tử vi năm 2022 tuổi tân tỵ 2001

Tử vi năm 2022 Nhâm Dần tuổi Tân Tỵ 2001 Chính Xác Nhất

Tử vi năm 2022 Nhâm Dần tuổi Tân Tỵ 2001 Chính Xác Nhất

Tân Sửu 2021 là một năm khá lý tưởng đối với người tuổi Tân Tỵ 2001, mọi mặt trong cuộc sống đều có những bước phát triển nhất định.

Các mối quan hệ xã giao phát triển ổn định, đương số có thể làm quen với một vài đối tượng đem lại tác động tích cực cho lĩnh vực học tập và sự nghiệp sau này.

Năm 2022 là nửa hỷ nửa bi, bán hung bán cát với những người Tân Tỵ này do gặp tương hình tương hại với năm Nhân Dần, và cũng có nhiều cát tinh chiếu mạng cho nên vận thế sẽ không quá xấu.

Cho nên năm Nhâm Dần không chỉ có cơ hội mà còn bao gồm cả thách thử cho sự phát triển của Tân Tỵ, tùy thuộc bạn nắm bắt nó như thế nào mà thôi.

Để tiếp tục tìm hiểu kỹ hơn về tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2022 Nhâm Dần sẽ thế nào, xin mời quý anh chị và các bạn hãy cùng Kênh Tử Vi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

I.Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ 2001

Tân Tỵ 2001 hay còn gọi là Đông Tàng Chi Xà, tức rắn ngủ đông.

Đứng thứ 18 trong bảng lục thập 60 hoa giáp

Năm sinh dương lịch: Từ 24/01/2001 đến 11/02/2002

Mạng BẠCH LẠP KIM (vàng chân đèn)

Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA

Con nhà BẠCH ĐẾ (trường mạng)

Xương CON RẮN. Tướng tinh CON THỎ

Ông Quan Đế độ mạng

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tân Tỵ Đông Tàng Chi Xà

Tính khí lênh đênh tứ hải là nhà

Sinh đêm phú quý đề đa

Một lòng phò tá quốc gia trung thành

Sinh ngày khốn khổ rành rành

Cho nên vất vả nhưng đành phải lo!

Tuổi Tân Tỵ thích an phận thanh nhàn, số được các Bồ Tát phù trợ, Phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ, Hư Không Bồ Tát ban phúc. Địa Tàng Bồ Tát ban thọ và Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ. Người này thông thái, mồm mép giảo hoạt, dáng người sáng sủa, xinh xắn.

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2021 và 2022 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Người sinh năm Tân Tỵ, chí khí hơn người, lắm mưu nhiều mẹo, tuỳ cơ ứng biến, có quý nhân phù trợ, cuộc đời y lộc đủ dùng, trung niên thuận hòa, tuổi già phát phúc lớn, có mệnh trường thọ. Thiên can là Tân. Tân là tượng của mùa Thu vạn vật sinh thành và đã thuần thục.

Theo các sách cổ ngữ, dịch lý thì Tân có chất: mềm, cứng, mũi nhọn; vị: cay, đắng; sắc: trắng; thanh: tiếng kim thanh, leng keng; thể: tròn, trầm tính, về Âm – Dương – Ngũ hành thuộc Âm – Kim.

Người mang chữ Tân, gặp thời vận như cái chuông của nhà vua. Nếu thất cơ, lỡ vận chẳng khác gì hòn ngói, đồ sành. Người mang chữ Tân, nếu làm quan lớn trước thì tốt đẹp, sau thì quay ra dở, xấu, mọi sự đều không thành.

Địa Chi là Tỵ: Vật tượng là con Rắn. Nó thuộc tháng Tư. Khi mà vạn vật đã ngưng phát triển do Âm khí đã tàn và Dương khí xuất rồi, do vậy mà nhìn sắc diện tựa hồ như ngưng trệ. Về Âm – Dương – Ngũ hành thuộc Âm – Hỏa.

Tuổi Tân Tỵ, Thiên Can mang chữ Tân có các Sao Cự Môn, Thái Dương, Văn Khúc, Văn Xương và Tứ Hoá. Những người Tân Tỵ có sao Cự Môn, Hoá Lộc, rất thích hợp với các ngành nhà giáo, ngoại giao, thương mại, môi giới… vì nhờ Cự Môn là Khẩu, lời nói sẽ tạo ra tiền của và thuận lợi trong môi trường có nhiều người Nam.

