1 3

Tử vi năm 2022 Nhâm Dần tuổi Bính Dần 1986 Chính Xác Nhất

Tử vi năm 2022 Nhâm Dần tuổi Bính Dần 1986 Chính Xác Nhất

Những người tuổi Bính Dần 1986 đã trải qua năm 2021 Tân Sửu với cục diện Sửu Dần Ám Hợp, năm 2021 về cơ bản là một năm khá thuận lợi.

Thế nhưng khi bước sang năm 2022 Bính Dần 1986 có nhiều hung tinh đả kích, lại thiếu cát tinh để giải trừ hung tinh nên lành ít dữ nhiều. Hai phương diện chịu tổn thất nặng nhất là sự nghiệp và sức khỏe.

Vận trình chi tiết của những người tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2022 Nhâm Dần sẽ như thế nào xin mời anh chị em chúng ta hãy cùng Kênh Tử Vi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

I.Tổng quan về tử vi tuổi Bính Dần 1986

Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/1986 đến 28/01/1987

Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lu)
Khắc KIẾM PHONG KIM
Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON CHIM TRỈ

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/1986 đến 28/01/1987

Mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò

Năm sinh âm lịch: Bính Dần

– Thiên can: Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Dần

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Bính Dần với Nạp Âm hành Hỏa do Can Bính (Hỏa) ghép với Chi Dần (Mộc), Mộc sinh nhập Hỏa = Chi sinh Can, Nạp Âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi trong suốt cuộc đời gặp nhiều may mắn, ít bị trở ngại.

Dù trong năm xung tháng hạn có gặp khó khăn trở ngại cũng dễ gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng. Hỏa tính chứa nhiều trong tuổi nên các bộ phận Tim, Ruột, Lưỡi, Mắt dễ có vấn đề khi lớn tuổi – nên lưu ý từ thời trẻ, về Già đỡ bận tâm

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2021 và 2022 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Bính Dần thuộc mẫu người cương trực, đa năng, có tài nhưng ít gặp thời, nuôi nhiều tham vọng, ham hoạt động, có sức sống mãnh liệt, thích chỉ huy và thích mạo hiểm (cầm tinh con Hổ). Đời sống tình cảm phong phú, song đa nghi, thích khác đời khác người – nên 1 số người – đôi khi có tính lập dị trong hành động.

Tuổi Bính Dần Thiên Can mang chữ Bính có các Sao Thiên Đồng, Thiên Cơ, Văn Xương, Liêm Trinh và Tứ Hoá thường gặp may mắn là nhờ phần âm đức, phước đức hiện đời vì có sao Thiên Đồng là một phúc tinh. Đây cũng là một Sao phù hợp với các công việc có tính cách lưu động, di chuyển nhiều.

Tuổi Bính Dần đa phần là người có tài ăn nói, giỏi biện bạch, thông minh, nhưng không bền chí và bảo thủ ý kiến, ít chịu nghe lời. Có óc phiêu lưu, không muốn bị câu thúc, gò bó, thích ra đời sớm nên việc học hành ít có người đạt bằng cấp cao.

Có khả năng nhận xét tinh tế, việc gì cũng có thể làm được, thích hợp với các ngành không đòi hỏi nhiều kiên nhẫn, chuyên môn như ngoại giao, nhà báo, vận động viên, kịch nghệ, bán hàng…

Số có Phù trầm chiếu mạng, cuộc sống đổi dời, dễ bị tai nạn, thương tật. Đường tình duyên quá nhiều thay đổi, công danh cũng vì vậy mà khó thánh, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình. Nếu sanh vào Thu Đông lại càng vất vả, thân tâm khó được rảnh rang an nhàn.

Phải vào Hậu niên mới tạm ổn. Số không được may mắn, nếu biết chuyển đổi lối sống, tu sửa bản thân; tuổi trẻ ít bị chao đảo và tuổi già được giàu sang phú túc.

Một chú hổ , một vị chúa sơn lâm cai quản cả một cánh rừng xanh thì ắt hẳn, vị chúa sơn lâm đó phải là một kẻ tài năng hơn người, phải hội tụ đầy đủ tư cách đứng đầu : Phải có 6 tố chất : Trí – Dũng – Văn – Võ – Nhân – Tín.Bính dần là chúa tể rừng xanh , tượng trưng cho bản mệnh ẩn chứa quyền lực , nhiệt tình và sự bạo dạn .

