tử vi quý dậu 1993 năm 2021

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam nữ mạng năm 2021 Tân Sửu – Chính xác đầy đủ nhất

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam nữ mạng năm 2021 Tân Sửu – Chính xác đầy đủ nhất

Năm 2020 Canh Tý có lẽ là một năm ác mộng với nhiều người tuổi 1993. Một năm dính đủ tam hạn gồm Tam Tai, Thái Tuế và đại hạn tuổi 28. Năm qua khá nhiều người không dám nhìn lại bởi quá mệt mỏi, mất nhiều hơn được.

Người thì công việc liêu xiêu, người thì tình cảm lộn xộn, người thì sức khoẻ đi xuống. Thêm một loạt những tác động ngoại cảnh khiến cho nhiều ước mơ, dự định của 1993 gần như trở nên xa xôi, trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Có lẽ năm 2020 là năm mệt mỏi bậc nhất đối với Quý Dậu.

Nhưng tất cả cũng sắp qua đi, đón một năm mới tới, 1993 có thể thờ phào nhẹ nhõm hơn. Dù vẫn nằm trong vận trình 3 năm tam tai nhưng đây lại là năm nhẹ nhàng hơn và cũng là năm để cho Quý Dậu có thể giải quyết tồn đọng còn xót lại của năm 2020.

Gặp thêm năm Sửu được biết đến là tam hợp với Dậu nên mọi thứ đến sẽ tốt hơn năm trước khá nhiều. Tất nhiên không thể chủ quan vì Quý Dậu vẫn còn nằm trong vận tam tai, tốt hơn không đồng nghĩa với bung lụa. Vậy thì tuổi Quý Dậu khi bước sang năm 2021 Tân Sửu sẽ có vận trình như thế nào, xin mời các bạn lắng nghe chi tiết ở trong video này nhé

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Dậu 1993

Quý dậu 1993 hay còn được gọi là Thê Túc Chi Kê Gà ngủ trên cây

Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/1993 đến 09/02/1994

Cung CHẤN. Trực THÀNH

Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)

Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA

Con nhà BẠCH ĐẾ (cô quạnh)

Xương CON GÀ. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Ông Tử Vi độ mạng

Quý dậu 1993Thê túc chi kê (gà ngủ trên cây). Đây là con gà ẩn chứa sẵn tính lười biếng trong người, hành xử tuỳ hứng, tâm tư tự do không bó buộc. Mệnh phú quý đến từ thương trường chứ ít thành công khi đi theo quan lộ.

tử vi quý dậu 1993 năm 2021

Quý Dậu với Nạp Âm hành Kim do Can Quý (Thủy) ghép với Chi Dậu (Kim), Kim sinh nhập Thủy = Chi sinh Can; Nạp Âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi có năng lực đầy đủ, căn bản vững Chắc, tuổi con Gà nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận cho đến Hậu Vận.

Quý Dậu có nhiều Kim Tính, được tương hợp Ngũ Hành, tuổi Âm nên tính tình khiêm nhường, có lòng vị tha, ngay thẳng, bất khuất, nặng lòng với bà con dòng Họ, đồng bào và đất nước. Vì Kim tính chứa nhiều trong tuổi nên khi lớn tuổi các bộ phận Tuần Hoàn, nhất là Tim, Phổi hay Ruột và Mũi dễ có vấn đề; nên lưu tâm từ thời Trẻ.

Nếu ngày sinh có Can Nhâm Qúy, sinh giờ Sửu Mùi còn được hưởng trọn Phúc ấm của Tổ Tiên. Sinh vào mùa Thu hay Đông là thuận mùa sinh; mùa Hạ hơi vất vả.

Video tử vi chi tiết năm 2021 dành cho Quý Dậu 1993

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.