Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 20191

Tử vi vận hạn cho người tuổi Ngọ năm 2019

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 2019: Biến hóa khó lường, hung cát tương biến

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Tý

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Sửu

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Dần

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Mão

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Thìn

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Tỵ

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Ngọ

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Mùi

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Thân

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Dậu

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 2019, cung mệnh có cát tinh trấn giữ. Nhưng hung tinh cũng khá nhiều, vận khí biến hóa khó lường. Hung cát cùng tồn tại. Nếu nhìn từ niên vận thì sự nghiệp người tuổi này là thuận nhất trong năm Kỷ Hợi. Vì bạn có Tử Vi, Long Đức và Lộc Huân cát tinh che chở. Công việc sẽ có nhiều thành tích đáng kể. 

Tử Vi và Long Đức đem lại vận quý nhân hanh thông. Dù là người làm chủ hay nhân viên thì cơ hội được mọi người đề bạt, cất nhắc là rất cao. Hoặc xuất hiện những người có chuyên môn, kinh nghiệm đưa đường chỉ lối. Lộc Huân thì là cát tinh về đường công danh lợi lộc. Với người làm việc bàn giấy, hành chính văn phòng thì nó có tác dụng rất to lớn. Với người theo nghiệp học hành thì có tác dụng đôn đốc, thúc đẩy mà đạt thành tích cao. Ví dụ như chuyện thi cử, tiến tu, thi nghiệp vụ … đều dễ dàng thông qua. 

Nhưng không thể mất cảnh giác bởi hung tinh đem vận xấu vẫn có. Niên vận xuất hiện Bạo Bại và Tiểu hao chủ cho những thử thách lớn. Công việc đối diện với trải nghiệm cực khắc nghiệt. Bạo Bại tấn công chu yếu về mặt tình cảm, là tinh tú xung kích, tiêu tán. Chủ vận tình cảm xấu đi, quan hệ với nửa kia rạn nứt. Tình cảm như một rổ cát, cứ thế là lọt xuống. Dù là vợ chồng thì e cũng xuất hiện tình trạng hữu danh vô thực. Còn người đang yêu thì gặp giày vò đến tan nát trái tim. Tâm tình mệt mỏi, vụn vỡ. 

tuổi ngọ

Về tài vận thì nhờ có sự nghiệp mà thu nhập của người tuổi Ngọ tăng theo chiều hướng mũi thên. Lộc Huân ngoài việc đem lại thu nhập chính thì còn ban tặng cho người này nhiều bất ngờ nhỏ về tiền bạc. Vận tài lộc năm 2019 này tương đối đủ ăn đủ mặc. Nghiệp vụ có thưởng, các phúc lợi ngày lễ cũng tăng lên đáng kể. Chỉ tiếc Tiểu Hao lâm mệnh, chủ tài vận tiêu tán. Gia sản có điềm bị cướp bóc, mất đồ. Người tuổi Ngọ cần phải đặc biệt lưu ý. 

Mặt sức khỏe cũng cần người tuổi Ngọ tỉnh táo. Thiên Ách và Tử Phù, Bạo Bại đem tới tai nạn bất ngờ. Những người theo nghề xây dựng, giao thông, xe cộ e xuất hiện hiểm nguy bất ngờ. May nhờ có Tử Vi và Long Đức hóa giải vận sức khỏe không quá kém. Nhưng thường ngày vẫn phải lưu ý an toàn khi xuất hành. 

Xem bói tử vi tài vận tuổi Ngọ năm 2019

Vận tài lộc của người tuổi Ngọ chịu Tiểu Hao chèn ép nên không được tốt trong năm Kỷ Hợi. Nhiều chuyện rắc rối hai tiền tốn của nảy sinh. Tiền mặt không ngừng “chảy” ra ngoài. Rồi Bạo Bại tinh đem lại tổn thương về cơ thể, bại gia vận. 

