Tuổi Mão

Qua RẰM THÁNG 3 con giáp nào gặp vận hạn XUI XẺO ĐEN ĐỦI

rằm tháng 3

Tháng 3 âm lịch rơi vào thời gian từ 12/4 - 11/5 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là tháng Nhâm Thìn, với Thìn Thổ làm chủ ẩn 2 thiên can là Nhâm và Mậu. Trong đó các Nguyệt Lệnh làm chủ phân bố thành Mộc đầu tháng. 5 ngày tiếp theo thuộc Mộ Khố Nhâm Thủy, cuối tháng thì do Mậu Thổ làm chủ. Bố cục tháng Địa khắc Thiên, Thổ khắc Thủy nhược, có Thiên Tài Chính Tài thần tọa tháng. Một tháng chủ về tiền bạc và tài lộc, ý nghĩa của tháng Thìn chính là Mùa xuân thịnh vượng, dương khí sinh nhiệt, không nóng không lạnh. Mộc khí có biểu hiện ấm áp. Có thể thấy trong tháng 3 âm lịch các mạng Mộc sẽ được tương sinh mà thuận lợi. Mạng Hỏa thiếu căn khí nên khó phát triển. Những người ngũ hành Thổ thì tọa vượng địa nên vạn sự hanh thông, làm mọi việc nên biết nhường nhịn thì sẽ cát. Còn những con giáp mạng Kim sẽ gặp may mắn do được ngũ hành sinh thuận. Khác với các tuổi ngũ hành Thủy, nhiều hạn mà lực bất tòng tâm. Chi tiết các con giáp nào gặp vận hạn đen đủi xui xẻo trong thời gian qua rằm tháng 3 âm lịch này, xin mời các bạn hãy đón xem ở phần tiếp theo nhé

Read More »

Sinh giờ Mão Dậu mẫu người xa quê hương thích khám phá

giờ mão dậu

Bạn có muốn hiểu mình hiểu người thân, hiểu con cái của mình? Vậy thì Hãy dành một chút ít thời gian để xem video này, chắc chắn bạn sẽ biết được rất nhiều điều sẽ khiến cho bạn bất ngờ, những thứ bạn tưởng như khó lắm thực ra lại rất đơn giản.  Ngày hôm nay Kênh Tử Vi sẽ trình bày một cách ngắn gọn về những người sinh giờ Mão Dậu để ai cũng có thể tự hiểu bản và người thân của mình nhé.

Read More »

Kỷ Mão 1999 nữ mạng lấy chồng tuổi nào phạm phải đại XUNG KHẮC

kỷ mão lấy chồng tuổi nào

Những người tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng lấy chồng tuổi nào hợp, Và để biết họ hợp và xung với những người tuổi nào chúng ta, hay người tuổi nào mà họ sẽ phải tránh thì chúng ta cần phải làm 1 bài toán để tính toán, để so sánh để tìm tuổi hợp hay không hợp. Chi tiết xin mời mọi người xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé

Read More »

Tử vi trọn đời tuổi Mão năm 2021 Tân Sửu – Chi tiết chính xác nhất

tử vi tuổi mão năm 2021

Tuổi Mão là biểu tượng cho con mèo, là con giáp đứng thứ 4 trong thứ xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Mão ứng với cung Lâm Quan , đứng trước nó là Dần, đứng sau nó là Thìn. Tuổi Mão là hình ảnh những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống.

Read More »

Những bí mật động trời về tuổi Ất Mão 1975 – Đắc đạo Chi Thố

tuổi ất mão 1975

Tuổi Mão (tiếng Trung là 卯 Mǎo) là tuổi của con Mèo. Trong 12 con giáp ở Trung Quốc người ta không dùng con mèo mà lại dùng con Thỏ (兔Tù) làm con giáp tương ứng với con Mèo ở Việt Nam vì vậy cũng có thể gọi là tuổi Thỏ Những người sinh vào năm 1975 Ất Mão là một trong những mốc quan trọng trong lịch sử Việt Nam về sự giải phóng và thống nhất đất nước.

Read More »

Đinh Mão : Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi

tu vi at mao nu mang e1534212710645

Chồng tuổi ĐINH MẸO vợ tuổi KỶ MÙI (Vợ lớn hơn chồng 8 tuổi) Hai  tuổi này ở với nhau  làm ăn đặng trung bình, hào  tài bình thường, hào con đông đủ. Tánh người vợ thông minh, hay lo tính, có duyên, vui vẻ, ăn nói việc chi cũng dễ, ở với nhau vợ chồng hòa hạp, chung sống với nhau đặng cảnh ấm no.

Read More »

Kỷ Mão : Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi

tu vi at mao nu mang e1534212710645

Chồng tuổi KỶ MẸO vợ tuổi TÂN MÙI (Vợ lớn hơn chồng 8 tuổi) Hai tuổi này ở với nhau làm ăn không đặng tốt, hào tài ấm no, hào con thiểu số. Tánh người vợ hay rầy nói và hay hờn mát, có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, ý tình vợ chồng hòa hạp, việc làm ăn chung lo cũng đặng nên.

Read More »

Ất Mão : Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi

tu vi at mao nu mang e1534212710645

Chồng tuổi ẤT MẸO vợ tuổi  ĐINH MÙI  (Vợ lớn hơn chồng 8 tuổi) Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài đủ dùng, hào con thiểu số. Tánh người vợ tánh sáng, lanh lẹ, hay giao thiệp, tay làm có tài cũng hay hao phá tài, tánh tình chồng vợ hòa thuận, khá kiên cố  làm ăn tốt.

Read More »

Quý Mão : Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi

tu vi at mao nu mang e1534212710645

Chồng tuổi QUÍ MẸO vợ tuổi ẤT TỴ Chồng  tuổi này gặp người vợ  tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Tam Vinh Hiển vợ chồng đặng có danh giá lo tính làm ăn đều thông suốt, hào tài  thạnh vượng, hào con trung bình, vật dụng trong nhà sắp đặt có thứ tự.

Read More »

Tân Mão : Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi

tu vi at mao nu mang e1534212710645

Chồng tuổi TÂN MẸO vợ tuổi NHÂM DẦN Hai  tuổi này ở với nhau làm ăn đặng  trung bình, hào tài bình  thường, hào con đông đủ. Tánh người vợ chân hay đi nhiều, ăn nói lanh lẹ, bản thân hay có tiểu tật, tay

Read More »