đặc điểm tân mùi 1991

7 đặc điểm tuổi Tân Mùi 1991 – Đắc Lộc Chi Dương

7 đặc điểm tuổi Tân Mùi 1991 – Đắc Lộc Chi Dương

Mỗi một con giáp có một đặc điểm riêng biệt về tính cách, vận mệnh tài lộc khác nhau, và tuổi Tân Mùi 1991 cũng như vậy. Họ cũng có những đặc điểm riêng mà tuổi khác không có. Vậy thì Tân Mùi 1991 mang trong mình những đặc điểm gì. Xin mời quý vị và các bạn hãy cùng Kênh Tử Vi theo dõi trong bài viết dưới đây nhé

Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi 1991

Tân Mùi hay còn được gọi là Đắc Lộc Chi Dương – Dê có lộc

Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992

Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi)

Khắc TUYỀN TRUNG THỦY

Con nhà HUỲNH ĐẾ (cô quạnh)

Xương CON DÊ. Tướng tinh CON GẤU

Phật độ mạng

– Thiên can: Tân + Tương hợp: Bính + Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Mùi + Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi +

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Đặc điểm tử vi tuổi Tân Mùi 1991

Tân Mùi nạp âm hành Thổ do Can Tân (-Kim) ghép với Chi Mùi (-Thổ). Ta có Thổ sinh nhập Kim, Chi sinh Can, Can Chi và Nạp Âm lại tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi đời có nhiều may mắn từ Tiền Vận đến Hậu Vận, dù có trở ngại cũng dễ gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng.

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2022 và 2023 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Thổ tính chứa nhiều trong tuổi, nếu không có Mộc chế ngự, các bộ phận tiêu hóa (nhất là Mật, Lá lách) dễ có vấn đề khi lớn tuổi. Nên lưu ý từ thời trẻ về già đỡ bận tâm.

Mẫu người trung hậu, thủ tín, cẩn thận trước mọi vấn đề nên đôi khi chậm chạp, tính thích tĩnh mịch, không ưa nơi ồn ào, náo nhiệt, tính nhẫn nại cao, có tinh thần cầu tiến. Hết lòng với mọi người, ai nhờ việc gì cũng sẵn sàng giúp đỡ không câu nệ, không e ngại tính toán, nhất là người thân hay bạn hữu.

Nếu ngày sinh có hàng Can (Canh, Tân, Mậu, Kỷ) lại sinh giờ (Sửu, Mùi) lại được hưởng thêm Phúc Đức của dòng họ. Tuy nhiên có số ít người vì quá chủ quan, nghĩ mình thành công được là do tài sức mình, nhưng đến lúc vãn niên sức cùng lực tận, gặp nhiều hoàn cảnh không như ý, hối hận thì đã muộn, trong sự nghiệp cũng như tình yêu.

đặc điểm tân mùi 1991

Nếu Mệnh Thân đóng tại Thìn, Tỵ thủa thiếu thời vất vả, trung vận trở nên khá giả. Đóng tại Tam Hợp (Hợi Mão Mùi) có Cục Mộc hay tại Tam Hợp (Tỵ Dậu Sửu) có Cục Kim với nhiều chính tinh và trung tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh hung sát tinh;

Hình tướng có Tam đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận; Bàn tay có 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng thì đều là mẫu người thành công, có địa vị cao trong xã hội ở mọi ngành nghề.

Tuổi Tân Mùi vì Đào Hồng Hỉ gặp Kình Đà Cô Quả nên mặt tình cảm dễ có vấn đề, nếu bộ Sao trên rơi vào Mệnh Thân hay Cung Phối (Phu hay Thê).

Xem chi tiết tuổi Tân Mùi 1991 ở video dưới đây : 

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.