Có rất nhiều Bính Dần có số làm lãnh đạo , có một số được chú định làm 1 vị tướng xông pha nơi trận mạc, đứng đầu 1 tuyến , tự tung hoành đánh phá ra 1 mảng riêng mà thu lấy thành tựu .

Mặc dù được trời phú cho những tố chất của sự thành công , nhưng Bính Dần cũng được đính kèm trong số mệnh rất nhiều thử thách. Khiến cho họ có 1 cuộc sống không mấy dễ dàng như người ta lầm tưởng

Việc cuộc sống mang cho họ nhiều thử thách có 2 mặt, mặt lợi và mặt hại.Với một số người, những khó khăn, thử thách là động lực khiến cho họ vươn lên một cách mạnh mẽ mà vượt qua tất cả. Giống như viên đá được dòng nước chảy mãi, khiến cho nó bị ăn mò, và dần dần lộ ra được những viên ngọc ẩn giấu đằng sau lớp đá thô nhám xấu xí kia.

Nhưng mặt khác, những khó khăn thử thách kia có đôi khi khiến cho một số người bị nhụt chí , tâm tính bất định ,mất niềm tin vào năng lực của mình. Tuy nhiên thường giai đoạn này k kéo dài quá lâu .Sau 1 thời gian sự lạc quan và sức sống mạnh mẽ sẽ được kéo trở lại với Bính Dần , để họ lại tiếp tục phấn đấu, phát triển đi lên .Tính cách Nóng nảy nhiệt tình , mạnh mẽ là tính cách chủ đạo và xuyên suốt trong mệnh của Bính Dần .

Điều này khiến cho có đôi khi do quá mau lẹ mà họ đưa ra các quyết định sai lầm trong cuộc sống . Do quá tự tin mà lựa chọn lầm đường . Do quá vội vàng , cùn , cố chấp , bảo thủ hay làm theo ý của bản thân mà bỏ lỡ những cơ hội rõ ràng mười mươi .

Mệnh Lư Trung Hỏa, Nó là ngọn lửa trong lò rèn vạn vật của đất trời. Tinh lọc tạp chất, rèn đúc sự tinh hoa.Vì là lửa để trui rèn, cho nên Họ sẽ phải rèn bản thân mà vượt qua gian khó. Rèn luyện ý chí mà kiên cường bền bỉ. Rèn lạc quan mà cười trước những cám cảnh.

Rèn 1 trái tim thép để vượt mọi chông gai. Họ sẽ phải rèn cho mình 1 cái đầu lạnh để đối diện với nhân gian. Chứng kiến nhân tình ấm lạnh, lòng người nông sâu. Đau thương thế thái.

Giống Như ngọn trong lò rèn,ngọn lửa này không chỉ để rèn đồ,lừa rèn không chỉ rèn bản thân, mà ngọn lửa này của họ còn để rèn rũa bạn bè, rèn rũa người bạn đời, rèn những người mình trân quý. Nó giống như nghĩa vụ, trách nhiệm của một vị chúa tể sơn lâm khi mà phải có trách nhiệm rẽn rũa những loài động vật dưới trướng của minh

Trong các hành Hỏa, Lư Trung Hoả là ngọn lửa dùng để trui rèn vạn vật. Những người mệnh này có nhiều bước biến động, hôm nay thế này mai lại thế kia. Cuộc đời thăng giáng thất thường, thành công đi kèm thử thách, chông gai, có những khi tưởng chừng không vượt qua được. Tuy nhiên, về sau càng có tuổi thì vận thế càng đi lên, sướng khổ tự thân chứ ít khi do phận định.

Bính Dần 1986 là tuổi đặc biệt nhất trong tất cả các tuổi Bính. Bính là Biến, Dần là tam dương, rất khó để xác định tính cách của Bính Dần. Ở những người này có một nội tâm mãnh liệt, ẩn chứa nhiều nội lực bên trong. Bính Dần là người có tâm tưởng bao la, tài giỏi, nhiệt tình, nhưng lại rất khó tính, nóng nảy.

