tử vi tuổi thìn năm 2022 nhâm dần

Tử vi Tuổi Thìn năm 2022 : Nhâm Thìn, Canh Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Bính Thìn

Tử vi Tuổi Thìn năm 2022 : Nhâm Thìn, Canh Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Bính Thìn

Tuổi Thìn bao gồm các năm như: Nhâm Thìn 1952 và 2012, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000. Người tuổi Thìn được đánh giá là có khí chất của bậc “quân vương”, họ luôn mang trong mình năng lượng tích cực, tràn đầy nhiệt huyết và sức mạnh

Tuổi Thìn năm 2022 cho thấy vận số của quý anh chị tuổi Thìn năm nay không được mấy tốt đẹp. Chủ về công việc có sự thay đổi, tài lộc kém, tiền bạc hao tán hao tán nhiều mà sức khỏe cũng có vấn đề, gia đạo xảy ra nhiều chuyện buồn phiền lo lắng.

Để tìm hiểu tử vi chi tiết người tuổi Thìn trong năm 2022 Nhâm Dần sẽ như thế nào xin mời quý anh chị và các bạn hãy cùng Kênh Tử Vi đón xem trong bài viết dưới đây nhé

I.Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2022 Nhâm Dần

1.Tổng quan về năm 2022 Nhâm Dần

Năm 2022 là năm tuổi Nhâm Dần. Năm Nhâm Dần sẽ bắt đầu từ ngày 1 tháng 2 năm 2022 và kéo dài đến ngày 21 tháng 1 năm 2023 Dương lịch.

Mệnh ngũ hành của nam: Cung KHÔN, hành THỔ, Tây tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

Mệnh ngũ hành của nữ: Cung KHẢM, hành THỦY, Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông Nam, Đông, Nam, Bắc).

Nam mệnh: Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Tây Nam – Phục vị: Được giúp đỡ Tây – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở.

Hướng không hợp: Hướng Tuyệt mệnh: Bắc; Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam; Hướng Lục sát: Nam; Hướng Hoạ hại: Đông;

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2021 và 2022 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Nữ mệnh: Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ Đông – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở Đông Nam  – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Nam  – Diên niên: Mọi sự ổn định Hướng không hợp: Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam; Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc; Hướng Lục sát: Tây Bắc; Hướng Hoạ hại: Tây;

Hổ là cung thứ ba trong số mười hai con giáp và tương sinh của nó trong tử vi phương tây là Bảo Bình. Năm 2022 là năm Thủy, theo ngũ hành, Thủy tương sinh với màu đen trong hệ ngũ hành nên năm 2022 còn được gọi là năm Nhâm Dần.

Năm Nhâm Dần 2022 – là sự kết hợp của thủy và mộc là cực kỳ tích, vì nước mang lại sự hỗ trợ thực sự cho sự phát triển và cuộc sống của mộc, ngược lại, mộc mang lại cho nước sự ổn định và khả năng đạt được mục tiêu của nó.

Đó là lý do tại sao, theo tử vi năm Nhâm Dần 2022 sẽ ngập tràn cơ hội và thịnh vượng. Một số lượng lớn chưa từng có sẽ gia nhập hàng ngũ triệu phú. Những đột phá về công nghệ sẽ được thực hiện và thị trường chứng khoán có thể sẽ tiếp tục tăng.

2.Tử vi tổng quan người tuổi Thìn năm 2022

Trong năm 2022, những người sinh năm Thìn nên đặc biệt lưu ý rằng dưới ảnh hưởng của “Thất sát” vào năm trước 2021 nên tài vận tương đối không tốt.

Vào năm nay, nhiều người tuổi Thìn vẫn đang chìm đắm trong những thất bại trước đó và chưa thoát ra khỏi thất bại, họ sẽ dễ nóng nảy, có thể mất kiểm soát trước những khó khăn, trở ngại trong công việc và hàng ngày, cuộc sống, tự mình gánh chịu nhiều áp lực, căng thẳng.

Tuy nhiên, tài vận của họ sẽ có nhiều thay đổi và khởi sắc vào nửa cuối năm, các khía cạnh của sự nghiệp, do đó có cơ hội thăng tiến.

Về Sự nghiệp và Công việc

Năm 2022, vận may tổng thể về sự nghiệp của những người tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với sự thử thách, bạn có thể sẽ rất bối rối trong năm nay, đặc biệt là vào đầu năm, bạn có thể cảm thấy lạc lõng và thậm chí không biết mình nên đi đâu.