Tân Tỵ là người khôn ngoan, toan tính giỏi, lại được Long Thần chiếu mạng, có cơ hội tạo lập Công danh nhưng không được bền, gia đình sự nghiệp không yên, cuộc sống phải bôn ba đây đó.

Với Can Chi tương khắc, cuộc đời gặp nhiêu sóng gió, sự nghiệp thăng trầm, ngoại trừ Tân Tỵ sanh vào ban đêm, là người quý tướng, sự nghiệp cao thăng, gia đình hạnh phúc.

Đa phần Tân Tỵ có lòng tự hào, trở nên tự cao tự đại, ít chịu nghe lời người lớn, khó tránh khỏi thất bại trong thời Tiền vận.

Số phải lập nghiệp phương xa, nhưng phải từ 40 tuổi trở lên mới được vững vàng. Nếu đừng với quá cao, đừng khởi nhiều tham vọng thì cuộc sống giảm phần sóng gió và gia đình cũng được ấm êm, dễ có sự nghiệp sớm.

Cuộc đời Tân Tỵ tuổi nhỏ gặp phải nhiều đau xót, số mệnh của họ không dựa được vào sự giúp đỡ của gia đình thân tộc, vì thế nên trong suốt cuộc đời lúc nào họ cũng muốn đi hoang và buồn chán với kiếp sống của mình.

Tuổi Tân Tỵ không có được những vận may về công danh hay mọi sự trong cuộc sống, luôn có chuyện làm buồn lòng hơn là vui vẻ. Số kiếp người này phải trải qua rất nhiều sóng gió, cuộc đời có nhiều thương đau, rất ít khi họ nhận đươc sự an ủi từ người khác ngay cả đối với người thân tộc hay gia đình

Tóm lại, tuổi Tân Tỵ phải tự mình vượt qua nhiều sự khổ đau của cuộc đời, thì hậu vận mới được an vui. Tuổi Tân Tỵ tuy vất vả từ nhỏ nhưng lá số tử vi lại rất tốt, là những người không ưa nịnh bợ a dua,  sống một cuộc sống cho mình và bỏ công sức đề tạo dựng sự nghiệp

Người tuổi Tân Tỵ mệnh Bạch Lạp Kim thường mang trong mình hai tố chất. Một là sự cứng rắn, nghiêm nghị, nghĩa khí, trọng chữ tín. Hai là sự nhiệt mình, sáng suốt, linh hoạt, tích cực và có chí tiến thủ. Chính vì vậy theo skvty.com khi họ hăng hái, tích cực thì đó là biểu hiện của tính Hỏa, còn khi họ có biểu hiện thu mình thì đó là tính Kim, nghĩa là lúc đó họ cảm thấy hơi mệt hoặc đã đạt được những thành quả nhất định.

Thuộc tuýp người giỏi quản lý tiền bạc, người tuổi Tân Tỵ mệnh Bạch Lạp Kim phù hợp với lĩnh vực kinh doanh hoặc làm về tài chính, ngân hàng, kế toán,…

Đi theo con đường công nghệ, nghiên cứu khoa học, cơ khí, luyện kim, gia công đồ kim khí giúp tuổi Tân Tỵ trở thành người có chuyên môn cao, hoặc thợ giỏi.

Những người tuổi Tân Tỵ mệnh Bạch Lạp Kim kinh doanh đồ trang sức, vàng bạc đá quý cũng đem lại sự thành công đáng ngưỡng mộ.

Tân Tỵ tuổi Hỏa mạng Kim

Tương khắc tuổi mạng, nổi chìm nhiều phen

Tiền vận, ít đỏ nhiều đen

Vận thời thay đổi, có phần khó khăn

Số sinh cách trở quê hương,

Lập nên cơ nghiệp phải hai ba lần.

Thành nhân cũng tự lập thân,

Hai bàn tay trắng tạo nên gia đình.

Thuận sinh giàu có đã đành,

Nghịch sinh như thể cua con gãy càng.

Đặng sinh sung sướng là chàng,

Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho.

Ở cho biết phải biết điều,

Lòng thành kính Phật ít nhiều có ăn.

Số có chức phận môn đình,

Không thầy cũng thợ ít khi bần hàn.

Khi nên Trời cũng chìu lòng,

Thái vinh sự nghiệp thanh nhàn hồi sau.