Họ được trời phú cho rất nhiều thứ, nhưng lại thiếu một cái đầu lạnh, điều đó ảnh hưởng mạnh nhất trong giai đoạn đầu đời, Bính Dần sống và làm việc dựa theo cảm xúc, thiếu sự sáng suốt, tính khí bướng bỉnh… khiến Bính Dần hay đưa ra các quyết định sai lầm, dễ gây xung đột, hiềm khích; thêm với tính vội vàng, cố chấp, bảo thủ, có tư tưởng chống đối những nề nếp cũ, hay làm theo ý mình nên bản thân bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Chính vì những điều trên, Bính Dần phải đến độ tuổi khoảng 30 mới bắt đầu nhen nhúm ánh sáng thành công, 33 đến 35 thịnh vượng bùng nổ, cuối đời  thịnh vượng.

Khi cuộc sống phải trải qua nhiều gian nan, vất vả Bính dễ cảm thấy thấy nhụt chí, mất phương hướng, lung lay niềm tin vào năng lực của chính mình, nhưng giai đoạn này thường không kéo dài quá lâu, vì Bính Dần là người lạc quan, càng bị chèn ép, họ lại càng mạnh mẽ, áp lực chính là yếu tố để họ không ngừng trở nên kiên cường.

Khi gặp phải thất bại Bính Dần vực dậy tinh thần rất nhanh chóng, không để bản thân mình chìm đắm trong sự chán nản. Hơn hết Bính Dần có lòng tự tôn cao, sợ sự xem thường của người khác nên người khác thường khó mà bắt gặp được lúc Bính Dần ủ rũ, yếu đuối. Những lúc như thế họ thường tìm một nơi an tĩnh tự chữa lành vết thương một mình.

Bính Dần, Cung Khảm, lửa lò

Thuận sanh Xuân, Hạ, ấm no thanh nhàn

Thu Đông lỗi số, bất an

Công danh sự nghiệp, hợp tan cấp kỳ

Khôn ngoan, mưu trí, ai bì

Có tài ăn nói, thiếu gì người theo

Tuy rằng, tiền bạc không nghèo

Tinh thần vướng bận, eo xèo ruột gan

Trung niên, vận hội bằng vàng

Tu tâm, dưỡng tính, gia đàng mới nên

Ăn ở phước đức, vững bền lợi danh.

II.Tổng quan tử vi năm 2022 Nhâm Dần tuổi Bính Dần 1986

Mệnh: Lư Trung Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường

Địa chi: Dần gặp Dần: Năm bản mệnh: Không tốt

Thiên can: Bính gặp Nhâm: Tương Xung: Không tốt

Những người tuổi Bính Dần 1986 đã trải qua năm 2021 Tân Sửu với cục diện Sửu Dần Ám Hợp, năm 2021 về cơ bản là một năm khá thuận lợi.

Thế nhưng khi bước sang năm 2022 Bính Dần 1986 có nhiều hung tinh đả kích, lại thiếu cát tinh để giải trừ hung tinh nên lành ít dữ nhiều. Hai phương diện chịu tổn thất nặng nhất là sự nghiệp và sức khỏe.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2022 dự báo, vận trình sự nghiệp của những người tuổi Dần 1986 trong năm nay rất tệ. Bị ảnh hưởng bởi các sao hung tinh như Hoàng Phiên và Thái Tuế, công việc của bạn gặp nhiều bất ổn. Bạn thường xuyên mắc sai lầm khiến cho chức vị hiện tại cũng khó mà giữ nổi. Bởi vậy, tuổi này cần phấn đấu nỗ lực nhiều hơn trong năm nay, đừng vội vàng từ bỏ những mục tiêu hiện tại.

Tài vận

Thái tuế và hung tinh Kiếm Phong khiến cho tuổi Bính Dần năm nay gặp nhiều tổn thất về tiền bạc. Bạn không chỉ gặp khó khăn trong việc gửi tiết kiệm mà ngay cả những khoản tiền gửi trước đó cũng có khả năng bị tiêu xài hoang phí.

