tử vi giáp tuất 1994 năm 2021

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nam nữ mạng năm 2021 Tân Sửu

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nam nữ mạng năm 2021 Tân Sửu

Năm 2020 Canh Tý vốn không phải là năm thành công rực rỡ đối với tuổi Tuất bởi họ nhìn thành quả của mình sau cả năm thực sự quá ít ỏi, thậm chí nhiều người coi đây là một năm Thất Bại với mình. Tuy nhiên không thể phủ nhận được rằng năm 2020 quả đúng là một năm ảm đạm đến mệt mỏi của tuổi Tuất. Nhưng Giáp Tuất cần mạnh mẽ hơn và vững vàng hơn bởi lẽ năm 2021 được biết đến là năm Đại Hạn tuổi 28 đối với họ.

Vậy thì khi bước sang năm 2021 Tân Sửu tuổi Giáp Tuất sẽ có vận hạn như thế nào, xin mời các bạn xem chi tiết trong video dưới đây nhé

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tuất 1994

Giáp Tuất hay còn được gọi là An Thân Chi Cẩu

Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/1994 đến 30/01/1995
Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON CHÓ. Tương tinh CON NGỰA

Ông Quan Đế độ mạng

Thiên can: Giáp

+ Tương hợp: Kỷ

+ Tương hình: Mậu, Canh

– Địa chi: Tuất

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ

+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Nam hợp các số: 6, 7, 8

Nữ hợp các số: 3, 4, 9

Nam mạng

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Giáp Tuất 1994 còn được gọi là An Thân Chi Cẩu 

Theo đó thì đây được coi là “con chó có sự yên thân” .

Có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy lạ rằng,  yên thân gì chứ khi với Giáp Tuất mọi thứ vẫn còn đang quá mông lung mù mờ

Trên thực tế , bản mệnh của những người 1994 là những người trọng tình cảm hơn là vật chất. Nên sự an thân của họ chỉ đến đc khi họ ổn định trong tình cảm .

Chủ nghĩa vật chất không phải là điều mà giáp tuất tôn sùng. Với họ quan trong là thế giới tinh thần, là chuyện tình cảm. Tiền thế nào cũng được.

An thân chỉ cẩu chú định sẵn là người nhanh mồm, nhanh miệng. Khả năng nảy số ứng biến tốt, có quyền bính ( khả năng lãnh đạo ) , có mưu lược ( nhiều ý tưởng hay ). Có danh có lợi ( dễ thành người đc nhiều người chú ý , từ đó mà công việc thăng tiến thăng hoa ). Nhược điểm là thân nhàn nhưng tâm vất vả, tức là tiền tài thì dễ dàng nhưng tình cảm thì cực khó khăn.

Giáp tuất là những người thật lòng , thẳng thắn , chính trực và quan tâm đến người khác. Họ là những người mà bạn bè luôn có thể tìm đến khi cần sự giúp đỡ. Cũng là những người có trách nhiệm trong công việc – không làm thì lười – làm thì không lười. Tính cách của họ đôi khi rực rỡ như lửa hay như chính bản mệnh ” Sơn Đầu Hoả ” của bản thân .

Hoả mệnh thì luôn có sự nóng nảy , bộp chộp. Và những người 1994 cũng không nằm ngoại lệ. Trong tính cách ẩn chứa sự dễ nổi cáu , khó kìm chế cảm xúc . Nhất là khi lo toan cho người khác hay có những lỗi lầm cứ lặp đi lặp lại nhiều lần.

Trong cách mệnh thuộc hành Hỏa, mệnh Sơn Đầu Hỏa là “lửa trên đỉnh núi”, lúc le lói lúc hừng hực chờ tuôn trào, là lửa nhưng người ta chỉ thấy từ xa mà không cảm nhận được hơi nóng. Người sinh năm 1994 mệnh Sơn Đầu Hỏa cũng vậy, họ là những người sống nội tâm và có phần cô đơn, người ta tiếp xúc nhưng cũng chỉ hiểu được một phần tính cách, nên ít được thấu hiểu và hay bị hiểu lầm.