Trung niên mới được ấm êm

Ăn ở có Đức, vững bền về sau

Hậu vận gia cảnh tươi màu

Gia đình, sự nghiệp sang giàu kém ai

II.Tổng quan tử vi năm 2022 Nhâm Dần tuổi Tân Tỵ 2001

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Tỵ gặp Dần: Lục Hại: Không tốt

Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường

Tân Sửu 2021 là một năm khá lý tưởng đối với người tuổi Tân Tỵ, mọi mặt trong cuộc sống đều có những bước phát triển nhất định.

Các mối quan hệ xã giao phát triển ổn định, đương số có thể làm quen với một vài đối tượng đem lại tác động tích cực cho lĩnh vực học tập và sự nghiệp sau này.

Năm 2022 là nửa hỷ nửa bi, bán hung bán cát với Tân Tỵ do gặp tương hình tương hại với năm Nhân Dần, và cũng có nhiều cát tinh chiếu mạng cho nên vận thế sẽ không quá xấu.

Cho nên năm Nhâm Dần không chỉ có cơ hội mà còn bao gồm cả thách thử cho sự phát triển của Tân Tị, tùy thuộc bạn nắm bắt nó như thế nào mà thôi.

tân tỵ 2001 năm 2022

Sự nghiệp

Tử vi năm 2022 tuổi Tân Tị 2001 có sự nghiệp học tập khá tốt. Hầu hết các bạn tuổi Tị 21 tuổi đang ở độ tuổi thiếu niên, tuy rằng gặp tương hình với năm tuy nhiên may mắn có cát tinh Tam Thai xuất hiện giúp việc học của tuổi Tị đi lên, cho nên tình hình học tập của bạn không hề tệ.

Tân Tỵ nhờ sự nỗ lực cố gắng mà có thể học hỏi nhiều kiến thức, có cơ hội tiếp xúc với các công việc thực tập từ trước cho nên bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi.

Bạn có thể tận dụng thời gian này và đi thực tập nhiều nơi khác nhau để trải nghiệm, cuộc sống càng thử thách thì sau này công việc càng dễ dàng hơn với tuổi Tị.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2022 cho hay vận tình duyên của bạn không được tốt lắm. Hung tinh xuất hiện khiến, nhân duyên của bạn rất tệ. Tân Tỵ có nhiều yếu tố vây quanh khiến bạn không toàn tâm toàn ý yêu đương. Các mối quan hệ mới chớm nở cũng dễ bị lụi bại.

Thời gian này có lúc bạn còn thiếu tự tin về bản thân mình, chính vì thế mà không có nhiều cơ hội để gặp gỡ, xây dựng những mối quan hệ mới.

Bạn không nên quá phô trương trong mọi việc, đối với các mối quan hệ bạn bè thì nên hạn chế sự xã giao nhiều mà không sâu sắc. Đối với chuyện không phải của mình thì đừng quá tọc mạch để vướng thị phi vào thân.

Chuyện tình yêu đôi lứa cũng cần phải cân nhắc, bạn sinh năm 2001 nên bỏ cái tôi của mình xuống để có thể ở bên người yêu lâu dài. Mối quan hệ này của bạn cần có không gian riêng cho cả hai và đừng quá kiểm soát đối phương.

Tài vận

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2022 dự báo tình hình tài vận khá ổn định, có phát triển nhưng dừng ở mức bình thường.

Những người tuổi Tân Tỵ năm 2001 sẽ trở nên trưởng thành hơn nhiều trong năm 2022. Các bạn biết kiếm tiền để nuôi sống bản thân, tự trang trải mọi thứ. Dù còn trẻ nhưng người tuổi Tân Tị đã có những bước đi chững chạc hơn người khác.

Tuy nhiên năm nay bạn nên kiềm chế ham muốn tiêu tiền, mua sắm của mình. Thời điểm này thật thích hợp để cho các bạn học cách quản lý tiền bạc của mình, nó có thể giúp ích rất lớn cho con đường kiếm tiền sau này của bạn sinh năm 2001.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2022 có sức khỏe khá bình thường, dù không có nhiều hung tinh quấy nhiễu nhưng lại tương hình với năm cho nên tốt nhất vẫn cần để ý bảo vệ sức khỏe của mình.

