tử vi năm 2022 tuổi Đinh Tỵ 1977

Tử vi năm 2022 Nhâm Dần tuổi Đinh Tỵ 1977 Chính Xác Nhất

Tử vi năm 2022 Nhâm Dần tuổi Đinh Tỵ 1977 Chính Xác Nhất

Kính thưa quý vị và các bạn, năm 2021 Tân Sửu có thể coi là một năm tương đối ổn định của tuổi Đinh Tỵ 1977 khi tuổi này được nằm trong tam hợp của Tỵ Dậu Sửu ngoài ra Đinh Tỵ còn gặp Thái Tuế tương hợp, hơn nữa còn gặp Thương Quan phát tài, cho nên nghề nghiệp rất thuận lợi.

Một năm 2021 Tân Sửu tương đối suôn sẻ. Tuy nhiên khi bước sang năm 2022 Nhâm Dần, vận trình của những người tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ không còn thuận lợi giống năm trước. Năm 2022 Nhâm Dần tuổi Đinh Tỵ có vận trình chỉ ở mức trung bình, nửa hung nửa cát .

Đinh Tị phạm hình, phạm hại Thái Tuế. Trên nhiều phương diện hay gặp tranh cãi. Giúp đỡ người khác nhiều nhưng cuối cùng lại không đạt được điều mong muốn, số phận nhìn chung gập ghềnh, đề phòng có kẻ ám toán, hãm hại.

Và để tìm hiểu chính xác tử vi năm 2022 Nhâm Dần của những người tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2022 Nhâm Dần xin mời quý anh chị cô bác, cùng Kênh Tử Vi đón xem trong bài viết dưới đây nhé.

I.Tổng quan tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977

Đinh Tỵ 1977 hay còn được gọi với cái tên khác là Đầm Nội Chi Xà tức là rắn ở trong đầm

Năm sinh dương lịch: Từ 18/02/1977 đến 06/02/1978

Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

– Thiên can: Đinh

+ Tương hợp: Nhâm

+ Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát)
Khắc DƯƠNG LIỄU MỘC
Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)
Xương CON RẮN. Tướng tinh CON CÚ

Chúa Ngọc độ mạng

Tuổi này được Phố Hiến Bồ Tát bảo hộ, Địa Tàng Bồ Tát ban thọ, Người tuổi Đinh Tỵ thông minh, lanh lợi, vì được Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ nhưng số phải bôn ba đây đó, nếu sống đất quê người thì hiền vinh còn sống tại quê mình thì bình thường hơn.

Đinh Tỵ với Nạp Âm hành Thổ do Can Đinh (Hỏa) ghép với Chi Tỵ (Hỏa), Can và Chi cùng hành Hỏa lại tương hợp Ngũ Hành với Nạp Âm, tuổi rắn là lứa tuổi có năng lực thực tài, căn bản vững chắc, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận cho đến Hậu Vận.

Dù trong năm Xung tháng Hạn có gặp khó khăn trở ngại cũng dễ gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng. Sinh vào mùa Hạ là thuận mùa sinh. Nếu ngày sinh có Can Giáp, Ất, Bính, Đinh sinh giờ Sửu Mùi còn được hưởng Phúc Đức của dòng Họ.

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2021 và 2022 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Hỏa tính chứa nhiều trong tuổi, khi Hỏa vượng hay suy, thiếu chất Thủy kềm chế các bộ phận Tim Mạch, Tiêu Hóa dễ có vấn đề khi lớn tuổi – nên lưu ý từ thời Trẻ, về Già đỡ bận tâm.

Đinh Tỵ thuộc mẫu người có đầy đủ 2 Tính Chất của Can Đinh: mềm mỏng, nhu thuận, nhân hậu, chịu khó, thích sống nơi đô hội và Chi Tỵ: dưới ảnh hưởng của Chùm Sao Xử Nữ (Vierge, Virgo) nằm phía Đông Nam của Hoàng Đạo tính nhanh nhẹn, thông minh, nhiều tư tưởng có óc khám phá, phân tích vấn đề rõ ràng, không chấp nhận sự hời hợt đại khái.

Song 1 số ít đa nghi và thường ẩn tránh (cầm tinh con Rắn). Thích làm việc hay hoạt động một mình nơi ẩn khuất, nên dễ thấy đúng sai về sở trường, sở đoản của người khác, do đó khi hành động dễ thành công. Có thiên khiếu về Triết học, nghị luận sắc bén. Về mặt Tình Cảm ít biểu lộ cho người khác thấy. Phần lớn có Lý Tưởng cao xa, nhưng không giữ vững được lâu dài. Thời vàng son thường ở giai đoạn Trung Vận.

