tử vi 2022 tuổi nhâm thân 1992

Tử vi năm 2022 Nhâm Dần tuổi Nhâm Thân 1992 Chính Xác Nhất

Tử vi năm 2022 Nhâm Dần tuổi Nhâm Thân 1992 Chính Xác Nhất

Trong năm 2021 Tân Sửu những người tuổi Nhâm Thân không xung khắc với Thái Tuế, lại được tương sinh về mặt ngũ hành, vận trình năm khá lý tưởng ở nhiều phương diện.

Thế nhưng khi bước sang năm 2022 Nhâm Dần, vận trình của tuổi Nhâm Thân phạm phải Thái Tuế nên cả năm có điềm khó khăn trắc trở. Sự nghiệp, có ảnh hưởng của Tuế Phá hung tinh phá hoại khiến vận trình công việc của người Nhâm Thân chậm chạp, thậm chí có thể rơi vào giai đoạn bế tắc.

Tiền bạc thì va vào Đại Hao hung tinh là hại tinh lơ đễnh, chủ sự hao tán, nó chính là đòn đánh vào vận may tài chính của bạn. Tiền bạc hao hụt quá nhiều, nếu không chú ý rất dễ bị hao tài tốn của.

Và để tìm hiểu kỹ hơn chi tiết hơn về vận trình trong năm 2022 Nhâm Dần của những người tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ như thế nào. Xin mời anh chị em hãy cùng Kênh Tử Vi đón xem trong bài viết sau đây nhé

I.Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân 1992

Tuổi Nhâm Thân 1992 hay còn được gọi là Thanh Tú Chi Hầu (con khỉ đẹp đẽ).

Sanh từ 4-2-1992 đến 22-1-1993

Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)
Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON DÊ

Ông Tử Vi độ mạng

Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

– Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nhâm Thân nạp âm hành Kim do Can Nhâm (+Thủy) ghép với Chi Thân (+Kim).Ta có Kim sinh nhập Thủy, Chi sinh Can; Nạp Âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành nên đây là những người thuộc lứa tuổi có năng lực đầy đủ, căn bản vững chắc, gặp nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời, dù trong năm Xung tháng Hạn có gặp khó khăn, cũng dễ gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua.

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2022 và 2023 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Kim tính chứa nhiều trong tuổi, nếu Kim vượng hay suy sẽ dẫn tới thiếu chất Hỏa, kiềm chế các bộ phận như Phổi, Ruột, Mũi gây ra những căn bệnh khi lớn tuổi.Nhâm Thân là mẫu người nhiều nghĩa khí, cương cường, trọng tình nghĩa, vị tha, nặng lòng với gia tộc, quê hương, đất nước.

Mệnh Thân đóng tại Dần, Mão thủa thiếu thời vất vả nhưng Trung Vận phát Phú. Đóng tại Tam Hợp (Thân Tý Thìn) có Cục Thổ hay Cục Thủy hay Tam Hợp (Hợi Mão Mùi) có Cục Mộc với nhiều chính tinh và trung tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh hung sát tinh; Hình tướng có Tam đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận;

Bàn tay có 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng thì đều là mẫu người thành công, có địa vị cao trong xã hội ở mọi ngành nghề.

Người sinh năm 1992, nạp âm ngũ hành là Kiếm Phong Kim, người tuổi này phần lớn khéo léo thông minh, tính cách ôn hoà, công danh đạt được cả. Cả nam lẫn nữ đều có chân mệnh Phú Quý.

Trong công việc, phải chấp nhận gian khổ mới được việc, lãnh đạo mới trọng dụng và giao cho những việc quan trọng. Về mặt tình cảm, rất vượng về vận đào hoa, người đơn thân dễ gặp ý trung nhân của mình; với người đã có gia đình, cẩn thận gặp Đào hoa ảo bên ngoài.

Nhâm Thân 1992 là bản mệnh của kiếm phong kim. Kiếm vốn là vật dụng sinh ra để chiến đấu. Chuyện xưa có nói rằng : “Một thanh kiếm cần được trui rèn để trở nên sắc bén. Một thanh kiếm cần được nhuốm máu để trở thành thần binh”. Bản mệnh của Nhâm Thân cũng vậy.