Đặc biệt là những người tuổi Ngọ chưa thành niên sống trong gia đình sung túc. Dưới tác dụng tiêu cực của Bạo Bại, xuất hiện tượng tiêu tiền vô độ. Tiêu xài phung phí, ham chơi, đua đòi khiến tiền bạc cứ đội nón mà đi. Người làm cha mẹ nên điều chỉnh, khuyên nhủ con mình. Chia sẻ về giá trị quan cũng như quan niệm chi tiêu thì tài vận tránh được họa hạn. Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 20193

Đối với người tuổi Ngọ thì Thiên Ách ging lâm e đem tới tai nạn bất ngờ, họa phá tài xuất hiện. Ví dụ như chịu nạn từ thiên nhiên, thiên tai, họa vô đơn chí. Nhà cửa bị hỏng, đổ vỡ, làm ăn thất thu do yếu tố ngoại bang. Cũng có thể do bản thân bị ngộ độc, bị bệnh phải cấp cứu vào viện gấp. Đây đều là những nạn bất ngờ xảy ra gây tổn hại nặng về kinh tế. Nếu bạn không có kế hoạch chi tiêu từ sớm. Tích kiệm làm quyết sách thì e vận tài lộc sẽ vô cùng xấu. 

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 20193

May là quý nhân tinh vẫn còn che chở được, đem tới nhiều tài lộ hơn. Kinh tế căng thẳng thì người này nên tận dụng những cơ hội tiền bạc vừa tới. Giúp giải quyết nguy cơ về tiền bạc. Tuy vậy, cơ hội vẫn cần chính bản thân tự mình nắm bắt và tìm tòi. Dù là người đầu tư hay người lập nghiệp thì người tuổi Ngọ vẫn phải lấy chăm chỉ hàng đầu. Chuẩn bị cho mình kiến thức đầy đủ thì khi cơ hội tới mới nắm được dễ dàng. 

Ngược lại suy nghĩ nước đến chân mới nhảy sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng tài lộc hóa nước chảy rất sớm. Năm 2019 người này có thể dùng đồ phong thủy Thìn Dực Đắc Tài để thúc đẩy vận khí. Chiêu tài nạp phúc, giảm nạn phá tài. 

Xem bói tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2019

Sự nghiệp người tuổi Ngọ được 3 đại cát tinh cung chiếu. Công việc thuận lợi, làm việc đắc ý, vừa tay. Gặp khó khăn thì hung hóa thành cát. Đường phát triển đáng để kỳ vọng. Lộc Huân tinh mang ý nghĩa bổng lộc trong triều đình của cổ nhân. Nó đại diện cho tin vui lên chức, lên lương. Chỉ cần bạn xác lập đúng phương hướng, tạo kế hoạch, chăm chỉ làm việc thì chắc chắc hỷ sự sẽ tới. 

Cát tinh còn giúp tư duy người tuổi Ngọ được mở rộng. Về công việc người này luôn có ý kiến và sáng kiến riêng, độc đáo. Trong đoàn thể luôn đưa ra ý kiến quý báu, thậm chí quyết định tới sự thành bại của kế hoạch. Người làm ăn thì phát minh ra đặc điểm đặc biệt cho sản phẩm của mình. Từ đó giúp doanh số tăng lên khả quan. 

Người làm công ăn lương thì đừng ngại ngần mà không chia sẻ ý tưởng trong công việc với lãnh đạo. Tích cực cống hiến, tích cực đề xuất cái mới, chắc chắn cơ hội lên lương sẽ cao. Với người lập nghiệp thì cát tinh sẽ đem tới cho bạn linh cảm tuyệt vời. Chỉ cần tĩnh tâm chắc chắc ý tưởng sáng tạo rất dồi dào. Lại còn khiến mọi người tâm phục khẩu phục. 

Đặc biệt cát tinh còn giúp cho nhân duyên người tuổi Ngọ lên cao. Chỉ cần bạn chân thành đối đãi với mọi người, tự nhiên cát vận sẽ tới. Hãy lợi dụng tính tính cực của cát tinh mà mở rộng quan hệ xã giao của mình. Điều này sẽ giúp đường sự nghiệp có được bước phát triển khả quan. Có thể bạn sẽ có được nguồn hàng ưu đãi, hoặc cơ hội có hợp đồng mới. 

Nhưng cần cảnh giác với Tiểu Hao hung tinh, dễ gây họa thị phi, kiện cáo lên tòa án. Người làm văn phòng thì tránh để lời ăn tiếng nói đắc tội với mọi người xung quanh. Mặc dù Địa Giải tinh sẽ giúp hóa giải tuy nhiên vẫn cần chỉnh đối cách giao thiệp với mọi người. Bằng không gây thù chuốc oán chỉ khiến sự nghiệp đối đầu tiểu nhân mà thôi. 

