đại hạn 49 53 năm 2022

Tuổi phạm ĐẠI HẠN 49 53 trong năm 2022 – Cần phải biết điều này

Tuổi phạm ĐẠI HẠN 49 53 trong năm 2022 Cần phải biết điều này

Theo quan niệm dân gian, mỗi người đều trải qua những “tuổi hạn” nhất định. Nhiều người vẫn tin rằng, vào năm “hạn” sẽ gặp những chuyện không hay, thậm chí là mất mạn

Vậy nên chẳng vô cớ mà ông bà ta xưa lại có câu “49 chưa qua 53 đã tới “  hay 49 bước qua 53 bước lại. Ở giai đoạn này tin chắc là 10 người thì hết 9 người cảm thấy ớ‌n lạn‌h vì sẽ không ít những sự kiện lớn đầy thá‌ch thứ‌c được xảy ra, nói chính xá‌c là giai đoạn “khổ nạ‌n“.l‌y hô‌n, thất bại, mấ‌t mát tài sả‌n, ly tá‌n, chia xa, ph‌á sả‌n… điều gì cũng có thể xảy ra.

Năm 2022 Nhâm Dần sẽ có 2 con giáp sẽ gặp phải đại hạn 49, 53 tuổi, vậy đại hạn 49 53 tuổi là gì tại sao nó lại nguy hiểm đến như thế, và tuổi nào sẽ gặp phải đại hạn 49, 53 tuổi, và các tuổi này sẽ phải lưu ý gì trong năm đại hạn này.

Ngày hôm nay các bạn hãy cùng kênh tử vi chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu tuổi nào phạm đại hạn 49, 53 tuổi trong năm 2022, và sẽ phải lưu ý những vấn đề gì nhé

I.Phân tích ý nghĩa hạn 49 53

Từ xưa tới nay hễ nghe đến “tuổi hạn” là nhiều người nghĩ tới những điều xấu, không may đến với mình. Thực tế theo từ điển Hán Việt thì “hạn” là vùng đất nguy hiểm, ranh giới, phạm vi quy định, kỳ hạn quy định, ngưỡng cửa…

“Tuổi hạn” cũng chỉ là để đánh dấu sự kết thúc của một quá trình này nhưng có thể lại là mở đầu của một quá trình khác. Nó không có toàn tốt hoặc toàn xấu mà thường xen kẽ theo kiểu trong rủi có may.

a.Số 49 53 có ý nghĩa gì?

Cặp số 49 53 mang ý nghĩa gì mà mọi người lại có cái nhìn thiếu thiện cảm như vậy. Hãy cùng phân tích ý nghĩa cụ thể của cặp số 49 53 để hiểu rõ hơn bạn nhé.

Ý nghĩa số 49

Theo quan niệm phương Đông ngày xưa, ý nghĩa số 49 thường gắn liền với số của người đã khuất. Họ coi ngày 49 là ngày cúng lễ gọi linh hồn. Số 49 được coi là số phạm phải những điều không may mắn. Do đó mọi người sẽ hạn chế sử dụng con số 49 trong mọi trường hợp bởi lo số 49 sẽ “ám đen” cho cuộc đời mình.

Ngoài ra theo người phương Đông con số 49 còn được cho là biểu tượng của sao Thái Tuế. Cứ trong vòng 12 năm ngôi sao này sẽ xuất hiện một lần, điều này thể hiện sự đau ốm và sức khỏe kém của bản thân. Do vậy mọi người vẫn luôn có cái nhìn xấu về con số 49.

Ý nghĩa số 53

Theo quan niệm dân gian số 53 mang ý nghĩa không tốt lành. Nó là con số gắn liền với sự xui xẻo mất mát. Đối với những người kinh doanh, họ rất kị con số 53 vì ý nghĩa của số 53 là sự thất bại trong việc làm ăn.Có thể nói tương tự số 49 thì số 53 cũng là con số bị mọi người coi là xui xẻo và mang đến những điều không may mắn trong cả công việc và cuộc sống.