Họ tiềm ẩn nhiều khả năng hơn bất kì ai. Khả năng thích nghi, khả năng đi đường tắt, khả năng sáng tạo. Khả năng copy lại con đường của người khác rồi thêm thắt chất của bản thân để biến nó thành của riêng mình. Mắt nhìn nhận cái đẹp, nghệ thuật . Khả năng tính toán không ưu việt, nhưng đủ để thành việc lớn ( tính chi li thì lại hay sai ).

Nhâm Thân tiềm ẩn nhiều khả năng hơn bất kì ai, và cũng trắc trở hơn bất kì ai. Sự vất vả này chính là sự trui rèn mà số phận ban cho họ. Sự nhuốm máu này không phải là máu của ai khác mà là mồ hôi, máu và nước mắt của bản thân. Vậy nên nhâm thân cũng kiên cường lắm. Cứ gục ngã rồi lại đứng lên. Cứ thất bại rồi lại làm lại. Cứ tuyệt vọng rồi lại lạc quan. Cả một trời ngang dọc tổn thương mỏi mệt ẩn sau nụ cười tươi rói nở trên môi.

Trong tử vi Nhâm Thân Kiếm phong Kim mang uy của thiên tướng, tư chất khí Lâm quan. Người sinh vào mùa thu đông, chủ nắm quyền sinh sát; người sinh vào mùa hạ thường gặp khó khăn mà ít được thuận lợi. Nếu hợp cách chủ thành công nhờ tự mình phấn đấu, là tượng hàn môn xuất danh tướng. Ngược lại nếu mang sát chủ là kẻ cướp, không thể thành tài.

Tạo hóa của Kim này không có Thủy thì không thể sinh, Kiếm phong Kim chính là Kim sắc bén, chỉ nên gặp Thủy nhuận, không nên gặp Hỏa hình. Đại kỵ gặp Dần, Tỵ là tam hình, đại hung.Gặp năm Thân, Dần, trong nhà không yên ổn, không hại đến bản thân cũng hại đến người nhà.

Nhâm Thân 1992 hay còn gọi là Thanh Tú Chi Hầu ( con khỉ đẹp đẽ ). Theo đó đây là con khỉ có tính cách hơi quái dị, thích làm đẹp, thích chưng diện. Là người thông minh khéo léo, cơ mẫn quyền biến, tốc độ nảy số tốt. Đôi khi hơi ngơ nhưng nhìn chung số phú quý, tài lộc dồi dào no đủ.

Tuy nhiên , bản tính của nhâm thân nặng tính nhảy nhót. Ở các lĩnh vực mới nên việc chuyên chú và chỉ đi một đường tới cùng là điều không tưởng.
Tuổi này thường có một công việc mong muốn làm ngay từ khi rất trẻ. Sau khi được làm công việc mình muốn một thời gian họ sẽ thấy công việc trong mơ này không như mình nghĩ. Và mất dần sự hứng thú trong công việc.

Một trong những tính cách đặc thù của bản mệnh Nhâm Thân là tính ganh đua và hiếu thắng. Ở mặt tích cực đây là động lực để họ phát triển, thành công và viên mãn.Ở mặt tiêu cực, nếu không đủ sự tu tâm dưỡng tính thì dễ biến thành đố kỵ , ghen tị , khiến bản thân mệt mỏi suy tư.

Tuy nhiên để nói người nhâm thân bỏ tính hiếu thắng là điều khó xảy ra. Họ hiếu thắng đến mức có khi họ so sánh bản thân của hôm nay với bản thân của hôm qua . Từ đó mà có sự thay đổi phát triển cho riêng chính mình.

Nhâm thân là những người phá cách. Họ thích đi đường tắt đầy sự mạo hiểm để mau chóng thành công. Chứ không muốn đi theo những lối mòn an toàn nhưng rập khuôn. Tính cách này được liệt vào khả năng tuỳ cơ ứng biến.

Nhâm thân là người nói nhiều, và thao thao bất tuyệt. Cảm tưởng họ có thể nói cả ngày và nói về bất cứ vấn đề gì vậy. Sự giao tiếp tốt của họ mang tới cho họ 1 số lượng kha khá bạn bè.

