tử vi tuổi ất sửu 1985 năm 2021

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam nữ mạng năm 2021 Tân Sửu

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam nữ mạng năm 2021 Tân Sửu

Rất nhiều người đang thắc mắc và rất muốn xem trong năm 2021 bạn sẽ gặp những vận may gì và vận hạn gì, Công danh sự nghiệp ra sao có những gì khó khăn sẽ đến với bạn và cách giải quyết những khó khăn đó theo hướng nào cho tốt đẹp nhất. Những người tuổi Ất Sửu 1985 cũng tương tự như vậy

Vận mệnh sức khỏe của những người ẤT SỬU 1985 trong năm 2021 này có gì đáng lo ngại hay không? Những người Ất Sửu cần làm gì, để mang lại tài lộc về nhà?

Tất cả những câu hỏi đó bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết : “Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu năm 2021 Tân Sửu”. Xem thêm : Ất Sửu hợp tuổi nào ?

Tổng quan về tử vi tuổi Ất Sửu 1985

Ất Sửu – hay còn gọi là Hải Nội Chi Ngưu – Trâu trong biển lớn

Năm sinh dương lịch: Từ 21/01/1985 đến 08/02/1986

Cung TỐN. Trực KIÊN

Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)

Khắc BÌNH ĐỊA MỘC

Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)

Xương CON TRÂU.

Tướng tinh CON CHÓ

Ông Quan Đế độ mạng

1.Tử vi Ất Sửu 1985

Người tuổi Ất Sửu được Thích Ca Mẫu Ni ban thọ, Bồ Tát Phổ Hiến ban phúc, Bồ Tát Văn Thù ban trí tuệ. Nên người tuổi này trí lực tốt, tài trí nói năng ứng đối khôn ngoan không để làm mất lòng ai.

Ất Sửu với Nạp Âm hành Kim do Can Ất (Mộc) ghép với Chi Sửu (Thổ), Mộc khắc nhập Thổ = Can khắc Chi – cuộc đời nhiều thử thách và trở ngại ở Tiền Vận. Trung Vận khá hơn vì hành Thổ của Chi Sửu sinh nhập hành Kim của Nạp Âm. Hành giữa Can và Nạp Âm không tương hợp Ngũ Hành, nên vài năm ở Hậu Vận thường xảy ra nhiều vấn đề không được xứng ý toại lòng như ước nguyện.

Ất Sửu thuộc mẫu người cẩn trọng, làm việc gì cũng chu đáo, ít bị sai lầm (đặc tính của Can Ất). Mẫu người trung hậu, thủ tín, cẩn thận trước mọi vấn đề, nên thường chậm chạp (cầm tinh con Trâu), nhiều bảo thủ nhưng giản dị trong cuộc sống và có tinh thần cách mạng cao độ. Ưu điểm của các Tuổi Sửu là tính kiên trì, tinh thần trách nhiệm cao, cân nhắc tỉ mỉ trước khi hành động – khuyết điểm là rất cố chấp, bướng bỉnh, luôn luôn theo ý kiến của mình, dù được nhiều người có kinh nghiệm khuyến cáo!.

Xem chi tiết đầy đủ trong video dưới đây

2. Tính cách tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu, có Thiên Can mang chữ Ất có các sao Thiên Cơ, Thiên lương, Tử Vi, Thái Âm và Tử Hoá là người khôn ngoan, nhạy bén trước thời cuộc có thể đón đầu mọi cơ hội để thành công lớn, giỏi về cơ khí, hoá chất và thích hợp với môi trường, công việc lương thiện như ngành Y, Dược, Giáo Dục. tuổi Ất Sửu là người sống nội tâm nhưng rất tôn trọng kỷ cương nguyên tắc, không để tình cảm xen vào công việc.

Ý chí của Quý Anh khá mạnh mẽ cộng với tinh thần trách nhiệm cao nên dù trong hoàn cảnh nào cũng có thể vươn lên. Số không được hưởng của phụ ấm, không nhờ cậy anh em thân tộc, bản thân lại có phần cố chấp, bảo thủ nên ít có người cộng tác, tự thân nỗ lực nên đường tiến thân cũng khá vất vả, gian lao. Thuở nhỏ có thể thiếu thốn tình cảm từ phía gia đình, cá biệt có khi cha mẹ mất sớm.

Nam mệnh có số giang hồ, tứ hải giai huynh đệ, nữ mệnh có số bôn ba đến trung niên con cái đủ đầy. Số cô độc, không được nhờ ai, tự thân vận động. Nếu gặp mối tương duyên thuận hợp hay sanh thuận Thu, Đông cuộc đời có nhiều thuận lợi, sự nghiệp sớm ổn định. Tuy nhiên Hậu vận có được hưởng nhiều Phúc Lộc và gia cảnh có tốt đẹp hay không còn tùy ở Phước phần và Thiện nghiệp.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.