dự đoán ngành nghề phát triển năm 2022

Dự đoán ngành nghề phát triển nhất trong năm 2022 – 2023 theo phong thủy

Dự đoán các ngành nghề phát triển nhất trong năm 2022 – 2023 theo phong thủy

Phong thủy học có sử dụng hệ thống “tam nguyên cửu vận” để tính lịch pháp, tam nguyên là 09 vận, mỗi vận 20 năm do một sao trong hệ đẩu tinh làm chủ quản. Hiện tại chúng ta đang sống trong khoảng thời gian của đại vận 8 bát bạch thổ tinh  hạ nguyên (bắt đầu từ 2004 tới 2023)

Vậy thì chỉ còn 2 năm nữa là năm 2022 và năm 2023 là kết thúc một đại vận. Vậy thì trong 2 năm này các ngành nghề công việc nào sẽ phát triển nhất theo góc nhìn của phong thủy. Xin kính mời quý anh chị và các bạn hãy cùng Kênh Tử Vi đón xem trong bài viết dưới đây nhé

Tam Nguyên Cửu Vận là gì ?

Phong thủy học có sử dụng hệ thống “tam nguyên cửu vận” để tính lịch pháp.  Tam nguyên gồm có Thượng nguyênTrung nguyênHạ nguyên. Mỗi nguyên chia thành 03 vận, tam nguyên là 09 vận, mỗi vận 20 năm do một sao trong hệ đẩu tinh làm chủ quản.

Hết 9 vận là 180 năm, các hành tinh trong hệ mặt trời lại nằm trên một đường thẳng và bắt đầu một chu kỳ tam nguyên mới. Hiện nay chúng ta đang ở chu kỳ thứ 28 (1864 – 2043), thuộc vận 8 (2004 – 2023) hạ nguyên, do sao Bát Bạch làm chủ quản.

Chúng ta đang sống trong những năm giữa của đại vận 8 (bắt đầu từ năm 2004 tới năm 2023) vậy thì ảnh hưởng của ngôi sao này nên tình hình kinh tế, chính trị, đời sống xã hội như thế nào? Nơi nào sẽ thịnh vượng?

Nơi nào sẽ suy vong? Những ngành nghề nào sẽ phát triển trong năm 2022? Các trào lưu xu hướng của thế giới sẽ bị ảnh hưởng ra sao bởi thời vận 8 này? v.v.v… Và Việt Nam chúng ta liệu có nằm ngoài sự ảnh hưởng của thời vận 8 này không?

Để trả lời cho câu hỏi này, xin mời quý vị hãy cùng Kênh Tử Vi theo dõi tiếp nhé

Phân tích vận 8 trong phong thủy

Vận 8 hay còn được gọi là bát vận do sao bát bạch thổ tinh trong cửu tinh cai quản hay trong bát trạch còn gọi là sao tả phụ. Đây là một ngôi sao mang ý nghĩa vô cùng tốt đẹp là ngôi sao tốt lành nhất trong cửu tinh, hay nói cách khác vận 8 này là thời gian tốt đẹp nhất trong lịch sử của nhân loại trong mỗi chu kì 180 năm.

Bát Bạch thổ tinh là một ngôi sao đại tài tinh trong “cửu tinh tam cát” tứ là sao? Tức là trong khoảng thời gian này thì sẽ xuất hiện rất nhiều người giàu và siêu giàu trong xã hội, hiện tượng phân hóa giàu nghèo rất mạnh vì người giàu sẽ càng giàu và người nghèo sẽ càng nghèo nên bất công xã hội sẽ lên tới đỉnh điểm, đồng thời thứ được quan tâm nhất đó chính là vấn đề kinh tế, tài chính.

Bát bạch là ngôi sao thuộc hành thổ nên cho thấy trong vận 8 này giá đất đai sẽ lên tới đỉnh điểm, bất động sản sẽ rất được coi trọng, là thời kì hoàng kim của bất động sản. Bát bạch còn tượng trưng cho cả bàn tay nữa? nên trong thời gian này các nghề nghiệp liên quan tới tay đều vô cùng phát đạt.

dự đoán ngành nghề phát triển năm 2022

Các sản phẩm được chế tác từ đất, đá như đồ gốm sứ, thủy tinh, đá quý cũng vô cùng phát triển. Vì đất đai rất được coi trọng trong thời kì này nên các tranh chấp lãnh thổ, biên giới cũng sẽ là nguyên nhân của các xung đột trong thời gian này.

