Tuổi Dần

Tất cả sự thật bí ẩn về tuổi Mậu Dần 1998 Quá sơn chi hổ

sự thật về mậu dần 1998

Tuổi Mậu Dần, Thiên Can mang chữ Mậu có các Sao Tham Lang, Thái Âm, Thiên Cơ, Hữu Bật và Tứ Hoá là người có nhiều tham vọng, có óc cầu tiến, giỏi về thực hành hơn lý thuyết, thuận lợi trong môi trường có nhiều nữ.

Đọc thêm »

Canh Dần : Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi

canh dần lựa chọn vợ chồng hợp tuổi

Canh Dần thuộc mẫu người nhiều tham vọng, dù ở địa vị nào cũng không vừa ý đẹp lòng, thích uy quyền và ưa phiêu lưu mạo hiểm (cầm tinh con Hổ), đôi khi tỏ ra lập dị khác người.

Đọc thêm »

Giáp Dần : Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi

giáp dần hợp tuổi

Chồng tuổi GIÁP DẦN vợ tuổi BÍNH NGỌ  Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài bình thường, hào con rất ít Tánh người vợ hay rầu lo, ít vui vẻ, tánh lạt lòng, hay có bệnh nhỏ, ở với nhau vợ chồng hòa thuận, việc làm ăn đặng ấm no trung bình.

Đọc thêm »

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi Bính Dần

bính dần lựa chọn vợ chồng hợp tuổi

Bính Dần là những người có trái tim ấm áp và giàu lòng yêu thương mọi người xung quanh. Họ sẵn sàng giúp đỡ bất kì ai mà không bao giờ cầu lợi cho bản thân mình. Chính vì điều đó, Bính Dần được bạn bè, người thân hết mực yêu quý, tôn trọng.

Đọc thêm »

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi Nhâm Dần 1986

Nhâm dần 1962 hợp tuổi nào

Để tìm hiểu tuổi Nhâm Dần  hợp hay không hợp với tuổi nào xin mời mọi người hãy cùng Kênh Tử Vi đón xem trong bài viết dưới đây nhé

Đọc thêm »

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi Mậu Dần 1998

mậu dần 1998 hợp tuổi nào

Để tìm hiểu tuổi Mậu Dần hợp hay không hợp với tuổi nào xin mời mọi người hãy cùng Kênh Tử Vi đón xem trong bài viết dưới đây nhé

Đọc thêm »