xem tử vi tuổi mùi năm 2019

Xem tử vi vận hạn cho tuổi Mùi năm 2019

Xem tử vi vận hạn cho tuổi Mùi năm 2019

Xem bói tử vi tuổi Mùi năm 2019: Tuế Hợp cát vận, may mắn hơn người Cát nhân đưa đường chỉ lối đồng thời tạo động lực vươn lên mạnh mẽ.

Sự nghiệp người này ví như cây khô gặp mùa xuân. Chỉ cần bạn chuẩn bị tốt tinh thần chiến đấu. Nâng cấp chính mình thì tự nhiên cơ hội sẽ tới. Người tuổi Mùi đón chào một năm Kỷ Hợi quý nhân tương trợ. Cát nhân đưa đường vươn lên mạnh mẽ.Hãy cùng Kênh Tử Vi đi tìm hiểu nhé

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Tý

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Sửu

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Dần

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Mão

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Thìn

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Tỵ

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Ngọ

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Mùi

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Thân

Tử vi vận mệnh cho người tuổi Dậu

Tổng quan tử vi người tuổi Mùi năm 2019

Sự nghiệp năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Mùi có nhiều quý nhân giúp đỡ. Hoa Cát nhập mệnh chủ vận tài nghệ cao cường. Người này có biểu hiện ưu tú trong công việc. Nên nắm lấy cơ hội này, thể hiện tài năng của mình thì sẽ có đột phá mới về nghề nghiệp. Lại thêm Phúc Tinh tăng cường sức mạnh từ Hoa Cái. Sự nghiệp càng thêm thuận buồm xuôi gió. 

Cũng nhờ vậy mà tài vận cũng được thăng tiến phần nhiều. Người tuổi Mùi chỉ cần chú ý Quan phù và Ngũ Quỷ nhập niên vận. Sự nghiệp dễ gặp kẻ xấu “đào hố giăng bẫy”. Lung lay uy tín và khả năng làm việc. Chưa kể còn gây họa kiện tụng, tòa án.

Trong lúc làm việc những tiểu tiết của hợp đồng, giấy tờ luôn phải làm rõ ràng. Tránh để tiểu nhân tính họa sau lưng. 

Về chuyện tình cảm người tuổi Mùi đón chào một năm thuận lợi. Tam Hợp cục diện ngụ ý hỷ sự kết hôn, thêm con … Người đang yêu thì nhận được sự thúc đẩy tích cực từ Tuế Hợp. Có hi vọng mối duyên đi tới kết quả như ý muốn. Có thể là tiến tới hôn nhân, kết hôn, gặp gỡ gia đình…

Người đã kết hôn thì nếu muốn sinh con thì năm 2019 sẽ được như ý nguyện. Nên có sự chuẩn bị trước để đón chào một sinh linh mới. Về người độc thân thì Tuế Hợp sẽ giúp bạn thúc đẩy đào hoa vận. Vận may yêu đương rất mạnh, có cơ hội gặp người tâm đầu ý hợp. 

Về sức khỏe, dù vận khí hòa hợp cao chiếu, vận thế ổn định. Nhưng hung tinh Bạch Hổ và Dương Đao tiềm tàng, chủ họa huyết quang và tai nạn bất ngờ. Vận sức khỏe của bạn còn gặp phải Thiên Khốc hung tinh. Chủ điều bi thương ưu sầu.

Hung tinh này không có cát tinh nào có thể hóa giải mà còn khiến cuộc sống người tuổi Mùi thêm màu đau thương. Năm nay nhất định phải đi ứng trước họa về máu. Mà còn cần điều chỉnh tâm tình, bước ra khỏi bi thương. 

Nhìn chung, năm 2019 Kỷ Hợi, người tuổi Mùi không phải lo lắng nhiều về cuộc sống. Mưu sự dễ thành, mọi chuyện tiến triển trong lòng bàn tay. Chỉ có điều thiếu hụt ấy là họa thị phi, mặt sức khỏe. Năm nay nhất định phải đề cao cảnh giác. 

Tài vận tuổi Mùi năm 2019

Mặt tài lộc của người tuổi Mùi năm Kỷ Hợi 2019 gặp được may mắn. Bạn vừa vượt qua một năm nhiều biến động, hao tiền tốn của không ít. Tới nay cũng phải tốn không ít thời gian và tiền bạc đi bù đắp thiếu hụt của năm trước. Nhưng năm nay vận tiền bạc của bạn sẽ bước nào ổn định. 