Xem bói tử vi tình cảm tuổi Ngọ năm 2019

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ được quý nhân nhập mệnh, nhân duyên khác giới hưng vượng. Người độc thân có Tử vi, Long Đức cao chiếu, nâng cao nhân duyên vận. Nhiều cơ hội yêu đương, hẹn hò xuất hiện, người trong mộng bấy lâu tỏ tình. 

Chỉ có điều niên vận Kỷ Hợi không có tinh tú đào hoa nên có chút không thuận. Người tuổi Ngọ độc thân quan tâm nhiều tới công việc hơn. Tâm tình với chuyện tình yêu không lớn. Dù có gặp được đối tượng mình thích thì người này vẫn khá thờ ơ. Chuyện tiếng sét ái tình thì không thể xuất hiện. Sự hờ hững ở họ khiến chuyện tình cảm vẫn dừng chân tại chỗ. Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 20194

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 20194

Với người tuổi Ngọ đang yêu thì chuyện tình cảm chịu ảnh hưởng từ năng lượng tiêu cực của Bạo Bại tinh. Chuyện cãi cọ, chia tay hàn gắn xảy ra như cơm bữa. Duy trì mối quan hệ yêu đương trở nên vất vả. Người này nảy sinh suy nghĩ muốn từ bỏ triệt để. Cần lý trí khi đối diện với bất kỳ cảm xúc nào trong năm nay. Nếu quan hệ của bạn xuất hiện vấn đề không liên quan tới đôi bên. Thì nên bỏ qua những nhân tố bên ngoài. Đừng dễ dàng buông lời chia xa. Nếu không mất đi mới biết trân trọng đó bạn!

Còn nếu mối quan hệ yêu đương bình thường. Quan niệm và tính cách quá khác biệt thì có thể tạm thời rơi xa để xác định tinh cảm. Đừng để lỡ làng đối phương hoặc sinh thù hận vì tình cảm. 

Người đã kết hôn thì vì bận rộn với công việc mà bỏ quên gia đình. Quan hệ vợ chồng thiếu đi quan tâm và thông cảm. Tình cảm nhạt nha dần. Quý nhân tinh vượng nhân duyên, e có nạn ngoại tình xuất hiện. Một bộ phận người tuổi Ngọ đã kết hôn dễ bị mê hoặc bởi cảm giác mới lạ bên ngoài. Mà làm ra những điều bội ước với hôn nhân. Đặc biệt là nam mệnh, đừng để dục vọng chôn lấp cuộc sống đang tốt đẹp. Nữ mệnh thì nên an phận thủ thường. Kỵ quá nhiệt tình với người khác giới. 

Xem bói tử vi sức khỏe tuổi Ngọ năm 2019

Vận khí sức khỏe của người tuổi Ngọ chịu sự nghiệp lôi kéo. Vì công việc bận rộn, tinh lực tiêu hao khá nhiều. Áp lực công việc lớn, người này lại dành quá nhiều thời gian để phấn đấu, thăng tiến. Từ đó tinh thần căng thẳng, chất lượng cuộc sống chịu tổn hại nhiều. Vì công việc chiếm hữu quá nhiều thời gian, người tuổi Ngọ dường như không còn tâm trí mà luyện tập. Sức khỏe đi xuống, có thể không chịu đựng được áp lực. 

Thiên Ách nhập cung mệnh, vận sức khỏe của bạn cũng xuất hiện nhiều họa hại vô cớ. Những sự cố liên tiếp xuất hiện, người lái xe thì xảy ra sự cố bất ngờ. Chú ý luôn kiểm tra xe cộ trước khi xuất hành, cài giây an toàn, đội mũ bảo hiểm. Có điều kiện thì nên mua bảo hiểm sức khỏe, phòng lúc sa cơ. 

Năm Kỷ Hợi, người tuổi Ngọ cũng nên đề phòng họa về lửa về nước. Tuổi Ngọ nhỏ tuổi thì không nên nghịch lửa, nghịch nước, có họa thương vong. Dưới sự tác động xấu của Thiên Ách, bạn nên tránh triệt để các hoạt động mạnh, vận động kịch liệt. 

Chưa kể Tử Phù hung tinh còn ám hiệu những bất trắc khó lượng. Đề phòng tai nạn từ bạn bè, người thân. Người có bệnh sẵn thì chú ý bệnh tình hiểm ác, xấu đi nghiêm trọng. 