Dực xà hoả tính sao này

Ở chỗ thanh vắng đêm ngày không ra

Tính hay ở đất bùn xa

Mùa đông phú quý đề đa sang giàu

Sinh đêm vượng tước công hầu

Văn chương chiếu bảng, đỗ đầu khôi khoa

Tha hương thân lập lấy thân,

Tổ tông sản nghiệp khó phần cậy trông.

Thuận sinh có kẻ rước đưa,

Ăn trên ngồi trước bẩm thưa đón chào.

Lỗi sinh vất vả biết bao,

Tay bùn chân lấm mắt hòa mồ hôi.

Duyên tình phải chịu lôi thôi,

Anh em phận nấy khó mà giúp nhau.

Có khi gặp hội tao phùng,

Nhiều phen đổi chác mới xong môn đình.

Số này tuổi nhỏ tay không,

Lớn lên có của vợ chồng làm nên.

II.Tổng quan tử vi năm 2022 Nhâm Dần tuổi Nhâm Thân 1992

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt

Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường

Trong năm 2021 Tân Sửu những người tuổi Nhâm Thân không xung khắc với Thái Tuế, lại được tương sinh về mặt ngũ hành, vận trình năm khá lý tưởng ở nhiều phương diện.

Thế nhưng khi bước sang năm 2022 Nhâm Dần, vận trình của tuổi Nhâm Thân phạm phải Thái Tuế nên cả năm có điềm khó khăn trắc trở. Sự nghiệp, có ảnh hưởng của Tuế Phá hung tinh phá hoại khiến vận trình công việc của người Nhâm Thân chậm chạp, thậm chí có thể rơi vào giai đoạn bế tắc.

Tiền bạc thì va vào Đại Hao hung tinh -là hại tinh. lơ đễnh, chủ sự hao tán, nó chính là đòn đánh vào vận may tài chính của bạn. Tiền bạc hao hụt quá nhiều, nếu không chú ý rất dễ bị hao tài tốn của.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2022 mặt sự nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề từ Thái Tuế, Tuế Phá, nên vận trình năm nay của bạn rất khó đoán định, bế tắc. Đặc biệt là những người thuộc tầng lớp lao động trung bình, khi đi làm, hiển nhiên bạn sẽ cảm thấy công việc của mình bị hạn chế ở khía cạnh và phát triển rất chậm chạp.

Vì vậy, nếu muốn khôi phục lại vận trình sự nghiệp trong năm Nhâm Dần, tuổi Thân phải làm việc chăm chỉ hơn, đừng quá nản lòng hay suy nghĩ tiêu cực, nếu không sẽ chỉ làm tình cảnh thêm trầm trọng, rước vận xui vào người. Cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh gặp thị phi, tai tiếng. Tuy nhiên, với bản tính hiền lành, thật thà, được bề trên giúp đỡ nên mọi khó khăn, trở ngại đều vượt qua được.

Ngay từ đầu năm mới, Nhâm Thân nên đi chùa dâng hương để cầu Phật mới mong bình yên hết năm nay.

Tài lộc

Trong năm Nhâm Dần, đường tài lộc của Nhâm Thân rất xấu. Bị sao Đại Hao chiếu mệnh nên tài lộc của rất đáng lo ngại. Không chỉ khó đảm bảo nguồn thu nhập trong cuộc sống mà còn thường xuyên phải lo lắng về các khoản nợ lớn nhỏ khác nhau. Trong số đó, một số người có thể bị mất cắp tài sản, tranh chấp của cải trong năm nay, gây thiệt hại nghiêm trọng về tài chính.

Vì vậy, trong năm Dần, bạn phải bảo vệ tiền bạc và của cải, đừng khoe khoang. Đồng thời, bạn cũng phải chăm chỉ kiếm tiền để tăng thu nhập cho bản thân, đừng ung dung kiếm sống qua ngày. Nên cẩn thận trong việc mua bán, liên quan đến giấy tờ. Hoặc có thể là do bị mất cắp, lừa gạt dẫn đến thua thiệt,

Năm nay nên chăm làm việc thiện, phóng sinh để thúc đẩy sự giàu có và thịnh vượng, giải quyết sự rò rỉ của cải và cầu mong sự giàu có trong năm mới. Cần sự va vấp nhiều để có thể cố gắng vươn lên đạt được thành công. Nếu chịu nỗ lực, sẽ sớm đạt được kết quả như ý muốn. Tuy công việc không mấy tốt đẹp, thuận lợi nhưng vẫn được mọi người yêu quý, cần mở rộng mối quan hệ hơn.