Ý nghĩa 49 53

Ý nghĩa 49 53 khi kết hợp lại với nhau sẽ làm cho mọi người không thích bởi đây đều là hai con số mang ý nghĩa rất xấu. Một số là điềm dữ gắn liền với sự không may mắn và sức khỏe yếu ớt. Một số gắn liền với sự thất bại trong kinh doanh và cuộc sống.

Hai số này đi với nhau sẽ ra cặp số mà theo quan niệm của mọi người sẽ là “vận may không tới xui xẻo có thừa”. Vì ý nghĩa của 49 53 trong quan niệm của mọi người kém như vậy nên trong mọi lĩnh vực, người ta cũng rất hạn chế sử dụng chúng.

Qua phân tích ở trên chúng ta đã hiểu ý nghĩa của 49 53 và quan niệm của mọi người về ý nghĩa 49 53 trong các lĩnh vực liên quan. Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một câu nói quen thuộc của cha ông ta về ý nghĩa 49 53 đó là “49 chưa qua 53 đã tới”

Ý nghĩa câu “49 chưa qua 53 đã tới” nghĩa là trong thực tế bất cứ thời gian nào bạn cũng có thể gặp hạn xấu. Tuy nhiên mốc tuổi 49 và 53 là hai mốc vận hạn nặng nhất của con người, mốc 49 vừa qua đi thì chẳng bao lâu mốc 53 lại kéo đến tiếp.

Theo lý giải của ông bà ta tuổi 49 53 là hai thời điểm con người cần cẩn thận. Đây là hai năm tuổi mang lại phiền phức xui xẻo cho con người. Nếu tuổi 49 gặp hạn nhẹ thì chắc chắn tuổi 53 sẽ gặp hạn nặng và ngược lại.

Ở câu nói “49 chưa qua 53 đã tới”, ý nghĩa 49 53 rất xấu và nó nhắc nhở con người trong giai đoạn tuổi này có không gặp tai họa này cũng gặp tai họa khác. Vì vậy nên cẩn thận không làm những công việc lớn, quan trọng trong giai đoạn này.

II.Phân tích tuổi gặp ĐẠI HẠN 49 53 trong năm 2022

Năm 2022 Nhâm Dần 2 tuổi sẽ phạm phải đại hạn 49, 53 tuổi đó chính là :

1.Giáp Dần 1974 49 tuổi

2. Canh Tuất 1970 53 tuổi

2 tuổi trên phạm vào đại hạn 49, 53 tuổi, đây là 2 hạn lớn nhất trong cuộc đời của mỗi con người, mà kênh tử vi đã có bài phân tích rất kỹ về 2 đại hạn này. Gặp đại hạn 49, 53 rất nhiều người đã phải tan cửa nát nhà, sức khỏe suy kém, gặp phải nhiều tai nạn, trục trặc trong công việc làm ăn, tình cảm gia vận. Tóm lại gặp đại hạn 49,53 thực sự là thử thách lớn nhất của cuộc đời, bởi vậy người ta mới có câu nói : “49 chưa qua 53 đã tới”

1.Phân tích tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022

Tuổi Giáp Dần 1974 khi bước sang năm 2022 Nhâm Dần là năm hạn 49 tuổi. Với tuổi Giáp Dần khi bước sang năm 2022 có rất nhiều những điểm tốt và điểm xấu mà kênh tử vi sẽ tạm phân tích như sau

– Về Thiên Can:

Những người sinh năm 1974 Giáp Dần có Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Theo thiên can thì năm 2022 được dự đoán là một năm mà các công việc làm ăn đều bình thường, không có khởi sắc nhiều, tiền tài làm ra chỉ đủ để chi tiêu cho các hoạt động trong cuộc sống gia đình.

