sao phá quân

Người Phá Quân thủ mệnh

Người Phá Quân thủ mệnh

Sao Phá Quân

Sao Phá Quân trong tử vi thuộc Âm Thủy, sao thứ bảy của chòm Bắc Đẩu, cai quản các cung phu thê, tử tức, nô bộc, trong Đẩu số là Sát khí, sao này còn có tên là Hao tinh. Phá Quân hóa khí gọi là Hao, là sao bất lợi lục thân, nhập mệnh thì chủ về người lúc còn trẻ mặt trắng xanh, về già thì vàng xanh, miếu địa thì có tướng ngũ đoản, hơi mập.

Lưng hoặc vai nghiêng, hãm địa thì gầy mà cao, chủ về mặt có sẹo hoặc mặt bị tê bại. Tính hung bạo xảo trá mà bất nhân, ít hợp với người ta, vì thường làm cho người ta tổn thương, không giúp người làm diều lành mà thích giúp người làm điều ác. Coi lục thân như thù, dối xử với anh em ruột vô nhân nghĩa, thích săn bắt cầm thú, ngông cuồng, ngạo mạn mà đa nghi.

Chỉ có Sao Thiên Phủ mới có thể khắc chế tính ác và chỉ có Sao Lộc Tồn mới có thể giải được tính cuồng của sao này. Đồng cung với Đế Tọa thì chủ về có uy quyền nhưng dâm dục, gặp Thiên Phủ thì giàu có nhưng bên trong chứa đồ gian đồ giả  Đòng cung Với Liêm Trinh, Hoa, Linh thì chủ về có tai họa phải vào nha môn. Gặp Hình Kỵ đồng cung thì bị tàn tật.

Đồng cung với Vũ Khúc thì chủ về thành bại bất nhất, cô khắc, phiêu bạt. Đông cung với Văn Khúc thì chủ về nghèo đói. Dù có ỏ Tý Ngọ là miêu địa thì cũng là hào nhoáng bên ngoài nhưng bên trong rỗng tuếch, nhà thì giàu mà người thì nghèo. Đồng cung với Văn Xương thì chủ về bôn ba vất vả, nhưng ỏ cung Mão có thêm cát tinh thì có thể sang quý.

Nữ mệnh gặp sao này, nếu là hãm nhược thì hình khắc rất nặng, thêm vào đó là dâm đãng trôi nổi. Nếu miếu vượng mà lại gặp xung phá thì cũng là không hoàn mỹ, lại còn thất tiết, không trong sạch. Do vậy sao Phá Quân là gì và ý nghĩa sao Phá Quân như thế nào thì ngay bây giờ cùng Kênh Tử Vi tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa sao Phá Quân

ý nghĩa sao phá quân

 

About admin

Trang web về xem tử vi phong thủy nhân tướng học hướng tới các đối tượng trẻ 9x 10x để họ nhận thức được các giá trị của cuộc sống qua đó trân trọng và thấu hiểu cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.