tử vi giáp tý 1984 năm 2020

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP TÝ 1984 NĂM 2020 CANH TÝ

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP TÝ 1984 TRONG NĂM 2020 CANH TÝ

I.Tổng quan tuổi Giáp Tý 1984

Sanh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985

Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu

Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

Địa chi: Tý gặp Tý: Thái Tuế: Bất an, thay đổi, di chuyển

MẠNG : Hải trung Kim (Vàng giữa biển)

Khắc BÌNH ĐỊA MỘC
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON CHUỘT
Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Ông Quan Đế độ mạng.

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

-Từ 11 giờ đến 13 giờ (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

1.Tính cách sự nghiệp

Giáp Tý Ngay từ khi còn nhỏ,cuộc sống của Giáp Tý đã gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Bởi vậy, khi lớn lên, họ ý thức được ước mơ, hoài bão và những dự định trong cuộc đời mình. Tuy phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng những người này chưa bao giờ chán nản, bỏ cuộc. Họ xem gia đình là nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh giúp họ vươn tới thành công.

Thông minh sắc sảo, ý chí hơn người tuy nhiên vận may lại không mỉm cười với Giáp Tý. Bởi vậy phải ngoài 40 tuổi những người này mới xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Tuy trong cuộc đời gặp nhiều trắc trở nhưng Giáp Tý không bao giờ rơi vào cảnh thiếu thốn, khổ cực. Tinh thần của họ lúc nào cũng trẻ trung, lạc quan phơi phới và có niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước.

Người tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Hải Trung Kim theo quan niệm truyền thống được đánh giá là cần cù ham học hỏi, tính tình nóng nảy, thời thơ bé gặp nhiều gian nan, là người hiếu thuận. Nam giới được nhờ vợ, nữ giới được nhờ chồng.

Quan điểm hiện đại cho rằng người nhóm này luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Họ có tài ăn nói, thuộc phái hành động, tích cực sôi nổi. Cái tôi của họ khá lớn, là người có chính kiến, cũng rất nhạy cảm với thế giới bên ngoài.

Là người giàu cảm xúc, lại giỏi ăn nói, họ rất có khả năng thuyết phục người khác. Tính cách hướng nội khiến người khác chỉ có ấn tượng về sự vui vẻ lạc quan, hoàn toàn không nhìn thấy tính nóng nảy, hay đố kị của họ.

Người tuổi Giáp Tý có tính sở hữu cao. Chỉ cần là thứ họ muốn thì dù phải trả giá thế nào cũng nhất định phải có bằng được. Tính cách cố chấp, với những điều bản thân cho là đúng thì sẽ kiên trì đến cùng, quyết không dao động bởi ý kiến của người khác.

Bản thân những người này có sức quyến rũ tự nhiên, luôn thu hút sự chú ý của người khác giới. Vẻ ngoài hòa nhã, thân thiện, thích những thứ xinh đẹp, cũng yêu tiền tài, trọng vật chất, tuy nhiên tích lũy tài chính chưa bao giờ là thế mạnh của người tuổi Giáp Tý.

Họ có tài năng thực sự, nếu biết tiết chế cảm xúc, giảm bớt tính đố kị và sở hữu thì chắc chắn con đường tương lai sẽ vô cùng rộng mở

Tuổi Giáp Tý, được tuổi sanh cho mạng, cuộc sống gặp nhiều xuôi thuận, đặc biệt vào tuổi trung niên.

Người tuổi Giáp có Thiên Can mang chữ Giáp, có các Sao Liêm Trinh, Phá Quân, Vũ Khúc, Thái Dương và Tứ Hoá là người có nhiều tham vọng, có khả năng nhiếp phục người khác. Nếu biết sống đắc nhân tâm, sẽ có quý nhân giúp đỡ và tạo điều kiện để tiến tăng tài lộc.