Đặc tính của ngôi sao bát bạch này là: Nó là ngôi sao quý nhân, một đại cát tinh chủ quản tiền tài, đất đai. Cho nên nếu nói ảnh hưởng mạnh nhất mà ngôi sao này tác động nên xã hội loài người trong đại vận 8 này thì đó chính là kinh tế, tiền tài vậy. Kinh tế, thương mại sẽ là thứ được đề cao nhất trong khoảng thời gian vận 8 này.

Đây sẽ là thứ được người người xếp lên hàng đầu, kể cả các quốc gia cũng đặt tầm quan trọng lên hàng đầu. Có thể nói con người sẽ điên cuồng mà chạy theo tiền tài, kể cả chính trị cũng phải phục vụ cho mục đích là tiền tài. Kẻ có tiền tài chính là kẻ nắm giữ thế giới, địa vị thống trị trong thời gian này.

Ảnh hưởng của sao Bát bạch với Việt Nam từ năm 2004 tới năm 2023.

Giai đoạn năm 2004-2023 khoảng thời gian này chính là khoảng thời gian kinh tế nước ta có nhiều chuyển biến mang tính cách mạng nhất, hội nhập vô cùng mạnh với nền kinh tế thế giới, trước giai đoạn này thì đời sống của người dân trong nước rất kém, nghèo đói vô cùng, nhưng tới giai đoạn này thì rất nhiều người trở nên giàu có mua được nhiều đất, xây nhà to.

Qua đó cũng dần dần hình thành các tầng lớp giàu có thượng lưu trong xã hội, bằng chứng là xuất hiện rất nhiều “đại gia”, “cậu ấm”, “cô chiêu”, “ông hoàng”, “bà chúa”. đất đai và bất động sản trong nước giai đoạn này cũng “sốt” giá đất tăng chóng mặt trong vòng vài năm.

Giá trị bất động sản được định giá tăng lên cả chục lần trong chưa tới 10 năm đầu trong đại vận này, hình thành nên xu hướng nhà nhà mua đất, người người mua đất dù nhu cầu sử dụng là rất ý nhưng họ mua đất là để đầu cơ. Tại sao ở Việt Nam người ta lại đầu cơ vào đất đai mạnh như vậy mà không phải thứ gì khác?. Chẳng phải do ngôi sao Bát Bạch này ư?

Ngoài sự phát triển của thị trường bất động sản thì các nghề thuộc ngũ hành Thổ cũng vô cùng phát triển như là nghề nung gạch, vật liệu xây dựng, gốm, sứ, thủy tinh, nhân viên giao dịch bất động sản.

Một điểm rất thú vị đó là giá bất động sản lập kỉ lục cao nhất vào năm 2010 và năm 2009 trùng hợp thay trong 2 năm đó nếu tính theo lịch pháp phong thủy thì là thời gian chủ quản của 2 ngôi sao là bát bạch và cửu tử, hai ngôi sao cực kì cát lợi.

Các năm tiếp theo thì giá bất động sản tụt dốc không phanh,vậy chẳng nhẽ lại là sự trùng hợp ngẫu nhiên? Câu trả lời là không, vì đó là khoảng thời gian người dân “điên” do sao Bát Bạch thổ tinh này đắc thời. Vậy liệu bất động sản có khi nào phát triển, giá mạnh trong vận 8 này nữa không? Nếu tăng mạnh thì là khi nào ? Và đó là vào các năm 2018 và năm 2019.