Tuổi Tị phạm hình hại với năm Dần, cuộc sống gặp một vài sự cố, tai nạn, họa đổ máu nhẹ. Hãy tránh những cuộc xô xát, chú ý khi tham gia giao thông để giữ an toàn cho bản thân.

1.Sao chiếu mệnh năm 2022 Nhâm Dần tuổi Tân Tỵ 2001

Năm 2022 Nhâm Dần nam mạng gặp sao Thái Bạch nữ mạng gặp sao Thái Âm

a.Sao Thái Bạch Tân Tỵ nam mạng

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.

Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu hướng khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần.

Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

Nhìn chung, dân gian quan niệm rằng để giảm bớt các vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì cần phải cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Thái Bạch như sau:

“Thái Bạch hạn ấy nặng thay
Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao
Kim tinh bạch hổ vì sao
Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây
Cưới gả tạo lập gia đường
Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền
Bi ai tang khó hao tiền
Không tai cũng bệnh trong năm khỏi nào
Có người cũng nhẹ không sao
Có người bị vướng tù lao giam cầm
Cũng nên tích đức thiện tâm
Quý nhân phù trợ ai đau được mình ”

Theo như ý tứ trong bài thơ thì gặp hạn sao Thái Bạch thì hạn thường rất nặng đối với cả nam mệnh và nữ mệnh, nhiều người gặp tai nạn huyết quang, thương tích, máu me.

Nhiều người bị bệnh tật mãn tính, khó khỏi, những người khác trong họ hàng gặp việc tang chế, mất mát u buồn. Tình hình xấu nhất có thể vướng vào lao lý, hình ngục, bị truy tố trước pháp luật và thụ án.

Hai câu cuối của bài thơ về sao Thái Bạch khuyên những người gặp hạn này nên tu nhân tích đức, hiếu thảo, trên kính, dưới nhường, làm nhiều việc thiện, quyên góp, ủng hộ cho công tác từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, tật nguyền…

Sao Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành Kim, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, tương khắc với Hỏa, sinh xuất với Thủy. Do đó:

– Sao Thái Bạch kỵ các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, tím, cam, hồng… và màu thuộc hành Kim là màu trắng và màu thuộc hành Thủy là màu xanh da trời, đen.

– Sao Thái Bạch hợp với các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu…

– Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

b.Sao Thái Âm Tân Tỵ nữ mạng

Sao Thái Âm trong tử vi thuộc Âm Thủy, là chủ tinh giữa trời, chu tể của Cung Điền Trạch, hóa khí gọi là Phú, hay Máu Tinh, với nam giới là Thô tinh (sao vợ), là Tài tinh (sao chủ về tiền tài), chủ về hưởng thụ sung sướng trong một đời.

Nhiều người không biết sao Thái Âm tốt hay xấu như thế nào là bởi vì chưa biết nó là Hung tinh hay Cát tinh. Nếu sao Thái Âm nhục cung mệnh thì đó là người thông minh, thanh tứ, ôn hòa, rộng lượng bao dung, nhiều tài và rất ưa sạch sẽ.

Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường có cơ hội bội thu về tài lộc. Đặc biệt là nam mệnh sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình. Với nữ mạng nếu được sao Thái Âm chiếu mạng sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con. Người làm việc liên quan đến bất động sản, tu sửa, sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.

Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời tốt đẹp, có phúc phần. Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì phần lớn làm nghề tự do. Sao này mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa. Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chồ binh hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Thái Âm như sau:

“Thái Âm chiếu mệnh năm nay

Khỏi bị đau mắt trặc tay trẹo giò

Đàn ông ít nặng nhẹ lo

Đàn bà khẩu thật đôi co quấy rầy

Thân nhân lân cận chẳng hòa

Nói hành nói lén vậy mà sau lưng

Ốm đau qua khỏi thì mừng

Hao tài tốn sức ta đừng có than

Bản mệnh chẳng vững không an

Phùng người phán phúc vu oan cho mình

Đất bằng sóng dậy thình lình

Câu Trận chiếu mệnh không nên chống lại”

Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, tinh túy của nước, là cát tinh trong chòm Trung Thiên Đẩu.

Vì sao Thái Âm thuộc hành Thủy nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Kim, bình hòa với Thủy, tương khắc với Thổ, sinh xuất với Mộc. Do đó, sao Thái Âm kỵ các màu thuộc hành Thổ là Vàng, nâu và màu thuộc hành Mộc là xanh lá.

