tử vi tuổi thân năm 2022

Tử vi tuổi Thân năm 2022 : Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992

Tử vi tuổi Thân năm 2022 : Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992

Năm 2022 Nhâm Dần chiếu theo sự chuyển động của âm dương ngũ hành cho thấy đây sẽ là một năm tốt xấu đan xen đối với những người tuổi Thân do họ gặp phải Tuế Phá. Chính vì thế mà trong năm công việc làm ăn sẽ có những sự thay đổi lớn và có nhiều vấn đề khó khăn, bế tắc gây muộn phiền đưa tới.

Tử vi tuổi Thân năm 2022 về phương diện tài chính cũng gặp không ít bất lợi, tiền bạc có sự hao tán và chi tiêu khá nhiều. Bên cạnh đó, quý bạn sinh năm Thân cần chú ý đến sức khỏe kém, dễ mắc các bệnh đau ốm lâu ngày mới khỏi.”

Để tìm hiểu kỹ hơn về tử vi năm 2022 của những người tuổi Thân, xin kính mờ quý anh chị và các bạn hãy cùng Kênh Tử Vi đón xem trong bài viết dưới đây để có thêm những thông tin bổ ích nhé

I.Tổng quan tử vi năm 2022 Nhâm Dần

Năm 2022 – là năm tuổi Nhâm Dần. Năm Nhâm Dần sẽ bắt đầu từ ngày 1 tháng 2 năm 2022 và kéo dài đến ngày 21 tháng 1 năm 2023 Dương lịch.

Mệnh ngũ hành của nam: Cung KHÔN, hành THỔ, Tây tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).Mệnh ngũ hành của nữ: Cung KHẢM, hành THỦY, Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông Nam, Đông, Nam, Bắc).

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2022 và 2023 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

 

Nam mệnh: Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Tây Nam – Phục vị: Được giúp đỡ Tây – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở.Hướng không hợp: Hướng Tuyệt mệnh: Bắc; Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam; Hướng Lục sát: Nam; Hướng Hoạ hại: Đông;

Nữ mệnh: Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ Đông – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở Đông Nam  – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Nam  – Diên niên: Mọi sự ổn định Hướng không hợp: Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam; Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc; Hướng Lục sát: Tây Bắc; Hướng Hoạ hại: Tây;

Hổ là cung thứ ba trong số mười hai con giáp và tương sinh của nó trong tử vi phương tây là Bảo Bình. Năm 2022 là năm Thủy, theo ngũ hành, Thủy tương sinh với màu đen trong hệ ngũ hành nên năm 2022 còn được gọi là năm Nhâm Dần.

Năm Nhâm Dần 2022 – là sự kết hợp của thủy và mộc là cực kỳ tích, vì nước mang lại sự hỗ trợ thực sự cho sự phát triển và cuộc sống của mộc, ngược lại, mộc mang lại cho nước sự ổn định và khả năng đạt được mục tiêu của nó.

Đó là lý do tại sao, theo tử vi năm Nhâm Dần 2022 sẽ ngập tràn cơ hội và thịnh vượng. Một số lượng lớn chưa từng có sẽ gia nhập hàng ngũ triệu phú. Những đột phá về công nghệ sẽ được thực hiện và thị trường chứng khoán có thể sẽ tiếp tục tăng.

2.Tử vi tổng quan người tuổi Thân năm 2022

Tuổi Thân bao gồm các tuổi : Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968

Năm 2022 Nhâm Dần chiếu theo sự chuyển động của âm dương ngũ hành cho thấy đây sẽ là một năm tốt xấu đan xen đối với những người tuổi Thân do họ gặp phải Tuế Phá. Chính vì thế mà trong năm công việc làm ăn sẽ có những sự thay đổi lớn và có nhiều vấn đề khó khăn, bế tắc gây muộn phiền đưa tới.

Tử vi tuổi Thân năm 2022 về phương diện tài chính cũng gặp không ít bất lợi, tiền bạc có sự hao tán và chi tiêu khá nhiều. Bên cạnh đó, quý bạn sinh năm Thân cần chú ý đến sức khỏe kém, dễ mắc các bệnh đau ốm lâu ngày mới khỏi.”

Vào năm 2022, những người tuổi Thân sẽ phải đối mặt với một năm (Xung khắc với Thái Âm) nhất là người mệnh thổ họ sẽ xung khắc với Thái Âm. Định mệnh là một năm dễ thay đổi. Xung đột là một hình thức rất nghiêm trọng, và mọi thứ đều hay thay đổi. Đó sẽ là một bài kiểm tra về khả năng ứng phó linh hoạt của mọi người.