Quý Anh là người sáng suốt, dám nghĩ dám làm. Đây là thế mạnh của người tuổi Giáp. Nên thiền về các ngành nghề có tính chất, chế biến, sản xuất thì danh lộc càng có cơ hội thăng tiến mạnh hơn.

giap-ty-1984 nam-2020-canh-ty

Nếu đừng quá tự tin và đừng nhiều tham vọng, ăn ở có phước đức thì sự nghiệp được bền, Hậu vận an nhàn, phú túc. Nghịch sanh Xuân Hạ và ban đêm là lỗi số, khắc với Cha, Anh phải tha phương lập nghiệp mới giảm phần khó khăn. Nếu ăn ở thất đức, có người phải lâm vào tù tội. Phải đi vào Hậu vận, rút kinh nghiệm bản thân, làm lành lánh dữ, mới tạo được sự nghiệp vững vàng. Có thể nói, tuổi Giáp Tý, đứng đầu Thiên Can và Địa chi, dù thành công cũng phải trả giá cao. Ngoại trừ được sanh vào ban ngày của Mùa Thu và các tháng 3, 6, 12 Âm Lịch, mới có hạnh phúc hoàn toàn.

Luận xem số mạng tuổi này,

Giáp Tí số cực chịu nhiều nổi trôi.

Ly hương tổ quán xứ xa,

Anh em cô bác ai giàu nấy ai.

Lỗi sinh phải chịu bơ vơ,

Cực nhọc lo lắng tại giờ sinh ra.

Số người chết hụt nhiều lần,

Người nào thất đức phải sa ngục hình.

Tu nhân tích đức hiển vinh,

Rủi bị tai nạn thánh thần độ cho.

Số này hậu vận mới no,

Tiền vận làm có của kho chẳng còn..

II.Tổng quan năm 2020 Canh Tý tuổi Giáp Tý 1984

1.Sao chiếu mệnh tuổi giáp tý 1984

Tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng trong năm 2020 gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh.

a.Sao La Hầu

Theo tử vi dân gian thì sao La Hầu là một trong những sao chiếu mệnh xấu (nhất là với đàn ông). Sao La Hầu là một hung tinh thuộc hành Hỏa, rất kỵ với cả nam và nữ mệnh, nhất là nam mệnh. Nam giới gặp La Hầu chiếu mệnh thì cực độc, gia trạch bất an, quan vận nghiêng ngả, cần đặc biệt chú ý tới bản thân mình hơn, tránh chuyện thị phi và các tranh chấp không cần thiết

Theo tử vi có tất thảy 9 ngôi sao chiếu mệnh, luân phiên nhau 9 năm 1 lần. Hằng năm con người sẽ có một sao chiếu mệnh và việc gặp sao xấu hay tốt phụ thuộc vào tuổi âm của mình.

Và tất nhiên ai ai cũng mong muốn mình không gặp phải nhóm sao xấu chiếu mạng, trong đó có sao La Hầu. Bởi La hầu chính là một hung tinh thuộc hành Kim, xấu cho cả nam và nữ. Khi nhắc đến sao La Hầu dân gian đã có bài thơ ngắn để nhấn mạnh tích chất đặc trưng của sao này:

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Qua những câu thơ trên có thể thấy La Hầu là sao luôn mang đến những phiền phức, hao tốn tiền của, bệnh tật thị phi cho người bị sao chiếu. Ngoài ra khi bị La Hầu chiếu cần cẩn thận không sẽ dính đến pháp luật công quyền và chỉ trích. Đồng thời cần chú ý bệnh về máu, tai mắt. Đặc biệt sao trở nên xấu nhất vào tháng 1 và tháng 7 vì thế gia chủ cần chú ý hơn.

b.Sao Kế đô :

Chiếu theo Ngũ Hành thì sao Kế Đô thuộc hành Thổ, vậy nên sao này sẽ hợp với những màu sắc thuộc mệnh Thổ và Hỏa (Hỏa sinh Thổ ) như: màu nâu, màu vàng đất, màu đỏ, hồng và tím. Đồng thời kỵ các màu đại diện cho mệnh Mộc đó là màu xanh lá cây, bởi Mộc khắc Thổ.

Sao Kế Đô là một Hung tinh thuộc Hành Thổ, thường đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sao hạn này đại kỵ cả nam lẫn nữ. Đàn bà hay xảy ra việc mang tiếng thị phi.