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 2019 người sinh năm 2014 Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 20195

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 20195

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 2019 người sinh năm 2002 Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 20196

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 20196

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 2019 người sinh năm 1990 Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 20197

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 20197

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 2019 người sinh năm 1978 Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 20198

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 20198

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 2019 người sinh năm 1966 Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 20199

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 20199

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 2019 từng tháng (Dựa vào 24 tiết khí mà phân chia ranh giới mỗi tháng âm lịch) 

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 2019 tháng 1 âm lịch 

Thiên can địa chi: Bính Dần 

Thời gian dương lịch: Ngày 05 tháng 02 năm 2019 – ngày 06 tháng 03 năm 2019 

Vận thế tháng Bính Dần có đường sự nghiệp bình thường. Vì sự ảnh hưởng của mọi người xung quanh người này có phần ỷ lại, sức ỳ quá lớn. Hành vi, lời nói có phần ỷ lại, lười biếng và thoái thác. Bạn khó hoàn thành đúng hẹn công việc trong tay, ảnh hưởng xấu tới thu nhập cuối tháng. 

Tháng này người tuổi Ngọ nên điều chỉnh lại thâm thế làm việc. Cần có suy nghĩ tích cực, hướng tới tương lai. Tự mình xác định mục tiêu ngắn hạn. Tài vận thì sẽ chịu ảnh hưởng xấu từ tinh thần làm việc. Khiến thu nhập giảm sút, cuộc sống xuất hiện rắc rối nhỏ gây phá tài. Ví dụ như bị phạt, vi phạm mà chịu phạt tiền. Tháng này người tuổi Ngọ nên giảm bớt chi tiêu. Đồng thời chăm chỉ làm việc để cải thiện tình hình tài vận. Chuyện tình cảm thì tốt với người độc thân. Quan hệ giác giới tiến thêm một bước khả quan. Người chưa yêu thì sẽ trúng tiếng sét ái tình. Nên đi chợ, siêu thị, khu vui chơi giải trí để tăng cường đào hoa vận.

Hướng may mắn: Chính Đông, Đông Nam 

Màu may mắn: Màu trà xanh, màu xanh lục 

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 2019 tháng 2 âm lịch 

Thiên can địa chi: Đinh Mão

Thời gian dương lịch: Ngày 07 tháng 03 năm 2019 – ngày 04 tháng 04 năm 2019

Vận thế tháng Đinh Mão của người tuổi Ngọ có mặt tình cảm xấu. Vận khí đa sầu đa cảm, người đang yêu thường xuyên buồn phiền. Lúc vui lúc buồn khiến nửa kia không biết đường nào mà lần. May rằng nửa kia kiên nhẫn, quan tâm tới bạn. Nên tích cực phối hợp với người ấy để kéo tinh thần bi sầu lên. Thường xuyên ra ngoài vận động cũng dễ dàng điều chỉnh tâm lý của chính mình.

Sự nghiệp thăng tiến đáng kinh ngạc. Vận quý nhân hanh thông. Có thể người tuổi Ngọ sẽ có được thông tin đi học hoặc đi tiến tu từ cấp trên. Có thể suy nghĩ nắm lấy cơ hội này để tăng cường năng lực bản thân. Tài vận thì đường chính tài tốt, có thể nhờ bạn bè mà có nhiều cách kiếm tiền hơn. Nên tích lũy thích hợp để chuẩn bị cho tương lai ổn định. 

Hướng may mắn: Đông Nam, Chính Đông 

Màu may mắn: Màu xám, màu hồng đào 

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 20192

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 2019 tháng 3 âm lịch Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 20192

Thiên can địa chi: Mậu Thìn 

Thời gian dương lịch: Ngày 05 tháng 04 năm 2019 – ngày 04 tháng 05 năm 2019

Vận khí tháng Mậu Thìn của người tuổi Ngọ có sự nghiệp lại không được tốt. Bản thân vì công việc bận rộn mà có chút hoang mang, hoảng loạn. Bận bịu nhưng hiệu quả công việc không cao. Nên biết sắp xếp trình tự xử lý từ dễ đến khó. Giúp nâng cao hiệu suất mà còn kịp thời hoàn thành nhiệm vụ trong tay.

Về tình cảm người này sẽ được bạn bè đồng nghiệp giới thiệu đối tượng xem mắt. Đối phương có điều kiện tốt nhưng bản thân lại chưa thực sự chú tâm. Nếu muốn có nhân duyên mới thì cần tích cực tìm hiểu và gặp gỡ người ta mới được! 