Tình cảm

Vận trình tình cảm của Nhâm Thân khá tốt trong năm nay. Mặc dù có sự can thiệp của Thái Tuế và hung tinh nhưng may mắn thay, có sự giúp đỡ của sao Giải Thần nên dù có chuyện không vui xảy ra giữa người tuổi Thân và bạn đời thì cuối cùng vẫn được cách giải quyết ổn thỏa.

Người độc thân kém may mắn hơn một chút trong chuyện tình cảm. Vì có Thái Tuế nên đào hoa của người độc thân chắc chắn sẽ bị héo úa nhiều trong năm nay. Hội tuổi Thân độc thân nên quan tâm hơn đến sự nghiệp, về phần tình cảm thì nên thuận theo duyên số.

Nhưng những ai đang có đối tượng và đã kết hôn thì nên cẩn thận kẻ thứ 3 xen lấn vào tình yêu của hai bạn.

Sức khỏe

Vận trình tài lộc sức khỏe của người tuổi Nhâm Dần 1992 tương đối ì ạch. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh Dịch Mã tuổi Thân có thể mắc nhiều bệnh khác nhau trong năm 2022 do môi trường sống. Đồng thời, những tai nạn đổ máu là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, tuổi Thân phải chăm sóc sức khỏe và tự giữ gìn sự an toàn của mình trong năm Dần.

Trong tháng 4 và tháng 8 cần đề phòng mắc bệnh và tai nạn xảy ra. Cần có một kế hoạch rèn luyện và chế độ nghỉ ngơi hợp lý hơn.

xem tử vi 2022 nhâm thân 1992

1.Sao chiếu mệnh năm 2022 Nhâm Dần tuổi Nhâm Thân 1992

Năm 2022 Nhâm Dần tuổi Nhâm Thân nam mạng gặp sao Thái Bạch nữ mạng gặp sao Thái Âm

a.Sao Thái Bạch tuổi Nhâm Thân nam mạng

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.

Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu hướng khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần.

Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Thái Bạch như sau:

“Thái Bạch hạn ấy nặng thay
Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao
Kim tinh bạch hổ vì sao
Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây
Cưới gả tạo lập gia đường
Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền
Bi ai tang khó hao tiền
Không tai cũng bệnh trong năm khỏi nào
Có người cũng nhẹ không sao
Có người bị vướng tù lao giam cầm
Cũng nên tích đức thiện tâm
Quý nhân phù trợ ai đau được mình ”

Theo như ý tứ trong bài thơ thì gặp hạn sao Thái Bạch thì hạn thường rất nặng đối với cả nam mệnh và nữ mệnh, nhiều người gặp tai nạn huyết quang, thương tích, máu me.

Nhiều người bị bệnh tật mãn tính, khó khỏi, những người khác trong họ hàng gặp việc tang chế, mất mát u buồn. Tình hình xấu nhất có thể vướng vào lao lý, hình ngục, bị truy tố trước pháp luật và thụ án.

Hai câu cuối của bài thơ về sao Thái Bạch khuyên những người gặp hạn này nên tu nhân tích đức, hiếu thảo, trên kính, dưới nhường, làm nhiều việc thiện, quyên góp, ủng hộ cho công tác từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, tật nguyền…

Sao Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành Kim, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, tương khắc với Hỏa, sinh xuất với Thủy. Do đó:

– Sao Thái Bạch kỵ các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, tím, cam, hồng… và màu thuộc hành Kim là màu trắng và màu thuộc hành Thủy là màu xanh da trời, đen.

– Sao Thái Bạch hợp với các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu…

– Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm

b.Sao Thái Âm tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Tác động của sao Thái Âm:

– Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường có cơ hội bội thu về tài lộc.

– Sao chiếu mệnh nam giới sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình.

– Sao chiếu mệnh nữ giới sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con.

– Có lợi cho ai làm việc liên quan đến bất động sản, tu sửa, sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.

– Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời tốt đẹp, có phúc phần.

– Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì phần lớn làm nghề tự do. Sao này mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa.

– Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chủ bình hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Thái Âm như sau:

“Thái Âm chiếu mệnh năm nay

Khỏi bị đau mắt trặc tay trẹo giò

Đàn ông ít nặng nhẹ lo

Đàn bà khẩu thật đôi co quấy rầy

Thân nhân lân cận chẳng hòa

Nói hành nói lén vậy mà sau lưng

Ốm đau qua khỏi thì mừng

Hao tài tốn sức ta đừng có than

Bản mệnh chẳng vững không an

Phùng người phán phúc vu oan cho mình

Đất bằng sóng dậy thình lình

Câu Trận chiếu mệnh không nên chống lại”

Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, tinh túy của nước, là cát tinh trong chòm Trung Thiên Đẩu.

Vì sao Thái Âm thuộc hành Thủy nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Kim, bình hòa với Thủy, tương khắc với Thổ, sinh xuất với Mộc. Do đó, sao Thái Âm kỵ các màu thuộc hành Thổ là Vàng, nâu và màu thuộc hành Mộc là xanh lá.Sao Thái Âm hợp với các màu thuộc hành Kim là trắng, vàng, ánh kim và màu thuộc hành Thủy là xanh da trời, đen.

Sao Thái Âm hợp nhất là tháng 9 âm lịch, đương số gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản phong thịnh. Sao Thái Âm kỵ nhất vào tháng 11 vì đây là thời điểm trọng đông, thời tiết lạnh lẽo, u ám mà sao này thuộc hành Thủy nên khi Thủy khí cực vượng dẫn đến tâm lý con người có sự biến đổi, sống nội tâm, suy nghĩ nghiều, hay u buồn lo lắng, trầm cảm.

2.Vận hạn năm 2022 Nhâm Dần tuổi Nhâm Thân 1992

Năm 2022 Nhâm Dần tuổi Nhâm Thân nam mạng gặp hạn Thiên Tinh nữ mạng gặp hạn Tam Kheo

a.Hạn Thiên Tinh Nhâm Thân nam mạng

Nhắc đến hạn Thiên Tinh, người xưa có câu thơ như sau:

“Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”

Có nghĩa Thiên Tinh là hạn xấu chủ về sức khỏe, kiện cáo, nhất là các căn bệnh về tiêu hóa đường ruột. Bị ngộ độc thực phẩm không kịp điều trị dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. Hạn Thiên Tinh là hạn nặng nhất với chị em phụ nữ, hạn chủ về:

+ Sức khỏe: Người nào gặp phải hạn này, nhất là nữ mạng. Sức khỏe ngày một yếu đi, mắc phải những căn bệnh về đường tiêu hóa, rối loạn chức năng hấp thụ. Nhẹ thì cảm thấy đau bụng, tiêu chảy. Nặng thì bị ngộ độc thực phẩm đe dọa đến tính mạng, cái chết. Đặc biệt là những chị em mang thai gặp hạn này dễ gặp tai nạn té ngã hoặc sinh non.

+ Kiện cáo: Khi gặp hạn này, gia chủ gặp nhiều tranh cãi dẫn đến kiện tụng, vướng vào vòng lao lý. Công việc làm ăn không chính đáng vướng vào vòng tù ngục, tội phạm. Tai bay vạ gió, bị người khác vu khống hãm hại trong chốn ngục tù. Kiện tụng luôn nhận phần thua, nhẹ thì chịu tai tiếng, nặng thì chịu phạt án tù.

+ Chịu nhiều áp lực, tinh thần cảm thấy bất an và lo lắng. Sống trong buồn rầu, mệt mỏi. Đặc biệt gia đạo trở nên bất hòa, tình cảm vợ chồng ra tòa ly hôn.

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh?

Mỗi năm con người sẽ gặp phải một niên hạn xấu chiếu mệnh. Mỗi niên hạn sẽ ứng với những tai ương xui xẻo khá nhau. Riêng hạn Thiên Tinh thường chủ về sức khỏe đường tiêu hóa, kiện tụng hậu tòa.

Việc hóa giải hạn Thiên Tinh không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, từ nặng sang nhẹ. Dưới đây là một vài cách hóa giải hạn Thiên Tinh, mời bạn xem qua.