Lúc này người tuổi Mùi mới thực sự cảm nhận được vận may của tiền tài. Quỹ đạo tài vận dần bước lên bậc cao. Cùng với sự nghiệp thăng tiến, thu nhập chính của người này cũng đi vào tuyệt cảnh. Đặc biệt những người theo nghề nghệ thuật, văn học, sáng tạo …

Hoa Cái cao chiếu, trăm sự thuận. Sức ảnh hưởng của nghề nghiệp không ngừng thăng tiến, thúc đẩy tài vận gia tăng. 

tử vi 2019 tuổi mùi

Nhưng mặt trái của nó là Hoa Cái cũng khiến người tuổi Mùi trở nên kiêu căng tự phụ. Với những người theo nghề bán hàng, môi giới, kinh doanh … sẽ xấu đi. Chủ yếu là những nghề cần tới giao tiếp, quan hệ thì vận tài lộc không được như ý.

Thu nhập phụ cũng chịu đả kích không kém. Chịu sự điều khiển từ tính cách tự kiêu quá mạnh mẽ, khiến người này luôn phải đơn thương độc mã. Mù quáng lao theo guồng quay nghề nghiệp một mình. Không chịu lắng nghe lời khuyên nhủ. Cuối cùng vấp phải sự tổn hại sâu sắc. 

Tài vận năm Kỷ Hợi của bạn còn chịu sự đè nén từ Quan Phù tinh. Nó đại diện cho nhiều họa hạn từ chuyện kiện cáo, tòa án. Dễ bị cuốn vào vòng xoáy thị phi, phá tài lộc do kiện cáo đưa tới là không nhỏ. Người nhẹ thì mất tiền bạc, người nặng e khó tránh khỏi tù tội.

Vậy nên người tuổi Mùi nhất định phải cẩn thận. Chú ý văn kiện, hợp đồng … Lúc cần thiết phải nhờ tới luật sư bảo vệ cho mình. 

Sự nghiệp tuổi Mùi năm 2019

Sự nghiệp người tuổi Mùi năm Kỷ Hợi được Hoa Cái và Phúc Tinh “để mắt”. Công danh quyền lực sự nghiệp thăng tiến rõ rệt. Lại thêm Tuế Hợp trợ lực, quý nhân vận hanh thông, hậu thuẫn vững chắc. Người này dễ dàng được mọi người xung quanh ủng hộ. Đối với người theo nghiệp quan trường sẽ có được sức mạnh tích cực. Quan vận hanh thông. 

Hoa Cái chủ tinh, đem tới tài vận không ngừng. Linh cảm sáng tạo không dứt. Rất có lợi cho bước phát triển hay mở rộng quy mô sự nghiệp. Người theo nghề quảng cáo, âm nhạc, viết lách sẽ có được sự hậu thuẫn vô tiền khoáng hậu. Người này có thể chờ đợi Hoa Cái đem tới tư duy sáng tạo hơn. Nhiều tác phẩm để đời xuất hiện, sự nghiệp bước lên một tầm cao. 

Đối với người theo nghề kĩ năng chuyên nghiệp thì năm 2019 cần chăm chỉ làm việc. Phát huy chuyên môn, thì sẽ nhận được sự đề bạt từ cấp trên. Lên chức tăng lương không phải ngày quá xa. Còn người chọn hướng lập nghiệp thì dù có chút khó khăn nhưng rồi sẽ ổn thỏa. Nên kiên trì, can đảm thực hiện ý tưởng sáng tạo của mình.

Phúc Tinh sẽ giúp đỡ bạn. Nếu năng lực không mạnh người này nên tăng cường bồi dưỡng thêm. Nâng cao khả năng cạnh tranh, tránh bị đào thải.

Nhìn chung, năm Kỷ Hợi người tuổi Mùi có một sự nghiệp phát triển. Cần lưu ý ảnh hưởng tiêu cực từ Quan Phù &Ngũ Quỷ. Tượng kiện cáo, thị phi, quan hệ xã giao với đồng nghiệp. Học thêm nhiều kiến thức luật pháp, đề phòng những giao dịch thất sách. 