Sao Thái Âm hợp với các màu thuộc hành Kim là trắng, vàng, ánh kim và màu thuộc hành Thủy là xanh da trời, đen.

Sao Thái Âm hợp nhất là tháng 9 âm lịch, đương số gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản phong thịnh. Sao Thái Âm kỵ nhất vào tháng 11 vì đây là thời điểm trọng đông, thời tiết lạnh lẽo, u ám mà sao này thuộc hành Thủy nên khi Thủy khí cực vượng dẫn đến tâm lý con người có sự biến đổi, sống nội tâm, suy nghĩ nghiều, hay u buồn lo lắng, trầm cảm.

2.Vận hạn năm 2022 Nhâm Dần tuổi Tân Tỵ

Năm 2022 Nhâm Dần tuổi Tân Tỵ nam mạng gặp hạn Thiên Tinh, nữ mạng gặp hạn Tam Kheo

a.Hạn Thiên Tinh Tân Tỵ nam mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được tốt. Nhiều người khác có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

Một trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, chắc chắn.

Với phụ nữ có thai: đặc biệt không nên trèo cao hay lấy những đồ vật ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình thực hiện những công việc này. Khi đi lại thì nên nhẹ nhàng, luôn luôn cẩn trọng, không được để té ngã hay bất kỳ một va chạm nào, có như vậy thai nhi với được khỏe mạnh và phát triển tốt.

Với tất cả mọi người: bao gồm cả phụ nữ có thai, đều cẩn thận việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh chóng được phục hồi.

b.Hạn Tam Kheo Tân Tỵ nữ mạng

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” để mô tả tất cả những việc mà những người gặp hạn Tam Kheo phải gánh chịu trong vòng một năm.

Về sức khỏe, những người có hạn Tam Kheo trong năm cần chú ý thường bị đau mắt và tay chân. Những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, một số người khác có thể mắc các bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Về đời sống, không nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước mọi việc. Nếu không, rất có thể những điều này sẽ gây nên sự rắc rối trong cuộc sống cho bạn.

Những cách giải hạn Tam Kheo có thể kể đến như sau:

Thứ nhất: Nên tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm chất đạo đức, làm nhiều việc lương thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người khác thường mang lại may mắn cả về sức khỏe lẫn công danh. Có thể nói, đây được coi là cách giải hạn Tam Kheo nói riêng cũng như mọi loại hạn nói chung.

Thứ hai: Giữ gìn vệ sinh, bảo vệ thị lực, nên tăng cường vitamin A trong thực phẩm, hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh sáng mạnh, khói bụi, ô nhiễm, giữ vệ sinh nguồn nước cũng rất quan trọng. Những bạn làm công việc liên quan đến cơ khí, hàn gắn thì cần phải trang bị bảo hộ đầy đủ, kỹ càng. Khi làm việc với máy tính, điện thoại với cường độ lớn, thì cần nghỉ ngơi phù hợp…

Thứ ba: Vận dụng cách giải hạn Tam Kheo, việc cải thiện phong thủy nhà ở cũng được đề cập đến, tránh để tình trạng hơi ẩm cao, giữ ấm khi thời tiết chuyển lạnh để đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân. Ngoài ra, nên vận động, thể dục thể thao để có sức khỏe tốt.

Thứ tư: Đối với các vấn đề thị phi, miệng tiếng, châm biếm, đả kích, phê bình thì các bạn nên có kiến giải thông đạt. Không nên chấp vặt, thù dai, để bụng để tinh thần chất chứa những điều không vui. Hãy coi như họ nói đùa mà thôi.

tử vi năm 2022 tuổi tân tỵ 2001

3.Vận niên năm 2022 của tuổi Tân Tỵ 2001

Năm 2022 Nhâm Dần tuổi Tân Tỵ gặp vận niên Long Đắc Vũ .Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Trong năm nay bản mệnh có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp.

Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng bản mệnh sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Trong năm này bản mệnh gặp nhiều bạn mới, tuy nhiên nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

4.Tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, có 4 con giáp sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế 

Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế

Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế

Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Tân Tỵ 2001 phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

5.Tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Tân Tỵ, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Tỵ 2001 không phạm hạn Tam Tai.

6.Tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Tỵ 2001 là 22 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8.Tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Tỵ 2001 là 22 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.