Đinh Tỵ hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Ất Sửu, Tân Tỵ, Ất Tỵ, hành Hỏa, hành Thổ và hành Kim. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Kỷ Hợi, Quý Hợi và các tuổi mạng Mộc, mạng Thủy mang hàng Can Nhâm, Quý.

Rắn là loài động vật máu lạnh, luôn xuất hiện với một vẻ ngoài trơn trượt, ẩm ướt, lạnh lẽo. Nhưng trong thực tế, Người tuổi Tỵ thường có vẻ ngoài ưa nhìn, phụ nữ Đinh Tỵ xinh đẹp, gợi cảm. Các chàng trai thì nho nhã, lịch sự, hấp dẫn và khá lãng mạn. Với những điều trên rất dễ khiến người khác bị hớp hồn, và làm theo ý họ một cách vô thức. Ngược lạI Đinh Tỵ thường rất đa nghi, có lối sống kín đáo có, và có thể thù dai.

Đinh Tỵ là bộ rắn trong đầm thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành. Người sinh năm Đinh Tỵ thông minh lanh lợi, có khả năng đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, luôn yêu cầu sự tự do, và cũng mong muốn có sự tĩnh lặng nhất định. Sự xuất hiện của Rắn thường liên quan đến phúc đức, đền, nên người Đinh Tỵ mang trong người nhiều sự nhạy cảm về tâm linh.

Đinh Tỵ 1977 là người có khả năng giao tiếp giỏi, năng động, sôi nổi. Họ cẩn trọng, thích những thứ hoàn hảo, hoa mỹ và có một gu thẩm mỹ tinh tế. Họ có thể công khai bày tỏ quan điểm của mình và áp đặt điều đó cho người khác. Đinh Tỵ là con giáp có khả năng thay đổi quan điểm của những kẻ cứng đầu nhất.

Đinh Tỵ dễ bị căng thẳng, hay nói cách khác – có thần kinh khá nhạy cảm. Đinh Tỵ rất khó tin tưởng người khác, khi đã tin tưởng ai đó họ sẽ hướng một lòng về người đó, đặc sự tín nhiệm, phó thác vào người đó. Điều này khiến Đinh Tỵ rất hay cảm thấy bị tổn thương khi xảy ra mâu thuẫn với người thân.

​Đinh Tỵ là người có khả năng phán đoán và nắm bắt thời cơ, rất giỏi trong việc tận dụng thời thế để ứng biến với thời cuộc. Tuổi Tỵ là bộ lột xác nên Đinh Tỵ rất dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh, rất biết cách vươn lên trong gian khó. Thống kê cho biết, rất nhiều Đinh Tỵ 1977 trở thành tỷ phú do chăm chỉ làm ăn.

Đinh là thuộc Hỏa, Tỵ thuộc Hỏa mà nạp âm của Đinh Tỵ là thành Thổ. Cho nên Đinh Tỵ có khá nhiều may mắn trong cuộc sống, hay được quý nhân giúp đỡ. Đinh Tỵ rất chăm chỉ làm ăn, cộng thêm bản thân là người khéo léo, tinh tế có khả năng ứng biến trong mọi công việc, nên thường có nguồn thu nhập ổn định, kinh doanh thuận lợi.

Người sinh năm Đinh Tỵ cẩn trọng, thích những thứ hoàn hảo, hoa mỹ và có gu thẩm mỹ tinh tế. Trước hung vận, Đinh Tỵ rất dễ lung lay. Họ rất ghét những chuyện ồn ào, náo loạn hay xô bồ, luôn cố gắng giữ bản ngã của riêng mình. Đinh Tỵ có vận tốt, cân lượng khá nặng nên không sợ phải đói kém.

Người xưa quan niệm:

”Trai Đinh Nhâm Quý thì tài,

Gái Đinh Nhâm Quý thì 2 lần đò”

Người Đinh Tỵ nói năng rất nho nhã lễ độ, lịch sự và khôn khéo. Cả nam và nữ Đinh Tỵ khi yêu tuy có rất nhiều cảm xúc nhưng lại không phải là một người chung thủy. Họ rất dễ có những mối quan tâm ngoài luồng. Ngoài ra, Đinh Tỵ còn có tính chiếm hữu cao, họ đòi hỏi một tình yêu tuyệt mỹ, dẫn đến hệ lụy trong hôn.