Ngoài ra ngôi sao Bát Bạch này còn đại diện cho bàn tay nên trong xã hội cũng rất coi trọng “tay nghề” chứ không còn quan tâm tới mặt số lượng và đã trọng chất lượng hơn. Nghề tư vấn qua mạng và các công việc liên quan tới việc đánh chữ máy tính cũng rất phát triển vì nó cũng là công việc làm việc nhờ vào bàn tay. Các công việc như mát sa, spa cũng là những nghề rất hót trên thị trường hiện nay

Các ngành nghề về khách sạn, nhà nghỉ cũng vô cùng phát triển , có thể thấy nhà nghỉ và khách sạn mọc lên như nấm trong giai đoạn này, bởi vì nghề này cũng thuộc hành thổ do sao bát bạch chủ quản.Các ngành nghề như gia công và chế tác đá cũng cực kì phát triển.

Ý nghĩa của con số 8

Nói về con số 8 một chút, các bạn cũng có thể nhận ra số 8 chính là số may mắn và có giá nhất kể từ năm 2004 tới nay vì nó đại diện cho sao bát bạch đương vận nên sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho chủ nhân nên được rất nhiều người ưa chuộng, từ biển số xe cho tới số sim điện thoại, số nhà.

Theo dân gian người ta thường hay ưa chuộng số 8 với ý nghĩa “Bát” nghĩa là “Phát”. Thực chất nó chỉ có thể phát trong vận 8 này mà thôi.Điều đó có nghĩa là tới năm 2024 là nó sẽ biến thành số xấu sẽ mang lại điều không may.

Nhắc lại về ngôi sao Bát Bạch này, trong thời điểm vận 8 này tiền tài chính là thứ được coi trọng nhất, mà mức lương của công chức việt nam lại rất thấp đó cũng là lý do họ sẽ tìm đủ mọi cách để làm giàu bằng cách tham nhũng, hạch sách, cho nên sống trong thời kì vận 8 này quyền lực mạnh nhất chính là quyền lực kinh tế, có tiền có thể thao túng được tất cả.

Việc tham nhũng ở Việt Nam là điều tất yếu phải xảy ra, sao đại tài tinh chiếu tới ai cũng có tham vọng làm giàu hết, ai mà đi ngược lại vận khí này thì tất nhiên sẽ không có kết quả tốt đẹp rồi.

Mọi người cũng có thể hỏi ngược lại thế bao giờ thì nạn tham nhũng ở Việt Nam sẽ giảm? Thật ra chỉ cần tới hết năm 2023 là quốc nạn này sẽ bắt đầu bị xử lý triệt để, khi đó sẽ xuất hiện nhiều nhà lãnh đạo mạnh tay xử lý việc này.

Khu vực phát triển mạnh và chậm nhất ở Việt Nam trong vận 8 này

Ngoài yếu tố ảnh hưởng tới các nghề nghiệp này thì ngôi sao này cũng sẽ cho chúng ta biết trước nơi nào sẽ là nơi phát triển mạnh nhất trong cả nước.

sao Bát bạch chủ quản phương đông bắc nên vị trí đông bắc việt nam sẽ phát triển về kinh tế mạnh mẽ nhất đó là khu vực các tỉnh vĩnh phúc, quảng ninh, hải phòng, hải dương, thái nguyên, bắc ninh. Ngoài ra vì đang là vận 8, phương nam đại diện cho số 9 đang tích tụ hỏa khí, là tiến vận nên cũng vô cùng phát triển.

Khu vực mà chậm phát triển nhất, nghèo đói nhất và cũng xảy ra nhiều tai họa, thiên tai nhất sẽ là khu vực phía tây nam của việt nam. Đó chính là tây nguyên và một vài tỉnh nam trung bộ, lý do mà nó chậm phát triển là số 8 đương vận này cộng với 2 sẽ bằng 10. Mà số 2 này đại diện cho phương tây nam, là linh thần thủy trong vận 8 này nên sẽ là nơi xấu nhất, nhiều thiên tai, nhân họa nhất.

Ảnh hưởng của vận 8 tới tình hình thế giới

Điều đầu tiên phải nói là tình hình xu hướng phát triển các ngành nghề trên thế giới cũng không khác gì việt nam cả, bất động sản, địa ôc đã bùng nổ một cách chưa từng có trong lịch sử, xây dựng, nông nghiệp, tài chính đều cực kì phát triển

Như đã nói ở trên thời vận này là thời gian lý tưởng để làm giàu nên sẽ có rất nhiều tỉ phú mới xuất hiện trong giai đoạn này và sự thực đã chứng minh trong nửa đầu của vận 8 này thì đã có sự bùng nổ về các tỉ phú trên thế giới, số lượng người giàu và siêu giàu tăng nhanh một cách chóng mặt, bất công và chênh lệch giàu nghèo cũng lên tới đỉnh điểm.