Tình cảm tuổi Mùi năm 2019

Người tuổi Mùi vừa trả qua một năm nhiều sóng gió trong tình duyên. Trải qua chiến tranh lạnh, cãi nhau, chia tay … Tới năm 2019 Tuế Hợp sẽ giúp chuyện tình cảm “gương vỡ lại lành”. 

Tuy vậy, người độc thân tuổi Mùi nên đề phòng tam hợp quý nhân đem lại nạn đào hoa kiếp. Kiếp ở đây là cạnh tranh, cướp, giành giật … đào hoa quá vượng. Những người mà tình cảm chưa chin mồi thì nên chăm chút tới nửa kia hơn.

Kiên định với tình yêu của mình, không được mang suy nghĩ đại khái mà đối diện với chuyện tình cảm. Càng không được giở tính trẻ con, dỗi hơn hay dùng chuyện chia tay để thử nghiệm. Bằng không kẻ thứ ba sẽ có cơ hội chen vào tình cảm của bạn. tuổi mùi 2019

Còn về người đang yêu thì năm nay Tuế Hợp sẽ thúc đẩy chuyện kết hôn. Nhờ ảnh hưởng của Bạch Hổ mà người độc thân thì có phần nóng nảy, kiên cường. Nữ mệnh thì thẳng thắn, chính trực. Khi bước vào yêu đương thì gây ra một đoạn tình cảm “chết đi sống lại”. Lúc đầu thì cãi cọ, mâu thuẫn sau lùng thì lại tương trí tương liên. Có thể nói là không phải oan gia không thành đôi. 

Nữ mệnh tuổi Mùi chịu ảnh hưởng từ tinh tú mà dễ nảy sinh cạnh tranh trong tình cảm. Nam mệnh đã kết hôn có khuynh hướng vợ nắm quyền, tính sợ vợ khiến đường hôn nhân không thuận lợi. Dù nam hay nữ thì cũng nên tiết chế, biết điều. Không thì người bạn yêu sẽ “xách dép” mà chạy mất. 

Người đã kết hôn thì niên vận tam hợp, vợ chồng đồng thuận, có điềm thêm con. 

Sức khỏe tuổi Mùi năm 2019

Vận sức khỏe người tuổi Mùi năm Kỷ Hợi dù tam hợp Thái Tuế. Vốn tình trạng sức khỏe phải an nhàn vô hại. Nhưng 4 đại hung tinh tập kích e ưu sầu nhiều hơn. Bạch Hổ, Dương Đao, Ngũ Quỷ, Thiên Khốc gây trạng thái tinh thần bất ổn. Dễ gặp họa hạn bất ngờ, thương tật chân tay. Vận sức khỏe suy thoái rõ rệt. 

Bạch Hổ lâm nguy đại diện cho tính cách ngang bướng, cố chấp. Dễ chảy ra xung đột trực diện với người khác. Đặc biệt người trẻ tuổi chịu ảnh hưởng nặng nề hơn. Mọi chuyện cần phải bình tĩnh, vũ lực không giải quyết được chuyện gì. Nhẫn nại, kiềm chế mới khiến Bạch Hổ không phát huy được tác dụng. 

Dương Đao tỏa ra năng lượng tiêu cực, ngụ ý họa huyết quang tiềm tàng. Cơ hội ra ngoài, du lịch, công tác trong năm Kỷ Hợi có khá nhiều. Người tuổi Mùi nên lưu ý tránh lao lực. Thủy Thổ bất dung gây sức khỏe đi xuống. Nên mang theo thuốc trong người để phòng bắt trắc.

Đi lại thì lưu ý an toàn giao thông. Người hay lái xe thì tránh mệt mỏi, rượu bia và thức quá khuya. Như vậy Dương Đao mới không phát huy được tác dụng. 

Về mặt tinh thần thì người tuổi Mùi chịu Thiên Khốc và Ngũ Quỷ giày vò. Hai đại hung tinh này đại diện cho tiểu nhân, thị phi vây quanh, chuyện bi thương trùng trùng. Tinh thần bất an, hay căng thẳng. Tâm khí hấp tấp, nóng nảy.

Lại thêm sự nghiệp quá vượng, người tuổi Mùi toàn tâm toàn ý đầu tư công việc. Mà quên mất sức khỏe bản thân. Như Ý khuyên bạn nên hình thành thói quen sống thật lành mạnh. Cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi thì hơn. 