Những người có sao Kế Đô tinh quân chiếu mạng, nếu đi làm ăn xa cũng sẽ ăn nên làm ra, ngày càng phát đạt.

Đàn ông háo sắc, gặp sao này chiếu mạng sẽ bị phụ nữ làm cho ê chề, xấu mặt, xấu hổ với mọi người trong gia đình cũng như ngoài xã hội.

Nhưng đàn bà khi gặp sao hạn này chiếu mệnh mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành.

Kế đô chiếu mệnh năm nay
Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng
Đàn bà vận mệnh long đong
Ốm đau tang chế nặng trong năm này
Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng
Phúc lớn qua khỏi được an
Không thì tai hoạ vương mang có ngày
Phòng người làm vấp rủi nguy
Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng
Tham tài dục lợi bất an
Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền

2.Vận hạn năm 2020 tuổi Giáp Tý 1984

Tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Tam Kheo. Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Thiên Tinh.

a.Hạn Tam Kheo

“Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”

Những người có hạn Tam Kheo trong năm nay cần chú ý chứng phong thấp cũng như những thương tích về chân tay mà mình gặp phải trong sinh hoạt thường ngày. Có thể những việc trong gia đình, hoặc người thân có chuyện, cũng sẽ gây ra những điều này cho bạn.

Không nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước mọi việc. Nếu không, rất có thể những điều này sẽ gây nên sự rắc rối trong cuộc sống cho bạn.

b.Hạn Thiên Tinh

là một hạn xấu ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và dễ mắc kiện cáo, rắc rối với pháp luật. Trong tất cả 8 hạn mà con người mắc phải trong chu kỳ vận hạn theo tuổi, thì Hạn Thiên Tinh sẽ là một trong những hạn nặng nhất đối với người phụ nữ. Người mắc phải hạn này, nếu không cẩn thận, sẽ gặp cú sốc rất lớn về cả sức khỏe lẫn tinh thần.

Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm.

Kết luận :

Năm 2020 là năm Canh Tý, canh kim tọa sao Chính Ấn, tọa hành thủy tương sinh với thái tuế. Sao Chính Ấn thì lợi cho bài vở và bài tập, lợi cho cuộc thi khảo hạch (dành cho tuổi Giáp tý sinh năm 2000) còn với tuổi giáp tý 1984 thì lợi cho nhận lời mời cầu chức, lợi cho chức danh, hoặc chứng nhận tu chất, đãi ngộ phúc lợi tăng lên.

Dễ được chủ nhà là nữ chiếu cố, hoặc nhờ các mối quan hệ mà có lợi. Tuổi canh kim còn đại biểu cho ngành sản xuất kim loại, nghiệp tài chính. Ngành sản xuất sẽ dễ có đột phá hoặc thu hoạch. Thái tuế dẫn theo sao Kim Quỹ, chắc chắn sẽ được thăng chức, tích trữ tiền tài rất tốt.

Giáp Tý vào năm 2020, hành Thủy gặp sao Tỷ Kiên, cũng vì địa chi phạm thái tuế, tục ngữ có nói: “Thái tuế ập xuống đầu, không lành còn lắm họa”. Nguyên nhân là do năm đấy ngũ hành thủy quá vượng, lại thêm chi tuổi là canh kim.

Giống như phanh xe mà bị mòn, bị trói buộc, quản thúc. Với cầm tinh tuổi Tý thì dễ khiến cho hành hỏa bị thương, thổ bị thủng, mộc bị hình, kim bị chảy mất. Bởi vậy về thân thể dễ ốm yếu hoặc gặp tai ương. Cũng có thể vì bản thân quá mạnh mẽ mà vướng lấy tai họa. Năm hạn thì ai cũng gặp rắc rối, chúng ta không thể để yên như vậy. Bạn nên mua túi gấm hóa giải thái tuế bình an, phù hộ cho cả năm thân thể khỏe mạnh, sự nghiệp suôn sẻ.