Về Địa Chi:

Xét theo tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 cho thấy địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế tức là phạm “ Năm Tuổi”: Theo quan niệm dân gian khi phạm năm tuổi thì năm đó được coi là năm khá xấu đối với tuổi Giáp Dần nếu xét theo địa chi, gặp Năm tuổi thì sẽ có nhiều biến động trong công việc làm ăn, dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở việc làm hay phải thường xuyên di chuyển đi lại nhiều.

– Xét theo tứ trụ:

Năm 2022 Nhâm Dần tuổi Giáp Dần gặp Thiên Hao, Địa Hao: Theo dự đoán tuổi Giáp Dần năm 2022 dự báo không được tốt về nhiều mặt, chủ về công danh tài lộc bị phá hoại, cản trở vì thế chớ nên đầu tư làm ăn; gia đạo thiều thuận thành; bản thân dễ gặp chuyện tai ương, cần đề phòng bệnh nạn. Có thể thấy cuộc sống trong năm của Giáp Dần sẽ gặp nhiều điều trái ý, tuy nhiên nếu bỏ ra công sức và nỗ lực cố gắng thì sẽ vượt qua.

– Xét theo Ngũ hành:

Tuổi Giáp Dần Mạng Thủy gặp năm  2022 Kim là Tương Sinh => Tốt: Nếu xét theo ngũ hành bản mệnh thì năm nay khá thuận lợi đối với tuổi Giáp Dần, công việc hanh thông, làm ăn sinh tài sinh lộc lại được quý nhân tương trợ giúp đỡ.

– Xét theo Ngũ hành cung phi:

Xét theo tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng trong năm 2022 tuổi này có Cung Phi tuổi Cấn (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương trợ => Tốt: Trong năm nay không có nhiều thay đổi về công việc kinh doanh và dễ có quý nhân giúp đỡ.

Với Giáp Dần 1974 nữ mạng có cung phi thuộc Đoài (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ ) là tương sinh tốt.Chủ về tài lộc nảy nở, công việc hanh thông, gặp được quý nhân phù trợ

– Xét về Sao hạn :

Giáp Dần nam mạng gặp sao Thái Bạch, nữ mạng gặp sao Thái Âm

Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Với tuổi Giáp Dần thì nam mạng sẽ xấu hơn nữ mạng khi gặp phải sao Thái Bạch chiếu. Thái bạch là một sao xấu, đàn ông tuổi Giáp Dần gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh cần đề phòng trong công việc kinh doanh chủ về có tiểu nhân phá hoại, hao tài tốn của, thậm chí là trắng tay và cần chú ý chuyện quan sự. Sao này kỵ màu trắng quanh năm và đề phòng xấu nhất vào các tháng 2, 5 và tháng 8 (âm lịch).

đại hạn 49 53 năm 2022

Với Giáp Dần nữ mạng gặp sao Thái Âm

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mượt một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thâm

Như vậy tuổi Giáp Dần nữ mạng về mặt sao hạn sẽ may mắn toại nguyện, gia đình hạnh phúc, chú ý đặc biệt vào tháng 11 có ốm đau bệnh tật nguy hiểm

– Xét theo vận hạn năm 2022

Giáp Dần nam mạng gặp hạn Toán Tận nữ mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền

Toán Tận (Đại hạn):
Toán tận hạn đến thình lình.
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Theo tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 với tuổi nam mạng sẽ xấu hơn, dự đàn ông sinh năm 1974 gặp hạn Toán Tận cần đề phòng hao tán tiền của, đau ốm bệnh tật, có thể vướng phải chuyện vì tiền mà bỏ mạng, ngoài ra khi đi lại cần chú ý cẩn thận xe cộ bởi dễ gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng. Đồng thời, gặp hạn Toán Tận năm 2022 thì chớ đi khai thác lâm sản mà dễ gặp nạn tai.