Năm 2019 nhiều hung tinh vây quanh vận sức khỏe. Nhưng may có tam hợp và Phúc Tinh cao chiếu. Giúp người này hóa giải không ít hung vận. Nên thường xuyên gặp gỡ và giao thiệp với người lạc quan, sống tích cực. Thường xuyên tham gia các hoạt động giải trí. Bớt tới nơi nhiều âm khí thì năm Kỷ Hợi sẽ an nhiên trôi qua. 

Quý Mùi 2003 năm 2019

Quý Mùi 2003 năm 2019

Tân Mùi 1991 năm 2019

Tân Mùi 1991 năm 2019

Kỷ Mùi 1979 năm 2019

Kỷ Mùi 1979 năm 2019

Đinh Mùi 1967 năm 2019

Đinh Mùi 1967 năm 2019

Ất Mùi 1955 năm 2019

Ất Mùi 1955 năm 2019

Xem bói tử vi tuổi Mùi năm 2019 từng tháng

(Dựa vào 24 tiết khí mà phân chia ranh giới mỗi tháng âm lịch) 

Xem bói tử vi tuổi Mùi năm 2019 tháng 1 âm lịch 

Thiên can địa chi: Bính Dần 

Thời gian dương lịch: Ngày 05 tháng 02 năm 2019 – ngày 06 tháng 03 năm 2019 

Tử vi tuổi Mùi tháng 1 âm lịch chủ sự nghiệp xấu đi. Tháng này bạn không hề có động lực hay cảm hứng làm việc nào cả. Tháng đặc biệt lười biếng, không muốn đi làm. Đừng để chút tinh thần suy nhược này ảnh hưởng tới công việc của bạn. Bằng không tự mình sẽ mất đi nhiều cơ hội tốt. Về tài vận người tuổi Mùi nên có thói quen ghi chép, biết rõ chi tiêu của mình vào những đâu. Có thể đầu tư mạo hiểm một chút. 

Chuyện tình cảm dễ gặp sóng gió đặc biệt là người có nửa kia. Quan niệm sống đôi bên gặp xung đột mà gây ra bất hòa. Tranh cãi và chiến tranh lạnh thường xuyên xảy ra. Tránh để bản thân mất đi lý trí. Nói lời hồ đồ mà không thể cứu van được. Khi gặp mâu thuẫn, người tuổi Mùi cần bình tĩnh và kịp thời xin lỗi, lý giải. 

Hướng may mắn: Chính Tây, Chính Đông 

Màu may mắn: Màu thiên thanh, màu xanh 

Xem bói tử vi tuổi Mùi năm 2019 tháng 2 âm lịch 

Thiên can địa chi: Đinh Mão

Thời gian dương lịch: Ngày 07 tháng 03 năm 2019 – ngày 04 tháng 04 năm 2019

Vận thế tháng Đinh Mão của người tuổi Mùi có sự nghiệp thăng tiến. Vì những nỗ lực và hi sinh của bạn đã được chấp trên nhìn nhận và ủng hộ. Sự cổ vũ từ lãnh đạo khiến người này tràn đầy tự tin và sinh lực. Đó cũng đồng nghĩa tới trách nhiệm dồn lên vai bạn ngày một nặng. Áp lực vì thế cũng tăng cao. Hãy học cách giải tỏa, giải quyết theo thứ tự thì công việc mới đạt hiệu quả cao. 

Về tình cảm thì người độc thân tương đối “lười” yêu đương. Bạn chỉ thích một mình đơn độc. Khiến người thích cảm thấy bạn thật lạnh lùng, khó giao tiếp. Về tài vận thì thu nhập chính khiến người tuổi Mùi khá vui vẻ. Nhưng thu nhập phụ lại khó khăn, tránh dùng tiền quá mạo hiểm.

Hướng may mắn: Đông Bắc, Chính Tây 

Màu may mắn: Màu xám, màu xanh lục 

Xem bói tử vi tuổi Mùi năm 2019 tháng 3 âm lịch 

Thiên can địa chi: Mậu Thìn 

Thời gian dương lịch: Ngày 05 tháng 04 năm 2019 – ngày 04 tháng 05 năm 2019

Vận thế tháng 3 âm lịch của người tuổi Mùi chủ mặt tài vận gặp tổn thất. Ra ngoài cần lưu ý cầm túi tiền, tiền nong cẩn thận. Đề cao tinh thần cảnh giác. Sự nghiệp tiêu điều, bạn gặp nhiều thử thách trong hạng mục công việc mới.