Đinh Tỵ 1977 luôn là người đưa ra quyết định trong mối quan hệ song phương. Tức là khi bạn chơi với Đinh Tỵ, bạn nên giành cho họ một khoảng thời gian để họ quyết định và đưa ra ý kiến. Họ rất thích làm chủ nên khi bị ép buộc phải làm theo một kế hoạch nào đó mà không có sự quyết định của họ thì họ sẽ rất khó chịu.

Nhưng đức tính này sẽ rất có lợi khi áp dụng vào công việc kinh doanh. Đinh Tỵ rất khôn khéo và họ luôn luôn là người giữ thế chủ động trong các cuộc thương thảo. Họ rất có tài trong việc thuyết phục thương lượng với người khác, có thể trở thành nhà ngoại giao xuất sắc.

“Đinh Tỵ mạng Mộc cuộc đời

Văn chương ham học an nhàn tấm thân

Thu Đông sanh thuận tăng phần

Hè thu lỗi số, thăng trầm nhiều phen

Có tài mua bán đua chen

Bạc tiền sớm tạo, đâu hèn kém ai

Trung thời vận số đổi thay

Nửa đường gãy gánh gặp may xứ người

Trắng tay lập lại cuộc đời

Hậu vận mới có cơ ngơi huy hoàng”

II.Tổng quan năm 2022 Nhâm Dần tuổi Đinh Tỵ 1977

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim (Thổ bị thiệt): Không tốt

Địa chi: Tỵ gặp Dần: Lục Hại: Không tốt

Thiên can: Đinh gặp Nhâm: Tương Hợp: Tốt

Năm 2021 Tân Sửu có thể coi là một năm tương đối ổn định của tuổi Đinh Tỵ 1977 khi tuổi này được nằm trong tam hợp của Tỵ Dậu Sửu ngoài ra Đinh Tỵ còn gặp Thái Tuế tương hợp, hơn nữa còn gặp Thương Quan phát tài, cho nên nghề nghiệp rất thuận lợi. Một năm 2021 Tân Sửu tương đối suôn sẻ.

Tuy nhiên khi bước sang năm 2022 Nhâm Dần, vận trình của những người tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ không còn thuận lợi giống năm trước. Năm 2022 Nhâm Dần tuổi Đinh Tỵ có vận trình chỉ ở mức trung bình, nửa hung nửa cát .

Đinh Tị phạm hình, phạm hại Thái Tuế. Trên nhiều phương diện hay gặp tranh cãi. Giúp đỡ người khác nhiều nhưng cuối cùng lại không đạt được điều mong muốn, số phận nhìn chung gập ghềnh, đề phòng có kẻ ám toán, hãm hại.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2022 báo tình hình sự nghiệp của bạn không tốt lắm. Tuổi phạm hình, phạm hại với năm. Làm việc chăm chỉ nhưng không có kết quả, tuổi Tị gặp khó khăn trong việc khẳng định bản thân cũng như là tìm một vị trí trên công ty.

Ngoài ra dễ gặp mâu thuẫn với cấp trên, khó khăn cũng chỉ tự mình giải quyết. Bạn nên đề phòng mâu thuẫn và xung đột trên công ty. Việc to tiếng chẳng mang lại lợi ích gì mà còn khiến bạn khó khăn hơn rất nhiều.

Tử vi năm tuổi Đinh Tị dự báo người đàn ông này còn gặp được cát tinh Tam Thai. Nó giúp bạn bình tĩnh trong mọi việc và nắm bắt các thời cơ thăng tiến.

Vào những thời điểm khó khăn có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Nếu bạn có thể tăng cường khả năng giao tiếp với người khác. Điều này sẽ mang lại cho nam mệnh Đinh Tị những cơ hội mới hơn trong công việc.

Tài vận

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2022 có tài vận phát triển bình thường. Bạn chịu ảnh hưởng phạm hình hại Thái Tuế, kiếm tiền có thể dễ dàng nhưng giữ tiền thì tương đối khó.

Bạn thường tiêu tiền vào các khoản chi tiêu dùng, hoặc là đầu tư. Tuy nhiên việc đầu tư vào thời điểm này thường không mang lại nhiều lợi nhuận mà khiến Đinh Tị mất tiền còn nhanh hơn.

Đinh Tị chưa có nhiều kinh nghiệm trong quản lý tài chính thì khả năng mất tiền trong năm nay rất cao. Đinh Tỵ nên làm việc nghiêm chỉnh và kiếm tiền hợp pháp, đừng lúc nào cũng nghĩ đến chuyện “leo trời một bước”, nếu không sẽ chỉ ngày càng sa sút về mặt tiền bạc mà thôi.

