tử vi tuổi giáp ngọ 1954 năm 2021

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2021 Tân Sửu

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2021 Tân Sửu

Năm 2020 có thể nói là 1 năm vô cùng khó khăn của 12 con giáp do phải chịu sự ảnh hưởng nặng nề của đại dịch covid 19, nhưng khi bước sang năm 2021 Tân Sửu có lẽ mọi thứ sẽ trở lên tốt đẹp và nhiều thuận lợi hơn với tất cả mọi người. Các con giáp bước sang năm 2021 tân sửu sẽ thế nào, cụ thể trong video ngày hôm nay kênh tử vi xin giới thiệu với mọi người tuổi Giáp Ngọ 1954 khi bước sang năm 2021 đã bước sang độ tuổi 68 tuổi, sẽ có vận trình của năm Tân Sửu ra sao, tốt xấu thế nào.

Xin mời các bạn xem thông tin chi tiết nhé:

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954

Giáp Ngọ hay còn được gọi là Vân Trung Chi Mã – Ngựa bay trên mây

Năm sinh dương lịch: Từ 03/02/1954 đến 23/01/1955

Mạng SA TRUNG KIM (vàng trong cát)

Khắc THẠCH LỰU MỘC

Con nhà BẠCH ĐẾ (an mạng, phú quý)

Xương CON NGỰA.

Tướng tinh CON CHIM TRĨ

Chúa Ngọc độ mạng

a. Đặc điểm tuổi Giáp Ngọ 1954

Người không thích tĩnh tại mà thích các hoạt động tự do thoải mái, ít lệ thuộc thời gian biểu hay công việc nhàm chán, bó buộc. Tuổi này có nhà cửa điền trang, được hường của thừa kế hậu hĩnh của ông bà, cha mẹ dành cho. Họ là người biết đối nhân xử thế rất tốt, được người đời kính mến, nhiều bạn. Người tuổi Giáp Ngọ có lòng tự tin và tự lập cao, Tính tình nỏng nảy, luôn mưu cầu cuộc sống hạn phúc tốt đẹp và tự mình phấn đấu để đạt được không cần trông cậy vào ai, không hệ lụy luồn cúi và phiền nhiễu người khác.

Xem chi tiết đầy đủ trong video dưới đây

 

“Giáp Ngọ phần số cuộc đời

Tuổi Hỏa với mạng, cửa nhà khó yên

Không phần nắm giữ bạc tiền

Tấm lòng rộng rãi, ở hiền Trời cho

Nếu sinh thuận Thìn, Tuất, Sửu,Mùi

Thân, Dậu sáu tháng ít ai dám bì.

Hạ Xuân lỗi số gian nan,

Tỵ, Ngọ hai tháng chẳng sang chút nào.

Lỗi xanh cực nhọc biết bao,

Tiền bạc chẳng có thân rày đó đây.

Một đời toan tính âu lo

Qua cơn sóng gió, con đò rộng không

Xa quê mới thấy trời hồng

Tánh người chẳng chịu hiếp ai,

Gặp mạnh đuổi yếu ra tay binh liền.

Nhưng mà phải lỡ đò duyên,

Nhiều khi đau ốm đứng ngồi chẳng nên.

Trung niên tạo dựng, danh công vững vàng

Hậu niên cuộc sống an nhàn

Cửa nhà to lớn, gia đàng ấm êm”

Giáp Ngọ nam mạng

Nhìn chung, tính cách người Thiên can Giáp đa số đều khá kín đáo và cương trực. Vì can Giáp đứng đầu 10 Thiên can, lại thuộc Dương Mộc nên người mang Thiên can này hầu hết sống rất ẩn mình, không thích khoe mẽ hay phô trương.

Họ làm việc rất cản thận, có sự thông minh trời phú nên đa số học rất giỏi, nổi trội trong đám đông, thi cử đỗ đạt cao.Trong cuộc sống, bản mệnh có tâm đức, rất thích giúp đỡ mọi người và coi đó là niềm vui của mình.

Người Thiên can Giáp rất có chí tiến thủ trong cuộc sống, luôn tích cực trau dồi kiến thức và rất hợp với những người cùng chí hướng.

Họ làm người rất chính trực, ghét nhất là xăm soi hay nói xấu người khác nên gây được ấn tượng tốt trong mắt người khác nhờ lối sống thanh bạch.

Hơn nữa, vì Giáp Mộc là đại thụ vươn lên trời cao, không cần phải thay đổi nên họ không bao giờ khom lưng uốn mình.Người tuổi Giáp Ngọ nam mạng có một cuộc đời suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn và cơ hội cả về tài vận và công danh.

Giáp Ngọ nữ mạng

Theo quan hệ can chi ngũ hành, Giáp Mộc là cây lớn trong rừng, muốn khiến Giáp Mộc thành tài cần phải dùng đến dao, rìu, công cụ kim loại để chặt đốn.

Nếu phụ nữ thuộc Giáp Mộc, cuộc đời sẽ không thoát khỏi 2 vận mệnh: thứ nhất là có chồng tốt mới được vận tốt; thứ hai là cần phải bị chồng khắc mới có vận tốt vì căn cứ theo lý luận Bát tự, ngũ hành khắc chế phụ nữ chính là người chồng. Do đó, người Giáp Mộc phải trải qua khó khăn mới có thể có vận số tố đẹp.

Nếu là phụ nữ Giáp Mộc, Kim khắc Mộc nên tốt nhất nên lấy chồng mệnh Kim bởi Giáp Mộc cần có Kim để chặt đẽo thì mới có thể thể trở thành vật dụng có ích.

Tương tự, đàn ông Giáp Mộc muốn có vận tốt phải bị chặt đẽo, tức là bị người khác phê bình, chỉ trích thì mới tiến bộ được. Thứ khắc chế được bạn chính là thị phi, gian khó, đúng như câu nói “lửa thử vàng gian nan thử sức”.

Những người tuổi Giáp Ngọ nữ mạng đa phần đều có cuộc đời suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Đường công danh sự nghiệp vô cùng xán lạn từ trung vận trở đi. Đến hậu vận thì tài lộc dồi dào.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.