Tinh thần giảm sút khiến người tuổi Mùi muốn đào thoát và từ bỏ. Đừng sợ hãi, đối diện với khó khăn dù thành công hay thất bại thì đều trở thành thu hoạch của bạn đó!

Về tình cảm thì người có gia đình nên quan tâm tới nửa kia hơn. Dành cho họ cảm giác an toàn, vì sẽ có người chen vào tình cảm của hai bạn. Người độc thân cần kiên trì với tình yêu của mình. 

Hướng may mắn: Chính Tây, Tây Nam 

Màu may mắn: Màu tím đậm, màu xanh đậm  

Xem bói tử vi tuổi Mùi năm 2019 tháng 4 âm lịch tuổi mùi tháng 4 âm lịch

Thiên can địa chi: Kỷ Tị 

Thời gian dương lịch: Ngày 05 tháng 05 năm 2019 – ngày 06 tháng 06 năm 2019

Vận thế tháng 4 âm lịch của người tuổi Mùi có sự nghiệp rất bình thường. Bạn đặc biệt muốn thể hiện sự tồn tại của mình thông qua hành vi và lời nói.

Mong người khác chú ý tới mình nhưng hiệu quả lại ngược lại. Những lời nói biểu hiện quá phô trương sẽ không được nhìn nhận. Ngược lại còn làm xấu đi quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Bạn khiến cấp trên cảm thấy bạn không đáng tin cậy. 

Còn về tài lộc thì thuận lợi, được cấp trên và gia đình đồng ý đầu tư hoặc giao tiền làm ăn. Người tuổi Mùi nhất định phải chú ý năng lực chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm thì người có gia đình sẽ cảm nhận được sự chăm sóc và tận tâm của người kia. Hãy tạo cho đối phương bất ngờ nho nhỏ, giúp tình cảm càng thêm thắm thiết. 

Hướng may mắn: Tây Nam, Đông Nam 

Màu may mắn: Màu xám, màu đỏ đậm 

Xem bói tử vi tuổi Mùi năm 2019 tháng 5 âm lịch 

Thiên can địa chi: Canh Ngọ 

Thời gian dương lịch: Ngày 07 tháng 06 năm 2019 – ngày 07 tháng 07 năm 2019

Tử vi tháng Canh Ngọ của người tuổi Mùi gặp vận tình cảm cực thịnh. Vận nhân duyên khác giới rất vượng. Cơ hội nhiều, đối tượng nói chuyện hợp gu khiến người này luôn vui vẻ. Đáng để bạn đầu tư thời gian tìm hiểu và tiếp tục mối quan hệ. 

Vận sự nghiệp tiến triển đáng kể, những nỗ lực và hi sinh đã qua nay tới mùa gặt hái. Cơ hội lên chức vô cùng cao, sở tòng như nguyện. Người này luôn phải duy trì tính cách khiêm tốn, tránh để rơi vào bẫy đố kỵ thị phi.

Về tài vận thì đầu tháng sẽ gặp nhiều tin tức giảm giá, triết khấu tốt. Do vội vàng mà mua sắm mạnh tay. Như Ý khuyện bạn nên xem xét kỹ tình hình tài chính của mình. Tránh để mình thành kẻ nợ. 

Hướng may mắn: Chính Tây, Đông Bắc  

Màu may mắn: Màu xanh, màu xanh nhạt 

Xem bói tử vi tuổi Mùi năm 2019 tháng 6 âm lịch 

Thiên can địa chi: Tân Mùi 

Thời gian dương lịch: Ngày 08 tháng 07 năm 2019 – ngày 07 tháng 08 năm 2019

Vận thế tháng 6 âm lịch của người tuổi Mùi có mặt sự nghiệp ảm đạm. Cấp trên giao việc ngày một khó và nặng nhọc. Áp lực dành cho người này ngày một nhiều.

Có những lúc bạn bận tới mức không thể thở được. Lúc này tình hình cạnh tranh với đồng nghiệp gia tăng. Người tuổi Mùi nhất định phải giữ cho mình một tinh thần bình tĩnh hết sức. Không tham gia tranh chấp, tâm cung đấu trí.