Tuy nhiên, những người cầm tinh con Rồng cũng không nên nản lòng, năm 2022 với sự trợ giúp của sao may mắn Quách Âm (ấn tinh), bạn sẽ có được một số cơ hội tốt, nhưng nó cũng sẽ thử thách khả năng của những người tuổi Thìn. Vì thế, cơ hội thăng tiến đòi hỏi một cái giá nhất định để đổi lại, chẳng hạn như chuyển công việc / nhiệm vụ hoặc rời khỏi nhà..

Về tài chính

Năm 2022, vận may tài chính của tuổi Thìn cũng không được tốt, nếu thu nhập có thể trang trải được các khoản chi tiêu cơ bản trong năm nay thì đã ở mức chấp nhận được và khả quan, một số cũng có thể có cơ hội mua nhà hoặc chuyển chỗ ở, một sự kiện đáng mừng, nó cũng sẽ có ảnh hưởng nhất định đến tình hình tài chính, cũng có thể bạn sẽ gặp khủng hoảng tài chính sau khi mua nhà, như vậy, nếu tuổi Thìn muốn đầu tư kinh doanh hoặc cho vay hoặc giao dịch vấn đề, bạn nên suy nghĩ cẩn thận, miễn là nó liên quan đến tiền bạc.

Về tình yêu và tình cảm

Tổng thể vận may về tình duyên và các mối quan hệ của họ sẽ tương đối ổn định và vững chắc trong năm nay, những người tuổi Thìn độc thân có thể sẽ gặt hái được may mắn, dù gặp bất hạnh hay nghịch cảnh. Những thăng trầm của cuộc sống và họ sẽ từ từ hòa hợp với nhau.

Đối với những chú Rồng, năm 2022 sẽ là một năm cần sự cho đi và tận tâm trong mối quan hệ, có tiền và nên chủ động thanh toán các hóa đơn khi hẹn hò, thỉnh thoảng cũng nên tặng quà cho đối tác, đó là cách để tăng cường sự thân thiết và mối quan hệ. Năm nay có thể gặp phải một số thử thách, và họ có thể có một số cuộc cãi vã với bạn đời của mình về những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống.

tử vi tuổi thìn năm 2022 nhâm dần

Về Sức khỏe

Vận trình sức khỏe của những người tuổi Thìn trong năm 2022 sẽ khá tốt, tuy nhiên họ có thể gặp một số phiền muộn, căng thẳng trong cuộc sống và công việc, dẫn đến cơ thể thường xuyên mệt mỏi, đặc biệt những người có vấn đề về đường tiêu hóa kém có thể bị bệnh tật tái phát.

Tuy nhiên, cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của gia đình, hung tinh chính là sao hung tinh chiếu mệnh và hung tinh sẽ ảnh hưởng không tốt đến người phụ nữ trong gia đình. Các chàng tuổi Thìn nên quan tâm và đặc biệt chú ý đến sức khỏe của vợ, mẹ mình.

II.Tử vi chi tiết người tuổi Thìn năm 2022 Nhâm Dần

1.Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2022 

Quý ông quý bà Nhâm Thìn 1952 có ngũ hành bản mệnh là Trường Lưu Thủy mà gặp năm Nhâm dần có năm ngũ hành là Kim Bạch Kim, Kim sinh Thủy tức là bản mệnh có sự tương sinh rất tốt.

Chính nhờ vận khí may mắn này mà vận mệnh người tuổi Thìn năm nhâm dần 2022 sinh năm 1952 sẽ gặp được quý nhân ra tay giúp đỡ tương trợ nên công việc làm ăn kinh doanh được thuận thành, dù có gặp khó khăn trắc trở như thế nào cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Tuy nhiên, tử vi tuổi Thìn theo phong thủy năm 2022 cho biết do đã có tuổi nên sức khoẻ của quý ông quý bà không còn được tốt như trước, nên chú ý đến các bệnh tuổi già, bệnh tật lâu khỏi tiền bạc vì thế mà cũng phải chi tiêu thuốc thang nhiều. Thêm nữa trong gia đạo năm nay cũng có chuyện buồn đưa tới cần lưu ý.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn sẽ “trôi nổi” vào năm 2022. Thiên mệnh sẽ liên hệ với các bạn theo một cách tương đối: sẽ cho phép bạn chiêm ngưỡng thế giới, tận hưởng sự ổn định và thịnh vượng.

Vào tháng 3, những người lao động ham học hỏi sẽ nhận được lời đề nghị nâng cao trình độ chuyên môn của họ với sự điều chuyển tiếp theo lên tầm cao hơn. Tử vi khuyên đừng chần chừ – đó là điều chắc chắn, thành công được đảm bảo.

Những con Rồng Nước trong gia đình sẽ trải nghiệm sự hài lòng cả về tinh thần và thể chất khi giao tiếp với đối tác. Những người cô đơn của dấu hiệu sẽ gặp lại người bạn đồng hành được mong đợi từ lâu của họ gần hơn vào mùa thu.