Tuy nhiên, cũng giống như mọi đồng tiền Có đôi, mặc dù Tài lộc không ổn định trong năm “Phá Tài” nhưng phía trước sẽ không có ngõ cụt, chủ động tìm kiếm sự thay đổi sẽ là cách tốt để hóa giải vận hạn không thuận lợi.

Về Tài Chính

Tài vận của những người tuổi Thân sẽ có nhiều biến động trong năm 2022. Mặc dù được sự trợ giúp của các sao may mắn nên họ sẽ có một khoản thu nhất định, tuy nhiên, trong năm “Họa hại” cộng với ảnh hưởng của các sao hung tinh. Con đường làm giàu của họ sẽ không suôn sẻ.

Về sự giàu có từ những công việc toàn thời gian, sự xuất hiện của ngôi sao may mắn  tượng trưng rằng những chú Khỉ có thể kiếm tiền từ những nơi kỳ lạ. Năm nay có cơ hội đi công tác, nên chủ động tranh giành cơ hội, đối với những người đang làm ăn thì nên hợp tác với người nước ngoài để kiếm tiền từ đất lạ, nếu muốn mở mang.

Lĩnh vực và phạm vi kinh doanh của mình, họ có thể để mắt đến thị trường nước ngoài. Điềm báo (Tổn thất lớn) sẽ mang lại điềm xấu về tiền bạc bị hao hụt nghiêm trọng, vì vậy, bạn không nên bất cẩn.

tử vi tuổi thân năm 2022

Về Sự nghiệp và công việc

Mặc dù những người tuổi Thân sẽ chịu ảnh hưởng vào năm 2022, nhưng họ vẫn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp do được nhiều sao tốt chiếu cố. Ngôi sao thành dự báo rằng những người lao động và nhân viên sẽ có cơ hội được thăng chức và tăng lương, và những người khởi nghiệp kinh doanh sẽ đi đúng hướng.

Ngôi sao tốt lành nên nắm bắt cơ hội đi công tác, sẽ có lợi cho việc thăng chức, tăng lương, đối với những người có mong muốn thay đổi công việc thì năm Dần cũng sẽ là một năm tốt mà họ nên nắm bắt, các sáng kiến ​​của họ nhằm tìm kiếm những thay đổi nhằm giảm bớt tác động tiêu cực.

Về tình yêu và tình cảm

Về phương diện quan hệ, những người tuổi Thân độc thân sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên, dự tính sẽ gặp được người khác phái ưng ý trong những chuyến du lịch hay công tác, nếu là người khác phái đến từ nơi xa lạ hay xung quanh họ, sẽ có cơ hội để họ phát triển mối quan hệ giữa các nền văn hóa xa xôi.

Đối với những người tuổi Thân có mối quan hệ ổn định, nếu họ có thể thắt chặt các mối quan hệ với người yêu của mình trong năm nay, họ sẽ có thể vượt qua tác động tiêu cực , ngược lại sẽ có khả năng chia ly nếu không kết hôn. Những anh chàng đã kết hôn sẽ có vận may kém nhất trong quan hệ hoặc tình duyên.

Với sự xuất hiện của sao xấu, nó mang ý nghĩa “có thể chia ly hoặc tan rã “. Dưới ảnh hưởng của nó, các bạn phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn trong hôn nhân và cuộc sống, và có thể gặp phải khủng hoảng hôn nhân.

Về Sức khỏe

Về sức khỏe và sự an toàn, những người tuổi Thân có khả năng xảy ra tai nạn giao thông rất cao trong năm nay do ảnh hưởng của sao Thái Âm (sao Mộc Đức chiếu mệnh) và các sao khác chiếu mệnh nên các bạn tuổi Thân nên tỉnh táo và cẩn thận. Khi điều khiển phương tiện giao thông.

Và một số người trong số họ thậm chí có thể bị mất ngủ. Tuy nhiên, sẽ có sự xuất hiện của ngôi sao tốt lành để giúp hoá giải khủng hoảng kịp thời. Như vậy, không cần phải lo lắng quá nhiều về điều đó. Để cải thiện tài lộc sức khỏe, người tuổi Thân có thể đeo một số đồ trang trí phong thủy tốt lành như vòng tay Mã Não xanh có hình Khỉ.