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa giống như ngọn núi lửa, có thể bập bùng rồi lại tắt ngủm chỉ vì một cơn gió … hoặc chẳng vì gì cả vì tự nhiên nó thế, nhưng khi lửa tắt là bắt đầu một sự nhen nhúm tuôn trào, có thể trào ra bất cứ lúc nào để thiêu đốt tất cả.

Người sinh năm 1994 mệnh Sơn Đầu Hỏa cũng vậy, họ có thể nhún nhường không chấp vặt, vì họ có trái tim nồng ấm bao dung, nhưng nếu sự chịu đựng đạt tới mức giới hạn, họ cũng sẽ bộc phát, cơn nóng giận và sự căm thù của họ rất đáng sợ, có thể thiêu đốt tất cả mọi thứ xung quanh.

Tương tự như vậy, trong tình yêu, khi yêu họ sẽ hết mình làm cho đối phương cảm nhận được tình yêu vô cùng mãnh liệt, nhưng khi trái tim đã nguội lạnh thì họ sẽ dứt áo ra đi.

Chính đặc điểm này cũng thể hiện người mệnh Sơn Đầu Hỏa là những người giỏi giấu chuyện, che giấu nội tâm, buồn vui không ai biết, giỏi giang hay không cũng chẳng ai hay. Nhưng đến một thời điểm nào đó, khi họ cần phải thể hiện, bạn sẽ biết những người mệnh Sơn Đầu Hỏa tài giỏi thế nào.

Tư duy sáng tạo của những người mệnh Sơn Đầu Hỏa có thể nói là cực kỳ tốt, giống như kẻ đứng trên đỉnh núi có thể nhìn bao quát xung quanh, họ có cái tầm của nhà lãnh đạo, sự nhạy bén của một nhà khởi nghiệp, đừng bất ngờ khi bạn được nghe về những ý tưởng của họ, họ thường là những nhà kinh doanh thành công bằng một cách rất riêng mà không ai có thể ngờ tới.

Cuộc đời người mệnh Sơn Đầu Hỏa ban đầu cũng lắm gian truân, do tính cũng có phần bộc trực, làm điều gì cũng chỉ được vài ba hôm là lại dừng.

Đó là do sự nông cạn của tuổi trẻ mà thôi, khi trưởng thành họ sẽ biết nhẫn nại hơn, nếu biết nhẫn nại và ấp ủ ước mơ của mình rồi từng bước thực hiện nó, một ngày thành quả đạt được sẽ vô cùng to lớn, còn không sẽ mãi chỉ như ngọn lửa nhỏ chợt bùng lên rồi lại chợt tắt.

Đoán xem số mạng tuổi này,

Tuổi cùng với mạng thuận hòa tương sinh

Nếu sinh Xuân Hạ thời mừng,

Có quyền có chức thanh nhàn tấm thân.

Thu Đông là lỗi số ta,

Giàu có cũng cực nghèo thì bơ vơ.

Vận hanh thì ở hạn sau,

Tự nhiên phước lộc theo nhau tới lần.

Tuổi này thuở nhỏ chẳng an,

Tật bệnh đau ốm liên miên tối ngày.

Số này lại khắc mẹ cha,

Đi xa thương nhớ ở gần ốm đau.

Xét qua trang sử lương duyên,

Ngựa, Trâu, Long, Hổ kết duyên mới thành.

Tâm tánh sáng dạ rất hay,

Nghề nào cũng biết ít ai dám bì.

Giáp Tuất có chí làm nên,

Quyền tước khá lớn vững bền an thân.

Tổng quan năm 2021 Tân Sửu của những người tuổi Giáp Tuất 1994

Năm 2020 Canh Tý vốn không phải là năm thành công rực rỡ đối với tuổi Giáp Tuất. Bởi vì những người Giáp Tuất khi họ nhìn thành quả sau cả năm làm việc cực nhọc thì kết quả nhận được của họ thực sự quá ít ỏi, thậm chí nhiều người coi năm 2020 Canh Tý đây là một năm Thất Bại với mình.

Tuy nhiên không thể phủ nhận được rằng năm 2020 Canh Tý quả đúng là một năm ảm đạm đến mệt mỏi của tuổi Giáp Tuất nói chung và hầu hết cả tuổi nói riêng. Nhưng chính vì vậy mà Giáp Tuất cần mạnh mẽ hơn và vững vàng hơn bởi lẽ năm 2021 Tân Sửu  được biết đến là năm Đại Hạn tuổi 28 đối với họ.