Tử vi nhắc nhở – lối sống nhàn hạ tiềm ẩn nhiều vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, khuyên bạn không nên ăn quá no và nhớ về môn thể dục.

2.Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2022 

Giáp Thìn có mệnh Phúc Đăng Hỏa (hay còn gọi là Lửa đèn dầu) lại gặp năm Nhâm Dần 2022 có ngũ hành Kim Bạch Kim, Hỏa khắc Kim, có nhiều sự tốt xấu đan xem cho bản mệnh tuổi 1964.

Bản mệnh và năm ngũ hành có sự tương khắc nhau nhưng càng về cuối năm thì bản mệnh lại càng nhận được nhiều điều tốt lành chính vì thế mà nam nữ tuổi Giáp Thìn không nên quá lo lắng.

Xét tử vi người tuổi Thìn năm 2022 về nửa đầu năm, công việc làm ăn của quý ông quý bà không tốt, gặp nhiều vất vả khó khăn mà kết quả nhận được cũng không được như ý muốn. Tuy nhiên, về nửa cuối năm, công việc làm ăn có phần khởi sắc, mọi việc đều trở nên dễ dàng, thuận lợi, tiền bạc nhờ thế mà cũng hanh thông, tài lộc không ít, chẳng phải lo lắng hay bận tâm nhiều.

Mặc dù vậy, bói tử vi tuổi Thìn năm 2022 về phần sức khỏe, do đã có tuổi nên sức khỏe có phần yếu kém, khi xuất hành đi xa nên hết sức lưu ý chăm sóc, hơn nữa phải cẩn thận trong việc di chuyển đi lại bởi năm nay xuất hành đi xa chủ về mắc bệnh liên quan đến xương khớp chân tay.

Tử vi tuổi Giáp Thìn sẽ xuất hiện vào tháng 2 năm 2022, cảm nhận được sức mạnh khủng khiếp của năm Dần. Thói quen của những người tuổi Giáp Thìn là đạt được điều họ muốn bằng bất cứ giá nào sẽ khiến vận may của bạn mất đi. Hổ là một loài săn mồi cao quý.

Nó dũng cảm bảo vệ lãnh thổ của mình, nhưng không giả vờ với người khác. Tử vi khuyên Giáp Thìn nên xem xét lại cách cư xử. Coi thường người khác, bỏ qua lợi ích của họ vì lợi ích của bản thân – dễ gặp phải “chướng ngại”. Các nhà chiêm tinh cảnh báo những biểu hiện ghen tuông bạo lực. Gây hấn với đối tác đe dọa liên quan đến luật pháp.

3.Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2022 

Nam nữ sinh năm 1976 có năm âm lịch là Bính Thìn, có ngũ hành bản mệnh là Sa Trung Thổ (còn gọi là Đất pha cát), gặp năm Nhâm dần 2022 có ngũ hành năm là Kim Bạch Kim, Thổ sinh Kim, chủ về sinh xuất, không tốt cho bản mệnh.

Trong năm nay, theo tử vi tuổi Thìn năm 2022 công việc làm ăn kinh doanh của quý ông quý bà xét thấy có sự thay đổi, mở mang thêm, tiền bạc cũng bỏ ra không ít đầu tư vào làm ăn kinh doanh buôn bán cũng như chi tiêu cho công chuyện học hành, làm ăn của con cái.

Không chỉ thế, xem tuổi Thìn năm 2022 về chuyện tình cảm gia đạo của người tuổi Thìn 1976 trong năm nay cũng không mấy tốt đẹp, vợ chồng bất hòa, xảy ra cãi vã mà mâu thuẫn, rạn nứt tình cảm, phiền lòng suy nghĩ.

Ngoài ra, khi xuất hành ra ngoài và trong giao tiếp với mọi người nên chú ý giữ mồm giữ miệng, tránh nhanh nhảu, nghị luận chuyện không liên quan đến mình mà xảy ra tranh chấp không đáng có, vướng vào thị phi trắng đen, rồi mang tai bay vạ gió vào thân.

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 Nhâm Dần năm 2022 sẽ mang đến một biển trải nghiệm tình yêu tích cực, những người quen trong kinh doanh. Mùa xuân là thời điểm của sự phát triển chuyên nghiệp, thành công trong lao động, ổn định tình hình tài chính.

Mùa hè là thời điểm của tình yêu, là thời điểm bắt đầu của một mối quan hệ lâu dài. Du lịch thuận lợi vào mùa thu. Ngay cả khi đó chỉ là một chuyến công tác, tử vi hứa hẹn những cảm xúc tích cực. Năm Dần sẽ hỗ trợ những nỗ lực sáng tạo.