II.Tử vi chi tiết từng tuổi Thân năm 2022

1.Tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2022

Tuổi Bính Thân sinh năm 1956 có ngũ hành thuộc Hỏa, nạp âm Sơn Hạ Hỏa gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim, nạp âm Kim Bạch Kim cho thấy nếu xét về can chi ngũ hành thì có sự tương khắc lẫn nhau, không tốt, chủ về mọi sự bất lợi, khó khăn trong năm.

Xem tử vi Tuổi Thân năm 2022 sinh năm 1956 cho biết công việc làm ăn của gia đình sẽ vướng phải nhiều thử thách, rắc rối, hoạt động kinh doanh trì trệ do bị đối thủ cạnh tranh phá hoại. Phương diện tài chính không mấy hanh thông, tiền bạc tuy có xong lại tiêu pha khá nhiều.

Theo tử vi Tuổi Thân 2022 về gia đạo thì bất ổn, thiếu hòa khí giữa anh em, con cháu trong nhà, thường xuyên lục đục, có những cuộc xung đột, tranh chấp gây giảm sút tình cảm. Bên cạnh đó, quý bạn sinh năm 1956 cần quan tâm nhiều hơn nữa đến sức khỏe của bản thân trong năm 2022 này bởi dễ mắc các bệnh của tuổi già, đau ốm liên miên lại lâu khỏi bệnh.

Tử vi tuổi Bính Thân sẽ phải xem xét lại quan điểm về một số vấn đề trong cuộc sống. Tử vi gợi ý rằng các vấn đề chuyên môn không phải lúc nào cũng do hoàn cảnh bên ngoài gây ra. Bỏ qua ý kiến của những đồng nghiệp có kinh nghiệm, che giấu ý định thực sự của họ chưa chắc đã thành công trong sự nghiệp.

Các mối quan hệ tình yêu có thể gặp trục trặc do ghen tuông thái quá của  bạn và phớt lờ lợi ích của bạn đời. Năm Nhâm Dần không muốn con thuyền của gia đình đâm vào đá ngầm của gia đình.

Tuy nhiên, nếu người mệnh Hỏa không kiềm chế cảm xúc sở hữu và sự ích kỷ quá mức, năm nay sẽ thay đổi quyết định. Ngoài sự tiếc nuối và thất vọng, chia tay một người thân yêu sẽ chẳng mang lại điều gì.

2.Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2022

Người tuổi Mậu Thân 1968 thuộc mệnh Thổ, nạp âm Đại Dịch thổ gặp năm Nhâm Dần mệnh thuộc Kim, nạp âm Kim Bạch Kim thì chủ về sinh xuất, tức là bản mệnh sinh cho năm sẽ bị suy nhược.

Tuy rằng theo tử vi Tuổi Thân năm 2022 dự đoán trong năm sẽ đón nhiều tin vui hỷ tín về thêm thành viên hay dễ có sự thay đổi về nơi ăn ở nhưng về phương diện công việc làm ăn lại không mấy tốt đẹp, gặp phải tương đối nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động.

Dù quý bạn có thay đổi công việc cũng không được thuận lợi, suôn sẻ và dễ bị người xấu phá hoại, cản trở.Tuổi Thân năm 2022 tốt nhất quý bạn sinh năm 1968 nên giữ nguyên kế hoạch công việc như cũ, cố gắng làm tốt công việc của mình và chuẩn bị kế hoạch để đối phó với những kẻ tiểu nhân quấy phá.

Bên cạnh đó, trong năm 2022 này quý bạn cũng không nên có sự đầu tư nào bởi dễ gặp bất lợi, khó thu lại vốn. Về sức khỏe thì cần chú ý tham gia giao thông, xe cộ đi lại cẩn thận kẻo gặp tai nạn nguy hiểm.

Tử vi tuổi Mậu Thân sẽ lao vào công việc từ những ngày đầu tiên của năm Dần. Lúc đầu, bạn sẽ chỉ quan tâm đến sự phát triển nghề nghiệp. Tuy nhiên, đến giữa năm 2022, sẽ có mong muốn thể hiện bản thân trong sự sáng tạo. Năm 2022 sẽ thông qua một sự thay đổi trong hoạt động, giúp đỡ để vượt qua khó khăn.