Chuyên tâm hoàn thành nhiệm vụ của mình. Về tình cảm thì dễ vì áp lực công việc mà nổi nóng với người thân trong nhà. Bạn nên giữ khoảng cách vừa phải với đối phương. Đợi cho mình bình tĩnh lại rồi giải thích và xin lỗi là được. Bằng không tình cảm sẽ rơi vào rạn nứt, chia xa. Về tình cảm thì vì hỏa khí bốc cao, tinh thần đi xuống, cơ thể bị viêm, nhiệt nhiều. 

Hướng may mắn: Tây Nam, Chính Nam 

Màu may mắn: Màu xanh lam, màu vàng nhạt 

Xem bói tử vi tuổi Mùi năm 2019 tháng 7 âm lịch 

Thiên can địa chi: Nhâm Thân 

Thời gian dương lịch: Ngày 08 tháng 08 năm 2019 – ngày 07 tháng 09 năm 2019

Tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Mùi có tài vận xấu đi. Đối với việc kiếm tiền lại quá ham hố. Cần nhớ tháng này tỉ lệ mạo hiểm tiền nong rất cao, không thích hợp để bạn sử dụng mạo hiểm. Sẽ có điềm tổn thất hoặc lỗ nặng. Người tuổi Mùi nên nhẫn nại chờ đợi, giữ bổn phận, quan sát thị trường là chính. 

Về tình cảm thì người độc thân do tham dự nhiều cuộc gặp mặt, hẹn hò mà nảy sinh nhiều quan hệ khác giới. Nhưng cần biết chừng mừng, đừng để bản thân thành kẻ đa tình. Sự nghiệp bình thường, công việc gặp không ít trắc trở. Đôi lúc người tuổi Mùi sẽ cảm thấy rất bất lực. Sao bạn không thỉnh giáo kinh nghiệm của người đi trước. Chuyên tâm làm việc, giải quyết mọi vấn đề có trình tự. 

Hướng may mắn: Chính Nam, Tây Bắc  

Màu may mắn: Màu xanh, màu hồng 

Xem bói tử vi tuổi Mùi năm 2019 tháng 8 âm lịch tuổi mùi tháng 8 âm lịch

Thiên can địa chi: Quý Dậu 

Thời gian dương lịch: Ngày 08 tháng 09 năm 2019 – ngày 08 tháng 10 năm 2019

Tháng Quý Dậu người tuổi Mùi gặp tài vận bình thường. Bất giác mà chi tiêu không ngớt tay. Đồng thời còn khiến bản thân hồ đồ trong tính toán thu chi. Khiến mỗi đồng tiền đều như dùng trên lưỡi dao vậy. Sự nghiệp thì có chút khởi sắc, bạn nên bắt đầu chỉnh lý và hoàn thiện kế hoạch cho công việc của mình. Để sự nghiệp đạt nhiều thành tựu thực tế. 

Chuyện tình cảm thì người độc thân ôm điều mơ mộng và vọng tưởng. Nhưng dễ hành động theo tưởng tượng mà có khuynh hướng sợ yêu. Vì sợ tổn thương mà dũng khí để bắt đầu cũng chẳng có. Bạn có thể chia sẻ với bạn bè thân thiết. Người giúp bạn phân tích lý trí nhất tình hình hiện tại.

Hướng may mắn: Đông Nam, Chính Đông 

Màu may mắn: Màu đỏ, màu đen  

Xem bói tử vi tuổi Mùi năm 2019 tháng 9 âm lịch 

Thiên can địa chi: Giáp Tuất 

Thời gian dương lịch: Ngày 09 tháng 10 năm 2019 – ngày 07 tháng 11 năm 2019

Vận thế tháng 9 âm lịch của người tuổi Mùi chủ sự nghiệp thăng tiến. Nội bộ công ty có sự điều chỉnh về chức vụ. Bạn có cơ hội bước vào cương vị mới hoặc có lãnh đạo mới đến dẫn dắt. Khi bắt đầu bạn sẽ cảm thấy nhiều áp lực, nhưng nhờ có đồng nghiệp mà mọi chuyện đều ổn thỏa. Nên chăm sóc thật tốt mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh. 