Đồng thời, tuổi 1986 cũng không nên coi thường cuộc khủng hoảng do năm nay mang lại, nhiều người thậm chí phải bỏ tiền túi ra để giải trừ tai họa. Vì vậy, bạn phải chăm chỉ kiếm tiền hơn trong năm nay, nếu không bạn có thể rơi vào khủng hoảng tài chính bất cứ lúc nào.

Tình cảm

Vận trình tình cảm trong năm thì nằm ở mức trung bình. Mặc dù đây là năm tuổi của bạn, nhưng Thái tuế không có tác động lớn đến vận tình cảm, vì vậy tuổi Dần chỉ cần yên tâm đối xử với nửa kia thật tốt là được.

Nhưng xét cho cùng, năm 2022 cũng lắm trắc trở, Bính Dần nên dành nhiều tâm sức hơn cho việc kiếm tiền và và chăm lo cuộc sống. Chuyện yêu đương hay thoát ế vẫn nên thuận theo tự nhiên cho thỏa đáng.

Sức khỏe

Những vấn đề sức khỏe của Bính Dần 37 tuổi trong năm nay khá đáng lo ngại. Dưới ảnh hưởng của sao hung tinh Phục Thi, những chú Hổ gặp tình huống gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn. Trong đó chủ yếu là những chuyện ngoài ý muốn và mức độ nghiêm trọng cao.

Bính Dần trong năm Thái tuế cần đề cao an toàn của bản thân, làm tốt sự chuẩn bị trong mọi tình huống, đặc biệt tránh đi đến những nơi nguy hiểm để đề phòng tai họa bất ngờ.

1.Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Bính Dần 1986

Năm 2022 Nhâm Dần tuổi Bính Dần 1986 nam mạng gặp sao La Hầu nữ mạng gặp sao Kế Đô

a.Sao La Hầu tuổi Bính Dần nam mạng

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim.Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao La Hầu như sau:

“La hầu hạn ấy nặng thay
Tháng giêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền
Môn trung đổ bạc hao tiền
Tửu sắc tài khí đảo điên như là
Đàn ông nặng hơn đàn bà
Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau
Hao tài tốn của ốm đau
Sinh ra ẩu đả lao đao chẳng hiền
Đàn ông vận mạng bất yên
Tai nạn phản phúc của tiền tốn hao
Ăn ở ngay thẳng chẳng sang
Rủi gặp nguy hiểm ốm đau nhẹ nhàng”

Phân tích kỹ lưỡng ý tứ của bài thơ đoán hạn về sao này ta sẽ thấy sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Đối với đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi vã, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

Sao La Hầu là một hung tinh thuộc hành Kim, rất kỵ với cả nam và nữ mệnh, nhất là nam mệnh. Phàm là nam giới gặp La Hầu chiếu mệnh thì cực độc, gia trạch bất an, quan vận nghiêng ngả, cần đặc biệt chú ý tới bản thân mình hơn, tránh chuyện thị phi và các tranh chấp không cần thiết.

Vì sao La Hầu thuộc hành Kim nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, tương khắc với Hỏa, Mộc, sinh xuất với Thủy. Do đó:

– Sao La Hầu kỵ các màu thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam… và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây.

– Sao La Hầu hợp với các màu thuộc hành Thổ là màu nâu, vàng đất… và màu thuộc hành Kim là màu trắng, bạc, vàng ánh kim…

– Sao La Hầu kỵ nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đây là hai tháng sao này tác họa mạnh nhất.

b.Sao Kế Đô tuổi Bính Dần nữ mạng

Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của chòm sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.

Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Kế Đô như sau:

“Kế Đô chiếu mệnh năm nay

Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng

Đàn bà vận mệnh long đong

Ốm đau tang chế nặng trong năm này

Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng

Phúc lớn qua khỏi được an

Không thì tai hoạ vương mang có ngày

Phòng người làm vấp rủi nguy

Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng

Tham tài dục lợi bất an

Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền”

Sao Kế Đô là một hung tinh thuộc hành Thổ, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, tương khắc với Mộc, sinh xuất với Kim. Do đó:

– Sao Kế Đô kỵ các màu thuộc hành Kim là trắng, bạc, vàng ánh kim và hành Mộc là xanh lá cây.

– Sao Kế Đô hợp với các màu thuộc hành Hỏa là Hồng, đỏ, tím và màu thuộc hành Thổ là nâu, vàng đất.

