Sách tử vi – Phong thủy

Hướng dẫn luận giải lá số tử vi : Phần 2 – luận giải chính tinh

Luận giải lá số tử vi

Trong lá số tử vi có tổng cộng 14 chính tinh, mỗi chính tinh mang một đặc điểm khác nhau. Các chính tinh lần lượt an tại 12 cung từ Tý đến Hợi tạo ra hàng loạt các cách cục khác nhau. Các cách cục đó tạo ra số mệnh của mỗi con người.

Đọc thêm »

Hướng dẫn giải lá số tử vi : Phần 1 – Cách an sao

Luận giải lá số tử vi

Kênh tử vi hướng dẫn các bạn cách luận giải 1 lá số tử vi hoàn chỉnh theo từng bước. Bước đầu tiên phải biết cách an sao và hiểu được cách an của các sao từ đó mới đưa ra được lời giải đúng và chính xác nhất.

Đọc thêm »

Muốn luận đoán đúng lá số tử vi

Muốn luận đúng lá số tử vi

Việc luận đoán một lá số tử vi cần phải có rất nhiều yếu tố, để có thể luận chính xác được một lá số, từ đó dự đoán được vận mệnh, tính cách, tương lai của một người.

Đọc thêm »

Bí quyết sống đúng mùa sinh – Mệnh khuyết Kim

Mệnh khuyết kim

Mệnh khuyết KIM sinh vào mùa Xuân: từ 19/2 đến 4/5 dương lịch (Dư Mộc – Thiếu Kim).

Đọc thêm »

Bí quyết sống đúng mùa sinh – Mệnh khuyết Mộc

Ngũ hành mệnh khuyết - Bí kíp sống đúng mùa sinh

Mệnh khuyết Ngũ hành được chia làm 4 loại: Khuyết KIM, Khuyết THUỶ, Khuyết MỘC, Khuyết HOẢ.

Đọc thêm »

Bí quyết sống đúng mùa sinh – Mệnh khuyết Thủy

Mệnh khuyết Thủy

Bí quyết sống đúng mùa sinh - Mệnh khuyết Thủy.Chúng ta có thể thấy “Thiếu” cũng là “Khuyết”, thiếu Thủy cũng chính là khuyết Thủy. Người xưa cho rằng, biết mệnh mới có thể cải mệnh. Tương tự như vậy, biết được Ngũ hành khuyết thiếu mới có thể tìm ra phương pháp cải vận đúng đắn.

Đọc thêm »

Tìm Hiểu Bàn Tay Toàn Thư

sách toàn thư về bàn tay

Toàn thư về bàn tay trình bày tướng tay học từ độ lớn nhỏ, dày mỏng, cứng mềm, rộng hẹp của bàn tay, móng tay, ngón tay, bát quái, hình bàn tay, hình các ngũ hành, phối hợp với đường chỉ chính, đường chỉ phụ, đường chỉ tạp.

Đọc thêm »

Phong Thủy Vượng Tài

sách phong thủy tài vượng

Cuốn sách này tập trung trình bày về hướng nhà, bố trí bài trí, những điều kiệng kị cần biết khi mua hay xây dựng một ngôi nhà, điều chỉnh nội thất sao cho có được sự hợp lý nhất về tài vượng và sức khỏe chủ nhân hòa hợp với môi trường theo quan niệm mới.

Đọc thêm »

Phong thủy và Tài lộc

sách phong thủy và tài lộc

Sách Phong thủy và Tài lộc, Eric Shaffert đã cung cấp những bí quyết quan trọng nhằm biến đổi thế giới bên trong lẫn bên ngoài bạn

Đọc thêm »

Sách về tử vi tướng số, xem tuổi làm nhà, tuổi dựng vợ gả chồng

sách tử vi tướng số

Cuốn sách về tử vi tướng số, xem tuổi làm nhà, tuổi dựng vợ gả chồng, tất cả mọi lứa tuổi của chiêm tinh gia nổi tiếng Huỳnh Liên

Đọc thêm »