Hướng may mắn: Chính Tây, Đông Bắc 

Màu may mắn: Màu hồng phấn, màu xanh đỗ  

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 2019 tháng 4 âm lịch 

Thiên can địa chi: Kỷ Tị 

Thời gian dương lịch: Ngày 05 tháng 05 năm 2019 – ngày 06 tháng 06 năm 2019

Vận thế người tuổi Ngọ tháng 4 âm lịch có mặt sự nghiệp bình thường nhất. Những công việc còn tồn đọc từ trước gây trở ngại trong tháng mới. Nên nhanh chóng xử lý chúng trước khi lãnh đạo hỏi tới. Chú ý phân biệt tỉnh táo những lời chuyên, hướng dẫn của tiền bối đi trước. Tránh để phương hướng công việc trở nên hỗn loạn. Giữ ý kiến riêng của mình, đừng để người khác dắt mũi. Mặt tài vận thì vì phải lấy lòng người kia mà bạn chi dùng số tiền khá lớn. Cuộc sống hàng ngày nên giảm bớt chi tiêu ngoài lề. Vận kiếm tiền trong tháng không thuận, nên bảo thủ thì hơn. Mặt tình cảm thì người độc thân tuổi Ngọ e gặp vận đào hoa xấu. Không nên chủ động thổ lộ hoặc theo đuổi người ấy. Nên âm thầm thể hiện sự ngưỡng mộ và theo đuổi thì hơn. 

Hướng may mắn: Tây Bắc, Đông Nam 

Màu may mắn: Màu lục bích, màu tím đen 

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 2019 tháng 5 âm lịch 

Thiên can địa chi: Canh Ngọ 

Thời gian dương lịch: Ngày 07 tháng 06 năm 2019 – ngày 07 tháng 07 năm 2019

Tử vi tháng Canh Ngọ của người tuổi Ngọ có vận tình cảm khá thuận. Người có nửa kia thì thể hiện được sự trưởng thành và vững chãi của mình trong quan hệ. Bạn được đối phương tin tưởng và trân quý hơn nhiều. Người yêu lâu xuất hiện ý nghĩ kết hôn.

Tài vận khá, mặt kiếm thêm của bạn rất khả quan. Hãy thử dùng tiền mạo hiểm hơn chút, cơ hội thu hoạch chắc chắn cao. Nhưng chớ có tham lam. Sự nghiệp thì không gian phát triển lớn. Nhiều tin vui về nghiệp vụ cũng như nghề nghiệp hợp tác xuất hiện. Bạn có cơ hội thắng lớn về hợp đồng. Quan hệ với đồng nghiệp vui vẻ, thoải mái. Tinh thần đoàn kết cao, công việc thuận lợi tiến triển.

Hướng may mắn: Chính Đông, 

Màu may mắn: Màu xanh lam, màu xanh nhạt 

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 2019 tháng 6 âm lịch Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 201910

Thiên can địa chi: Tân Mùi 

Thời gian dương lịch: Ngày 08 tháng 07 năm 2019 – ngày 07 tháng 08 năm 2019

Tử vi tháng 6 âm lịch của người tuổi Ngọ sự nghiệp tiêu điều. Vì tính cách lơ đễnh, tâm hồn treo ngược cành cây, khiến bạn phạm nhiều sai lầm cơ bản. Đặc biệt với công việc liên quan tới hợp đồng, văn kiện, điều khoản sai sót sẽ dẫn tới tổn thất nghiêm trọng. Cấp trên dường như mất hết kiên nhẫn với bạn, nguy hiểm hơn bạn sẽ phải bồi thường cho tổn thất đó. 

Mặt tài vận vì công việc không tốt mà xuất hiện nhiều vấn đề nghiêm trọng. Đền bù, mất tiền rơi tiền … đều là những yếu tố ảnh hưởng xấu tới thu nhập chính. Thời gian này người tuổi Ngọ nên tránh sửa chữa, tu bổ nhà cửa, nơi ở. Chuyện tình cảm cũng không như ý. Đối tượng khác giới mà người này gặp không hợp. Nói chuyện, quan điểm và hành vi khác nhau gây không ít phiền não cho họ. Người tuổi Ngọ cảm thấy chuyện tình duyên nhạt nhẽo và có phần rắc rối. Từ đó bạn dùng khá nhiều thái độ phản cảm để đối xử với đối phương. 

