vận mệnh người sinh giờ dần

Sinh giờ Dần là mấy giờ – Số phận của người sinh giờ Dần

Sinh giờ Dần là mấy giờ – Tìm hiểu số phận của người sinh giờ Dần

Trong mỗi chúng ta, ai cũng muốn biết thêm nhiều khía cạnh của bản thân mình và người thân. Và có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến số phận vận mệnh của một con người. Một trong số đó chính là yếu tốt ngày tháng năm giờ sinh, thế nhưng ít người để ý đến một yếu tố rất quan trọng đó là yếu tố về giờ sinh. Giờ sinh ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Cổ nhân quan niệm rằng, giờ sinh của mỗi người có mối liên hệ và ảnh hưởng tới cuộc đời của người đó, đặc biệt là từ trung niên trở đi. Nó còn đại diện cho mối quan hệ về con cái, nô bộc và sự nghiệp. Vì vậy thông qua giờ sinh người ta cũng có thể dự đoán được phần nào tính cách, vận mệnh của người đó ra sao.

Một trong số những giờ sinh mà được mọi người rất quan tâm đó chính là sinh vào giờ Dần. Thông qua câu nói : “Sinh vào giờ Dần” có số làm quan. Vậy giờ Dần là giờ nào, sinh vào giờ Dần có vận mệnh như thế nào.

Ngày hôm nay Kênh Tử Vi sẽ trình bày một cách ngắn gọn về những người sinh giờ Dần để ai cũng có thể tự hiểu bản và người thân của mình nhé.

1.Giờ Dần là mấy giờ?

Từ thời xa xưa, ông cha ta đã sử dụng 12 con giáp để gọi các năm, ngày, tháng và giờ. Trong danh sách 12 con giáp thì toàn bộ đều là những con vật quen thuộc trong đời sống và tín ngưỡng của người Việt Nam.

 

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2022 và 2023 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

 

Khác với cách chia 24 giờ của dương lịch, một ngày trong âm lịch chỉ gồm có 12 canh. Tương ứng với đó là cách gọi tên theo thứ tự 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Sở dĩ xuất hiện cách gọi tên này là bởi vì dân gian dựa theo tập tính sinh hoạt của từng con vật. Đây đều là những loài cực kỳ quen thuộc trong đời sống và văn hóa của con người.

Trong cách tính giờ theo con giáp giờ Dần được quy định là thời gian từ 03h00 – 05h00 sáng hàng ngày. Giờ Dần cũng như các giờ các sẽ chiếm 2 giờ đồng hồ so với giờ thực tế. Giờ Dần sẽ mang đặc trưng của hổ, là thời điểm mà hổ thức giấc và bắt đầu hành trình săn mồi của ngày mới. Đây cũng lúc mà hổ hung hãn, mạnh mẽ nhất trong ngày.

Giờ Dần cũng được phân chia thành các phần khác nhau:

Đầu giờ Dần bắt đầu từ 03h00 – 03h40

Giữa giờ Dần bắt đầu từ 03h40 – 04h20

Cuối giờ Dần bắt đầu từ 04h20 – 5h00

vận mệnh người sinh giờ dần

2.Vận trình chung của người sinh giờ Dần

Theo tử vi Dần, Mão thuộc ngũ hành Mộc, chính là thời khắc ánh bình minh của một ngày mới vừa ló rạng, tràn ngập phấn chấn, mới mẻ. Người sinh ra vào thời khắc này dù nam hay nữ đều có phong thái tú lệ, dáng người cao thon, xương dài, chân tay nhẵn nhụi, đặc biệt là có mái tóc óng ả, dày mượt khiến nhiều người phải cất lời khen ngợi.

Bất luận là con trai hay con gái sinh trong giờ Dần đều có tính cách khá ngang bướng và cố chấp. Phần lớn người sinh giờ Dần sống khá thực tế, dù trong hành động hay lời nói đều nói rõ mục đích của mình. Họ chỉ quan tâm đến những việc có nghĩa, những việc có mục tiêu phấn đấu rõ ràng. Đôi lúc họ vô tâm và thờ ơ với những người xung quanh.

Họ không thích xen quá sâu vào chuyện của người khác. Và bạn cũng không nên gượng ép người sinh giờ Dần. Bởi bình thường họ không nói gì cả, họ chọn cách giữ im lặng để duy trì các mối quan hệ. Nhưng khi ai đó ép vào đường cùng thì họ sẽ tìm cách phản đòn và chống trả quyết liệt. Người sinh giờ Dần không mãi đứng yên một chỗ để bạn ăn hiếp đâu nhé.