Bạn nên cẩn trọng với những dự án đầu tư. Có thể thấy rằng những dự án kinh doanh trong giai đoạn này vừa không khả thi vừa nguy hiểm nên hãy hạn chế đầu tư.

Tình cảm

Tử vi tuổi Đinh Tị 1977 năm 2022 46 tuổi, cũng không còn quá trẻ nữa. Quan hệ tình cảm của bạn không quá lý tưởng. Nguyên nhân chủ yếu bởi vì sự xuất hiện của hung tinh khiến cho tiểu nhân hãm hại mối quan hệ.

Đặc biệt có thể kể đến các hung tinh mang đến không ít phiền toái cho bạn. Vợ chồng hay cãi nhau, hay có kẻ thứ ba xuất hiện. Công việc stress và những mối quan hệ ngoài luồng có thể khiến Đinh Tị quên mất mình vẫn còn một gia đình. Hãy cẩn thận với những kẻ thứ ba bạn nhé.

Đinh Tị nên cẩn thận hơn trong năm Nhâm Dần 2022, hạn chế đến chỗ thị phi, tránh xa ngồi lê đôi mách để rước thị phi vào người, khiến hạnh phúc gia đình bị đe dọa.

Sức khỏe

Đinh Tị 1977 năm 2022  dự báo sức khỏe của bạn có chút uể oải. Mặc dù trong năm Dần, sẽ không có hung tinh nào đến cản trở sức khỏe của những người tuổi Tị.

Tuy nhiên, việc phạm Thái Tuế sẽ khiến bạn gặp một số vấn đề nhỏ trong cơ thể. Mặc dù không phải là bệnh tật hay tai họa lớn, nhưng bệnh vặt liên tục ập đến ảnh hưởng đến cơ thể của bạn.

Vì vậy, người tuổi Tị nên chú ý giữ gìn hơn nữa trong năm 2022, nếu không, nếu thường xuyên bị bệnh tật, dù có thể không tốn quá nhiều tiền bạc để chữa bệnh nhưng chắc chắn sẽ bị hành hạ về tâm trạng và tinh thần.

đinh tỵ 1977 năm 2022

1.Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Tỵ 1977

Năm 2022 Nhâm Dần tuổi Đinh Tỵ nam mạng gặp sao La Hầu nữ mạng gặp sao Kế Đô

a.Sao La Hầu chiếu mạng Đinh Tỵ nam mạng

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim.Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao La Hầu như sau:

“La hầu hạn ấy nặng thay
Tháng giêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền
Môn trung đổ bạc hao tiền
Tửu sắc tài khí đảo điên như là
Đàn ông nặng hơn đàn bà
Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau
Hao tài tốn của ốm đau
Sinh ra ẩu đả lao đao chẳng hiền
Đàn ông vận mạng bất yên
Tai nạn phản phúc của tiền tốn hao
Ăn ở ngay thẳng chẳng sang
Rủi gặp nguy hiểm ốm đau nhẹ nhàng”

Phân tích kỹ lưỡng ý tứ của bài thơ đoán hạn về sao này ta sẽ thấy sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Đối với đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi vã, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

Sao La Hầu là một hung tinh thuộc hành Kim, rất kỵ với cả nam và nữ mệnh, nhất là nam mệnh. Phàm là nam giới gặp La Hầu chiếu mệnh thì cực độc, gia trạch bất an, quan vận nghiêng ngả, cần đặc biệt chú ý tới bản thân mình hơn, tránh chuyện thị phi và các tranh chấp không cần thiết.

Vì sao La Hầu thuộc hành Kim nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, tương khắc với Hỏa, Mộc, sinh xuất với Thủy. Do đó:

– Sao La Hầu kỵ các màu thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam… và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây.

– Sao La Hầu hợp với các màu thuộc hành Thổ là màu nâu, vàng đất… và màu thuộc hành Kim là màu trắng, bạc, vàng ánh kim…

– Sao La Hầu kỵ nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đây là hai tháng sao này tác họa mạnh nhất.

b.Sao Kế Đô chiếu mạng Đinh Tỵ nữ mạng

Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của chòm sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.

Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Kế Đô như sau:

“Kế Đô chiếu mệnh năm nay

Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng

Đàn bà vận mệnh long đong

Ốm đau tang chế nặng trong năm này

Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng

Phúc lớn qua khỏi được an

Không thì tai hoạ vương mang có ngày

Phòng người làm vấp rủi nguy

Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng

Tham tài dục lợi bất an

Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền”

Sao Kế Đô là một hung tinh thuộc hành Thổ, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, tương khắc với Mộc, sinh xuất với Kim. Do đó:

– Sao Kế Đô kỵ các màu thuộc hành Kim là trắng, bạc, vàng ánh kim và hành Mộc là xanh lá cây.