+ Sức khỏe: Người nào gặp hạn Thiên Tinh, nhất là phụ nữ. Hãy chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu. Nhẹ thì thường xuyên đau bụng, tiêu chảy. Nặng thì phải cấp cứu vì bị ngộ độc thực phẩm.

Nhất là phụ nữ mang thai cẩn thận trong việc đi lại, tránh bị té ngã ảnh hưởng đến sức khỏe cả mẹ lẫn bé. Song đó không ăn những thực phẩm nhiều dầu mỡ hay đồ đông lạnh. Không may mắc phải một số bệnh như rối loạn tiêu hóa, thắt ruột,…

+ Kiện tụng: Trong làm ăn, người gặp hạn này cần cẩn thận và tính toán hơn. Không nên tin lời người khác mà làm ăn sai trái phạm vào pháp luật. Mọi việc xảy ra cần bình tĩnh và nhẫn nhịn, tránh xung đột dẫn đến kiện tụng ra tòa.

+ Song đó người gặp hạn này cần tu tâm, làm nhiều việc thiện. Thường xuyên thắp hương cửa Phật cầu bình an, sức khỏe dồi dào, gia đạo hạnh phúc viên mãn. Đặc biệt nên rèn luyện thể thao để tăng cường sức đề kháng phòng tránh bệnh tật.

b.Hạn Tam Kheo Nhâm Thân nữ mạng

Nhắc đến niên hạn Tam Kheo chiếu mệnh này, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong

Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”

Có nghĩa Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe, chú ý đến các chấn thương ở tay chân. Người nào gặp hạn này không nặng thì nhẹ tai ương kéo đến bất ngờ. Tam Kheo là hạn xấu chủ về:

+ Sức khỏe: Bất kể là ai gặp hạn này đều mắc bệnh về xương khớp tay chân. Nhẹ thì đau nhức, mệt mỏi, nặng thì đa chấn thương, gãy xương. Tham gia lưu thông dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm đến chết người.

+ Cuộc sống đời thường: Chịu cảnh tai tiếng thị phi, tình cảm trong các mối quan hệ dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Bị người xung quanh lên án, phê bình, châm biếm, coi thường. Đặc biệt người gặp hạn này chịu nhiều áp lực về tâm lý, bất an, lo lắng.

Cách hóa giải hạn Tam Kheo?

Mỗi niên hạn gặp phải sẽ có các hóa giải khác nhau. Hóa giải ở đây không có nghĩa là ngăn cản điều xấu không xảy ra. Hóa giải chỉ nhằm giảm bớt tai ương xui xẻo có thể xảy ra ở tương lai. Dưới đây là cách hóa giải cho hạn Tam Kheo, mời bạn xem qua.

+ Sức khỏe: Người nào gặp phải hạn này nên cẩn thận trong việc đi lại, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Hãy làm việc cẩn thận, tránh bị té ngã. Song đó hãy lập cho bản thân chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân

+ Đời sống: Gia chủ nên nhẫn nhịn trong mọi tình huống, tìm cách giải quyết an toàn và thích hợp. Không nên đùng đùng nổi nóng mà đưa ra quyết định sai lầm. Nhất là làm việc lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

+ Người nào hạn này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, trong các mối quan hệ nên tìm hiểu rõ ràng trước khi tiếp cận và yêu đương. Song đó hãy sống hướng thiện, làm nhiều việc có ít cho xã hội, cho bản thân và người xung quanh. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…

+ Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống. Tu tâm dưỡng khí tạo phúc đức về sau.

tử vi 2022 tuổi nhâm thân 1992

3.Vận niên năm 2022 của tuổi Nhâm Thân 1992

Năm 2022 Nhâm Dần tuổi Nhâm Thân gặp vận niên Dương Hồi Ngàn. Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Trong năm nay đường công danh của bản mệnh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài.

Trong năm này bản mệnh gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi bạn ở phía trước.Hơn nữa, trong năm này bản mệnh còn đón nhận nhiều tin vui trong đình như thêm người, thêm của.

Trong năm bản mệnh cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì đường công danh sự nghiệp mới được bền lâu. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

4.Tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, có 4 con giáp sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế

Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế

Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế

Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Nhâm Thân 1992 phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế.

Phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

5.Tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Nhâm Thân, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất.

6.Tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 là 31 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

7.Tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 là 31 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.