Chuyện tình cảm thì người có nửa kia thích tham gia các hoạt động giải trí hơn. Không muốn ở bên người mình yêu, khiến đối phương bất mãn. Người tuổi Mùi nên dành chút thời gian cho nửa kia. Người độc thân thì vì ham chơi mà không màng thế sự.

Về tài vận người tuổi Mùi chi dùng khá nhiều cho cuộc sống hưởng thụ. Nên giảm bớt chi tiêu vô bổ, tiết kiệm thì hơn. 

Hướng may mắn: Chính Tây, Chính Nam 

Màu may mắn: Màu xanh lam, màu lục bích 

Xem bói tử vi tuổi Mùi năm 2019 tháng 10 âm lịch 

Thiên can địa chi: Ất Hợi 

Thời gian dương lịch: Ngày 08 tháng 11 năm 2019 – ngày 07 tháng 12 năm 2019

Tử vi tháng 10 âm lịch của người tuổi Mùi chủ về tài vận u ám. Bạn còn phải chi tiêu nhiều vào những đồ vật quý. Nên suy tính tình trạng tài chính trước khi rinh đồ về bạn nhé! Tránh để xuất hiện tình trạng nợ nần. Về sự nghiệp thì không khởi sắc.

Nên kịp thời tổng kết và báo cáo khối lượng công việc của mìn với cấp trên. Vì nếu hoàn thành công việc với tốc độ cao thì áp lực sẽ bớt đi phần nào. Mà lãnh đạo cũng cảm thấy yên tâm vì bạn hơn. Thời gian rỗi tránh nói chuyện phiếm với đồng nghiệp, sẽ dễ bị cài chơi xấu.

Chuyện tình cảm thì vì người độc thân không động lòng trước bất kỳ ai. Nhưng chú ý không bị lừa gạt về chuyện tình cảm. 

Hướng may mắn: Chính Tây, Đông Nam 

Màu may mắn: Màu xanh lam, màu xám 

Xem bói tử vi tuổi Mùi năm 2019 tháng 11 âm lịch 

Thiên can địa chi: Giáp Tý 

Thời gian dương lịch: Ngày 08 tháng 12 năm 2019 – ngày 01 tháng 05 năm 2020 

Vận thế tháng 11 âm lịch của người tuổi Mùi chủ vận tình cảm tốt. Người đã có nơi chốn thì tình duyên thắm thiết. Cùng nửa kia hồi tưởng lại quãng thời gian yêu đương ngọt ngào. Tìm thời gian cùng người ấy đi tới nơi hẹn hò lần đầu sẽ rất thú vị. 

Sự nghiệp thì bình thường, hợp để nâng cấp khả năng chuyên môn của mình. Đồng thời rèn luyện thêm độ thành thạo trong công việc. Cẩn thận chọn những công việc then chốt để hoàn thành trước. Tránh làm việc cẩu thả mà để xảy ra sai sót. Tài vận bình thường, có thể chọn đầu tư mạo hiểm. Nhưng đừng quá tham lam.

Hướng may mắn: Tây Bắc, Tây Nam 

Màu may mắn: Màu đỏ, màu xanh   

Xem bói tử vi tuổi Mùi năm 2019 tháng 12 âm lịch 

Thiên can địa chi: Ất Sửu 

Thời gian dương lịch: Ngày 06 tháng 01 năm 2020 – ngày 04 tháng 02 năm 2020

Vận thế tháng cuối năm 2019, đường sự nghiệp của người tuổi Mùi có đường sự nghiệp thuận lợi hơn chút. Bạn có nhiều quan niệm và suy nghĩ mới trong kế hoạch nghề nghiệp mới. Sự hứng khởi đem tới nhiều tích cực và sức sống, còn đem lại nhiều may mắn bất ngờ. Hãy chuyên tâm hoàn thành công việc của mình trước. V

Về tài vận và tình cảm thì đều có dấu hiệu thăng tiến. Hợp để mở đầu một số hạng mục đầu tư dài hạn. Người có nơi chốn thì trở nên hài hước hơn. Bạn khiến cuộc sống hôn nhân thêm nồng thắm. Nửa kia càng cảm thấy bạn thú vị. 

Hướng may mắn: Chính Bắc, Chính Tây 

Màu may mắn: Màu xám, màu tím  

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.