Tuổi giáp Tý sinh vào năm 1984 sinh ra “Thuận thiên hợp địa”. Thiên can là Giáp mộc tương khắc với canh kim. Địa chi hành thủy cùng thái tuế hành thủy cùng vượng. Giáp mộc gặp Thương Quan khắc với Canh Kim gặp Chính Ấn, tạo thành Thương Quan xứng ấn. Lợi cho việc tu dưỡng học tập, trau dồi kĩ năng, đãi ngộ, thi cử. Nhưng dễ bị quản thúc, hạn chế tự do mà tạo nhiều áp lực.

Hơn nữa, tuổi cùng thiên can cấu thành kim khắc mộc. Vậy nên hãy phòng bị sẽ có một số tai họa ngầm xảy ra. Người tuổi Tý năng kết giao tạo quan hệ, tạo động lực phát triển sự nghiệp. Giúp cầu may đuổi rủi, vượng tài vượng nghiệp.

II.Tử vi tuổi Giáp Tý theo từng tháng trong năm 2020 Canh Tý

1.Tử vi tuổi Tý tháng Giêng 2020

Bước sang đầu tháng của năm 2020 người tuổi Tý sẽ có những bước đột phá lớn trong sự nghiệp, đặc biệt nữ giới sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hơn nam giới trong tháng này.

Tình cảm thăng hoa, hôn nhân viên mãn. Các cặp đôi có thể tính chuyện cưới xin vào cuối năm nay sẽ là thời gian đẹp nhất để tính chuyện chung thân đại sự đấy.

Tuy nhiên người tuổi Tý nên chú trọng hơn về sức khỏe của chính mình, nên tập luyện thường xuyên cũng như nhớ phải đi ngủ sớm nhé.

2.Tử vi tuổi Tý tháng 2/2020 âm lịch

Tháng 2 chính là thời điểm tuyệt vời để cho tuổi Tý phát triển sự nghiệp của chính mình. Bạn cũng gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp, cũng vì thế mà túi tiền của bạn sẽ dày lên nhiều hơn.

Trong chuyện tình yêu sẽ có bước tiến mới. Cho dù bạn chưa muốn kết hôn ngay đâu nhưng biết sao được bạn quá yêu người ấy mất rồi nên cả 2 sẽ tính đến chuyện hôn nhân vào cuối năm nay.

Hãy biết cách chăm sóc sức khỏe của mình cho tốt vì trong khoảng thời gian này bạn sẽ rất lười tập thể dục. Vì vậy nên bạn hãy dành thời gian tập thể dục để duy trì tốt sức đề kháng của mình nhé.

3.Tử vi tuổi Tý tháng 3/2020 âm lịch

Bước sang tháng 3 sẽ là một tháng cực kỳ căng thẳng với người tuổi Tý, đặc biệt công việc của bạn không như ý nguyện của bạn nên bạn cảm thấy khá căng thẳng một chút. Tuy nhiên nếu bạn chăm chỉ thì công việc của bạn sẽ diễn ra khá suôn sẻ.

Tháng này bạn sẽ có thu nhập trung bình, vì vậy nên cắt giảm một số chi tiêu không cần thiết cho tương lai của mình. Bạn nên biết cách tiết kiệm tiền hơn nhé.

4.Tử vi tuổi Tý tháng 4/2020 âm lịch

Tháng 4 này bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả công việc không suôn sẻ đến từ tháng 3, vì vậy khoảng thời gian này bạn nên thật bình tĩnh để thuận lợi cho công việc của mình.

Nếu trong tháng trước bạn tiêu quá nhiều tiền vào việc gì đó thì tháng này tiền bạc của bạn cũng không cánh mà bay. Vì vậy bạn nên thắt chặt chi tiêu hết mức có thể nhé.

Sức khỏe của bạn cũng xuống dốc trầm trọng khi bạn đưa ra cho mình một chế độ dinh dưỡng không hợp lý do làm việc quá căng thẳng mà dẫn đến điều này.

5.Tử vi tuổi Tý tháng 5/2020 âm lịch

Xem tử vi 2020 của tuổi Tý nhận thấy bước sang tháng 5 bạn sẽ gặp phải những điều xui xẻo. Vì vậy, tốt nhất là tránh ganh đua thiệt hơn với đồng nghiệp, cố gắng nhường nhịn để tránh xung đột xảy ra.