Và chính tính cách này đã giúp họ gặt hái một số thành công nhất định trong cuộc sống. Họ thuộc tuýp người khổ trước sướng sau, lúc bắt đầu khởi nghiệp gặp muôn trùng khó khắn, trở ngại. Tuy nhiên đã thành công thì ngày càng phất lên, như diều gặp gió. Thăng tiến vô cấp, tiền của ngày càng rủng rỉnh, của ăn của để không hết.

Riêng chuyện tình cảm họ lại không may mắn. Lúc nhỏ chịu nhiều tổn thương từ gia đình lúc lên bị bạn đời phản bội. Có lẽ vì cuộc đời bất hạnh của họ khiến họ cố gắng và nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp làm ăn để bù đắp lại.

– Người sinh vào đầu giờ Dần (3h – 3h 40 sáng): Số sinh ra đã mất cha, tiền vận gặp nhiều vất vả nhưng cho đến thời hậu vận cuộc sống có nhiều tiến triển. Ngoài 30 thời vận thay đổi thăng hoa, về già được hưởng phúc phần, hiển vinh.

Sinh ra cha đã mất rồi

Tiền vận vất vả hãy chờ vận sau

Ngoài ba mươi tuổi sắp lên

Tuổi già được hưởng mười phần hiển vinh

– Người sinh giữa giờ Dần (3h 40 – 4h 20 sáng): Từ lúc sinh ra đã được tận hưởng cuộc sống sang giàu, từ 30 tuổi trở đi cuộc sống càng thêm vượng. Gia đình êm ấm, vui vẻ, anh em thuận hòa, gia môn yên ổn, cháu con sum vầy.

Sinh ra có số giàu sang

Ba mươi tuổi đã vẻ vang hơn người

Anh em vui vẻ thuận hòa

Gia môn yên ổn, cháu con sum vầy

– Người sinh cuối giờ Dần (4h 20 – 5h sáng): Sinh ra mất mẹ còn cha, cuộc sống tuổi thơ, tiền vận gặp nhiều khó khăn, gian khổ. Sau 30 tuổi tự lập thân, vợ con có sớm rồi lại như không. Sinh vào cuối giờ Dần dường như dự báo rằng bạn sẽ có một khởi đầu khó khăn trong cuộc sống nhưng lại đạt được nhiều kết quả tốt đẹp ngoài mong đợi. Thuở nhỏ, bạn có thể bị khuyết tật về cha hoặc mẹ, hoặc không được cha mẹ nuông chiều.

Nhưng bạn có một mối liên kết rất chặt chẽ với gia đình của chính mình trong tương lai. Về công danh sự nghiệp, bạn có thể gặp nhiều gian nan trên con đường khởi sự, nhưng thời gian trôi qua, nhiều may mắn sẽ đến.

Sinh ra thiếu mẹ còn cha

Tuổi thơ gặp cảnh gian khổ trăm bề

Ba mươi sáu tuổi lập thân

Vợ con sớm có mà rồi lại như không

Nam giới sinh giờ Dần

Dần là con giáp thứ 3 trong hệ thống 12 con giáp, Dần linh vật tượng trưng là con hổ. Giờ Dần được đánh dấu là thời điểm hổ thức dậy và bắt đầu hành trình săn mồi của mình. Nên những người đàn ông sinh vào giờ Dần cũng chịu ảnh hưởng bởi con giáp này.

Nam giới sinh giờ Dần thường là những người mạnh mẽ, có cá tính nhưng lại là một người khô khan, không biết cách thể hiện tình cảm. Đối với người xung quanh bạn trở thành một người vô tâm, hời hợt. Nhưng thực tế bạn là người biết quan tâm, yêu thương và lo lắng cho người khác nhưng cách thể hiện ra bên ngoài thường đi ngược lại với suy nghĩ bên trong.

Sinh vào giờ Dần thường là những người đàn ông tính tình thật thà, lại luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác trong công việc cũng như cuộc sống.

Nữ giới sinh giờ Dần

Nếu là phụ nữ sinh giờ Dần thường là những người thông minh, nhanh nhẹn có tài trí. Đặc biệt bạn có khả năng giao tiếp tốt, lại sống hòa đồng, dễ gần nên được mọi người xung quanh yêu quý.Mang tính chất dũng mãnh của hổ bạn luôn sẵn sàng ở vị trí tiên phong, đứng đầu để mọi người học hỏi làm theo.