Hướng may mắn: Tây Nam, Chính Nam 

Màu may mắn: Màu xanh lam, màu vàng nhạt 

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 2019 tháng 7 âm lịch 

Thiên can địa chi: Nhâm Thân 

Thời gian dương lịch: Ngày 08 tháng 08 năm 2019 – ngày 07 tháng 09 năm 2019

Tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Ngọ có vận tình cảm xấu. Vì ảnh hưởng tiêu cực từ công việc, người có nửa kia không thực sự tập trung. Tinh thần biến động khá lớn, thường xuyên oán trách nửa kia hoặc tự mình tủi phận. Bạn muốn người mình yêu chia sẻ nhiều hơn, thấu hiểu nhiều hơn nữa. Mà không biết rằng họ ở bên bạn khá vất vả và áp lực. Hãy thử tìm cách đối thoại khác hoặc làm chuyện khác thay vì ngồi chỉ trích lẫn nhãu. 

Mặt sự nghiệp tiêu điều, quan hệ khách hàng hoặc với đồng nghiệp có nhiều khúc mắc. Người tuổi Ngọ không có kiên nhẫn để nói chuyện hoặc lắng nghe đối phương. Kết quả đều dẫn tới hậu quả xấu, vì không ai chịu nhường ai. Mặt công việc khiến người tuổi Ngọ cảm thấy rất mệt mỏi. Ảnh hưởng trực tiếp tới vận tài lộc. Tài khí đi xuống, thu nhập chính giảm sút. Tốt nhất bạn không nên tiếp nhận hạng mục công việc mới nào. Chăm sóc tốt công việc hiện tại thì hơn. 

Hướng may mắn: Chính Nam, Tây Bắc  

Màu may mắn: Màu xanh, màu hồng 

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 201910

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 2019 tháng 8 âm lịch 

Thiên can địa chi: Quý Dậu 

Thời gian dương lịch: Ngày 08 tháng 09 năm 2019 – ngày 08 tháng 10 năm 2019

Tháng Quý Dậu người tuổi Ngọ gặp vận xấu đường tình cảm. Người độc thân dù có nhiều cuộc gặp mặt hay xem mắt. Nhưng họ không tìm được đối tượng thích hợp với mình. Nảy sinh nhiều cảm giác thất bại. Có lẽ bạn nên chăm sóc lại sắc đẹp của mình, thay đổi phong cách ăn mặc, như vậy vận đào hoa cũng sẽ thay đổi. 

Mặt sự nghiệp thì có khởi sắc, đồng nghiệp xung quang có thay đổi và biến động. Giúp người này tiếp xúc với nhiều nghành nghề hoặc lĩnh vực mới. Bạn nên chủ động học tập nhiều hơn. Cố gắng nắm bắt và thông thuộc những kĩ năng cần thiết cho công việc. Giúp sự nghiệp công thành danh toại. Về tài vận thì nhờ có chi tiêu giảm bớt mà người này giữ được một số tiền đáng kể. Tích kiệm, để dành là cách an toàn nhất. 

Hướng may mắn: Đông Bắc, Chính Đông 

Màu may mắn: Màu xám nhạt, màu đỏ thẫm  

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 2019 tháng 9 âm lịch 

Thiên can địa chi: Giáp Tuất 

Thời gian dương lịch: Ngày 09 tháng 10 năm 2019 – ngày 07 tháng 11 năm 2019

Vận thế tháng 9 âm lịch của người tuổi Ngọ có sự nghiệp tiêu điều. Vì chút chuyện nhỏ mà khiến đồng nghiệp sinh thái độ xấu. Công việc dễ nhắm vào bạn mà tấn công. Đồng thời còn bị họ moi móc, xét xét thói quen xấu. Người tuổi Ngọ nên học cách khiêm tốn, chuyên tâm làm việc của mình thì hơn. 

Chuyện tình cảm thì dễ nảy sinh suy nghĩ đa nghi, nhạy cảm. Người đang yêu trở nên đa nghi như Tào Tháo. Có cảm giác không tin tưởng lẫn nhau. Nếu không dẹp bỏ suy nghĩ tự kỷ ám thị kia thì nhân duyên chắc chắn rạn nứt. Vận tài lộc thì bình thường, không có biến động gì lớn. Tuy nhiên vì cảm xúc không tốt mà người này hay tùy ý mua sẵm. Dẫn tới túi tiền bị viêm sưng nặng nề. 