Những ai mơ ước thành thạo ngôn từ, hội họa, nghệ thuật múa sẽ biến ước mơ thành hiện thực. Vào mùa đông, tử vi khuyên bạn nên coi trọng sức khỏe. Nếu không thể đi nghỉ dưỡng cũng không thành vấn đề. Đi bộ thường xuyên, chế độ dinh dưỡng điều độ sẽ mang lại sức sống dẻo dai và giúp bạn giữ dáng.

4.Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 

Quý cô quý cậu tuổi Mậu Thìn 1988 có bản mệnh ngũ hành là Đại Lâm Mộc tức là Cây lớn trong rừng, mà gặp năm 2022 Nhâm Dần có ngũ hành niên mệnh Kim Bạch Kim, Kim khắc Mộc nhưng vì là Đại Lâm Mộc nên cũng không sợ bị Kim khắc.

Tuy là vậy, cũng không tránh khỏi sự tương khắc của năm ngũ hành lên bản mệnh Mậu Thìn 1988. Trong năm, tử vi tuổi Thìn 2022 sinh năm 1988 xét thấy mọi việc nhất là trong công việc làm ăn kinh doanh phải tự thân vận động là chính chứ chẳng nhờ vả được bố mẹ anh em hay người thân bạn bè.

Tài lộc kém, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ không dư dả hay tích cóp được nhiều. Xem bói tuổi Thìn năm 2022 về phương diện sức khỏe của quý cô quý cậu sinh năm Mậu Thìn 1988 trong năm 2022 cũng được dự báo là không tốt, dễ ốm đau bệnh tật, đặc biệt khi xuất hành đi xa nên chú ý chăm sóc, tránh vì sức khỏe kém mà ảnh hưởng đến công việc.

Tử vi tuổi Mậu Thìn sẽ học được một vài bài học từ năm 2022 Nhâm Dần. Những lời dạy sẽ liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Các bạn có xu hướng làm việc quên mình, không chú ý đến những nhận xét mang tính xây dựng. Năm Nhâm Dần sẽ cho thấy sự tự tin như vậy có nghĩa là gì.

Ví dụ, bạn phải làm lại một báo cáo đã được tạo sẵn. Tử vi khuyên bạn nên tính đến ý kiến của đồng nghiệp. Trong các thành quả còn lại của bạn, sự thịnh vượng đang chờ đợi. Những người cô đơn trong tháng 5 sẽ quen một người tốt bụng. Mối quan hệ được thiết lập sẽ khiến bạn nghĩ đến hôn nhân. Những bạn có gia đình sẽ sống một năm theo thỏa mãn với người được chọn. Tử vi dự báo cuối năm sẽ có một bất ngờ thú vị từ những người thân thiết.

5.Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2022 

Quý em sinh năm 2000 có năm âm lịch là Canh Thìn, ngũ hành bản mệnh là Bạch Lạp Kim (còn được biết đến với tên gọi là Chân Đèn Vàng) lại gặp năm Nhâm Dần 2022 là năm ngũ hành Kim Bạch Kim.

Đây có thể coi là một năm có nhiều sự biến động đối với vận mệnh tuổi Thìn năm 2022 trong tất cả mọi việc nhất là các vấn đề liên quan đến chuyện tình duyên gia đạo. Tình cảm của quý em năm nay có chuyển biến xấu, xuất hiện nhiều vấn đề làm quý em phải suy nghĩ lo lắng, gia đạo lại có chuyện buồn phiền xảy đến không yên.

Bói tử vi tuổi rồng 2022 về công danh sự nghiệp năm nay xét thấy có sự mở mang thêm về công ăn việc làm tuy nhiên lại không đem lại nhiều tài lộc, tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống cũng như gia đình chứ không thể tích góp cho tương lai.

Không chỉ vậy, trong năm Nhâm dần 2022, bản mệnh có hạn về xe cộ, quý nên nên chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn đáng tiếc xảy đến.

Tử vi tuổi Canh Thìn trong năm Nhâm Dần thực hiện các kế hoạch của mình. May mắn trong chuyện tình cảm. Gia đình “tá hỏa” chờ tin sung. Người cô đơn sẽ gặp được người bạn đời thấu hiểu. Năm thành công cho các khoản đầu tư tài chính, mua sắm lớn.

Du lịch là thuận lợi trong nửa đầu của chu kỳ. Nhưng tử vi khuyên nên từ chối các chuyến đi vào tháng 10 và tháng 12 năm 2022. Có thể gặp tai nạn về tài vận, tổn thất về vật chất. Các vấn đề sức khỏe không như mong đợi. Những người thích hoạt động thể chất nặng, tử vi khuyên bạn nên đánh giá điểm mạnh của bản thân một cách hợp lý và đừng để bản thân bị thương.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.