Tử vi cảnh báo bạn quá bận rộn với công việc và sở thích. Bạn cũng không thích phiền phức và mệt mỏi không cần thiết. Vì vậy, bạn cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi thật xứng đáng. Vào mùa hè, các ngôi sao tốt của năm khuyên nên thực hiện một cuộc hành trình kỳ lạ.

Những địa điểm mới, những người quen thú vị sẽ không chỉ mang lại ấn tượng dễ chịu mà còn tạo cảm hứng cho những thành tựu sáng tạo.

3.Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2022

Đối với tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim – Kim Bạch Kim là chủ về không có sự tương trợ về can chi ngũ hành. Theo phong thủy Tuổi Thân 2022, mọi việc làm ăn trong năm quý bạn tuổi này đều phải tự thân vận động mà không nhận được sự tương trợ hay giúp đỡ từ người thân, bạn bè.

Đồng thời cần chú ý đề phòng dễ có người phá hoại trong quá trình làm ăn kinh doanh, có thể gây ra những ảnh hưởng xấu, nhỏ thì làm chậm trễ, lớn thì có khả năng gây thua lỗ. Vì vậy, quý bạn chớ nên có sự thay đổi hay mở mang công việc trong năm nay.

Tuổi Thân năm 2022 trên phương diện tài chính cũng có nhiều sự tiêu pha, chủ về chi tiêu cho cuộc sống gia đình, trong năm dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Về tình cảm gia đình thì được dự đoán là bình thường, nhưng sức khỏe không tốt, cần chú ý bệnh dạ dày.

Tử vi tuổi Canh Thân sẽ trải qua năm Dần trong thanh thản, thích sự nghiệp và tình yêu thịnh vượng. Sự căng thẳng và vội vã trong kinh doanh sẽ kết thúc. Một cuộc sống được đo lường và những cuộc phiêu lưu lãng mạn thú vị đang chờ đợi bạn.

Những chú Khỉ Cô Đơn sẽ gặp được người bạn đời hằng mong đợi vào giữa mùa xuân. Một sự quen biết dễ chịu trong vài tháng sẽ phát triển thành một mối quan hệ chân thành, dịu dàng. Đối với những người có gia đình, năm 2022 sẽ được ghi nhớ với những sự kiện và trải nghiệm tích cực. Một số sẽ hài lòng với những thành công và thành tích của trẻ em. Những người khác sẽ tự trở thành cha mẹ.

4.Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2022

Những người tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kiếm Phong Kim gặp năm Nhâm Dần 2022 có ngũ hành Kim Bạch Kim chủ về Bình Hòa, dễ có sự thay đổi về đầu tư hay hùn vốn làm ăn trong năm nay. Tuy nhiên quý bạn cần phải chú ý việc làm ăn kinh doanh không mấy thuận lợi, trong quá trình vận hành có thể gặp phải những khó khăn và có người ngăn trở.

Bên cạnh đó, phương diện tài chính tử vi Tuổi Thân năm 2022 dự báo cũng không được tốt, ít tài lộc cho nên quý bạn sinh năm 1992 chớ đầu từ tiền của nhiều tránh tiền mất vô ích. Về gia đạo của tuổi Nhâm Thân không có điều gì đáng chú ý hay lo ngại, chỉ cần lưu tâm đến sức khỏe của bản thân, có thể vì suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ, về lâu dài có thể gây ra những vấn đề sức khỏe khác.

Tử vi tuổi Nhâm Thân sẽ giải quyết các vấn đề tài chính trong nửa đầu năm 2022. Thu nhập theo thói quen sẽ giảm, nhưng không nghiêm trọng. Đã vào mùa hè, năm 2022 không chỉ giúp khôi phục trạng thái trước đây, mà còn có thể tăng vốn. Đúng, bạn phải làm việc chăm chỉ.

Ví dụ, tham gia các khóa học bồi dưỡng hoặc thành thạo một chuyên ngành mới. Tử vi đảm bảo rằng những nỗ lực sẽ được đền đáp. Trong cuộc sống cá nhân, những thay đổi không được mong đợi. Năm Nhâm Dần thuận lợi cho việc phát triển bản thân, xây dựng kế hoạch.

Tốt hơn hết là bạn nên từ chối những chuyến đi xa. Có thể xảy ra các sự cố liên quan đến tổn thất vật chất. Nhưng hoạt động giải trí ngoài trời không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn giúp điều hòa trạng thái tinh thần.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.