Đại hạn năm 28 tuổi là một đại hạn đầu đời của những người Giáp Tuất sẽ phải trải qua giống như hầu hết các tuổi khác.

Kênh Tử Vi cũng có 1 video nói về đại hạn 28 tuổi này. Theo đó Đại hạn tuổi 28 là đại hạn mà bất kì tuổi nào cũng phải trải qua. Trong thời kì “Tiền vận” – có thể coi năm 28 tuổi chính là năm khủng khiếp nhất, tương tự 49-53 ở trung vận vậy!

Năm 28 tuổi là năm Kim Lâu, mọi sự khó có thể thành được, khó mà cưới vợ gả chồng, khó có thể động thổ làm nhà

Nam bị sao La Hầu chiếu.sao xấu nặng nhất của mệnh nam
Nữ bị sao Kế Đô chiếu.sao xấu nặng nhất của mệnh nữ

Đây là khó khăn thử thách nhưng đồng thời cũng sẽ là những cơ hội dành cho những người Giáp Tuất. Người nào vượt qua được sẽ có một nền tảng vững chắc để có thể bước đến những vinh quang, thành công, người nào chán nản, buông xuôi sẽ mất đi điểm tựa khiến cho cuộc đời có thể sẽ đi theo chiều hướng tiêu cực nếu như không có những bước vực dậy.

Có thể nói những người tuổi Tuất rất giỏi kêu ca, họ mạnh mẽ, họ có tài nhưng cũng giỏi kêu. Nói theo một cách khác, vì ảnh hưởng bởi đặc tính của mệnh Sơn Đầu Hoả nên họ không giỏi tiết chế cảm xúc và hành động của bản thân mình.

Thêm một loạt những quãng thời gian khó khăn vừa qua, khá nhiều người tuổi Tuất mang trong mình sự bất mãn, người thì trở nên lãnh cảm đến mức bất cần, nước đến đâu bơi đến đó. Giáp Tuất là một trong số những tuổi gặp thời Tiền Vận vất vả bậc nhất, vậy nên họ trải qua những năm đầu cuộc đời rất trầy trật. Càng lớn tuổi, Giáp Tuất càng bộc lộ cá tính nóng nảy, nhạy cảm và khó tính.

Vì họ trải qua những thử thách khi còn khá trẻ, họ có cái nhìn khắt khe hơn với cuộc sống, họ cẩn thận trong những bước đi của mình vì họ sợ tổn thưởng và thất bại thêm nhiều lần sau nữa, bởi vậy mà họ trở nên thực tế hơn, khó tính hơn, cầu toàn hơn.

Nhiệt huyết tuổi trẻ không còn như trước, thay vào đó là cái nhìn, tư duy của sự thực tế, của những con người dạn dĩ. Thật ra tuổi Tuất vài năm nay giống như hoa nở trái mùa, có tài mà “Chưa” có đất dụng võ chứ không phải là “Không” có.

Trong công việc cũng gặp nhiều bất mãn, điều tiếng thị phi, những áp lực từ nhiều phía. Làm thì nhiều, thành quả nhìn lại vẫn chưa là gì so với ước muốn khiến cho họ cảm thấy bất lực. Thật ra ước muốn của nhiều người tuổi Giáp Tuất nghe có vẻ giản đơn dung dị, nhưng thực tế lại khá khó nhằn hoặc thậm chí hướng về sự hoàn hảo, chính vì lẽ đó ít khi mà họ hài lòng với cuộc sống.

Năm 2021 là một năm mà Giáp Tuất cần vững vàng nhất, thay vì việc than trời trách đất, hãy sống một năm yên bình, những dự định lớn nhỏ đều nên cân nhắc thật cẩn thận, chớ nên vội vàng mà hỏng việc. Không phải cứ năm hạn là sẽ đen đủi hết, tuy nhiên nếu chủ quan cũng giống như đi chơi vào ngày mưa to vậy!