– Sao Kế Đô kỵ nhất là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, hạn gây ra khiến cả gia đình bao trùm một không khí ưu phiền, lo lắng. Người gặp sao này chớ nên tham lam của cải, tình ái, tài lợi, tửu sắc mà rước họa vào thân. Nếu ăn ở ngay thẳng, hiềm hòa, làm việc thiện thì có thể hóa giải tai ương.

2.Vận hạn năm 2022 Nhâm Dần tuổi Bính Dần

Năm 2022 Nhâm Dần tuổi Bính Dần nam mạng gặp hạn Tam Kheo nữ mạng gặp hạn Thiên Tinh

a.Hạn Tam Kheo Bính Dần nam mạng

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” để mô tả tất cả những việc mà những người gặp hạn Tam Kheo phải gánh chịu trong vòng một năm.

Về sức khỏe, những người có hạn Tam Kheo trong năm cần chú ý thường bị đau mắt và tay chân. Những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, một số người khác có thể mắc các bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Về đời sống, không nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước mọi việc. Nếu không, rất có thể những điều này sẽ gây nên sự rắc rối trong cuộc sống cho bạn.

Những cách giải hạn Tam Kheo có thể kể đến như sau:

Thứ nhất: Nên tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm chất đạo đức, làm nhiều việc lương thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người khác thường mang lại may mắn cả về sức khỏe lẫn công danh. Có thể nói, đây được coi là cách giải hạn Tam Kheo nói riêng cũng như mọi loại hạn nói chung.

Thứ hai: Giữ gìn vệ sinh, bảo vệ thị lực, nên tăng cường vitamin A trong thực phẩm, hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh sáng mạnh, khói bụi, ô nhiễm, giữ vệ sinh nguồn nước cũng rất quan trọng. Những bạn làm công việc liên quan đến cơ khí, hàn gắn thì cần phải trang bị bảo hộ đầy đủ, kỹ càng. Khi làm việc với máy tính, điện thoại với cường độ lớn, thì cần nghỉ ngơi phù hợp…

Thứ ba: Vận dụng cách giải hạn Tam Kheo, việc cải thiện phong thủy nhà ở cũng được đề cập đến, tránh để tình trạng hơi ẩm cao, giữ ấm khi thời tiết chuyển lạnh để đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân. Ngoài ra, nên vận động, thể dục thể thao để có sức khỏe tốt.

Thứ tư: Đối với các vấn đề thị phi, miệng tiếng, châm biếm, đả kích, phê bình thì các bạn nên có kiến giải thông đạt. Không nên chấp vặt, thù dai, để bụng để tinh thần chất chứa những điều không vui. Hãy coi như họ nói đùa mà thôi.

bính dần 1986 năm 2022

b.Hạn Thiên Tinh Bính Dần nữ mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được tốt. Nhiều người khác có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

Một trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, chắc chắn.

Với phụ nữ có thai: đặc biệt không nên trèo cao hay lấy những đồ vật ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình thực hiện những công việc này. Khi đi lại thì nên nhẹ nhàng, luôn luôn cẩn trọng, không được để té ngã hay bất kỳ một va chạm nào, có như vậy thai nhi với được khỏe mạnh và phát triển tốt.

Với tất cả mọi người: bao gồm cả phụ nữ có thai, đều cẩn thận việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh chóng được phục hồi.

3.Vận niên năm 2022 của tuổi Bính Dần 1986

Ngưu Hồi Sơn nghĩa là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Trong năm nay bản mệnh nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc chắn có lợi thì mới nên làm.

Bản mệnh trong năm có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Tuy nhiên, bản mệnh cần đề phòng ốm đau tai nạn.

Tình cảm riêng tư của bản mệnh có chút xáo trộn, cả hai nên tin tưởng lẫn nhau. Ngoài ra, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

4.Tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, có 4 con giáp sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế

Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế

Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế

Tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế 

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Bính Dần 1986 phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế.

Phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

5.Tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Bính Dần, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Bính Dần 1986 không phạm hạn Tam Tai.

6.Tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Bính Dần 1986 là 37 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thân.

7.Tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà.

Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Bính Dần 1986 là 37 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.