ngũ hoàng đại sát năm 2022

Xác định hướng của NGŨ HOÀNG ĐẠI SÁT năm 2022 Nhâm Dần

Xác định hướng của NGŨ HOÀNG ĐẠI SÁT năm 2022 Nhâm Dần

Theo quan niệm của người Châu Á, yếu tố phong thủy luôn được đặt hàng đầu khi bắt đầu thiết kế nội thất nhà ở, bởi chúng mang đến những điềm lành, tài lộc và may mắn cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Trong phong thủy, thuật ngữ Ngũ hoàng Đại sát để chỉ một sao xấu, tính hung họa cao. Đặc điểm xấu của sao này mang đến lớn hơn nhiều lần so với Tam Sát và Thái Tuế.

Vậy Ngũ hoàng đại sát là gì và ngũ hoàng đại sát được xác định như thế nào và cách hóa giải sao này vào năm 2022 ra sao? Hãy cùng Kênh Tử Vi tìm hiểu chi tiết, cụ thể về Ngũ hoàng Đại sát mà mọi người đang gặp phải nhé!

I.Ngũ hoàng Đại sát là gì?

Ngũ Hoàng, trong Cửu Tinh còn được gọi là Ngũ Hoàng Liêm Trinh, một trong những sát tinh mạnh nhất của phong thủy. Sức ảnh hưởng và sự sát hại của chúng còn mạnh hơn cả Thái Tuế và Tam Sát.

Trong phong thủy Huyền không, nó thuộc một đại hung thần, ác sát, thuộc loại sao bệnh phù, một sát tinh có sức công phá rất lớn, bất kỳ ai cùng không được phạm đến nó, nếu phạm phải, nặng sẽ gặp tai họa liên tiếp, nguy hiểm đến tính mạng; nhẹ sẽ phá tài sản, mắc bệnh tật.

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2022 và 2023 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

 

Ngũ hoàng Đại sát được chia thành Ngũ hoàng đại vận, Ngũ hoàng trạch tinh, Ngũ hoàng lưu niên, Ngũ hoàng Lưu nguyệt, Ngũ hoàng lưu nhật và Ngũ hoàng lưu thời. Trong đó, theo đó Ngũ hoàng Lưu nguyệt, thời, nhật chỉ được coi là thứ yếu, tác hại không đáng kể. Ngũ hoàng trạch tinh tuy diễn biến chậm nhưng ảnh hưởng cực kỳ lớn. Mức độ ảnh hưởng nguy hại mạnh và nhanh chính là Ngũ hoàng Lưu niên.

Những năm hướng nhà có Ngũ hoàng lưu niên bay đến tuyệt đối không được nhập trạch, động thổ, phá tường, khoan đục… Những hành động trên sẽ kích hoạt độ sát thương của Ngũ hoàng và gây nguy hại cho gia chủ và những người sống trong căn nhà đó.

Trong năm tuyệt đối không động trong khu vực có Ngũ hoàng (như để TV, máy lạnh, quạt…). Tuyệt đối tránh tạo độ nóng ( nhất là bếp, khu vực ủi đồ, máy móc khi hoạt động tạo sức nóng…) cho khu vực Ngũ hoàng tạm đáo trong năm đó để tránh kích thích tính hung của nó.

II.Đặc điểm của Ngũ hoàng Đại sát

Ngũ hoàng Đại sát thường ẩn chứa ở những nơi tích tụ rác rưởi, ẩm thấp, lạnh lẽo, cổ quái, ghê rợn… nếu gặp phải những loan đấu đá như đá lởm chởm, nhà đổ nát rêu phong, cây cổ thụ chết dở, miếu thần, Lầu cổ… sẽ làm tăng thêm uy lực cho Ngũ hoàng sát. Khi đó tính sát của Ngũ hoàng càng lớn.

Nơi gặp Ngũ Hoàng nên tĩnh, không nên động, không nên khắc chế mà cần phải tiết hao. Hơn nữa, Ngũ Hoàng tuyệt đối không được gặp các thần sát lớn khác.

Về hành: Ngũ Hoàng mang hành Thổ, màu sắc là màu vàng, phương vị Hậu thiên Bát quái thuộc trung cung. Để hóa giải ta nên dùng các loại pháp khí, vật dụng mang tinh kim mạnh để hóa giải.