Với Giáp Dần nữ mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền. Đây cũng được coi là 1 đại hạn

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Với nữ mạng tuổi Giáp Dần gặp hạn Huỳnh Tuyền sẽ chủ về bệnh tật, vì vậy cần phải lưu ý về sức khoẻ dễ gặp các trọng bệnh

Tóm lại : Với tuổi Giáp Dần 1974 khi bước sang năm 2022 sẽ có phần xấu, tuy nhiên sẽ không phải là quá xấu và đàn ông sẽ xấu hơn đàn bà về mặt tử vi.Với 7 yếu tố thì

Nam mạng gặp phải 4/7 yếu tố xấu

Nữ mạng 3/7 yếu tố xấu

2.Phân tích tuổi Canh Tuất 1970

– Xét theo Thiên Can:

Những người tuổi Canh Tuất với Thiên can Canh (Kim) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy). Canh gặp Nhâm là Sinh xuất: Xét theo thiên can, có thể dự đoán năm 2022 là một năm mà tất cả phương diện của Canh Tuất đều xấu, đặc biệt về phương diện sức khỏe được dự báo không tốt, dễ gặp đau ốm lâu ngày mới khỏi bệnh. Ngoài ra tử vi Canh Tuất 2022 lại cho biết trong năm cần chú ý tiêu pha hợp lý tiền bạc.

– Xét theo địa Chi:

Những người tuổi Canh Tuất với Địa chi tuổi Tuất gặp năm 2022 Dần là Tam Hợp – Năm nay là một năm tốt khi xét theo địa dành cho tuổi Canh Tuất 1970, trong năm Canh Tuất có thể nhìn thấu đáo các sự việc, tinh thần được xoa dịu từ đó mọi việc hanh thông, sự nghiệp tiền tài ổn định, bền vững.

– Xét theo Tứ trụ:

Thiên Lợi, Địa Lợi : Trong năm 2022 dự báo đây sẽ là một năm chủ về gặp nhiều may mắn, cát lợi khí xuất hành đi xa làm ăn, các công việc kinh doanh đầu tư đều sinh lợi, lại có quý nhân phù trợ nên càng thêm hanh thông. Ngoài ra, trong năm nay rất dễ đón thêm thành việc mới, dễ là thêm dâu/rể mới hay hoài thai.

– Xét Ngũ hành bản mệnh:

Những người tuổi Canh Tuất Mạng Kim gặp năm 2022 Kim là Tương trợ – Tốt: Phương diện làm ăn kinh doanh của Canh Tuất tuổi 1970 trong năm nay ít có sự thay đổi gì lớn, và rất có khả năng sẽ được quý nhân giúp đỡ khi gặp bất lợi.

– Xét Ngũ hành cung phi:

Theo tử vi tuổi Canh Tuất trong năm 2022, Canh Tuất 1970 nam mạng có Cung Phi tuổi Chấn (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất – Trung bình: Chủ về một năm phải tự thân vận động trên đường sự nghiệp công danh mà không được bạn bè, người thân giúp đỡ nhiều. Bên cạnh đó, cần đề phòng mất trộm của cải quý giá.

– Xét theo sao hạn:

Cũng tương tự với tuổi Giáp Dần 1974 những người tuổi Canh Tuất 1970 cũng sẽ gặp sao hạn tương tự. Với Canh Tuất nam mạng gặp sao Thái Âm nữ mạng gặp sao Thái Bạch

Thái Âm (Thủy Tinh) – Cát tinh:
Thái Âm rực rỡ cung hằng
Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng mười, mười một hạn hành
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Canh Tuất năm 2022 nam mạng cho thấy đây là một sao tốt, là tài tinh đối với nam mạng tuổi Canh Tuất, chủ về được bạn bè giúp đỡ, hỗ trợ trên phương diện tiền bạc. Người nào mà chưa lập gia đình thì có khả năng cao gặp mối lương duyên mới và sẽ có vợ trong năm. Lưu ý là sao Thái Âm 2022 tốt nhất vào tháng 9 (âm lịch).