Hướng may mắn: Chính Đông, Đông Bắc 

Màu may mắn: Màu xám nhạt, màu đỏ đậm 

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 2019 tháng 10 âm lịch 

Thiên can địa chi: Ất Hợi 

Thời gian dương lịch: Ngày 08 tháng 11 năm 2019 – ngày 07 tháng 12 năm 2019

Tử vi tháng 10 âm lịch của người tuổi Ngọ có đường sự nghiệp bình thường. Công việc bạn phải gánh vác ngày một nhiều. Khiến bản thân bận rộn không biết đâu mà lường. Lại thường xuyên tăng ca khiến tinh thần bị ảnh hưởng, công việc càng không lý tưởng. May mắn người tuổi Ngọ có được sự chia sẻ chủ động từ đồng nghiệp. Công việc dù nhiều nhưng vẫn được giải quyết.

Mặt tình cảm thì người độc thân sẽ tìm được nửa kia trong nghành nghề hoặc cơ quan mình làm việc. Nhân duyên khác giới gia tăng nếu hai người cùng nghành. Có thể đối phương sẽ chủ động nhờ bạn giúp đỡ, hoặc chăm chỉ chia sẻ với bạn. Khiến bạn cảm động mà lung lay. Về tài vận người này có thể nghiên cứu một vài cuốn sách về tài chính. Nó sẽ đem lại cho bạn nhiều quan niệm và suy nghĩ mới mẻ. Có lợi cho kế hoạch làm giàu của bạn đó. 

Hướng may mắn: Tây Nam, Đông Nam 

Màu may mắn: Màu trắng, màu xanh lục 

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 2019 tháng 11 âm lịch 

Thiên can địa chi: Giáp Tý 

Thời gian dương lịch: Ngày 08 tháng 12 năm 2019 – ngày 01 tháng 05 năm 2020 

Vận thế tháng 11 âm lịch của người tuổi Ngọ tài vận bình thường. Không xuất hiện chút thay đổi vào về mặt tiền bạc. Chi tiêu cho bạn chủ động, ý thức tiết kiệm nâng cao. Đừng quá đua đòi với chung bạn hay sử dụng đồng tiền mạo hiểm đến mức mù quáng. 

Về sự nghiệp thì sóng yên bể lặng. Nhờ có sự khuyên răn từ đồng nghiệp hoặc tiền bối mà người này tìm được động lực làm việc. Bạn chăm chỉ nỗ lực hơn trước rất nhiều. Những kế hoạch bị tồn đọng trước đây nay dễ dàng kết thúc. Tình trạng kéo dài công việc cũng được cải thiện nhiều. Vận tình cảm đào hoa khá vượng, người độc thân dễ được đối tượng khác giới để ý. Có thể là tặng quà, tặng hoa khá nhiều khiến bạn càng thêm tự tin. Người có gia đình thì nhẫn nại chờ đợi đối phương hết giận nhé! 

Hướng may mắn: Chính Đông, Tây Nam 

Màu may mắn: Màu đỏ, màu cà phê  

Xem bói tử vi tuổi Ngọ năm 2019 tháng 12 âm lịch 

Thiên can địa chi: Ất Sửu 

Thời gian dương lịch: Ngày 06 tháng 01 năm 2020 – ngày 04 tháng 02 năm 2020

Vận thế tháng cuối năm 2019, đường sự nghiệp của người tuổi Ngọ khởi sắc. Cấp trên vì nhìn nhận thái độ làm việc chăm chỉ mà thường xuyên cổ cũ bạn. Dù khó khăn vẫn còn nhưng người tuổi Ngọ vẫn nhanh chóng xử lý. Nhờ có sự giúp đỡ từ xung quanh mà hiệu quả công việc người này tăng lên rất nhiều. 

Mặt tình cảm thì cần phải khăng khít hơn, chăm sóc nhiều hơn. Tổ chức đi chơi xa hoặc thường xuyên cùng nhau giải trí để tình cảm được thắm thiết. Mặt sức khỏe thì bình thường, người này nên duy trì thói quen hoạt động nhiều hơn.

Hướng may mắn: Chính Bắc, Tây Bắc 

Màu may mắn: Màu xanh lục, màu xanh 

 

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.