III.Ảnh hưởng của Ngũ hoàng đại sát đến cuộc sống

Ngũ hoàng đại sát mỗi năm quản một cung trong tám hướng của trời đất. Thuộc vào âm hoả đới thổ, là loại tà sát không phân biệt âm dương hay nam và nữ. Thực tế có rất nhiều minh chứng rõ nét về tác hại của Ngũ hoàng đại sát trong đời sống thường ngày của chúng ta. Nhất là liên quan đến các vấn đề động thổ, hiếu hỉ và xây dựng,…

Theo nhiều chuyên gia phong thủy, nếu ai vướng phải Ngũ hoàng đại sát thì thường hay mắc phải bệnh tật, gặp tai nạn bất ngờ, tranh chấp kiện tụng, làm ăn khó khăn hay thậm trí là mất việc mất chức,… Còn đối với tổng thể của vũ trụ thì Ngũ hoàng đại sát chiếu về phương nào thì nơi đó sẽ xẩy ra các thiên tai như hạn hán, động đất, núi lửa, cháy rừng, mất mùa.

Ngoài ra các công trình xây dựng nếu phạm phải Ngũ hoàng đại sát thì những người sinh sống trong đó cũng sẽ bị ảnh hưởng tương tự như trên. Thông thường nguyên nhân thường do chọn sai ngày động thổ, nhập trạch, giao dịch, tân gia trùng với ngày thiên hỏa, địa hỏa, nguyệt hỏa.

Hoặc ở các hướng đông, đông nam và hướng nam của công trình bị ba nóc nhà mái thái (nhọn) tạo thành hình hỏa xung chiếu. Hay một nguyên nhân phổ biến mà chúng ta thường gặp nhất chính là hướng nhà, cửa chính, cửa sổ bị sao Ngũ hoàng lưu niên chiếu thẳng vào.

Riêng về hiếu hỉ nếu phạm phải Ngũ hoàng đại sát thì gia đình không được êm ấm, thường xuyên lục đục. Đặc biệt đường con cái thường khó khăn, có thể tuyệt đinh dẫn đến gia đình ly tán. Đối với trường hợp này thường chỉ rơi vào các trường hợp bất cẩn, không tin vào phong thuỷ. Bởi vì hầu hết khi tổ chức lễ cưới mọi người đều đi xem thầy để chọn ngày nên thường là sẽ không trùng với thiên hỏa, địa hỏa và nguyệt hỏa.

Ngũ hoàng đại sát còn nguy hiểm hơn nhiều khi “thất lệnh” hay còn gọi là “chính quan sát” theo phi tinh học. Lúc này có thể tổn hại về người, phát sinh họa chết chóc. Cụ thể một số trường hợp như sau:

Khi sao Ngũ hoàng và sao Lục bạch cùng cung là thất lệnh có nghĩa Ngũ Lục Thổ mai tuyệt chứng. Người phạm phải có thể bị đau đầu, đau lưng, các bệnh đường hô hấp, ung thư.

Khi sao Ngũ hoàng và sao Thất xích cùng cung là thất lệnh có nghĩa Tử Hoàng độc dược, Đoài khẩu tu thưởng. Trong đó Ngũ hoàng đại diện cho thuốc độc, Thất xích đại diện cho vào miệng. Vì vậy người phạm phải thất lệnh này sẽ dễ bị ung thư, ngộ độc thực phẩm, hoặc dị ưng thuốc.

ngũ hoàng đại sát năm 2022

Khi sao Ngũ hoàng và sao Bát trạch cùng cung là thất lệnh thì sẽ gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ tuổi. Vì Bát trạch là đại diện của tiểu khẩu, nếu trong nhà có người mang thai hoặc mới sinh cần đặc biệt lưu ý. Ngoài ra sao này cũng là đại diện của phần xương trên và dạ dày. Nếu Ngũ hoàng và Bát trạch cùng cung thì người phạm phải cũng có nguy cơ cao mắc phải các bệnh về xương khớp, dạ dày hay gân cốt.

