3 đời làm đồ tể

Kinh hoàng những cái chết của gia đình 3 đời làm đồ tể

Kinh hoàng những cái chết của gia đình 3 đời làm đồ tể

Nếu không phải là một người tin vào tâm linh, chắc hẳn bạn cũng chưa từng nghe qua nghiệp quả của nghề giết mổ. Nó được nhắc đến rất nhiều trong kinh Phật, với những cửa ngục tối tăm và hình phạt đầy đau đớn. Nhưng dù nghiệp quả của nghề giết mổ là gì, thì cũng rất mơ hồ nếu chỉ đọc qua sách vở.

Ngày hôm nay, Kênh Tử Vi sẽ gửi đến các bạn những câu chuyện tâm linh về cái nghiệp của nghề giết mổ. Hi vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc cái nhìn gần hơn với nghiệp sát sinh. Tất nhiên, có cầu thì sẽ có cung.

Nếu không có ai làm nghề giết mổ gia súc, gia cầm thì không thể có đủ lương thực để phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của con người. Nhưng có những con vật mang tính linh mà ta vô tình giết phải lại khiến ta mang nghiệp vô cùng nặng.

Truyện gia đình 3 đời làm nghề đổ tể

————-

Làng Phú Thành ( tên địa danh đã được thay đổi) có nhiều người hành nghề đồ tể. Nhưng nổi đình nổi đám nhất vẫn là gia đình anh Trung ( tên nhân vật đã được thay đổi vì lí do tế nhị) có truyền thống ba đời làm nghề sát sinh.

Ông nội Trung vốn là người chuyên giết mổ gia súc, chế biến thức ăn cho binh lính Pháp tại các doanh trại thời Pháp thuộc. Thừa hưởng nét tài hoa của ông nội, bố Trung nấu nướng rất ngon. Quán lòng lợn tiết canh của ông trên con đê đầu làng lúc nào khách cũng đông nườm nượp.

Nổi tiếng thế nhưng phải đến đời Trung cơ nghiệp của gia đình đồ tể giàu truyền thống ấy mới thực sự phất. Sáu tuổi đầu, Trung đã được bố tẩm bổ mỗi sáng một bát tiết tươi và quả mật lợn nóng hổi.

Không biết có phải nhờ công dụng của cả núi mặt lợn khổng lồ ấy không mà Trung lớn nhanh như thổi ,khỏe như trâu.

?Ủng hộ độ ngũ biên tập viên Kênh Tử Vi :

➤ CK Ngân Hàng VCB : 0711000.255.280 – LE TUONG PHUC – Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân, HN

➤ Cổng Donate : https://unghotoi.com/ktvdonate

Để Ban biên tập sẽ ra thêm nhiều video mới hấp dẫn hơn nữa nhé. Và đừng quên……..

?ĐĂNG KÍ KÊNH : https://bom.to/rsLqkz

?Kênh mới Kênh audio : https://www.youtube.com/channel/UCl0f2B2iyf07gexTIX9favQ

⏯Kênh tử vi – Kênh cập nhật những thông tin liên quan đến tử vi, phong thủy, nhân tướng, tâm linh..vvv

➤ Cảm ơn quý cô bác và anh chị dành thời gian theo dõi video, Quý Vị Nhớ nhấn “Đăng ký” Sau Đó Bấm Vào Chuông ? để không bỏ lỡ video mới nhất, hấp dẫn nhất; “Bình luận” để thể hiện ý kiến của mình và góp ý cho những video tiếp theo của Kênh tử vi

=================================

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.