tử vi người đồng tính

Tử vi dành cho người đồng tính

TỬ VI NGƯỜI ĐỒNG TÍNH

Thông thường mỗi một linh hồn (thần thức) được đi đầu thai chuyển kiếp thì linh hồn đó sẽ tìm đến những cặp vợ chồng đang quan hệ ân ái. Nếu linh hồn đó thích người chồng thì linh hồn đó sẽ đầu thai làm con gái. Còn nếu thích người vợ thì linh hồn đó sẽ đầu thai làm con trai. Hãy cùng Kênh Tử Vi chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu, với những người đồng tính thì họ sẽ có tử vi như thế nào

Đồng tính, ái nam ái nữ là gì :

Đó là những người ái nam,ái nữ (bóng lại cái). Tuy họ có một ngày sinh,một số kiếp hẳn hoi,nhưng họ không có phái nhất định: có thể xem họ là nam,cũng có thể xem họ là nữ.Duy vì kỹ thuật lấy lá số đòi hỏi tính chất nam hay nữ cho rõ rệt để an sao,cho nên gặp trường hợp ái nam ái nữ,không ai có thể lấy được.

Kỹ thuật y học giải phẫu ngày nay có thể giúp xác định phái của người ái nam ái nữ.Có lẽ kể từ ngày được xác định,lá số có thể lấy được dựa vào ngày sinh.Nhưng,vì trường hợp này quá ư đặc biệt cho nên,chưa có ai rút ra kinh nghiệm trong việc tìm tòi điểm đó.

 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2021 và 2022 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:


Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

 

Dịch lý Đông Phương cho rằng khối vũ trụ nguyên thủy là một khối đồng nhất mang tên là Thái cực sau đó phân hóa sinh Lưỡng nghi (tức là âm dương), và từ sự kết hợp âm dương này mới sinh tiếp Tứ tượng, bát quái vv, và khoa tử vi đặt căn bản trên quy luật đó

Âm dương ngũ hành, và sự kết hôn giữa vợ chồng cũng căn cứ trên quan niệm âm dương ngũ hành này để lý giải. Do vậy một người không có sự đồng nhất thể về âm hay dương, nói rõ ra là không thuộc nam giới hay nữ giới thì không thể dùng tử vi để giải đoán cho họ được, cho dù họ vẫn có lá số như người bình thường gồm đủ bốn yếu tố ngày giờ tháng năm sinh.

tử vi người đồng tính

Và cuộc sống vợ chồng của họ không nằm trong quy luật âm dương để sinh con nối giòng do đó cũng không thể dùng cung phu thê, cung tử trên lá số để lý giải hạnh phúc cuối đời. Cho dù đây là một thực tế, những người đồng tính ngày càng được luật pháp công nhận nhưng về mặt tử vi lý số hiện nay vẫn chưa có sự đóng góp hay khai mở để lý giải các trường hợp này.

Tại sao có người đồng tính nam và nữ ?

Thông thường mỗi một linh hồn (thần thức) được đi đầu thai chuyển kiếp thì linh hồn đó sẽ tìm đến những cặp vợ chồng đang quan hệ ân ái. Nếu linh hồn đó thích người chồng thì linh hồn đó sẽ đầu thai làm con gái. Còn nếu thích người vợ thì linh hồn đó sẽ đầu thai làm con trai. 
Trường hợp một đứa trẻ được sinh ra là con trai hay con gái bình thường nhưng được vài tuổi hay đến tuổi thanh thiếu niên thì phát hiện tính cách và tâm tư chỉ thích và có cảm giác gần gũi và quan hệ với người cùng giới. 

Tại sao như vậy ? Ví dụ:

Một người đồng tính nam. Đó là vì linh hồn trước khi đầu thai là nữ giới. Do nghiệp duyên của người nữ chưa dứt, lúc chui vào đầu thai vẫn còn nhớ tiền thân của mình là con gái nên dù được sinh ra là con trai thì tâm tư vẫn chỉ thích con trai. Người đồng tính nữ thì ngược lại.

Thường thì mỗi một linh hồn trước khi đi đầu thai thì không còn nhớ biết thân mình là nam hay nữ, bởi vì đã gọi là linh hồn thì không có thể xác mà chỉ có sự nhận biết thôi. Linh hồn nào mà nhớ thân mình là nữ mà khi đầu thai là con trai thì là người đồng tính nam.

Người nào nhớ thân mình là nam thì là người đồng tính nữ. Linh hồn nào không nhớ tiền thân của mình ( bất luận là nam hay nữ) thì lúc thấy cảnh quan hệ ân ái cứ thích người chồng thì khi sinh ra sẽ là con gái, còn thích người vợ thì sinh ra là nam.

Đồng tính luyến ái là một hiện tượng phát sinh từ cách đây rất lâu, song trong khoảng 10 năm trở lại đây mới thực sự được xã hội quan tâm nhiều hơn. Dẫu dư luận đã có phần cởi mở hơn, nhưng không thể phủ nhận, người đồng tính luyến ái vẫn phải chịu rất nhiều điều tiếng, sự kì thị và áp lực nặng nề. 

Lời khuyên của Phật giáo với người đồng tính 

Phật giáo cho rằng, chúng sinh bình đẳng nên người đồng tính cũng giống tất cả những người dị tính khác, trước Phật là như nhau. Thêm nữa, đối với bản thân, Phật luôn nhắc nhở, phải tự trân quý yêu thương nên dù có sự khác biệt với những người khác, thì cũng không nên xem đó là lý do để oán trách, phủ nhận bản thân.

Đối với xã hội, Phật dạy từ bi hỉ xả, khẩu nghiệp là nghiệp ác nặng nhất, nên lấy lòng thiện mà đối với người đồng tính. Không lấy gièm pha, khinh khi, hay những hành động ác nghiệt để đối xử.

Nếu người đồng tính cảm thấy cuộc sống quá bế tắc, hãy tìm tới cửa Phật, học Phật pháp, quy y Tam Bảo, chịu Ngũ giới để tránh xa nhân thế. Như vậy thì việc mang giới tính nào đã không còn quan trọng nữa, cũng không còn phải phiền toái vì yêu, vì hận, vì đạo đức xã hội hay lời gièm pha của người khác. 
Hướng tới Tây phương, chăm chỉ tu hành, giải tỏa phiền não, trở thành người đắc đạo cũng là một lựa chọn. Cánh cửa nhà Phật luôn rộng mở chào đón cho tất thảy chúng sinh.

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.