Vấn đề tranh chấp lãnh thổ giữa các quốc gia trong giai đoạn này diễn ra rất nhiều như vấn đề biển đông giữa các nước Đông Nam Á và Trung Quốc, Ấn độ và Pakistan, Trung quốc với Ấn độ, Nhật và Hàn quốc.v.v.v rất nhiều.Do ảnh hưởng của vận 8 này nên quốc gia nào, cá nhân nào cũng rất coi trọng đất đai.

Khu vực nào phát triển mạnh và yếu trong vận 8 trên thế giới

Đáp án cũng giống với việt nam thôi,khu vực đó là đông bắc của thế giới, chính là đông bắc á. Tại đây đã nổi lên hai con rồng kinh tế vô cùng hùng mạnh đó là Hàn Quốc và sự phục hưng của Trung Quốc cùng với nhật bản thì đã trở thành một trong 3 trụ cột kinh tế mạnh nhất của thế giới.

Chúng ta có thể nhận ra hai nước có bước đại nhảy vọt trong thời kỳ này của cả thế giới chỉ có Hàn Quốc và Trung Quốc đã lập nên kì tích.

Đặc biệt là Trung Quốc đã vượt qua Nhật Bản để trở thành quốc gia có quy mô kinh tế lớn thứ 2 thế giới sau Hoa Kỳ. Cũng có thể nói rằng khu vực này cũng bất ổn vì có triều tiên và hàn quốc luôn trong trạng thái có chiến tranh, nhưng theo nhận định rằng khu vực này chỉ có thể có tranh chấp lãnh thổ chứ tuyệt đối trong thời vận này không thể có đánh nhau to được đơn giản vì vận khí khu vực này đang hưng vượng nên không thể có sự phá hủy được.

Nhưng cũng không hoàn toàn là yên bình được vì bất kì khu vực nào, quốc gia nào ngoài chịu ảnh hưởng của vận tinh thì còn bị ảnh hưởng bởi niên tinh theo từng năm ví dụ như tình hình Ukraina chẳng hạn các bạn cũng có thể nhận ra vào năm 2014 có sao ngũ hoàng chiếu tới phương tây bắc nên khu vực này liền có chính biến, nội chiến vì nó nằm ở phương tây bắc của Châu Á.

Năm 2016 sao ngũ hoàng niên tinh sẽ bay tới khu vực này nên có thể dự đoán được tình hình giữa các quốc gia ở khu vực này khá căng thẳng và có thể có xung đột nhỏ.

dự đoán ngành nghề phát triển năm 2022

Khu vực chậm phát triển và bất ổn nhất chính là: Phương Tây Nam của Châu Á, các nước Trung Đông, từ năm 2004 tới năm nay thì đã xảy ra rất nhiều cuộc chiến tranh, không một năm nào là ở đây không có chiến sự từ chiến tranh Afganistan cho tới Irad, Libya..v.v.v là khu vực bất ổn nhất thế giới và là điểm nóng của xung đột vũ trang.

Trong thời kì vận 8 này thì khu vực bất ổn nhất chính là phương tây nam. Nhưng so với châu âu thì trung đông nằm ở phía khác mà?

Để trả lời câu hỏi này thì cũng không khó, các bạn biết học thuyết phong thủy nói chung và hệ thống lịch phong thủy này được hình thành và phát triển ở đâu không?

Vâng đó chính là các nước khu vực châu á, lấy chính châu á làm hạt nhân để xác định bốn phương, tám hướng, giờ thì các bạn đã hiểu rồi chứ vậy nó còn bất ổn và chiến tranh tới khi nào? Câu trả lời cũng đơn giản thôi, bước vào vận 9 là từ năm 2024 thì khu vực này sẽ hết bất ổn.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.