3.Luận giải về người sinh giờ Dần theo tử vi lý số

Người sinh vào giờ Dần (từ 3h – 5h sáng)  và những người sinh giờ Thân (từ 15h-17h chiều) đây là những mẫu người có đặc điểm chung giống nhau. Trong tử vi những người sinh vào 2 khoảng thời gian này được gọi là có số Thân cư Quan Lộc

Như chúng ta đã biết, cung Quan Lộc trong lá số của mỗi người biểu hiện con đường công danh và sự nghiệp của người đó. Hai chữ “Công Danh” và “Sự Nghiệp” nghe có vẽ rộng lớn và mơ hồ quá. Nếu nói một cách gần gũi và rõ ràng hơn thì cung Quan Lộc diễn tả nghề nghiệp của một người và có thể chỉ rõ một ngành nghề nào đó như y khoa, điện tử, giáo sư, cảnh sát, quân nhân, ngân hàng, ngoại giao, văn học, nghệ thuật, kinh doanh thương mại v.v… Cung Quan Lộc cũng nói lên sự thành bại trong nghề nghiệp của một người.

Thân cư cung nào thì cung đó sẽ trở thành lãnh vực sinh hoạt chính yếu trong cuộc đời của người ấy. Do đó, người sinh giờ Dần giờ Thân, Thân cư Quan Lộc ngay từ khi còn trong trường học, họ đã có những ý tưởng rõ ràng về ngành học mà họ chọn lựa vì đó là cửa ngõ đưa họ vào đời, là nghề nghiệp của họ sau này. Họ rất cân nhắc và thận trọng trong việc chọn nghề và thường là những nghề mà họ đã có sẵn năng khiếu và ưa thích.

Người sinh giờ Dần, Thân không thích làm những nghề có tính cách tạm bợ. Cho nên khi họ đã bước vào một ngành nghề nào thì đó sẽ là công việc mà họ sẽ theo đuổi suốt cả một đời. Mẫu người này cho dù làm công hay làm chủ cũng không thích đổi nghề. Nếu đi làm công thì ít khi bị mất việc. Có thể nói, họ là những người mà việc tìm họ chứ họ không phải vất vả đi tìm việc như những người khác.

Người sinh giờ Dần, Thân coi sự làm việc như một lạc thú ở đời chứ không phải là một nghề để sinh sống. Họ rất hăng say với công việc.Người sinh giờ Dần hoặc Thân thì cuộc sống họ sẽ gắn với công việc. Có thể là họ rất thích làm việc, một số không thích nhiều những sẽ vẫn có việc họ phải làm, họ sinh ra để tập trung làm việc. Những người này thường sau khi xây dựng gia đình thì vợ chồng có thể cùng hùn vốn làm ăn hay cùng bàn bạc công việc.

Người sinh giờ này có ưu điểm là thông minh, có thiên bẩm lãnh đạo, đưa ra quyết định khá nhanh. Các bà mẹ thích con sinh ra giờ này vì đặc tính này mà họ thường truyền tai nhau là dễ làm quan.

Bởi vậy người ta mới có câu : “Tuổi Thân thì mặc tuổi Thân, sinh vào giờ Dần có số làm quan”.Thực tế thì có làm quan được hay không còn phụ thuộc các yếu tố khác, nhưng tố chất lãnh đạo chắc chắn họ có ít nhiều.

Người sinh giờ Dần, Thân nếu sinh ra trong hoàn cảnh gia đình nghèo khó sẽ thường có chí phấn đấu, và rất nhiều người đã đạt được những thành quả do sự phấn đấu không ngừng trong sự nghiệp của họ. Tuy nhiên đến cuối đời họ sẽ nhận ra họ đã dành quá nhiều cho công việc mà quên đi cảm thụ cuộc sống. Có thể kết luận họ là người khổ vì công việc.

4.Vận trình của 12 con giáp sinh vào giờ Dần

1.Tuổi Tý sinh giờ Dần

Người tuổi Tý sinh vào giờ Dần là những người sinh ra đã được sống trong giàu sang phú quý, cuộc sống được hưởng lộc, an nhàn không phải suy nghĩ. Thời trung vận cuộc sống cũng có gặp chút khó khăn nhưng với tinh thần và nghị lực đều có thể vượt qua.

Tuổi Tý sinh giờ Dần cho thấy trong tính cách cũng là một người thân thiện, hòa đồng nên được nhiều người quý mến và giúp đỡ.