Vốn càng vào những năm tuổi, người ta lại càng sốt ruột với những dự định của bản thân, muốn làm cho xong, làm cho được. Lại thêm một năm đầy sự uể oải sẽ khiến cho Giáp Tuất càng dễ nóng vội hơn vào năm sau.

Về công việc, có lẽ một năm 2020 Canh Tý cũng đã đủ khiến cho Giáp Tuất chán nản, thậm chỉ cả năm chỉ loanh quanh cũng chưa thấy thành quả gì. Năm 2021 Tân Sửu  quả thực sẽ là năm phần nhiều người tuổi Tuất muốn thay đổi công việc, vừa là muốn thay đổi cuộc sống thay vì việc cứ quẩn quanh suốt cả năm qua . Nhưng chỉ nên thay đổi khi thật sự cần thiết, và có thể bắt đầu vào khoảng giữa năm. Năm Tân Sửu sẽ là năm nhiều áp lực đối với Giáp Tuất,

Về tài chính, trong năm 2021 có thể tài chính sẽ ảm đạm nhưng đều hơn so với 2020. Vì mới trải qua 3 năm tam tai, đặc biệt nữ giới lại gặp thêm một năm Thái Bạch nên có lẽ năm 2021 chưa chắc đã đáng lo ngại quá nhiều.

Nhưng cũng đến lúc Giáp Tuất phải kiểm soát lại chi tiêu, nên có một khoản nhỏ để tích luỹ vì càng về sau 1994 sẽ càng nhiều mong cầu và ước vọng muốn thực hiện và cần đến khoản tích luỹ này.

Vì là mệnh Hoả nên cũng dễ mà bị tiêu tiền theo cảm hứng, một khi đã thích thì sẽ tất tay không nghĩ. Thêm vào đó nhiều người có tính hay quên, thường khó có kế hoạch cụ thể trong chi tiêu.

Cũng sẽ có nhiều người tuổi Tuất trải qua giai đoạn cạn kiệt về tài chính nhưng sẽ đều qua nhanh vì đây là tuổi có sức sống khá mãnh liệt. Càng những năm về sau, dù không hợp với gia đình, Giáp Tuất sẽ thường trở thành những người có xu hướng lo lắng cho mọi người xung quanh, và họ dễ chi tiêu tiền bạc của mình cho mọi người.

Tuy nhiên bản tính ểnh ương nên sẽ dễ có tật xấu, lúc thì rất xông xênh, khi lại ki bo từng chút xíu như một đứa trẻ. Năm 2021 là năm mà Giáp Tuất nên chú ý về tài chính, dễ hao hụt hoặc tốn tiền bạc, thậm chí có thể bị lừ a

Về sức khoẻ, đây là một khía cạnh cần chú ý tối đa đối với 1994. Cách đây một vài năm so với bây giờ, sức khoẻ của tuổi Tuất giảm sút hơn. Họ cũng là tuổi hay bỏ qua sức khoẻ của bản thân mình, dù sợ nhưng thói quen thì khó bỏ. Càng lớn lại càng nghĩ nhiều đến mức stress.

Nhìn chung năm 2021 là năm Giáp Tuất phạm Thái Tuế, lại là năm đại hạn tuổi 28, tuy nhiên những hỉ nộ ái ố, những điều xui rủi đã đến từ 4 năm từ trước đến giờ, vậy nên phần nào năm 28 tuổi cũng sẽ đỡ hơn. Chớ nên bất mãn với thời cuộc vì mọi chuyện xảy đều có lý do của nó.

Nhưng có như thế nào thì Giáp Tuất cũng là tuổi khá mạnh mẽ, kêu thì kêu vậy, nóng tính thì nóng tính vậy, đôi lúc lại tỏ ra bất cần nhưng công việc thì nào có dám bỏ, kêu một lúc rồi lại thở dài và làm việc tiếp, tính đôi khi lại như đứa trẻ.

Năm 2021 là năm Giáp Tuất nên giữ một thái độ sống ôn hoà, không vội vã, không gây sự, không nên cãi vã, chú ý về tất cả mọi đường, từ tình cảm, công việc đến sức khoẻ, nếu cảm thấy bất an thì nên dừng lại và cân nhắc thật kỹ.

