vận hạn gì.

Vì vậy, để cùng nhau tiếp cận nguồn kiến thức tử vi to lớn một cách gần gũi và dễ hiểu, các bạn đừng quên đăng ký theo dõi podcast Kênh Tử Vi nhé. Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi các kênh podcast với nhiều kiến thức bổ ích khác bằng cách truy cập vào waves8.com.

Đường dẫn Kênh Tử Vi trên ứng dụng Spotify

[https://open.spotify.com/show/4bAu19hPVpnigEOdi3uJf3]

Hiện tại ứng dụng của Waves đã có mặt trên Google Play Store và App Store, các bạn vui lòng truy cập vào đường dẫn sau để tải ứng dụng nhé

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waves8.app

iOS: https://apps.apple.com/gb/app/waves-podcast-player/id1492378044

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.