Khi sao Ngũ hoàng và sao Cửu tử cùng cung là thất lệnh nghĩa Ngũ Cửu Thổ độn chấp ảo. Hiểu đơn giản thế này Cửu tử thuộc hành hỏa, Ngũ hoàng thuộc hành thổ mà hỏa sinh thổ. Một mình Ngũ hoàng đã đem đến rất nhiều tai họa, nay lại thêm một Cửu tử bổ trợ thì sự nguy hiểm sẽ nhân lên gấp bội lần.

IV.Ngũ hoàng Đại sát năm 2022

– Để biết chính xác ngôi nhà của mình có vào Ngũ hoàng Đại sát năm nay hay không bạn cần chú ý những điểm dưới đây:

Trong nhà phương vị mà Ngũ hoàng bay tới nếu có thể giữ yên không có hiện tượng động thì tính hung của nó không thể phát huy tác dụng nhưng nếu có hiện tượng động thì sức sát thương của nó phát tác thật không sót chút nào. Trong phong thủy Huyền không thì Ngũ hoàng là phương vị không được xâm phạm.

+ Cần lưu ý phương vị của cửa chính và cửa chính là nơi thu nạp khí mạnh nhất, khi đi qua lại chỗ này sẽ làm khí động làm tăng độc lực khiến Ngũ hoàng bay đến người chủ trong gia đình gây ảnh hưởng về sức khỏe và công việc không thuận lợi.

+ Phương vị của phòng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến người trong phòng vậy của phong tuyệt đối không được làm phương vị Ngũ hoàng.

+ Không được bài trí các dụng cụ như bếp, tivi, máy lạnh, quạt điện, quạt thông gió… tại phương vị của Ngũ hoàng vì nó sẽ kích thích tính hung của Ngũ hoàng.

Hướng và phương vị của Ngũ hoàng Đại Sát từ 2021 đến 2030

2021 – Tân Sửu Đông Nam
2022 – Nhâm Dần Trung Cung
2023 – Quý Mão Tây Bắc
2024 – Giáp Thìn Tây
2025 – Ất Tỵ Đông Bắc
2026 – Bính Ngọ Nam
2027 – Đinh Mùi Bắc
2028 – Mậu Thân Tây Nam
2029 – Kỷ Dậu Đông
2030 – Canh Tuất Đông Nam

Những phương vị Ngũ Hoàng bay đến nếu là phương vị động thì bạn có thể sử dụng các phương pháp để hóa giải giảm nhẹ ảnh hưởng của Ngũ Hoàng.

V.Cách hóa giải Ngũ hoàng đại sát

Ngũ hoàng là một trong 9 sao lưu, thường đóng ở trung cung, chủ quản họa phúc. Tùy theo từng năm, Ngũ hoàng di chuyển ra các cung gọi là lưu niên phi tinh Ngũ hoàng.

Ngũ hoàng lưu niên (thổ tinh) lúc này trở thành sao sát tinh có sát khí khí mạnh nhất. Ngũ hoàng đại sát bay vào cửa nhà gây ra vận rủi, tổn hao mất mát, thất bại, bệnh tật, tai nạn. Khắc chế hóa giải Ngũ hoàng đại sát có nhiều cách.

Cách tốt nhất là treo chuông gió kim loại ở hướng ngũ hoàng xâm nhập.

Chuông gió gồm 5 ống, tạo ra âm thanh hài hòa, du dương xua đuổi sát khí của Ngũ hoàng. Nếu nhà vệ sinh hoặc nhà bếp nằm ngay ở vị trí hay góc ảnh hưởng của khí Ngũ hoàng thì rất tốt, không cần hóa giải.

Cũng có thể dùng Nghê để hóa giải hung khí của sao xấu Ngũ hoàng. Đặt một cặp nghê ngoài cổng, con đực bên trái, con cái bên phải, đầu hướng ra bên ngoài. Hoặc bày trong phòng khách, ở chính giữa hướng ra cửa hoặc các vị trí bị Sát tinh chiếu đến ngôi nhà, căn phòng. Bày trên bàn trà, bàn làm việc cũng tốt. Cặp nghê âm dương hòa hợp, mang lại bình an và thịnh vượng cho gia chủ.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.