Tử vi chi tiết cho những người Giáp Tuất 1994 nam mạng

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành, tiểu vận đóng tại hướng Tây Nam hành Thổ là Thắng Địa Tốt (thuộc cung Mùi)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

Các cát tinh: Phúc Đức, Thanh Long, Thiên Đức, Thiên Việt.

Các hung tinh: , Quả Tú, Lưu Thiên Hư.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Khôi – , Nguyệt Đức, Đào Hoa, Thiên Quan, Thiên Phúc – Thiếu Dương, Thiên Hỷ.

Hung tinh: , Bệnh Phù, Phá Toái – Tử Phù, Phục Binh – , Phi Liêm, Thiên không, Cô Thần.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh , Lực Sĩ, Thiên Trù.

Hung tinh: Bạch Hổ, Kình Dương.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Mậu Tuất 2021

Chúc mừng bạn, năm nay tiểu vận không vướng Tuần Triệt nên khó khăn, trở ngại sẽ giảm đi rất nhiều.

Tiểu hạn năm nay gắp Phúc đức, quý bạn được hưởng phần may mắn, có thể tránh được các tai ương nhỏ, trong cuộc sống có phần tốt hơn.

Năm nay có Thanh Long ở cung tiểu vận, quý bạn có phần may mắn, nhiều cơ hội, được giúp đõ…

Tiểu vận có Thiên Việt, đây là bộ sao về văn chương, quý nhân, năm nay bạn gặp sao này, học hành sẽ rất tốt, đi làm thì dễ thăng cấp…

Tử vi năm nay có Quả Tú, đây là một loại Ám Tinh với đặc tính rất cô độc, lạnh lùng như đúng tên gọi của sao này. Vậy nên trong năm nhiều khi, bạn lại ít bạn bè đi, mất bớt bạn bè, nhiều việc phải gánh vác một mình…

Tử vi năm nay có Thiên Hư đây là sao không vui, dễ có chuyện làm buồn lòng

Tiểu hạn có Thiên Đức, tức có phước đức nhỏ, hóa giải tai ương, hoặc được người khác giúp đỡ

Tử vi chi tiết cho những người Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, tiểu vận đóng tại hướng Đông Bắc hành Thổ là Bại Địa Xấu (thuộc cung Sửu)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

Các cát tinh: Thiếu Âm, Lực Sĩ, Thiên Khôi.

Các hung tinh: , Phá Toái, Lưu Thái Tuế.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh Phúc Đức, Hỷ Thần, Thiên Đức, Thiên Quan, Thiên Việt – , Tấu Thư, Thiên Phúc – Long Đức, Hồng Loan, Thiên Trù, L.Niên Văn Tinh.

Hung tinh: , Quả Tú – Trực Phù, Lưu Hà – , Đại Hao.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh , Thanh Long, Phượng Các, Giải Thần.

Hung tinh: Tang Môn.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Giáp Tuất 2021

Chúc mừng bạn, năm nay tiểu vận không vướng Tuần Triệt nên khó khăn, trở ngại sẽ giảm đi rất nhiều.

Sao Thái Tuế khi có cãi vã, lời đôi chối trong năm đó, có thể đi dạy học. Dễ bị thất tình, cô độc.Hay gặp chuyện thị phi, tai bay vạ gió, chuyện khẩu thiệt, tai tiếng và tù tội.

Tiểu vận năm nay có Thiếu Âm, đó là một Thiện Tinh với đặc tính rất nhân hậu, thích làm từ thiện, giải trừ được các bệnh tật và các tai nạn nhỏ, nên bạn có thể được hưởng lợi từ sao này.

Tiểu vận năm nay có Lực Sỹ, đây là sao đặc tính là sức mạnh, sự dũng mãnh, lòng can đảm và sự uy quyền. Nhờ vậy năm nay tinh thần và sức khỏe có phần dũng mãnh hơn.

Tiểu vận có Thiên Khôi, đây là bộ sao về văn chương, khoa bảng, quý nhân, năm nay bạn gặp sao này, học hành sẽ rất tốt, đi làm thì dễ thăng cấp…

Tiểu hạn có Phá Toái, có phần bất lợi nhỏ.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.