Với Canh Tuất nữ mạng gặp sao Thái Bạch

Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Với tuổi Canh Tuất thì về sao hạn nữ mạng sẽ xấu hơn nam mạng khi gặp phải sao Thái Bạch chiếu. Thái bạch là một sao xấu, Đàn bà Canh Tuất gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh cần đề phòng trong công việc kinh doanh chủ về có tiểu nhân phá hoại, hao tài tốn của, thậm chí là trắng tay và cần chú ý chuyện quan sự. Sao này kỵ màu trắng quanh năm và đề phòng xấu nhất vào các tháng 2, 5 và tháng 8 (âm lịch).

– Xét theo Hạn năm 2022:

Những người tuổi Canh Tuất nam mạng gặp hạn Diêm Vương nữ mạng gặp hạn Thiên La

Diêm Vương – Đại hạn
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
Đầu năm khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Tuổi Canh Tuất nam mạng trong năm 2022, những người tuổi này gặp hạn Diêm Vương cần đề phòng mất mát tiền của, kỵ về việc thứ kiện, tình cảm gia đạo bất ổn, vợ chồng dễ có mâu thuẫn, cãi vã. Tuy nhiên, gặp hạn này lại có tài lộc nếu mưu cầu về làm ăn kinh doanh.

Với tuổi Canh Tuất nữ mạng gặp hạn Thiên La

Thiên La hạn ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Với tuổi Canh Tuất nữ mạng gặp hạn Thiên La chủ về ốm đau bệnh tật, sức khoẻ rất kém

– Xét về Hạn KIM LÂU

Canh Tuất năm dính hạn Kim Lâu chủ về nếu có xây cất hay sửa sang nhà cửa thì dễ khiến cho tình cảm gia đình và vợ chồng không được tốt, dễ có bất hòa, có thể dẫn đến ly tán, việc làm ăn cũng không được thuận lợi. Trong quá trình xây dựng cần đề phòng dễ xảy ra tai nạn. Bên cạnh đó, nếu có mua xe mới thì cẩn thận đi lại kẻo gây nạn tai cho cả người khác và chính mình.

Kết luận : So với tuổi Giáp Dần 1974 thì nam mạng sẽ xấu hơn nữ mạng. Còn với tuổi Canh Tuất 1970 thì ngược lại tuổi nữ sẽ xấu hơn tuổi nam mạng về mặt tử vi

Năm 2022 là năm tuổi canh tuất gặp hạn 53 tuổi là một năm đại  hạn tương đối xấu với những người tuổi này

Nam mạng tuổi canh tuất gặp 4/8 điểm xấu

Nữ mạng tuổi canh tuất gặp 5/8 điểm xấu

3.Hóa giải những lỗi lo về hạn 49,53 tuổi

Thay vào lo lắng chuyện tốt xấu ở tuổi 49, 53, ta phải tập trung chăm sóc thân, tâm bao gồm sức khoẻ, nuôi dưỡng thân tâm an lạc, thực hành và tin sâu vào giáo lý nhân quả, chăm chỉ làm việc thiện.

Tuy nhiên, nếu ai đó vẫn tin về tuổi hạn, năm hạn, thì bạn cũng nên tin rằng vận mệnh con người còn có thể thay đổi khi chúng ta làm việc tốt. Do đó, để tránh, giảm mức độ của “việc xui” mà bạn nghĩ tới thì không nên làm những việc đại sự, nên chú ý hơn trong việc ăn, uống, nghỉ ngơi, cẩn thận hơn trong mọi hành xử.
Nếu là bất khả kháng thì hãy vận dụng tối đa mọi phương cách hạn chế, với tâm thái an nhiên tự tin trong công việc. Không được hoảng loạn dẫn tới sai lầm khi có một sự cố nào đó xảy ra.

Bí quyết giải hạn tống ách trừ tai ,cải hung hoá cát, cải họa vi tường:

– Không tham, sân, si.

Mọi đau khổ của con người đều do tham sân si đều do chính bản thân mình mà ra, và nếu chúng ta không biết cách từ bỏ chế ngự tham sân si thì chúng ta sẽ càng khổ đau. Tham lam muốn có được mọi thứ, từ đó bằng mọi giá, bằng mọi hành động để có được, để rồi khi đạt được mục đích thì khi  nhìn lại chúng ta đã đi quá giới hạn và gây ra biết bao tội lỗi cũng như chính ta đã gây đau khổ đánh mất chính mình.