2.Tuổi Sửu sinh giờ Dần

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Dần thường là người khá kỹ tính, trước khi quyết định làm việc gì phải cân đo đong đếm kỹ càng, đôi khi không cần thiết. Giờ sinh này cho thấy bạn là người có cuộc sống rất vất vả, trải qua nhiều thăng trầm biến cố. Ngoài ra đường tình duyên cũng gặp khó khăn thường kết hôn muộn ở độ tuổi trung niên.

Tuy lúc nhỏ khó khăn nhưng sau lớn do có bản lĩnh và được quý nhân phù trợ nên cuộc sống có phần ổn định hơn.

3.Tuổi Dần sinh giờ Dần

Người tuổi Dần sinh vào giờ Dần thường là người có cuộc sống may mắn, thuận lợi, cuộc đời khá êm đềm và suôn sẻ. Đặc biệt là người sống trong gia đình tình cảm, được thừa hưởng từ bố mẹ.

4.Tuổi Mão sinh giờ Dần

Tuổi Mão sinh giờ Dần thường là người sinh ra đã phải chịu nhiều vất vả do hoàn cảnh gia đình nghèo khó, túng thiếu. Nhưng đây lại là người thông minh, có nghị lực, quyết tâm mà xây dựng được sự nghiệp, làm ra của cải. Về phần hậu vận được hưởng cuộc sống giàu sang, sung túc, cuộc sống an nhàn, hưởng thụ.

5.Tuổi Thìn sinh giờ Dần

Tuổi Thìn sinh vào giờ Dần là những người trăng hoa, tính hay trêu ghẹo người, nên không được lòng người khác. Nếu là đàn ông thường đào hoa, tình cảm không được bền chặt mà con cái phải chịu thiệt thòi.

6.Tuổi Tỵ sinh giờ Dần

Người tuổi Tỵ sinh vào giờ Dần là người phải chịu nhiều bất hạnh trong cuộc sống. Cuộc đời phải trải qua nhiều khó khăn, khổ cực, vất vả, chịu nhiều thiệt thòi hơn người khác. Nhưng do là người có trí tuệ, sắc sảo hơn người nên sẽ làm nên điều phi thường và tương lai tươi sáng hơn.

7.Tuổi Ngọ sinh giờ Dần

Tuổi Ngọ mà sinh vào giờ Dần không tốt, thường là những người đoản mệnh, không thọ. Về vấn đề sức khỏe thì yếu kém hay ốm đau, bệnh tật liên miên. Cuộc sống ở mức trung bình đủ ăn không được dư giả. Nhưng sinh giờ Dần nên đường kinh doanh cũng được gặp chút may mắn, thuận lợi.

8.Tuổi Mùi sinh giờ Dần

Nếu bạn sinh tuổi Mùi mà vào giờ Dần thường là người có tính tình thật thà, lương thiện, thẳng thắn đôi khi lại dễ làm mất lòng người khác. Đặc biệt đây cũng là người được thiên phú cho tài ăn nói, khả năng giao tiếp và thuyết phục người khác rất tốt, nên công việc được thuận lợi, may mắn.

9.Tuổi Thân sinh giờ Dần

Người tuổi Thân sinh giờ Dần thường là những người không may mắn hay gặp những chuyện xui xẻo, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vất vả. Đường công danh sự nghiệp cũng không được thuận lợi, dễ gặp thất bại.

10.Tuổi Dậu sinh giờ Dần

Tuổi Dậu sinh giờ Dần là những người phải chịu nhiều vất vả khó khăn trong cuộc sống. Sự nghiệp không ổn định, nay đây mai đó, dễ bị lung lay, thay đổi. Nhưng cuộc sống gia đình bạn lại khá hạnh phúc, vui vẻ trong nhà luôn nhiều tiếng cười

11.Tuổi Tuất sinh giờ Dần

Tuổi Tuất sinh giờ Dần là người nóng tính, hành động hay vội vàng, bộp chộp không suy nghĩ trước sau. Đây cũng là người có đào hoa, có tính lăng nhăng cuộc sống hôn nhân vợ chồng không được thuận hòa, hay mâu thuẫn cãi vã ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình có thể ly hôn.

12.Tuổi Hợi sinh giờ Dần

Tuổi Hợi mà sinh vào giờ Dần là người tốt số, hay gặp may mắn và thuận lợi. Cuộc sống diễn ra khá suôn sẻ êm đềm, không gặp sóng gió, biến cố lớn. Về già được sống trong nhung lụa, không lo về tiền bạc, tài chính.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.