– Sao Kế Đô hợp với các màu thuộc hành Hỏa là Hồng, đỏ, tím và màu thuộc hành Thổ là nâu, vàng đất.

– Sao Kế Đô kỵ nhất là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, hạn gây ra khiến cả gia đình bao trùm một không khí ưu phiền, lo lắng. Người gặp sao này chớ nên tham lam của cải, tình ái, tài lợi, tửu sắc mà rước họa vào thân. Nếu ăn ở ngay thẳng, hiềm hòa, làm việc thiện thì có thể hóa giải tai ương.

2.Vận hạn năm 2022 tuổi Đinh Tỵ 1977

Năm 2022 Nhâm Dần tuổi Đinh Tỵ nam mạng gặp hạn Tam Kheo nữ mạng gặp hạn Thiên Tinh

a.Hạn Tam Kheo Đinh Tỵ nam mạng

Nhắc đến niên hạn Tam Kheo chiếu mệnh này, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong

Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”

Có nghĩa Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe, chú ý đến các chấn thương ở tay chân. Người nào gặp hạn này không nặng thì nhẹ tai ương kéo đến bất ngờ. Tam Kheo là hạn xấu chủ về:

+ Sức khỏe: Bất kể là ai gặp hạn này đều mắc bệnh về xương khớp tay chân. Nhẹ thì đau nhức, mệt mỏi, nặng thì đa chấn thương, gãy xương. Tham gia lưu thông dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm đến chết người.

+ Cuộc sống đời thường: Chịu cảnh tai tiếng thị phi, tình cảm trong các mối quan hệ dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Bị người xung quanh lên án, phê bình, châm biếm, coi thường. Đặc biệt người gặp hạn này chịu nhiều áp lực về tâm lý, bất an, lo lắng.

Cách hóa giải hạn Tam Kheo?

Mỗi niên hạn gặp phải sẽ có các hóa giải khác nhau. Hóa giải ở đây không có nghĩa là ngăn cản điều xấu không xảy ra. Hóa giải chỉ nhằm giảm bớt tai ương xui xẻo có thể xảy ra ở tương lai. Dưới đây là cách hóa giải cho hạn Tam Kheo, mời bạn xem qua.

+ Sức khỏe: Người nào gặp phải hạn này nên cẩn thận trong việc đi lại, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Hãy làm việc cẩn thận, tránh bị té ngã. Song đó hãy lập cho bản thân chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân.

+ Đời sống: Gia chủ nên nhẫn nhịn trong mọi tình huống, tìm cách giải quyết an toàn và thích hợp. Không nên đùng đùng nổi nóng mà đưa ra quyết định sai lầm. Nhất là làm việc lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

+ Người nào hạn này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, trong các mối quan hệ nên tìm hiểu rõ ràng trước khi tiếp cận và yêu đương. Song đó hãy sống hướng thiện, làm nhiều việc có ít cho xã hội, cho bản thân và người xung quanh. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…

+ Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống. Tu tâm dưỡng khí tạo phúc đức về sau.

b.Hạn Thiên Tinh Đinh Tỵ nữ mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được tốt. Nhiều người khác có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

Một trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, chắc chắn.

Với phụ nữ có thai: đặc biệt không nên trèo cao hay lấy những đồ vật ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình thực hiện những công việc này. Khi đi lại thì nên nhẹ nhàng, luôn luôn cẩn trọng, không được để té ngã hay bất kỳ một va chạm nào, có như vậy thai nhi với được khỏe mạnh và phát triển tốt.

Với tất cả mọi người: bao gồm cả phụ nữ có thai, đều cẩn thận việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc.

Khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh chóng được phục hồi.

tử vi năm 2022 tuổi Đinh Tỵ 1977

3.Vận niên năm 2022 của tuổi Đinh Tỵ 1977

Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Trong năm nay bản mệnh có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp.

Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng bản mệnh sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Trong năm này bản mệnh gặp nhiều bạn mới, tuy nhiên nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

4.Tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, có 4 con giáp sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế

Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế

Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế

Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Đinh Tỵ 1977 phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

Phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

5.Tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Đinh Tỵ, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Đinh Tỵ 1977 không phạm hạn Tam Tai

6.Tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Đinh Tỵ 1977 là 46 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thân. Năm này bản mệnh không nên làm nhà, sửa nhà.

7.Tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Đinh Tỵ 1977 là 46 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.