6.Tử vi tuổi Tý tháng 6/2020 âm lịch

Tháng 6 đến vận may của bạn sẽ quay trở lại nhưng bạn vẫn phải đối mặt với một số áp lực trong công việc cũng như về vấn đề tài chính. Bạn không nên dùng tiền vào việc đầu tư cũng như ít đi mua sắm lại nhé.

7.Tử vi tuổi Tý tháng 7/2020 âm lịch

Tuổi Tý sẽ nhận được một khoản thu nhập rủng rỉnh trong tháng này. Vì vậy nên tháng này bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính nữa rồi nhé.

Công việc của bạn gặp một chút khó khăn nhưng sẽ có quý nhân phù trợ, hóa nguy thành an. Thêm nữa bạn cũng có nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền. Có nhiều khả năng nhận thấy rằng trong tháng này bạn sẽ nhận được nhiều tin vui.

8.Tử vi tuổi Tý tháng 8/2020 âm lịch

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý được cải thiện đáng kể, đặc biệt là những người đang độc thân. Vì vậy nên trong tháng này bạn nên ra ngoài và gặp gỡ những người bạn khác giới nhiều hơn nhé.

Trong tháng 8 này bạn cũng có nhiều cơ hội về kinh doanh để có thể kiếm được tiền rủng rỉnh hơn nhé. Mọi chuyện sẽ rất tốt khi bạn biết cách đầu tư sao cho hợp lý đấy.

9.Tử vi tuổi Tý tháng 9/2020 âm lịch

Tháng này công việc của bạn cũng rất ổn khi bạn luôn gặt hái được nhiều thành tích đáng kể trong công việc của mình. Thêm nữa bạn sẽ có thể được cất nhắc lên một vị trí mới nữa đấy.

Vận trình tình cảm của bạn trong tháng này rất tốt, tuổi Tý nhận thấy rằng nếu bạn đang độc thân mà chưa có người yêu thì tháng này bạn sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia của chính mình.

10.Tử vi tuổi Tý tháng 10/2020 âm lịch

Trong sự nghiệp và tiền bạc, có thể bạn sẽ gặp nhiều thay đổi trong tháng này. Tiền tài tiêu tan nhanh hơn cả mức thu vào. Vì vậy trong tháng này bạn nên chi tiêu sao cho hợp lý nhất có thể nhé.

Công việc trong tháng này lại không mấy ổn định khi tinh thần của bạn trong tháng này không mấy tốt đẹp. Thêm nữa bạn cũng dễ dàng bị người khác hãm hại, vì vậy nên bạn cần cẩn thận tránh sự nghiệp rơi vào tay kẻ khác.

11.Tử vi tuổi Tý tháng 11/2020 âm lịch

Công việc của bạn ổn định vào cuối năm tuy nhiên một số nữ giới sẽ bị ảnh hưởng từ những mối quan hệ ngoài lề nên có tâm trạng không mấy tốt khi làm việc.

Sức khỏe của bạn cũng nên hạn chế ăn uống những sản phẩm rác và nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Tránh tình trạng ăn bậy bạ sẽ dễ ảnh hưởng đến dạ dày.

12.Tử vi tuổi Tý tháng 12/2020 âm lịch

Xem tử vi tuổi Tý nhận định rằng vào dịp cuối năm tuổi Tý khá thảnh thơi khi công việc của bạn khá ổn định vào dịp cuối năm nên chẳng có vấn đề gì bạn phải lo lắng cả. Trong khi đó những nguồn thu nhập của bạn cũng đang tăng lên đáng kể trong tháng này.

Về mặt tình cảm, bạn hầu như không có thay đổi lớn nhưng sẽ được hưởng lợi nhiều từ tình yêu và hôn nhân. Bạn và nửa kia sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc như 2 bạn đã mong muốn.

Sức khỏe vào tháng cuối năm của bạn rất tốt khi mọi thứ đều ổn định. Vậy nên bạn có thể không lo lắng gì mà ngủ ngon, ăn ngon rồi nhé.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.