Chúng ta sống trên cõi đời này, dù chúng ta kiếm được rất nhiều tiền, khi chúng ta chết đi cũng không mang theo được. Tiền tài danh vọng, mất rồi tất cả cũng chỉ là hư vô. Đời người là hữu hạn, nhân sinh là vô hạn, cớ gì mãi tham lam để tự chuốc lấy đau khổ cho mình. Hãy hiểu rõ Tham sân si và cách từ bỏ chế ngự tham sân si để bạn sống an nhiên vui vẻ và hạnh phúc.

– Năng làm việc thiện, giúp đỡ người tàn tật, khó khăn.

Làm thiện nguyện sẽ giúp cho bạn sự bình an, niềm vui và niềm hạnh phúc lan tỏa, giúp cho bạn cảm thấy cuộc đời này đáng sống và cảm thấy mình sống có ý nghĩa. Khi bạn giúp các em nhỏ bạn sẽ nhận được nụ cười của các em, giúp các cụ già sẽ nhận được sự cảm động, niềm vui và cám ơn.

Và đâu đó những lúc bạn không may, những lúc bạn chán nản thì những nụ cười đó sẽ khích lệ bạn. Bạn sẽ nhận ra rằng cuộc đời của mình còn hạnh phúc hơn biết bao người, trái tim bạn sẽ dễ đồng cảm hơn, dễ thấu hiểu hơn và điều chỉnh tâm mình. Từ đó bạn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều.

– Sinh hoạt điều độ, không hút thuốc, uống rượu, cẩn thận khi tham gia giao thông.

Việc sinh hoạt điều độ, không hút thuốc, uống rượu sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn,sức đề kháng tốt hơn, có thể chống lại được bệnh tật, lão hóa. Việc tham gia giao thông cẩn thận cũng giúp cho chúng ta tránh được những sự cố đáng tiếc, từ đó giảm thiểu những chấn thương tới cơ thể vốn dĩ đang trong quá trình lão hóa và xuống cấp

– Sống hoà nhập thiên nhiên, tuân thủ quy luật tạo hoá.

Sống hòa mình với thiên nhiên, ở những nơi trong lành, tránh xa nơi ồn ào, khói bụi cũng là nhân tố giúp cho con người chúng ta sảng khoái, thoái mái. Khi cơ thể ở trong trạng thái thư giãn về mặt tinh thần như vậy sẽ khiến cho cơ thể trường thọ hơn

Chuyện vận hạn những năm 49-53 tuổi âm còn nhiều vấn đề gây tranh cãi nhưng thực tế cuộc sống đã chỉ ra rằng, không phải ai cũng thuận lợi mãi mãi và cũng không có ai hoàn toàn bị xui rủi cả cuộc đời. Trong cái rủi có cái may, trong hoạn nạn đôi khi gặp được chân tình, duyên cơ. Vì con người ta, suy cho cùng, trưởng thành từ vất vả tốt hơn việc sinh ra đã thuận lợi.

Sau tất cả những năm tháng của tuổi trẻ, trải qua biết bao sóng gió và thử thách, đây chính là khoảng thời gian để bạn có thể mang nó ra và áp dụng vào cuộc sống bản thân mình. Những kinh nghiệm bao năm tích lũy giờ sẽ là hành trang, đôi cánh cho chúng ta bước qua những khó khăn và rào cản của tuổi 49 53 đầy gian khó này.

Đây chỉ đơn thuần là một dấu mốc để bạn nhìn nhận lại chặng đường vừa đi qua và mục tiêu tương lai của mình là gì. Nếu bạn có thể tiếp tục vượt qua khó khăn, tiếp tục nỗ lực, trưởng thành từ những thất bại thì tin chắc rằng bạn sẽ trở thành một người thành công trong tương lai

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.